Connect with us

Apple News

ภาพหลุดฝาหลังแท็บเล็ตลึกลับ คาดเป็นของ iPad Pro 2018 ที่จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้

Published

on

Alleged iPad Pro (2018)ท่ามกลางข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวใหม่ในปีนี้ก็คือ iPad Pro 2018 ที่จะมีออกมาด้วยกัน 2 รุ่นด้วยกันคือ รุ่นหน้าจอแสดงผล 12.9 นิ้วและรุ่นหน้าจอแสดงผล 11 นิ้ว โดยมีการอัพเกรดหน้าจอแสดงผลจากรุ่นเดิม 12.9 นิ้วและ 10.5 นิ้วตามลำดับ

Alleged iPad Pro (2018)

ซึ่งฝาหลังที่หลุดออกมาให้เห็นนี้เป็นฝาหลังของ iPad Pro 2018 รุ่นหน้าจอแสดงผล 11 นิ้ว มีจุดน่าสนใจที่มีช่องว่างบริเวณส่วนล่างที่คาดว่าน่าจะเป็นตำแหน่งของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ซึ่งเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่มีในสมาร์ทโฟนรุ่นปัจจุบัน

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า Apple จะมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยี Face ID ในปีที่ผ่าน ซึ่งคาดว่า Apple เองก็คงจะใส่เทคโนโลยีนี้ลงมาใน iPad Pro 2018 ด้วยเช่นกัน

การออกแบบฝาหลังนี้น่าจะเป็นแบบ Smart Connector ที่มีช่องเสียบเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้หลากหลาย แต่ที่น่าสังเกตอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ช่องเสียบขนาดใหญ่ย้ายมาอยู่ด้านข้างแทนที่จะอยู่ด้านล่างของฝาหลัง หรือไม่แน่ Apple ที่กำลังพัฒนาระบบการชาร์จแบบไร้สายแบบด่วน (wireless charging) อาจจะนำเทคโนโลยีมาใช้กับ iPad Pro 2018 ก็เป็นไปได้เหมือนกัน

ที่มา phonearena

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News5 ชั่วโมง ago

Xiaomi จัดกิจกรรม “แชร์รูปถ่ายในช่วงเวลาสุดพิเศษของคุณ พร้อมเหตุผลว่า Redmi Note 11 Series จะช่วยให้การบันทึกช่วงเวลาสำคัญของคุณดีขึ้นได้อย่างไร?” วันที่ 25 มิ.ย. 65 – 1 ก.ค. 65 นี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News5 ชั่วโมง ago

Sennheiser เปิดตัวหูฟังไร้สาย MOMENTUM True Wireless 3 เปิดประสบการณ์การฟังเพลงที่ดีที่สุด พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแห่งอนาคต Adaptive Noise Cancellation

ในฐานะผู้ชนะรางวัลอั...

IT News5 ชั่วโมง ago

แกร็บไบค์ เฮ! ขบ. ยืดเวลา “ป้ายขาว” หนุนคนขับลงทะเบียน หวังเดินหน้าบริการ “เรียกวินผ่านแอป”

จากกรณีที่กลุ่มคนขับ...

IT News8 ชั่วโมง ago

OPPO Wimbledon 2022 จัดกิจกรรม Inspiration Ahead ชวนแฟนเทนนิสร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจ ที่ OPPO Biggest Flagship Store ณ CentralWorld

OPPO แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News9 ชั่วโมง ago

NT ผนึก Alibaba Cloud เดินหน้าบูรณาการโซลูชันดิจิทัล ขานรับการขยายตัวธุรกิจดิจิทัลของประเทศ

NT เปิดตัวพันธมิตรคล...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก