ติดตามพวกเรา

Apple News

สรุปฟีเจอร์เด็ด iOS 9 เน้นประสิทธิภาพการทำงาน ประหยัดแบต และปลอดภัยมากขึ้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

iOS 9 Preview

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iOS 9 พร้อมปล่อยเวอร์ชั่นพรีวิวหรือตัวทดสอบสำหรับนักพัฒนาเรียบร้อยแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ ๆ จะเน้นไปที่ประสิทธิภาพการทำงาน การจัดการพลังงานเกี่ยวกับการประหยัดแบต และระบบความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

แอพพลิเคชั่นมาพร้อม iOS 9

Apple News app

News

iOS 9 เพิ่มแอพพลิเคชั่นใหม่ในชื่อ News ซึ่งมาแทนที่แอพเดิม Newsstand ซึ่งเป็นแอพสำหรับอ่านข่าวได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งแอพตัวใหม่นี้จะมอบจะประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นกว่าเดิม ทั้งการแสดงผลแบบเต็มหน้าจอในรูปแบบแม็กกาซีน รูปภาพ วิดีโอ ที่สามารถเล่นได้ทันทีบนเนื่อหาข่าว และเปิดหน้าถัดไปด้วยการปัด

ภายในแอพ News ผู้ใช้งานสามารถสำรวจดูแหล่งข่าวและค้นหาหัวข้อข่าวที่สนใจเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจ เทคโนโลยี แฟชั่น กีฬา และอื่น ๆ อีกมากมาย ขณะนี้มีสำนักข่าวหลายแห่งเข้าร่วมแล้ว ได้แก่ The Economist, Vanity Fair, Financial Times, Time, Wired, BuzzFeed,Vox, the New York Times และ Bloomberg Business

 

จับภาพหน้าจอ 2558-06-09 เวลา 10.17.06

Note

แอพ Notes มาพร้อมความสามารถที่มากขึ้น และง่ายต่อการจดบันทึกมากขึ้นทั้งการเพิ่มรูปภาพ แผนที่ ลิงค์ รวมถึงการวาดเขียนด้วยลายมือของเราเอง และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะอัปเดทไปยังทุกอุปกรณ์ผ่าน iCloud โดยผู้ใช้งานสามารถเพิ่มไปยัง Notes ได้ทุกอย่างไม่ว่าอยู่หน้าใดก็ตามบนอุปกรณ์จะมีปุ่มแชร์ไปยัง Notes ทั้งบน Safari, Maps และอีกหลายแอพ

 

จับภาพหน้าจอ 2558-06-09 เวลา 10.20.17

Maps

Maps หรือแอพแผนที่ใหม่ เพิ่มระบบขนส่งสาธารณะที่จะแสดงเส้นทางการเดินรถ พร้อมแสดงร้านค้าและสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบ ๆ จะคล้าย ๆ กับ Google Maps

 

Wallet app

Wallet

แอพ Passbook ก็ถูกเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Wallet และความสามารถใหม่ของ Apple Pay คือเพิ่มบัตรสะสมคะแนน สะสมแต้ม หรือสะสมของรางวัลต่าง ๆ ได้แล้ว

 

CarPlay

CarPlay

CarPlay รองรับการเชื่อมต่อไร้สายกับ iPhone โดยไม่ต้องเสียบสายต่อกันอีกต่อไปแล้ว มีระบบควบคุมด้วยเสียง ซึ่งคือ Siri ที่ออกแบบมาเพื่อการขับรถโดยเฉพาะ และยังใช้ได้กับระบบควบคุมของรถ ทั้งลูกบิด ปุ่ม หรือหน้าจอสัมผัส ส่วนแอพต่างๆ สำหรับใช้ในรถยนต์ก็มีการปรับรูปแบบใหม่หมด เพื่อให้สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องละสายตาและวางมือจากการขับรถ

 

iOS 9 กับความสามารถใหม่บน iPad

iPad Multitasking

Multitasking การทำงานพร้อมกันได้มากขึ้น เปิดใช้งานได้พร้อมกันหลายหน้าจอในเวลาเดียวกัน

 • Slide Over ขณะใช้งานแอพแรกอยู่ ก็สามารถเปิดแอพตัวที่สองขึ้นมาได้โดยไม่บดบังแอพแรก ไม่ว่าจะเป็นการตอบข้อความหรือเพิ่มโน้ต จากนั้นก็แค่สไลค์แอพตัวที่สองอีกครั้งเพื่อปิดกลับมาใช้งานแอพแรก
 • Split View เป็นการแยกหน้าจอเพื่อเปิดใช้งาน 2 หน้าต่างจาก 2 แอพบนหน้าจอเดียวกัน ซึ่งช่วยให้ใช้งาน 2 แอพได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะดูหนังอยู่ก็สามารถดู Facebook หรือ Twitter ไปพร้อม ๆ กันได้
 • Picture in Picture เป็นการลอยหน้าจอของ FaceTime หรือวิดีโอ โดยการปรับขนาดหน้าต่างให้เล็กลง แล้วใช้งานหรืออ่านหน้าจอของแอพอื่นได้ด้วย โดยที่การ FaceTime หรือวิดีโอยังคงเล่นต่อไปได้

 

iPad Keyboard

QuickType พิมพ์ได้เร็วขึ้นด้วยความสามารถของแป้นพิมพ์ใหม่

 • แป้นพิมพ์ตัวใหม่เพิ่มแถบ Shortcut Bar ที่สามารถเลือกใช้งานปุ่มตัวหนา ตัวเอียง ขีดเส้นใต้ หรือการเรียกใช้งานปุ่มตัด ค้ดลอก และวาง ก็แตะใช้งานได้ทันที
 • เลือกข้อความด้วยการลากแถบได้ง่ายขึ้น โดยการใช้ 2 นิ้วแตะบนหน้าจอ iPad บริเวณใดก็ได้แล้วเลื่อนเพื่อควบคุมการเลือกข้อความ
 • Keyboard shortcuts ที่มีบนแป้นพิมพ์ของ iPad สามารถใช้งานได้กับทุกแป้นพิมพ์ไร้สาย

 

Siri สวยและฉลาดขึ้น

Siri iOS 9

บน iOS 9 ความสามารถการค้นหาของ Siri สามารถทำได้มากขึ้น ค้นหาได้กว้างขึ้น คือค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ได้จากในตัวแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ และการตอบคำตอบหลากหลายมากขึ้นกว่าพันคำตอบ

 • ให้ Siri ค้นหารูปภาพและวิดีโอจากวันที่ สถานที่ และชื่ออัลบั้มได้แล้ว ตัวอย่างประโยคเช่น “Show me videos I took at Iva’s birthday party.” หรือ “Show me photos from my trip to Aspen in January” เป็นต้น
 • ให้ Siri คอยเตือนบางเรื่องสำคัญเมื่ออยู่ในสถานที่นั้น ๆ
 • การค้นหาที่ฉลาดขึ้น เพียงพิมพ์ข้อความที่ต้องการค้นหา ผลการค้นหาจะขึ้นมาทันที ไม่ว่าจะเป็นผลการแข่งขันกีฬา สภาพอากาศ ตลาดหุ้น อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา ซึ่งไม่ใช่การค้นหาแค่ข้อมูลบนตัวเครื่อง iPhone และ iPad เท่านั้น แต่เป็นการค้นหาแบบค้นลึกเข้าไปในแอพพลิเคชั่นด้วย
 • ในส่วนของการค้นหาจะแสดงรายชื่อติดต่อที่มักติดต่อกันบ่อย ๆ, แนะนำแอพ, สถานที่ใกล้เคียง และข่าวในภูมิภาคหรือน่าสนใจไม่ควรพลาด

 

ประสิทธิภาพการทำงาน

iOS 9 Faster 1

ประหยัดแบตเตอรี่ให้อยู่นานยิ่งขึ้น

บน iOS 9 จะปิดการทำงานบางแอพทันทีที่ระบบประมวลผลแล้วว่าไม่มีการใช้งานอยู่ ซึ่งเป็นการใช้ประโยชน์จากเซ็นเซอร์ Ambient light และ Proximity เพื่อดูว่าอุปกรณ์มีการใช้งานอยู่หรือไม่ หรือถูกวางไว้เฉย ๆ เพื่อปิดการทำงานแอพเท่าที่จะทำได้ ซึ่งการทำแบบนี้จะช่วยลดการใช้พลังงานได้มาก นอกจากนี้ยังเพิ่มโหมด Low Power สำหรับเรียกใช้งานเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อย

ไฟล์อัปเดทจิ๋วแต่แจ๋ว

ไฟล์อัปเดท iOS 9 มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมเมื่อเทียบกับ iOS 8 และเวอร์ชั่นก่อน ๆ แต่มาพร้อมสามารถที่อัดแน่น ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องเตรียมพื้นที่มาก ๆ อีกต่อไปแล้ว

ประมวลผลเร็วกว่า

แอพบน iOS 9 สามารถใช้ประโยชน์ของ Metal ทำให้ดึงความสามารถของซีพียูและจีพียูให้ทำการได้ลื่นไหลและมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นโดยการเฉพาะการเล่นเกม ส่วนแอพอื่นๆ อย่างเช่นอีเมล ข้อความ เว็บเพจ และไฟล์ PDF สามารถเรนเตอร์ได้เร็วขึ้น

 

iOS 9 Improved security

ปลอดภัยมากขึ้น

ระบบความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นบน iOS 9 ด้วยรหัส Passcodes แบบ 6 หลัก นอกจากนี้ยังได้เปิดใช้บริการยืนยันตัวตนแบบสองขั้นตอน (Two-factor authentication)

 

Move to iOS from Android. Easily

ย้ายจาก Android มา iOS ง่ายขึ้น

Move to iOS แอพพลิเคชั่นจะช่วยให้การย้ายข้อมูลต่าง ๆ จาก Android ไปยังอุปกรณ์ iOS ได้ง่าย ๆ แบบไร้สาย ทั้งรายชื่อติดต่อ, ประวัติข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เว็บบุ๊คมาร์ก อีเมล ปฏิทิน เพลงและหนังสือ รวมถึงแอพฟรีที่รองรับบางแอพด้วย

 

iOS 9 is compatible

 

อุปกรณ์ที่รองรับ iOS 9

 • iPhone ได้แก่ iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6 และ iPhone 6 Plus
 • iPad ได้แก่ iPad Air 2, iPad Air, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini 3, iPad mini 2 และ iPad mini
 • iPod touch 5

iOS 9 Developer Beta สำหรับนักพัฒนาเปิดให้ดาวน์โหลดตั้งแต่วันนี้ ส่วนเวอร์ชั่นแบบ Public beta จะปล่อยในเดือนกรกฎาคมนี้

ที่มา : Apple

Apple News

BTS แวะมาพูดคุยกับ Zane Lowe ในรายการ New Music Daily ที่ Apple Music

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

BTS แวะมาพูดคุยกับ Zane Lowe ในรายการ New Music Daily พร้อมกับบอก Apple Music ว่าจะออกอัลบั้มใหม่ Map of the Soul: 7 ที่จะเปิดตัวพรุ่งนี้และเพลงใหม่ “On” พวกเขาพูดถึงการแสดงเปิดตัวกับผู้ชมกลุ่มเล็กๆ รวมทั้งเล่าว่าพวกเขาสนิทกันผ่านการทำเพลงอย่างไร อีกทั้งยังพูดถึงการทำงานร่วมกับ Halsey (และบอกด้วยว่าเธอเป็นศิลปินที่นิสัยดีและเป็นกันเองที่สุดตั้งแต่เคยเจอมา) เล่าถึงการแสดงที่งานประกาศรางวัลแกรมมี่กับ Lil Nas X และบอกอีกว่าในอนาคตอยากร่วมงานกับ The Weeknd 

 

ติดตามฟังรายการ New Music Daily with Zane Lowe แบบเต็มๆ ได้ที่ apple.co/nmdb1 
 
วิดีโอ | BTS บอกกับ Apple Music เกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ ‘Map of the Soul: 7’ การทำงานร่วมกับ Halsey รวมทั้งพูดถึงศิลปินที่อยากร่วมงานด้วย และอื่นๆ ในรายการ New Music Daily with Zane Lowe
ลิงก์: https://apple.co/_BTS

 

BTS บอกกับ Apple Music เกี่ยวกับเพลงใหม่ “On”….

มันเป็นเหมือนไดอารี่เล่มใหญ่ของเราในช่วง 7 ปีที่ผ่านมาผมแค่อยากจะบอกว่ามันเหมือนตัวตนทั้งหมดของ BTS ในฉบับย่อส่วนพวกเรามีสะดุดล้มบ้างแต่เราก็ลุกขึ้นมาใหม่ได้ส่วนชื่อเพลง ‘On’ เวลาที่คนได้ยินครั้งแรกก็จะแบบ ‘On’ เหรอ ‘On’ คืออะไรคือมันสั้นมากเวลาเราพูดว่า On เราอาจหมายถึง We On หรือ On Air ไม่ก็ Bring it on คิดไปได้หลายอย่างเหมือนเป็นการบอกว่าเรายอมรับต่อโชคชะตาทั้งหมดทุกอย่างเลยทั้งความเจ็บปวดและความมืดมนทั้งหลาย

BTS บอกกับ Apple Music เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา

มีหลายสิ่งเปลี่ยนไปเอ่อตอนนี้สมาชิกในวงก็หน้าตาดีขึ้นมากและเราได้ขยายขอบเขตทางดนตรีออกไปด้วยทุกอย่างปรับสเกลให้ใหญ่ขึ้นเช่นตอนปี 2013 เราเคยแสดงต่อหน้าผู้ชม 300 หรือ 500 คนแต่ตอนนี้เราทัวร์คอนเสิร์ตในสเตเดียมรู้สึกว่าทุกอย่างใหญ่ขึ้นแล้วก็มีความสุขมากขึ้น

BTS บอกกับ Apple Music เกี่ยวกับการพบปะแฟนๆทั่วโลก

ผมคิดว่ามีหลายคนบนโลกที่มีประสบการณ์แบบเดียวกับเราพวกเขาจึงเข้าถึงความรู้สึกที่เราต้องการสื่อได้โลกนี้มีผู้คนมากมายหลายเชื้อชาติและมีความแตกต่างกันแต่เราทุกคนก็เคยเผชิญกับความทุกข์คล้ายๆกันผมคิดว่านั่นแหละคือเหตุผลที่ทำให้คนเข้าถึงเพลงของเราได้

BTS บอกกับ Apple Music เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับ Halsey…

เธอใจดีแล้วก็นิสัยดีมากเป็นศิลปินที่นิสัยดีที่สุดเท่าที่เคยเจอมามันเหนือความคาดหมายมากและเธอบอกด้วยว่าไม่เคยเต้นบนเวทีแบบจริงจังมาก่อนซึ่งก็เป็นความท้าทายสำหรับเธอเหมือนกันดังนั้นก่อนที่จะมาถ่ายมิวสิควิดีโอกับเราเธอเลยซ้อมหนักมากโดยมีเวลาแค่ช่วงสั้นๆเราไม่เคยเจอใครเหมือน Halsey เธอจริงใจแล้วก็นิสัยดีเป็นกันเองมากๆน่ารักมากครับ

BTS บอกกับ Apple Music ว่าพวกเขาอยากทำงานร่วมกับศิลปินคนไหน

“The Weeknd!” 

 

ขอบคุณ : รายการ New Music Daily with Zane Lowe ที่ Apple Music 
อ่านต่อ...

Apple News

โปรใหม่สุดพิเศษ กับ AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

โปรแรงๆ แจ้งกันด่วนๆ มากันอีกแล้วครับ วันนี้เอาใจสาวก iPhone ด้วยโปรแรง เห็นแล้วต้องรีบเอามาบอกกันก่อนใคร AIS XTREME Deal แพ็กเกจค่าเครื่องพร้อมค่าโทรและเน็ตในบิลเดียว มีให้เลือกช้อปทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ได้ง่ายๆ เดือนละ 1,510.- นาน 24 เดือน จ่ายครั้งแรก เริ่มต้นแค่ 6,900 บาท  ก็รับ iPhone ไปใช้งานได้เลย ซึ่งเงื่อนไขก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

 

AIS XTREME Deal เป็นโปรโมชันที่จะช่วยทำให้เป็นเจ้าของ iPhone ได้ง่ายมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินไปเป็นก้อน ไม่ต้องนำวงเงินบัตรเครดิตจ่ายไปทั้งหมด หรือใครที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ซื้อได้ เช่น iPhone 11 รุ่น 64 GB ก็จ่ายครั้งแรกง่ายๆ เพียงแค่ 6,900 บาท รับเครื่องไปใช้งานได้เลย ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าด้วยนะ ค่อยไปจ่ายแต่ละเดือน เดือนละ 1,510.- บาท นาน 24 เดือน

 

นอกจาก iPhone 11 ยังมี iPhone 11 Pro ความจุ 64 GB จ่ายครั้งแรก 7,900 บาท และ iPhone 11 Pro Max ความจุ 64 GB จ่ายครั้งแรก 8,900 บาท ให้เลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน ทั้งหมดทุกรุ่นนี้จะมีสัญญาการใช้งาน 24 เดือน เป็นโปรที่ใครใช้ iPhone ยาวๆ 2 ปีจะเปลี่ยนกันสักครั้ง และใช้แพ็กเกจรายเดือนอยู่แล้ว ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ เลยทีเดียว การซื้อ iPhone ด้วยโปรนี้จะต้องเลือกสมัครแพ็กเกจ AIS XTREME Deal 20, AIS XTREME Deal 40 หรือ AIS XTREME Deal 80 นะครับ เลือกเองตามการใช้งานได้เลย

 

ในส่วนของแพ็กเกจ AIS XTREME Deal ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ค่าโทรเริ่มต้น 250 นาที, ค่าเน็ต ความเร็วสูงสุดเริ่มต้น 20GB เมื่อใช้ครบแล้วสามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่องไม่จำกัด, NEXT G ไม่จำกัด, AIS Super WiFi ไม่จำกัด ดูหนัง ซีรีส์บน AIS Play ไม่คิดค่าเน็ต จัดเต็มให้เลยล่ะครับ

 

ความพิเศษของแพ็กเกจ AIS XTREME Deal ยังไม่หมดเพียงแค่นี้นะ ค่าเครื่องที่จ่ายครั้งแรกทั้ง iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ยังสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วยครับ ที่เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา หรือจะเป็นที่เทเลวิซ ก็ได้เช่นกัน

 

AIS XTREME Deal จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอสรายเดือน เซเรเนดแพลทินัมและโกลด์ ที่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน 700 บาท ขึ้นไป และใช้บริการในระบบเอไอเอส 3 ปีขึ้นไป เท่านั้นนะครับ หากใครเข้าเงื่อนไขนี้เลือกรุ่น เลือกโปรกันเสร็จแล้ว ก็อย่ารอช้า รีบไปที่ เอไอเอส ช็อป ทุกสาขา หรือจะเป็นที่เทเลวิซ ใกล้บ้านก็ได้ครับ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/iPhone/xtremedeal

อ่านต่อ...

Apple News

Coldplay: Reimagined Acoustic EP และภาพยนตร์สั้น พร้อมให้รับชมบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้ Coldplay และ Apple Music ได้ประกาศเปิดตัว EP ใหม่ พร้อมด้วยภาพยนตร์สั้น Coldplay: Reimagined ซึ่งเป็นวิดีโอแสดงสดเพลง “Cry Cry Cry,” “BrokEn” และ “Champion of the World” ในเวอร์ชันอะคูสติกจากอัลบั้มชุดล่าสุด Everyday Life  
 
Chris Martin และ Jonny Buckland ขนทัพทีมงานเจ้าเก่าอย่าง Rik Simpson, Dan Green และ Bill Rahko (ดรีมทีม) มาช่วยโปรดิวซ์ EP สุดพิเศษนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มคณะประสานเสียงที่ทรงพลังให้กับแนวเพลงสไตล์ดูวอปของ “Cry Cry Cry” เพลงกอสเปลของ “BrokEn” หรือการปลดปล่อยอารมณ์ผ่านดนตรีเครื่องสายของเพลง “Champion of the World” ซึ่งลูกเล่นที่ใส่เข้ามาจะให้มุมมองที่สดใหม่ผ่านบทเพลงที่มีการตีความร่วมสมัย
 
นอกเหนือจากโชว์แสดงสด EP แล้ว Apple Music ยังได้ปล่อยภาพยนตร์ขนาดสั้นสุดพิเศษที่จะพาแฟนๆ เข้าสตูดิโอไปพร้อมกับ Martin และ Buckland เพื่อสัมผัสการทำงานอย่างใกล้ชิด “วันนี้เราจะลองเล่นเพลงบางส่วนในสไตล์มินิมอล แม้ว่ามันจะดูมินิมอลอยู่แล้วก็ตาม” Chris Martin เอ่ยด้วยรอยยิ้มในช่วงเปิดภาพยนตร์ Apple Music “แล้วเราก็ทำสำเร็จโดยตัดสมาชิกวงออกไปสองคน”
 
คุณสามารถรับฟัง EP Coldplay: Reimagined  และชมภาพยนตร์ขนาดสั้นพร้อมกันทั่วโลกได้ทาง Apple Music ที่เดียว
 • รับฟัง EP สุดพิเศษและชมภาพยนตร์ขนาดสั้น Coldplay:Reimagined  ที่นี่
 • ฟังอัลบั้ม Everyday Life ได้ทาง Apple Music ที่นี่
อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Ninebot C40 Xiaomi Youpin Ninebot C40 Xiaomi Youpin
IT News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Xiaomi Youpin วางขายแล้ว Ninebot C40 จักรยานไฟฟ้า เล็กและเบา มีกันขโมย เชื่อมต่อแอปได้

Xiaomi Youpin วางจำห...

Xiaomi Redmi Note 8 Flash Sale on Lazada Xiaomi Redmi Note 8 Flash Sale on Lazada
Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ด่วน! Xiaomi Redmi Note 8 ลดเหลือ 3,990 บาท (จาก 4,999 บาท) ได้ชิป Snapdragon 665 และ 4 กล้องหลัง

ห้ามพลาดสำหรับใครที่...

Apple News6 ชั่วโมง ที่แล้ว

BTS แวะมาพูดคุยกับ Zane Lowe ในรายการ New Music Daily ที่ Apple Music

BTS แวะมาพูดคุยกับ Z...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

ทำไมต้องอัปเดต EMUI 10 ? เผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์ EMUI 10 ของสมาร์ทโฟนหัวเว่ย ที่สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในทุกจังหวะชีวิต

ทุกวันนี้ชีวิตประจำว...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ที่แล้ว

HUAWEI MediaPad M6 แท็บเล็ตทรงประสิทธิภาพ และ HUAWEI Y7p สมาร์ทโฟน 4 กล้องสุดคุ้ม วางจำหน่ายทั่วประเทศ 21 ก.พ. เป็นต้นไป

HUAWEI MediaPad M6 แ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง