Connect with us

Featured

รีวิว! วิธีลงทะเบียนรับฟรี Special THE ONE SIM มาพร้อมประกันโควิด-19 จะรอรับอยู่บ้านก็ได้ หรือไปรับเองก็ง่ายที่ไปรษณีย์

Published

on

 

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 และตอนนี้มีมาตรการ Lock Down ประเทศ ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ต้องอยู่บ้าน รวมไปถึงยังคงต้อง Work From Home ไม่สามารถออกมาทำงาน หรือมาใช้ชีวิตประจำวันปกติเหมือนเดิมได้ วันนี้มีโครงการดีๆ ที่เรียกได้ว่าสนใจมากๆ จาก AIS มาฝากกันครับ ซึ่งเป็นการร่วมส่งมอบความห่วงใยและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตด้วยโครงการ  “ยิ้มสู้ โควิด-19” ที่มอบฟรีประกันภัยคุ้มครองไวรัสโควิด-19 ผ่าน Special THE ONE SIM มอบสิทธิ์ประกันให้คนไทยได้รับความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด-19 กันอย่างทั่วถึง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ในการซื้อประกันในราคาแพง และยังได้รับสิทธิพิเศษจากเครือข่ายคุณภาพอย่าง AIS ที่มีมาให้คนไทย ทำงานอยู่บ้าน แบบไม่สะดุด แบบจัดเต็ม  พร้อมกับรับฟรีความบันเทิงเต็มรูปแบบอีกด้วยครับ

และเพื่อตอกย้ำความห่วงใยและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย อีกทั้งเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการรับซิม เอไอเอส ร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด อำนวยความสะดวกจัดส่งซิมให้ฟรีถึงที่บ้านเลยครับ ด้วยบุรุษไปรษณีย์มากกว่าหนึ่งหมื่นคน ที่จะสามารถเข้าถึงคนไทยทุกพื้นที่ได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าเข้ากับสถานการณ์ในตอนนี้ที่สุดเลยครับ ไม่ต้องออกจากบ้านก็สามารถลงทะเบียนรับซิมฟรีอยู่ที่บ้านกันได้เลย

 

คุ้มค่าด้วยการคุ้มครองประกันโควิด และโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ก่อนที่จะพาไปดูวิธีการลงทะเบียนรับซิมฟรี และเปิดใช้บริการ มาดูโปรโมชั่นกันก่อนครับ นอกจากจะมีความคุ้มค่าด้วยการคุ้มครองประกันโควิดแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับ Work From Home รวมไปถึง Entertain บน AIS PLAY และ YouTube อีกด้วย รายละเอียดดังนี้

 • ฟรีแพ็กเกจ Working from Home ที่มอบอินเทอร์เน็ตไม่จำกัด ให้ทำงาน หรือประชุมออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เมื่อใช้ Office 365 และ Zoom Video Conferencing นานต่อเนื่องสูงสุด 30 วัน
 • ฟรีอินเทอร์เน็ต 3GB ทุกวัน นานสูงสุด 1 ปี สำหรับการใช้บริการ AIS PLAY ที่รวมความบันเทิงเต็มรูปแบบ เช่นภาพยนตร์ ซีรีส์ กีฬา
 • ฟรีอินเทอร์เน็ตให้เล่น YouTube ได้ไม่อั้นเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน นานสูงสุด 1 ปี
 • ฟรี AIS Super WiFi นาน 30 วัน
 • ฟรี ฟังเพลงผ่าน JOOX รวม 1GB

 

วิธีลงทะเบียนรับซิม Special THE ONE SIM

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับ Special THE ONE SIM ได้ฟรีได้ที่ www.ais.co.th/aisthailandpost เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 หลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จ จากนั้นรอรับซิมภายใน 3-5 วันทำการ ซึ่งจะจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทยถึงหน้าบ้าน หรือจะไปรับเองที่ทำการไปรษณีย์ก็ได้เช่นกัน วิธีการลงทะเบียนและไปรับซิมก็ทำได้ง่ายมากๆ ครับ วันนี้จะพาไปดูวิธีการลงทะเบียน รับซิม และเปิดเบอร์ ซึ่งสามารถทำได้ด้วยตัวเองทั้งหมดไปดูกันครับ

 

1.รับซิมด้วยตัวเอง ที่ไปรษณีย์ไทย

หากใครที่ต้องเดินทางไปส่งของ หรือผ่านไปที่ทำการไปรษณีย์อยู่แล้ว ก็สามารถขอรับ Special THE ONE SIM ณ ที่ทำการไปรษณีย์ไทยที่เข้าร่วมโครงการทั่วประเทศกว่า 247 สาขา ซึ่งขั้นตอนการขอรับซิมนั้นก็แสนง่าย เพียงแค่แจ้งเจ้าหน้าที่ว่ามาขอรับซิม เจ้าหน้าที่จะนำแบบฟอร์มมาให้กรอกข้อมูลเล็กน้อยได้แก่ ชื่อ นามสกุล เลขที่บัตรประชาชน วันที่รับซิม และเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ปัจจุบัน

 

เพียงแค่นี้ก็รับซิมกลับมาได้ใช้งานได้แล้วครับ

 

เจ้าหน้าที่จะให้ซิมการ์ดพร้อมรายละเอียดต่างๆ ของ Special THE ONE SIM ทั้งโปรโมชั่น และคู่มือการเปิดใช้ซิมซึ่งสามารถทำตามได้ง่ายๆ เลยครับ

 

2. รอรับซิมที่บ้าน

 • เลือก รอรับซิมที่บ้าน
 • กรอก เลขบัตรประชาชน 13 หลัก
 • ชื่อ – นามสกุล
 • บ้านเลขที่ / ถนน
 • จังหวัด
 • เขต / อำเภอ
 • แขวง / ตำบล
 • รหัสไปรษณีย์
 • เลือกเครือข่ายปัจจุบันที่ใช้งาน
 • เบอร์มือถือที่ติดต่อได้
 • คลิก ยอมรับเงื่อนไขและยืนยันการสมัคร
 • ลงทะเบียน

 

เมื่อคลิก ลงทะเบียน จะได้รับข้อความ “ขอบคุณที่ลงทะเบียน รับ Special The ONE SIM “ยิ้มสู้ โควิด-19” เพียงแค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีระยะเวลาการจัดส่ง ภายใน 3-5 วันทำการนะครับ

 

หลังจากที่ลงทะเบียนแล้วก็รอได้เลยครับ และแล้วซิมก็ส่งมาให้ถึงบ้าน ซึ่งภายในซองจดหมายจากไปรษณีย์จะมี Special THE ONE SIM และเอกสารรายละเอียดของซิม พร้อมมีวิธีเปิดใช้ซิมอยู่ด้านหลังด้วยครับ

 

วิธีลงทะเบียนเปิดซิมด้วยตัวเอง

 

 • เลือกเมนูเปิดใช้งานซิม
 • ใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการเปิดเบอร์
 • ใส่ PUK Code (ตัวเลข 8 หลัก อยู่หลังซิมการ์ด)
 • ตกลง

 

 

 

 • เตรียมบัตรประชาชน วางให้ตรงตามกรอบ กรณีถ่ายแล้วไม่ผ่านเนื่องจากมีแสง และเงาสะท้อนให้กดถ่ายใหม่
 • เตรียมถ่ายรูปหน้าจริง ในขั้นตอนนี้ให้ถ่ายรูปตามที่แอปแนะนำให้ถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ที่ระบบแจ้ง
 • หลังจากถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วกด ตกลง

 

 

 

 • ยืนยันข้อมูลอีกครั้งให้ดูข้อมูลที่ปรากฎขึ้นมาทั้งหมดว่าถูกต้องหรือไม่ หากถูกต้องแล้วให้กดยืนยันได้เลยครับ
 • ลงทะเบียนเปิดใช้งานซิมสำเร็จ

 

 

วิธีลงทะเบียนรับฟรีความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด-19

ตามที่ได้บอกกันไปก่อนหน้านี้แล้วครับว่า Speceial THE ONE SIM นอกจากจะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มแล้ว ยังรับฟรีความคุ้มครองประกันภัยไวรัสโควิด-19 ถึง 50,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล เมื่อติดเชื้อถึง 5,000 บาท จากบริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยสิทธิ์จะคุ้มครองให้ตั้งแต่วันที่เปิดใช้งาน Special THE ONE SIM

ให้ทำการลงทะเบียนรับสิทธิ์โดยกด *777*951# โทรออก ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย หลังจากที่กดรับสิทธิ์แล้วจะมี sms กลับมาแจ้งเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ เพียงแค่นี้ก็จะได้สิทธิ์ความคุ้มครอง 30 วัน แล้วครับ (มีระยะเวลารอคอย 14 วัน) 1 สิทธิ์ / 1 หมายเลขบัตรประชาชน

 

 

ใครสะดวกช่องทางไหนก็สามารถเลือกกันได้เลยครับ ทั้งหมดนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นโครงการดีๆ จาก AIS ที่แสดงถึงความห่วงใยและแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการใช้ชีวิตในช่วงที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดอยู่ในขณะนี้ และยังอำนวยความสะดวกในการเลือกรับซิมช่องทางต่างๆ ได้ง่ายๆ ด้วยตนเองอีกด้วย  ย้ำกันอีกครั้ง Special THE ONE SIM สามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563 หรือจนกว่าของจะหมด โปรโมชั่นดี ซิมฟรี อย่าลืมรับไปใช้งานกันนะครับ ลงทะเบียนคลิกเลย www.ais.co.th/aisthailandpost

กำลังฮอต

Featured4 วัน ago

รีวิว realme C30s สมาร์ทโฟนสุดคุ้มมาพร้อมสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพียงหนึ่งเดียวในเซกเมนต์เดียวกัน

มาตามนัดสำหรับรีวิว ...

Featured5 วัน ago

AIS ผนึก ZTE เปิดตัว ศูนย์นวัตกรรม 5G A-Z Center แห่งแรกในไทย ประกาศความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์เดินเครื่องพัฒนาโครงข่าย 5G อัจฉริยะ

วันนี้มีความร่วมมือค...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V25 Pro 5G l vivo TWS Air สมาร์ตโฟนฝาหลังเปลี่ยนสีได้ พร้อมจอ 3D Curved และหูฟัง True Wireless ตัดเสียงรบกวนได้ยอดเยี่ยม

รีวิว vivo V25 Pro 5...

New Smartphones 5000mAh Battery New Smartphones 5000mAh Battery
Buying Guides1 สัปดาห์ ago

รวมมือถือ แบตอึด 5000mAh ราคาสุดคุ้ม ในช่วงราคา 5,000 บาท

รวมมือถือ ราคาในช่วง...

Featured3 สัปดาห์ ago

4 เหตุผลทำไมต้องจอง iPhone 14 Pro | iPhone 14 ที่ดีที่สุดกว่าใครบนเครือข่าย AIS 5G

AIS 5G เปิดจอง iPhon...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News26 นาที ago

RTB จับมือ PDM BRAND ออกแบบ Legendary’s Silhouette สำหรับลำโพง Beolit 20 จาก Bang & Olufsen มอบเป็นของขวัญสำหรับลูกค้าที่ซื้อลำโพง ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2565

บริษัท อาร์ทีบี เทคโ...

IT News42 นาที ago

เอชพี ประเทศไทย เผยโฉม HP Experience and Service Center แห่งใหม่พร้อมบริการลูกค้าครบวงจร ยกระดับประสบการณ์สุดประทับใจ

เอชพี ประเทศไทย ...

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 10 2022
Android App2 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ต.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

ข่าวประชาสัมพันธ์20 ชั่วโมง ago

ศิริราชนำหน้าด้านการแพทย์ฉุกเฉิน ให้คุณถึงมือแพทย์เร็ว ผ่านระบบการแพทย์ฉุกเฉิน SAVER (Smart Approach for Vital Emergency Responses) ได้สำเร็จพร้อมต่อยอดเชิงพาณิชย์

วันนี้ ( 30 ก.ย. 65)...

IT News20 ชั่วโมง ago

Sony PlayStation ประกาศวางจำหน่ายคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense God of War Ragnarök Limited Edition ราคา 2,590 บาท วันที่ 9 พ.ย. นี้

ประเทศไทย, 27 ก...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก