ครั้งแรกสำหรับคนทำธุรกิจออนไลน์ กับแพ็กเกจ Grow Social ใช้โซเชียลฮิตไม่อั้น แถมโทรเบอร์คอลเซ็นเตอร์ธุรกิจฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

 

แพ็กเกจ Grow Social

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันธุรกิจ Online Commerce หรือการซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ กลายเป็นเรื่องส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนไทยไปแล้ว นอกจากที่จะเดินไปซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ การซื้อขายออนไลน์เป็นอีกช่องทางที่สะดวก หลายช่องทางผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ซึ่งทำได้ง่าย มีหลากหลายสินค้าให้เลือกซื้อ

ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ AIS Business ไม่รอช้าออกแพ็กเกจใหม่ล่าสุด Grow Social และ Grow Online รองรับธุรกิจ Online Commerce ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เป็นแพ็กเกจที่ใครๆ ก็สมัครได้ ทั้งนิติบุคคล และบุคคลธรรมดา เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของบนออนไลน์ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เล่นโซเชียลฮิตไม่อั้นทั้ง Instagram, Facebook, LINE และ WhatsApp ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันหลักๆ ที่คนไทยใช้กันอย่างแพร่หลาย และยังโทรฟรีเบอร์คอลเซ็นเตอร์ธุรกิจหลักทั้ง ธนาคารสถาบันการเงิน, ธุรกิจ/ขนส่ง, สอบถามบริการโทรคมนาคม, หน่วยงานส่งเสริมธุรกิจ ได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์การทำธุรกิจ Online Commerce เป็นอย่างยิ่ง รายละเอียดของแต่ละแพ็กเกจดังนี้

แพ็กเกจ Grow Social

แพ็กเกจ Grow Social

 

  • ค่าบริการรายเดือน 499 บาท โทรทุกเครือข่ายฟรี 200 นาที, เน็ต 4G/3G 5GB, เล่น Instagram, Facebook, LINE และ WhatsApp ไม่อั้น, AIS Super WiFi ฟรีไม่จำกัด, โทรฟรี 79 คอลเซ็นเตอร์ธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง
  • ค่าบริการรายเดือน 799 บาท โทรทุกเครือข่ายฟรี 650 นาที, เน็ต 4G/3G ความเร็วสูงสุด 4Mbps ไม่อั้น, เล่น Instagram, Facebook, LINE และ WhatsApp ไม่อั้น, AIS Super WiFi ฟรีไม่จำกัด, โทรฟรี 79 คอลเซ็นเตอร์ธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง
  • ค่าบริการรายเดือน 1,099 บาท โทรทุกเครือข่ายฟรี 850 นาที, เน็ต 4G/3G ความเร็วสูงสุด 6Mbps ไม่อั้น, เล่น Instagram, Facebook, LINE และ WhatsApp ไม่อั้น, AIS Super WiFi ฟรีไม่จำกัด, โทรฟรี 79 คอลเซ็นเตอร์ธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกจ Grow Online ซึ่งมีบริการฟรี! จัดทำ Facebook Fanpage ให้ด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่เคยเปิดเพจ หรือทำเว็บมาก่อน ก็สามารถมีเพจ และเว็บได้อย่างง่ายๆ ด้วยบริการ จัดทำเพจธุรกิจ สร้างเฟสบุ๊คแฟนเพจร้าน รวมไปถึงยังมีการจัดทำเว็บไซต์ให้ ซึ่งจะช่วยประหยัดต้นทุน และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

แพ็กเกจ Grow Social

 

จากรายละเอียดของแพ็กเกจทั้งหมดจะเห็นว่าน่าสนใจมากๆ สำหรับคนที่ทำธุรกิจ Online Commerce ที่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ ในการซื้อขายรวมไปถึงติดต่อกับเบอร์ธุรกิจต่างๆ เป็นประจำ ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เป็นอย่างมาก ผู้ที่สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจ Grow Social และ Grow Online ได้ที่ เอไอเอส ช้อป และ เอไอเอส เทเลวิซ ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติม http://m.ais.co.th/PYHYj72Co