Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ พร้อมขยายบริการให้สำรองบัตรโดยสารจากกว่า 700 สายการบิน เชื่อมต่อไกลขึ้นสู่กว่า 3,000 จุดหมายปลายทาง พร้อมข้อเสนอโรงแรมที่พักมากกว่าที่เคย

Published

on

เพื่อให้สอดคล้องกับบรรยากาศการเดินทางท่องเที่ยวที่เริ่มกลับมา แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ ร่วมมือกับพันธมิตรสายการบินและโรงแรมที่พัก เดินหน้าขยายบริการสำรองที่นั่งบัตรโดยสารจาก 700 สายการบินชั้นนำทั่วโลก เพื่อเชื่อมต่อการเดินทางได้ไกลขึ้น ครอบคลุมกว่า 3,000 จุดหมายปลายทาง ตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์แบบครบวงจร

แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ เริ่มต้นบริการในฐานะตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) เมื่อสองปีที่แล้ว จนถึงวันนี้ เราขยายบริการให้ลูกค้าสำรองที่นั่งบัตรโดยสารของสายการบินชั้นนำทั่วโลก ทั้งพันธมิตรสายการบินแบรนด์ชั้นนำ ตลอดจนสายการบินพันธมิตรที่เกิดใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น Air Canada, Air France, Air Mauritius, , Bamboo Airways, Ethiopian Airlines, flydubai, Go First, KLM, Mahan Air, Qatar Airways, Turkish Airlines, Philippine Airlines, US Bangla Airlines และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนั้นลูกค้ายังมีทางเลือกบริการด้านโรงแรมและที่พักจากพันธมิตรที่มากขึ้น พร้อมดีลสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ กว่า 300,000 โรงแรมและที่พัก

ด้วยการขยายความร่วมมือนี้ แฟนๆของแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ สามารถพบข้อเสนอสุดคุ้มค่าเพื่อการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ นอกเครือข่ายให้บริการของแอร์เอเชีย ครอบคลุมภูมิภาคยุโรป โอเชียเนีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกา

อแมนดา วู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ กล่าวว่า ในเวลาเพียงสองปีจนถึงปัจจุบัน เราได้ก้าวสู่หนึ่งในสามบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำ (OTA) ในภูมิภาคอาเซียน โดยพิจารณาจากการเข้าชมเว็บไซต์ ด้วยสถิติการเข้าถึงหน้าเว็บไซต์เฉลี่ยมากกว่า 100 ล้านครั้งต่อเดือน ปัจจัยที่ทำให้เราได้เปรียบคือ การที่เราเป็น OTA เพียงเจ้าเดียวที่เป็นเจ้าของสายการบิน ซึ่งทำให้เราสามารถนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจสายการบินและการบริหารจัดการเที่ยวบินมาปรับใช้ได้ เพื่อให้แน่ใจว่า ผู้ใช้บริการจะได้รับข้อเสนอที่คุ้มค่าที่สุด และอีกมากมายหลากหลายบริการที่เราได้เลือกสรรมานำเสนอ นอกจากนี้เรายังเข้าถึงฐานข้อมูลใหญ่ด้านการเดินทางที่มีความสมบูรณ์ โดยเฉพาะการที่เราเป็นธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยระบบดิจิทัลมาโดยตลอดตั้งแต่วันแรกของการดำเนินธุรกิจของเราเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

“ในฐานะของแพลตฟอร์มชั้นนำที่นำเสนอสินค้าและบริการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจร แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ พร้อมมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับลูกค้า ในการเปิดประสบการณ์และรับข้อเสนอการเดินทางที่หลากหลายยิ่งขึ้น เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับพันธมิตรสายการบินใหม่และพันธมิตรโรงแรม ซึ่งต้องขอบคุณพันธมิตรทุกท่านที่เล็งเห็นถึงศักยภาพในตัวเรา เราจะยังคงมุ่งมั่นทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์กับผู้ประกอบการรายอื่นๆในอุตสาหกรรมเพื่อกระตุ้นความต้องการด้านการเดินทางและนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้สมบูรณ์แบบในฐานะแพลตฟอร์มให้บริการแบบครบวงจรสำหรับทุกความต้องการด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า” อแมนดา กล่าว

ราจีฟ กุมาร์ ผู้อำนวยการฝ่ายเที่ยวบิน กล่าวว่า ในฐานะผู้นำด้านการท่องเที่ยวออนไลน์ในอาเซียน เรามักจะมองหาโอกาสการสนับสนุนพันธมิตรสายการบินของเราด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์รวมถึงช่องทางในการสร้างรายได้ ด้วยฐานข้อมูลที่มีผู้ใช้งาน 51 ล้านคนและมีผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่า 55 ล้านคน สายการบินและพันธมิตรโรงแรมของเราจะได้รับประโยชน์จากหนึ่งในแบรนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดของอาเซียน และได้ประโยชน์จาก ความเชี่ยวชาญการตลาดของ แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยี Virtual Interlineing ของเรา ทำให้แพลตฟอร์มของเราตอนนี้สามารถรวมรายการเที่ยวบินที่หลากหลายยิ่งขึ้น ตลอดจนเสนอแผนการเดินทางพร้อมข้อเสนอส่วนลดค่าโดยสารที่น่าดึงดูดใจ ตอนนี้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับค่าโดยสารราคาประหยัดจาก กว่า 700 สายการบินชั้นนำ ครอบคลุมกว่า 3,000 จุดหมายปลายทางทั่วโลก

จาเร็ด ลี รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แปซิฟิกตะวันตกเฉียงใต้ และอนุทวีปอินเดีย สายการบินกาตาร์ กล่าวว่า สายการบินกาตาร์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในพันธมิตรสายการบินใหม่ล่าสุดของแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ทำหน้าที่เชื่อมต่อนักเดินทางจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับทั่วโลกอีกครั้ง เพื่อนำพวกเขาไปยังจุดหมายปลายทางที่พวกเขาต้องการ ท่ามกลางบรรยากาศของการเดินทางระหว่างประเทศที่กำลังกลับมาคึกคักอีกครั้ง

เอสตี้ เอ็ง ผู้จัดการสายการบิน Air France และ KLM ประจำประเทศมาเลเซีย ประเทศไทย และประเทศบรูไน กล่าวว่า “สายการบิน Air France และ KLM Royal Dutch Airlines ขอแสดงความยินดีกับ แอร์เอเชียในการขยายการให้บริการของแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ ครั้งนี้ เราพร้อมสนับสนุนการดำเนินกิจการทุกๆอย่าง ของคุณในมาเลเซีย และหวังว่าบรรยากาศการท่องเที่ยวเดินทางจะฟื้นตัวได้ในเร็ว ๆ นี้”

นายออสการ์ เรเยส จูเนียร์ รองประธานอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด สายการบินฟิลลิปปินส์ แอร์ไลน์ กล่าวว่า ฟิลิปปินส์ แอร์ไลน์ และแอร์เอเชีย ต่างมุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความคุ้มค่า ในฐานะผู้นำตลาดในอุตสาหกรรมการบินในประเทศฟิลิปปินส์ มองว่าความร่วมมือที่เกิดในครั้งนี้จะสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางทางอากาศให้กับนักท่องเที่ยวอีกครั้ง และเราจะช่วยกันอย่างเต็มที่ เพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจให้กลับมาอย่างรวดเร็วหลังการระบาดใหญ่

นายเอียน โลริแกน ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการชำระเงิน สำนักงานภูมิภาค IATA เอเชียแปซิฟิค กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ AirAsia Com Travel Sdn Bhd ในฐานะตัวแทนการท่องเที่ยวที่ได้รับการรับรองจาก IATA เมื่อพรมแดนกลับมาเปิดและนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้อีกครั้ง AirAsia Com Travel จะสามารถสร้างโอกาสเชิงพาณิชย์ได้มากยิ่งขึ้น จากการอำนวยความสะดวกของสายการบินต่างๆ ที่เข้าร่วมอยู่ใน IATA ในประเทศมาเลเซีย เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่ AirAsia Com Travel Sdn Bhd ต่อไป เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจพันธมิตร 

เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือกับสายการบินใหม่ในครั้งนี้ แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ พร้อมมอบโปรโมชั่น 3 วันสุดพิเศษ ส่วนลด 50% เมื่อจองเที่ยวบินจากกัวลาลัมเปอร์ สู่ ลอนดอน อิสตันบูล เฮลซิงกิ อาบูดาบี ภูเก็ต กรุงเทพฯ และบินจากกรุงเทพฯ สู่ ลอนดอน ลอสแองเจลิส เซี่ยงไฮ้ มิวนิค ภูเก็ต และเชียงใหม่ สำหรับผู้ที่เดินทางจากมะนิลา สามารถรับโปรโมชั่นดังกล่าวได้เช่นเดียวกัน โดยบินจากมะนิลา สู่ อัมสเตอร์ดัม ลอสแองเจลิส ดูไบ มัลดีฟส์ เซบู และกรุงเทพฯ ขณะที่ผู้ที่เดินทางจากจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย สามารถจองเที่ยวบิน สู่ อิสตันบูล โดฮา อาบูดาบี นิวยอร์ก บาหลี และสุราบายา ได้ในราคาลด 50% เช่นเดียวกัน โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะปรากฎเมื่อคุณเลือกใช้ voucher code ในหน้าของการชำระเงิน 

เที่ยวบินที่ร่วมโปรโมชั่น สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2564 (9.00 น. เวลาประเทศไทย) จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 เพื่อใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ถึง วันที่ 29 ตุลาคม 2565 สำหรับประเทศไทยสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2565 ถึง วันที่ 29 ตุลาคม 2565       

นอกจากนี้ เพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าร่วมกับโปรโมชั่นลดราคา 50% ในครั้งนี้สำหรับการจองโรงแรมที่พักผ่านทางแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ สามารถใช้โค้ด  AAHOTEL50 ได้เลยตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

ในเดือนพฤศจิกายน 2562 แอร์เอเชียได้ขยายธุรกิจออนไลน์ ด้วยการนำเสนอบริการใหม่โดยร่วมมือกับ kiwi.com จำหน่ายบัตรโดยสารของสายการบินอื่นๆ ผ่านช่องทาง airasia.com และปรับตัวก้าวสู่การเป็นแพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก จากนั้นในเดือนพฤศจิกายน 2563 แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ จึงได้มีความร่วมมือเพิ่มเติมกับสายการบิน เตอร์กิช แอร์ไลน์ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอีคอมเมิร์ซจากแอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ ได้ โดยการกดติดตาม @airasiasuperapp ทางอินสตาแกรม และเฟสบุค เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น แอร์เอเชีย ซูเปอร์แอพ ได้ที่ Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery  

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured4 สัปดาห์ ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก