Connect with us

IT News

Adjust เปิดตัวโซลูชั่นการวิเคราะห์ขั้นสูง ให้คุณวางแผนการตลาดได้อย่างชาญฉลาด และรวดเร็วยิ่งขึ้นเพื่อการเติบโตของแอปมือถือ

Published

on

Adjust Datascape ช่วยประหยัดเวลาของนักการตลาดแอปด้วยเครื่องมือการรายงาน การแสดงภาพ และการวิเคราะห์จากแหล่งข้อมูลทั้งหมดบนหน้าจอเดียว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 6 เมษายน 2565 — วันนี้ Adjust แพลตฟอร์มการวิเคราะห์การตลาดบนมือถือได้เปิดตัว Adjust Datascape โซลูชั่นใหม่เพื่อการวิเคราะห์ขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อแสดงผล KPI และตัววัดประสิทธิภาพที่สำคัญต่อธุรกิจได้เร็วและง่ายขึ้น โดยนำเสนอข้อมูลที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวพร้อมบริบทภาพที่ขยายกว้าง นักการตลาดแอปบนมือถือจึงสามารถดึงข้อมูลเชิงลึกที่มีความหมาย และวางแผนการตลาดเชิงกลยุทธ์ได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นในแบบเรียลไทม์

ความคล่องตัวมีความสำคัญมากกว่าในอดีต เนื่องจากนักการตลาดแอปมีหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูลแคมเปญจากแหล่งที่มาจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วดำเนินการตอบสนองในทันที Datascape ช่วยแก้ปัญหานี้โดยเปิดช่องให้นักการตลาดสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดของตนทั้งจาก API ของเครือข่าย, Attribution, การติดตั้ง AppTrackingTransparency (ATT) ที่ได้รับการยินยอม และแคมเปญ SKAdNetwork (SKAN) ได้ในที่เดียว ซึ่งเป็นแนวทางที่ไม่เหมือนใครในหมู่พาร์ทเนอร์ด้านการวัดผลบนมือถือ

Simon “Bobby” Dussart ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Adjust กล่าวว่า “การตัดสินใจที่ชาญฉลาดและรวดเร็วเป็นตัวชี้ความสำเร็จของแอปมือถือในอุตสาหกรรมที่ไม่หยุดนิ่งนี้ Adjust Datascape ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่พร้อมใช้งานสำหรับองค์กรจะตอบโจทย์นักการตลาดที่ต้องการความสะดวกในการดูและวิเคราะห์สิ่งที่ได้ผลหรือไม่ได้ผลในหลายแคมเปญร่วมกัน เมื่อเห็นภาพรวมที่แสดงประสิทธิภาพของธุรกิจและข้อมูลเชิงลึกระดับนี้ในที่เดียว นักการตลาดจะสามารถปรับกลยุทธ์ของตนให้เหมาะสมและมุ่งสร้างการเติบโตได้”

ภายใน Datascape นักการตลาดสามารถปรับแต่งแดชบอร์ดและรายงานเพื่อแสดงภาพการเติบโตของผู้ใช้และ Cohort สรุปชุดข้อมูลที่ครอบคลุม และวิเคราะห์ข้อมูล SKAN รวมถึงข้อมูลดังต่อไปนี้

● ดูเมตริกประสิทธิภาพการตลาดได้ในพริบตา รวมถึงมุมมองเจาะรายละเอียดที่จำเป็น

● เปรียบเทียบความเหมือนและความแตกต่างของตัวกรองต่างๆ เพื่อดูผลลัพธ์ในแอปทั้งหมด ไม่ว่าจะบนระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android

● แดชบอร์ด SKAdNetwork เพื่อเรียนรู้ว่าแคมเปญที่ระบุเป้าหมายเป็นผู้ใช้ที่ได้รับผ่านเฟรมเวิร์ก SKAN ของ Apple แคมเปญใดกระตุ้นให้เกิดการติดตั้งได้มากที่สุด

● ดูชุดข้อมูลเครือข่าย, Attribution, SKAdNetwork และ ATT ต่างๆ ควบคู่กันไปได้ในมุมมองเดียว

การแสดงภาพแบบขยายของ Datascape ผ่านการทดสอบในตลาดแล้วและได้ผลดีสำหรับลูกค้าของ Adjust     

คุณ Arthur Jun หัวหน้าฝ่ายการตลาดด้านประสิทธิภาพของ Duolingo กล่าวว่า “Datascape ช่วยพัฒนาความสามารถในการตรวจสอบและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของเราได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเมื่อองค์กรของเรามีขนาดใหญ่ขึ้น ทีมงานจำนวนมากขึ้นสามารถบันทึก Visualization ที่กำหนดไว้แล้วได้ เพื่อนำไปใช้เป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจในอนาคต เราจึงทำงานได้อย่างคล่องตัวตามที่เราต้องการ”

คุณ David Ribeiro หัวหน้าฝ่ายการเติบโตแห่ง Voodoo กล่าวว่า “Datascape ช่วยให้ทีมมองเห็นแคมเปญและแอปพลิเคชั่นทั้งหมดจากศูนย์กลางได้อย่างครบถ้วนเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ผลลัพธ์ทางการตลาด ด้วยวิธีการดังกล่าว ทีมงานจึงสามารถทันและนำเทรนด์ เปรียบเทียบประสิทธิภาพกับช่วงเวลาก่อนหน้าได้อย่างง่ายดาย รวมถึงดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อนำสิ่งที่ต้องเปลี่ยนแปลงด้านต่างๆ ไปปรับใช้ในกลยุทธ์ของเรา”

ท่านสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Datascape ได้ที่ https://www.adjust.com/product/datascape     

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

IT News7 ชั่วโมง ago

Canon พัฒนาสู่อีกขั้นเทคโนโลยีของกล้องมิเรอร์เลส Canon EOS R7 และ EOS R10 เซนเซอร์ APS- C พร้อมเลนส์ระบบ RF-S รุ่นใหม่

แคนนอนพัฒนาสู่อีกขั้...

IT News7 ชั่วโมง ago

แคนนอน อัดแคมเปญ “แคนนอนพรินเตอร์ มือใคร…ก็ใช้ง่าย”งัดกลยุทธ์ปลดล็อกทุกข้อจำกัดงานพิมพ์ เจาะลึกอินไซต์ผู้ใช้ทุกระดับ

แคนนอน (Canon) ตอกย้...

IT News7 ชั่วโมง ago

PROMOTION ลำโพง JBL FLIP 5 ลดราคาพิเศษต้อนรับหน้าฝน

มหาจักรฯ จัดโปรโมชั่...

IT News7 ชั่วโมง ago

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค อัดแคมเปญส่งใบเสร็จลุ้นรวยรับปีเสือ

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ...

IT News7 ชั่วโมง ago

ทราบแล้วเปลี่ยน! โลกกลับด้านกำลังกลืนกินโลกของเราแล้ว…เมื่อรอยแยกแห่งมิติจาก Stranger Things 4 โผล่ตามสถานที่สำคัญทั่วโลก Vol 1 สตรีมแล้ววันนี้ที่ Netflix เท่านั้น

โลกของเรากำลังจะถูกค...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.