ติดตามพวกเรา

Apple News

นี่คือที่สุด 5 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ที่ AIS

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 จะเปิดรับจองในวันที่ 11 ตุลาคม และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป เชื่อว่าแฟนๆ ที่กำลังรอคอยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ก็กำลังหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อรุ่นไหนและซื้อที่ไหนดี

iPhone 11

iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังและล้ำหน้าที่สุด โดดเด่นด้วยจอภาพระดับโปรอันน่าทึ่ง, ชิพ A13 Bionic และระบบกล้องระดับโปรสุดล้ำ ทั้งยังถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดียิ่งกว่าเดิม

 

iPhone 11 Camera

iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มาพร้อมระบบสามกล้องใหม่ ซึ่งประกอบด้วยกล้องอัลตร้าไวด์, ไวด์ และเทเลโฟโต้แบบใหม่หมด สามารถถ่ายวิดีโอที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน โดยที่กล้องแต่ละตัวสามารถบันทึกวิดีโอระดับ 4K ที่สวยสดงดงามด้วยช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น พร้อมระบบป้องกันภาพวิดีโอสั่นไหวในคุณภาพระดับภาพยนตร์

 

AIS iPhone 11 Promotion

ด้านประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องก็มีความเร็วแรงมากกว่าเดิมด้วยชิป A13 Bionic เป็นชิพที่เร็วที่สุด มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้น เหมาะสำหรับงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือ ตัดต่อวิดีโอระดับ 4K

เมื่อมีสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพเร็วแรง แน่นอนว่าการใช้งานบนเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ เร็วแรง ครอบคลุมทั่วประเทศ ก็จะทำให้เราใช้งาน iPhone รุ่นใหม่ได้อย่างไม่มีสะดุดทุกที่ทุกเวลา ซึ่งทาง AIS ก็พร้อมเปิดจอง iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 วันที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 9 โมงเช้าเป็นต้นไป แล้วมีเหตุผลอะไรบ้างที่ต้องมาซื้อกับ AIS

1. เครือข่ายอันดับ 1 เร็วสุด แรงสุด

จะดีขนาดไหนถ้า iPhone ได้ใช้งานอยู่บนเครือข่ายที่เร็วสุด แรงสุด จะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการรับชมวิดีโอขนาดใหญ่ที่มีความคมชัดสูง ไม่ต้องรอโหลดนาน เพราะเครือข่ายเร็วแรงแบบนี้ จึงเป็นเหตุผลแรกที่อยากแนะนำให้มาใช้งานบนเครือข่าย AIS

AIS ไม่เคยหยุดพัฒนาเครือข่าย ปัจจุบันจึงเป็นเครือข่ายเดียวที่ครองคลื่นความถี่มากที่สุดถึง 140 MHz (70 MHz x 2) พร้อมรองรับการใช้งาน 4G ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ด้วยจำนวนสถานีฐานถึง 80,692 สถานีฐาน

2. แพ็กเกจคุ้มค่า ราคาโดนใจ

AIS iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max AIS iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max AIS iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max

ถ้าพูดถีงแพ็กเกจของ AIS เชื่อว่าทุกคนจะนึกถึง AIS Hot Deal ซึ่งเป็นโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจที่ได้รับความสนในและการตอบรับดีมากๆ เพราะว่ามีส่วนลดค่าเครื่องและแพ็กเกจการใช้งานคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และอีกหนึ่งโปรโมชั่นก็คือ AIS Best Buy เครื่องเปล่าราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS รายเดือนปัจจุบัน โดยที่ iPhone 11 Pro Max และ iPhone 11 Pro เครื่องเปล่าราคาพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 9,700 บาท และพิเศษมากๆ สำหรับ iPhone 11 เครื่องเปล่าราคาพิเศษ เริ่มเพียง 15,200 บาท

นอกจากนี้แล้ว ลูกค้ายังสามารถรับสิทธิ์ ผ่อนนานสูงสุด 40 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2%  หรือเลือก ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% และ อีกหลากหลายโปรโมชันจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Shop ทุกสาขา, เทเลวิซ, JayMart และ iStudio ที่ร่วมรายการ

3. ชมฟรี คอนเทนต์ระดับโลก

iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มีหน้าจอแสดงผล Super Retina XDR ซึ่งเป็นจอแบบ OLED ที่ให้สันสันสดใสคมชัดมากๆ ดังนั้นการมีคอนเทนท์ดีๆ ให้ชมฟรีต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน และลูกค้าทุกคนที่ซื้อเครื่องใหม่จะได้รับสิทธิ์ชมฟรี Apple TV+ นานถึง 1 ปี เริ่มตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 เป็นต้นไป แล้วยังได้ดูหนังดังจาก HBO และ WARNER TV นาน 3 เดือน

4. บริการที่ดูแลด้วยใจ สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสุดพิเศษ

บริการก่อนและหลังการขาย เป็นอีกเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ ซึ่งทาง AIS ก็มีบริการที่ครบครัน สะดวกสบาย และมั่นใจได้ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก AIS Apple Expert ที่จะคอยให้คำแนะนำ ตรวจเช็คเครื่องตามมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจทุกครั้งที่ซื้อเครื่องกับทาง AIS

นอกจากนี้ยังมีบริการ AIS Mobile Care ที่พร้อมดูแลเครื่องเมื่อซื้อ iPhone เครื่องใหม่กับ AIS โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Shop ทุกสาขา

5. มีช่องทางการขายที่หลากหลาย ครอบคลุมทั่วประเทศ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านอกจาก AIS Shop แล้ว สามารถไปสัมผัสและเลือกเป็นเจ้าของ iPhone ได้ที่ร้านเทเลวิซ, Jaymart , iStudio ที่ร่วมรายการได้ด้วย และสะดวกสบายมากขึ้นกับ AIS Online Store บริการดีๆ ที่ส่งสินค้าถึงบ้าน พร้อมส่งฟรี

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อ iPhone รุ่นใหม่ที่ไหนดี AIS ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พร้อมให้บริการทุกด้าน ครบทุกประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/iPhone11Pro หรือ www.ais.co.th/iPhone11

Apple News

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 13.3.1 และ iPadOS 13.3.1 Beta 3 ให้นักพัฒนาเรียบร้อย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ในวันนี้ Apple ได้ปล่อยอัปเดทระบบปฏิบัติการ iOS 13.3.1 Beta 3 และ iPadOS 13.3.1 Beta 3 ให้กับนักพัฒนาแล้วเรียบร้อยในหมายเลข Build ที่ 17D5050a

สำหรับ iOS 13.3.1 ได้เพิ่มฟีเจอร์การปิดสัญลักษณ์ของตำแหน่งที่เกิดขึ้นจากหน่วยประมวลผล U1 Ultra Wideband ใน iPhone 11 Series ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ปิดตำแหน่งสำหรับ Bluetooth, Wi-Fi และ Ultra Wideband มาให้ รวมไปถึงการแก้ไขบัคหรือปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้น

สำหรับใครที่ลงทะเบียนเป็นนักพัฒนา (Developers) เอาไว้ก็สามารถดาวน์โหลดผ่านตัวเครื่องได้ทันทีครับ

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

Apple News

ลือ! iPhone 12 จะมาพร้อมกับสี Navy Blue ทดแทน Midnight Green ในรุ่น 11

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หากใครที่ใช้ iPhone 11 Pro หรือ iPhone 11 Pro Max ส่วนใหญ่น่าจะต้องใช้หรือชอบสีเขียว Midnight Green กันอย่างแน่นอนเพราะเป็นสีใหม่ที่ Apple ภูมิใจนำเสนอมากๆ ล่าสุด ในปีนี้มีรายงานจาก Max Weinbach นักเขียนของเว็บไซต์ XDA Developers คาดว่า iPhone 12 จะใช้สี Navy Blue แทนแล้ว

Weinbach ได้ส่งข้อมูลให้กับ Youtube ช่อง EverythingApplePro เพื่อลองทำภาพเรนเดอร์ออกมาตามภาพด้วยบน ซึ่งความแม่นของ Weinbach นั้นก็ถือว่าพอใช้ได้ครับ เพราะเขาทายว่ารุ่นถัดไปจาก iPhone XR (ปัจจุบันเป็น iPhone 11) จะมีสีเขียวแทนสีเหลือง ซึ่งใน iPhone 11 ก็จัดมาให้ครบทั้ง 2 สีเลยทีเดียว

สำหรับ Apple ในปีนี้คาดว่าจะเปิดตัว iPhone ทั้งหมด 5 รุ่น ได้แก่ iPhone 9 (SE 2) จอ 4.7 นิ้วในช่วงต้นปีนี้ และอีก 4 รุ่นเป็นตัวท็อปและรองรับ 5G ด้วยจอ 5.4 นิ้ว, 6.1 นิ้ว จำนวน 2 รุ่น และ 6.7 นิ้ว อีก 1 รุ่น

ที่มา : macrumors

อ่านต่อ...

Apple News

ต้นปีนี้มาแน่! iPhone รุ่นราคาประหยัดอาจเปิดตัวเร็วสุดในเดือนมีนาคมนี้ โดยราคาอาจเท่า SE รุ่นเดิมที่ 16,800 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีข่าวลือเรื่อยๆ เหมือนกันสำหรับ iPhone รุ่นราคาประหยัดในอาจมาในชื่อ iPhone 9 หรือ iPhone SE 2 ล่าสุด สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Apple จะเริ่มผลิต iPhone รุ่นประหยัดในเดือนกุมภาพันธ์และอาจเปิดตัวทันทีในเดือนมีนาคม


iPhone SE / iPhone 8

สำหรับข่าวลือก่อนหน้านี้ iPhone 9 จะดีไซน์คล้าย iPhone 8 ด้วยหน้าจอ LCD ขนาด 4.7 นิ้ว มี Touch ID, กล้องหลัง 1 เลนส์ และใช้ขุมพลัง A13 Bionic รุ่นล่าสุด

นอกจากนี้ในเรื่องของราคาหากดูจาก iPhone SE นั้นอยู่ที่ 399 ดอลลาร์ ซึ่งราคาไทยนั้นเปิดตัวที่ 16,800 บาท โดยมีโอกาสเป็นไปได้ที่ iPhone 9 จะตั้งในราคาเท่าเดิมครับ

ที่มา : bloomberg

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

Android News36 นาที ที่แล้ว

หลุดสเปค Samsung Galaxy A11 ผ่าน FCC มีกล้อง 3 เลนส์, แบต 4000mAh และอาจใช้ Snapdragon 625 หรือ 626

หลังจากที่ Samsung เ...

Wearable1 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว HONOR FlyPods Lite หูฟัง True Wireless น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ฟังเพลงได้ชิวๆ และการควบคุมที่แสนง่าย

HONOR FlyPods Lite ห...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

ซัมซุงปฏิวัติวงการ! เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะเพื่อสุขภาพหนึ่งเดียวในโลก

ซัมซุงปฏิวัติวงการ! ...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ที่แล้ว

10 วันสุดท้าย FINN MOBILE ขยายโปรฯ แรงได้เน็ต 2 เท่า หรือ ส่วนลด 120 บาท เพื่อลูกค้าทุกคน ถึง 31 ม.ค.นี้

FINN MOBILE ซิมมือถื...

Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme X50 Pro 5G เผยทำคะแนนบน AnTuTu สูงสุดในสมาร์ทโฟน และอาจเปิดตัวในงาน MWC 2020

realme เพิ่งจะเปิดตั...

กำลังมาแรง