ติดตามพวกเรา

Apple News

นี่คือที่สุด 5 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ที่ AIS

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

อย่างที่ทราบกันแล้วว่า iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 จะเปิดรับจองในวันที่ 11 ตุลาคม และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป เชื่อว่าแฟนๆ ที่กำลังรอคอยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ก็กำลังหาข้อมูลเพื่อตัดสินใจว่าจะซื้อรุ่นไหนและซื้อที่ไหนดี

iPhone 11

iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังและล้ำหน้าที่สุด โดดเด่นด้วยจอภาพระดับโปรอันน่าทึ่ง, ชิพ A13 Bionic และระบบกล้องระดับโปรสุดล้ำ ทั้งยังถ่ายภาพในสภาวะแสงน้อยได้ดียิ่งกว่าเดิม

 

iPhone 11 Camera

iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มาพร้อมระบบสามกล้องใหม่ ซึ่งประกอบด้วยกล้องอัลตร้าไวด์, ไวด์ และเทเลโฟโต้แบบใหม่หมด สามารถถ่ายวิดีโอที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน โดยที่กล้องแต่ละตัวสามารถบันทึกวิดีโอระดับ 4K ที่สวยสดงดงามด้วยช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น พร้อมระบบป้องกันภาพวิดีโอสั่นไหวในคุณภาพระดับภาพยนตร์

 

AIS iPhone 11 Promotion

ด้านประสิทธิภาพการทำงานของตัวเครื่องก็มีความเร็วแรงมากกว่าเดิมด้วยชิป A13 Bionic เป็นชิพที่เร็วที่สุด มีประสิทธิภาพที่เหนือชั้น เหมาะสำหรับงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเล่นเกม หรือ ตัดต่อวิดีโอระดับ 4K

เมื่อมีสมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพเร็วแรง แน่นอนว่าการใช้งานบนเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ เร็วแรง ครอบคลุมทั่วประเทศ ก็จะทำให้เราใช้งาน iPhone รุ่นใหม่ได้อย่างไม่มีสะดุดทุกที่ทุกเวลา ซึ่งทาง AIS ก็พร้อมเปิดจอง iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 วันที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 9 โมงเช้าเป็นต้นไป แล้วมีเหตุผลอะไรบ้างที่ต้องมาซื้อกับ AIS

1. เครือข่ายอันดับ 1 เร็วสุด แรงสุด

จะดีขนาดไหนถ้า iPhone ได้ใช้งานอยู่บนเครือข่ายที่เร็วสุด แรงสุด จะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วในการรับส่งข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการรับชมวิดีโอขนาดใหญ่ที่มีความคมชัดสูง ไม่ต้องรอโหลดนาน เพราะเครือข่ายเร็วแรงแบบนี้ จึงเป็นเหตุผลแรกที่อยากแนะนำให้มาใช้งานบนเครือข่าย AIS

AIS ไม่เคยหยุดพัฒนาเครือข่าย ปัจจุบันจึงเป็นเครือข่ายเดียวที่ครองคลื่นความถี่มากที่สุดถึง 140 MHz (70 MHz x 2) พร้อมรองรับการใช้งาน 4G ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ ด้วยจำนวนสถานีฐานถึง 80,692 สถานีฐาน

2. แพ็กเกจคุ้มค่า ราคาโดนใจ

AIS iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max AIS iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max AIS iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max

ถ้าพูดถีงแพ็กเกจของ AIS เชื่อว่าทุกคนจะนึกถึง AIS Hot Deal ซึ่งเป็นโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจที่ได้รับความสนในและการตอบรับดีมากๆ เพราะว่ามีส่วนลดค่าเครื่องและแพ็กเกจการใช้งานคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และอีกหนึ่งโปรโมชั่นก็คือ AIS Best Buy เครื่องเปล่าราคาพิเศษ สำหรับลูกค้า AIS รายเดือนปัจจุบัน โดยที่ iPhone 11 Pro Max และ iPhone 11 Pro เครื่องเปล่าราคาพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 9,700 บาท และพิเศษมากๆ สำหรับ iPhone 11 เครื่องเปล่าราคาพิเศษ เริ่มเพียง 15,200 บาท

นอกจากนี้แล้ว ลูกค้ายังสามารถรับสิทธิ์ ผ่อนนานสูงสุด 40 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2%  หรือเลือก ผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% และ อีกหลากหลายโปรโมชันจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIS Shop ทุกสาขา, เทเลวิซ, JayMart และ iStudio ที่ร่วมรายการ

3. ชมฟรี คอนเทนต์ระดับโลก

iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max มีหน้าจอแสดงผล Super Retina XDR ซึ่งเป็นจอแบบ OLED ที่ให้สันสันสดใสคมชัดมากๆ ดังนั้นการมีคอนเทนท์ดีๆ ให้ชมฟรีต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน และลูกค้าทุกคนที่ซื้อเครื่องใหม่จะได้รับสิทธิ์ชมฟรี Apple TV+ นานถึง 1 ปี เริ่มตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 เป็นต้นไป แล้วยังได้ดูหนังดังจาก HBO และ WARNER TV นาน 3 เดือน

4. บริการที่ดูแลด้วยใจ สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสุดพิเศษ

บริการก่อนและหลังการขาย เป็นอีกเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ ซึ่งทาง AIS ก็มีบริการที่ครบครัน สะดวกสบาย และมั่นใจได้ โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก AIS Apple Expert ที่จะคอยให้คำแนะนำ ตรวจเช็คเครื่องตามมาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจทุกครั้งที่ซื้อเครื่องกับทาง AIS

นอกจากนี้ยังมีบริการ AIS Mobile Care ที่พร้อมดูแลเครื่องเมื่อซื้อ iPhone เครื่องใหม่กับ AIS โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Shop ทุกสาขา

5. มีช่องทางการขายที่หลากหลาย ครอบคลุมทั่วประเทศ

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านอกจาก AIS Shop แล้ว สามารถไปสัมผัสและเลือกเป็นเจ้าของ iPhone ได้ที่ร้านเทเลวิซ, Jaymart , iStudio ที่ร่วมรายการได้ด้วย และสะดวกสบายมากขึ้นกับ AIS Online Store บริการดีๆ ที่ส่งสินค้าถึงบ้าน พร้อมส่งฟรี

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อ iPhone รุ่นใหม่ที่ไหนดี AIS ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่พร้อมให้บริการทุกด้าน ครบทุกประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/iPhone11Pro หรือ www.ais.co.th/iPhone11

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Apple News

อัปเดท ราคาล่าสุด iPhone SE (2020) เริ่มต้น 6,800 บาท เดือนสิงหาคม 2020

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้จะพาไปอัปเดทราคาล่าสุดและโปรโมชั่น iPhone SE (2020) จาก Apple และค่ายมือถือในไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาท ประจำเดือนสิงหาคม 2020

iPhone SE 2020 Latest pricing in Thiland in july 2020

iPhone SE รุ่นปี 2020 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple ที่เรียกได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะราคาถูกที่สุดในบรรดา iPhone ทุกรุ่นที่ผ่านมา โดยมาพร้อมหน้าจอขนาดกะทัดรัด 4.7 นิ้ว สเปคลื่นๆ Apple A13 Bionic ตัวเดียวกับที่ใช้ใน iPhone 11 นั่นเอง และมีปุ่มสแกนนิ้วมือ Touch ID แม้จะมีกล้องหลังตัวเดียวแต่ก็สามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังละลายได้

ราคาล่าสุด iPhone SE (2020)

Apple Store

 • iPhone SE 64GB ราคา 14,900 บาท
 • iPhone SE 128GB ราคา 16,900 บาท
 • iPhone SE 256GB ราคา 20,900 บาท

ais logo

 • iPhone SE 64GB ราคา 14,900 บาท หรือเริ่มต้น 6,800 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ
 • iPhone SE 128GB ราคา 16,900 บาท หรือเริ่มต้น 8,800 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ
 • iPhone SE 256GB ราคา 20,900 บาท หรือเริ่มต้น 12,800 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


dtac logo

 • iPhone SE 64GB ราคา 14,900 บาท หรือเริ่มต้น 7,750 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมและเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ
 • iPhone SE 128GB ราคา 16,900 บาท หรือเริ่มต้น 9,750 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมและเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่


TrueMove H

 • iPhone SE 64GB ราคา 14,900 บาท หรือเริ่มต้น 7,300 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม
 • iPhone SE 128GB ราคา 16,900 บาท หรือเริ่มต้น 9,300 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม
 • iPhone SE 256GB ราคา 20,900 บาท หรือเริ่มต้น 13,300 บาท เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจและย้ายค่ายเบอร์เดิม

รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

สำหรับใครที่ใช้เน็ตและมีแพ็กเกจของแต่ละคาายกันอยู่ ซื้อเครื่องพร้อมโปรก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะยังไงเราก็ต้องใช้เน็ตกันอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็ตามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ให้สอบถามจากหน้าช้อปอีกครั้งนะครับ

อ่านต่อ...

Apple News

เกือบหมด! ผู้ใช้งานที่จีนกว่า 95% อาจเลิกใช้ iPhone ถ้า WeChat โดนลบออกจาก App Store

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เรียกว่ามีเรื่องให้ต้องคิดหนักกันเลยทีเดียวสำหรับสหรัฐฯ ที่อาจให้ Apple นั้นแบนแอปลพลิเคชั่นชื่อดังจากจีนอย่าง WeChat ออกจาก App Store เพราะมีการสำรวจว่ากว่า 95% ของชาวจีนจะเลิกใช้งาน iPhone ถ้าแอปโดนลบ

การสำรวจดังกล่าวมาจากผู้ใช้งานชาวจีนกว่า 1.2 ล้านคน และกว่า 95% นั้นจะไม่ใช้งาน iPhone ถ้าไม่มี WeChat ซึ่งนี่ทำให้ชาวจีนต้องเปลี่ยนแบรนด์ใช้งานทันที เพราะ WeChat นั้นเป็นส่วนหนึ่งที่จีนนั้นใช้งานมากที่สุดด้วย ที่สำคัญแอปดังกล่าวยังมีผู้ใช้งานกว่า 1 พันล้านคน

อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องมาดูกันต่อครับว่าสหรัฐฯ จะเอาอย่างไรนกันแน่ เพราะทาง Apple ก็เหมือนกันจะเตือนทางรัฐบาลเช่นกันว่าจะเกิดผลกระทบแน่นอนถ้าแบนแอปพลิเคชั่นนี้

ที่มา : 9to5mac, bloomberg

อ่านต่อ...

Apple News

ผู้ผลิตชิ้นเลนส์ให้ iPhone 12 เผยไม่มีปัญหาเรื่องคุณภาพ และทุกอย่างเป็นไปตามตารางเวลา

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

พอมีข่าวให้ใจชื้นกันบ้างสำหรับผู้ที่กำลังรอ iPhone 12 ช่วงปลายปีนี้อยู่ หลังจากที่บริษัท Genius Electronics ผู้ผลิตชื้นส่วนเลนส์ให้กับ Apple ได้ออกมาเผยว่าทุกอย่างนั้นไม่มีปัญหา และกำลังทำตามตารางเวลา

การเปิดเผยดังกล่าวนั้นออกมาสวนกระแสของทางนักวิเคราะห์ชื่อดังอย่าง Ming-Chi Kuo ที่บอกว่า iPhone 12 ทุกรุ่นนั้นเจอปัญหาในการผลิตเลนส์ Ultra-Wide ซึ่งอาจทำให้การผลิตนั้นช้าลงครับ

สำหรับ iPhone 12 Series คาดการร์ว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ พร้อมกับบริการใหม่อย่าง Apple One แต่ต้องรอการยืนยันจาก Apple อีกครั้งหนึ่งครับ

ที่มา : macrumorsdigitimes

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G AIS 5G x Samsung Galaxy A71 5G
Android News6 วัน ที่แล้ว

พาไปสัมผัส Samsung Galaxy A71 5G สเปคเทพ ใช้งานลื่นๆ บน AIS 5G ในราคาเอื้อมถึง เริ่มเพียง 10,490 บาท

พาไปสัมผัสประสบการณ์...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme X50 5G สมาร์ทโฟนบุกเบิกพลังแห่ง 5G ที่เร็วและแรง พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 765G, จอ Ultra Smooth 120Hz และกล้อง AI หลัง 4 ตัว

realme X50 5G สมาร์ท...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมถ่ายรูปสวยแบบครบทุกมุมมอง

รีวิว OPPO Reno4 สมา...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo TWS Neo หูฟังดีไซน์สวย เสียงระดับสตูดิโอ ความหน่วงต่ำ ควบคุมง่าย กันน้ำ และราคาสบายกระเป๋า

Vivo TWS Neo หูฟังคุ...

HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6 HUAWEI 3BB Router Wi-Fi 6
Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

แกะกล่อง 3BB เราเตอร์รุ่นใหม่ Wi-Fi 6 เร็วแรง เต็มประสิทธิภาพ ให้ลูกค้าฟรีทุกแพ็กเกจ!

เชื่อว่าหลายคนเคยได้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง