ติดตามพวกเรา

IT News

แชท แชร์ ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ในรถ กับ 4G CAR WiFi จาก ทรูมูฟ เอช

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ทรูมูฟ เอช ปล่อยอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เราสามารถใช้เน็ตบนรถได้อย่างง่ายๆ ออกมาให้ได้ใช้งานกันครับ นั่นคือ 4G CAR WiFi ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้สามารถใช้อินเตอร์เน็ตในรถได้สะดวกมากขึ้น จากเดิมอาจจะต้องปล่อยจากสมาร์ทโฟน ต่อไปนี้ไม่ต้องล่ะครับ ใช้ 4G CAR WiFi เพื่อปล่อย WiFi ให้กับสมาร์ทโฟนของเราได้เลย สะดวกมากๆ เลยทีเดียว

4G-CAR-WiFi_01

 

CAR WiFi จะช่วยเปลี่ยนรถธรรมดาให้เป็น Smart Car ด้วย 4G Car WiFi ที่ทำให้เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาที่อยู่บนท้องถนนเชื่อมต่อสะดวกเพียงแค่ใส่ซิมเสียบอุปกรณ์เปิดเครื่องก็สามารถใช้งานได้ทันทีครับ

สำหรับราคาจะมี 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งสามารถใช้ได้ 5 อุปกรณ์ ราคา 2,290 บาทและ 10 อุปกรณ์ ราคา 2,790 บาท ในช่วงเปิดตัวแบบนี้สำหรับใครที่สนใจรีบเลยครับ เพราะมีส่วนลดอุปกรณ์ถึง 50% เมื่อสมัครแพ็กเกจ 4G Share Net 899 บาท

4G-CAR-WiFi_02

 

แต่ถ้าหากสมัครแพ็กเกจ 4G iNet 299 ขึ้นไปจะได้รับส่วนลดค่าอุปกรณ์ 500 บาท

4G-CAR-WiFi_04

 

หรือรับส่วนลดค่าอุปกรณ์ 50% เมื่อซื้อพร้อมแพ็กเกจ 4G iNet 799 บาทขึ้นไป

4G-CAR-WiFi_05

 

โปรแรงมากๆ ทั้งส่วนลดค่าอุปกรณ์ และแพ็กเกจ ได้ใช้ 4G แรงๆ จาก TrueMove H ใครที่สนใจจัดเลยครับ อุปกรณ์ที่จะช่วยการใช้เน็ตได้สะดวกมาขึ้นเมื่อเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือวันไปทำงานก็สามารถใช้เน็ตได้ง่ายๆ จาก 4G CAR WiFi  รายละเอียดเพิ่มเติม TrueMove H 4 G CAR WiFi

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

IT News

Samsung เปิดแผนการเตรียมเผยโฉม 6G พร้อมเทคโนโลยี Holograms ในปี 2028

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

น่าจะเป็นเทคโนโลยีที่พูดถึงกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้วสำหรับ 6G ที่ตอนนี้ Samsung ได้เผยแผนการเตรียมเผยโฉม 6G ในปี 2028 ผ่านหัวข้อ “The Next Hyper-Connected Experience for All“.

Samsung เผยว่า 6G อาจใช้เวลาราว 10 ปีในการพัฒนาขึ้นมา คล้ายกับการพัฒนา 4G มา 5G ซึ่งในช่วงเริ่มเผยโฉมจะอยู่ในปี 2028 และจะเป็นแบบทางการในปี 2030 ที่สำคัญทั้งมนุษย์และหุ่นยนต์ก็สามารถใช้ 6G ได้ และจะเป็นการนำเทคโนโลยี Extended Reality (XR), Mobile Hologram และ Digital Replica มาใช้ใน 6G อีกด้วย

สำหรับ 6G คาดว่าจะมีความเร็วสูงสุดถึง 1000Gbps หรือเร็วกว่า 5G ถึง 50 เท่า ขณะที่ค่า Latency จะน้อยกว่า 100ms หรือน้อยกว่า 5G ถึง 1 ใน 10

ท้ายสุดนี้ เทคโนโลยี 6G ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาครับ ซึ่งเราอาจจะได้เห็นความคืบหน้าในแต่ละปีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ที่มา : Samsung, GSMArena

อ่านต่อ...

IT News

โครงข่าย 5G ของ Huawei เตรียมโดนแบนและถอนอุปกรณ์ทั้งหมดจาก UK

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

มีเรื่องให้ปวดหัวกันต่อสำหรับ Huawei ล่าสุด มีรายงานว่ารัฐของสหราชอาณาจักร (UK) จะแบนโครงสร้าง 5G ของ Huawei ภายในช่วงสิ้นปีหรือวันที่ 31 ธันวาคมนี้

Boris Johnson นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ได้ตัดสินใจเรื่องดังกล่าวระหว่างการประชุมร่วมกับสภาความมั่นคงแห่งชาติอังกฤษ หรือ National Security Council (NSC) และเตรียมถอนอุปกรณ์ทั้งหมดจาก Huawei ให้หมดภายในปี 2027

นอกจากนี้ การแบนดังกล่าวของฝั่ง UK อาจเป็นการถูกกดดันจากสหรัฐฯ ที่ต้องการให้หลายประเทศแบน Huawei ทั้งด้านอุปกรณ์และชิปเซ็ตต่างๆ ตั้งแต่ช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ที่มา : gov

อ่านต่อ...

IT News

แกะกล่องรีวิว กล้องฟิล์มสุดคูล แถมฟรีในเซ็ตชาลิปตันเช็ตกลิ่นซากุระ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

วันนี้มีของเล่นมาแนะนำกันอีกแล้ว คราวนี้เอาใจสายเรโทรด้วยกล้องฟิล์มสุดคูล ที่แถมมาในเซ็ตลิปตันกลิ่นซากุระ แพ็ค 3 ขนาด 445 มล. น่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลย

Lipton 35mm Film Camera Special Set

ลิปตันเช็ตกลิ่นซากุระ แพ็ค 3 ขนาด แถมกล้องฟิล์มที่มีดีไซน์น่ารักๆ ขนาดเล็กพกพาง่าย และมีเคสพลาสติกแข็งแบบใสสำหรับใส่กันน้ำมาให้ด้วย โดยสามารถเปลี่ยนฟิล์มได้ (ใน SPECIAL PACK ตัวนี้ไม่ได้แถมฟิล์ม) 28 มม. F/9.0 การถ่ายรูปเลนส์ระบบ Advance Film ล้อภาพยนต์

 

ตัวเคสกันน้ำเท่าที่ลองจับดูก็ถือว่าแข็งแรงมาก แต่ก็ไม่ทราบว่าพอใช้งานจริงแล้วซีลยางจะกันน้ำได้ 100% หรือไม่ แต่จริงๆ แล้ว กล้องฟิล์มแบบนี้มีติดตัวไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปเวลาไปเที่ยวก็จะได้ภาพสวยไปอีกแบบนะ และนอกจากนี้ตัวกล้องก็มีสายคล้องมือ ในเซ็ตจะมีคู่มือการใช้งานกล้องฟิล์มตัวนี้ด้วย เผื่อใครอยากลองใช้งานจริงก็ไปหาซื้อฟิล์มมาใส่ได้

 

Lipton 35mm Film Camera Special Set Lipton 35mm Film Camera Special Set

สำหรับชาลิปตันที่ได้มาจะเป็นชาเขียวกลิ่นซากุระ ขนาด 445 มล. จำนวน 3 ขวด

ใครสนใจกล้องฟิล์มสุดคูล แถมฟรีในเซ็ตชาลิปตันเช็ตกลิ่นซากุระ ราคา 250 บาท (ปกติ 350 บาท) เข้าไปช้อปกันได้ที่ Shopee หรือคลิก https://bit.ly/38TjqQl

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง