Connect with us

IT News

ส่องลิสต์อนิเมะใหม่มาแรงต้นปี 2565! อย่าพลาดชมทุกตอนใหม่ของ ผ่าพิภพไททัน เดอะ ไฟนอล ซีซัน และอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ที่ Bilibili

Published

on

Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโออนิเมชั่นชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดปี 2565 ด้วยความดุดันสไตล์ปีเสือ เดินหน้าเติมอนิเมะฤดูใบไม้ผลิใหม่ ๆ เข้าคลังคอนเทนต์มากถึง 34 เรื่อง เพื่อให้สาวกอนิเมะได้รับชมอนิเมะอย่างจุใจตลอดต้นปีนี้! พร้อมส่งเอ็กซ์คลูซีฟอนิเมะคอนเทนต์ที่กำลังมาแรงถึง 5 เรื่อง สำหรับผู้ใช้งาน Bilibili ทั้งบนแอปมือถือและทาง bilibili.tv ให้ได้ดูกันแบบฟรี ๆ

โดยในปีนี้มีอนิเมะที่กลับมาอย่างร้อนแรง เป็นประเด็นฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่อีพีใหม่เริ่มออนแอร์ ทั้งยังไต่ขึ้นติดท็อปชาร์ตของแพลตฟอร์ม Bilibili ได้ตั้งแต่ต้นปี การันตีความมันส์ที่ทุกคนไม่ควรพลาด ได้แก่

ผ่าพิภพไททัน เดอะ ไฟนอล ซีซัน พาร์ทที่ 2 (Attack on Titan final season part 2) อนิเมะซีซันสุดท้ายที่แฟน ๆ หลายคนต่างตั้งตารอคำตอบของบทสรุปเรื่องราวทั้งหมดและชะตากรรมของ “เอเรน เยเกอร์” ตัวละครเอกของเรื่องว่า จะตัดสินใจทำอะไร? แล้วตอนจบจะแตกต่างจากมังงะที่พึ่งจบไปสด ๆ ร้อน ๆ หรือไม่? ซึ่งอีพีล่าสุด ทำเอาชาวเน็ตส่งเสียงร้องลงแดง รอบทสรุปของตอนต่อไปแทบไม่ไหว งานนี้ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ แนะนำให้ย้อนดูตั้งแต่ซีซันแรกได้ที่ Bilibili แล้วมาร่วมลุ้นตอนจบของอนิเมะที่ยิ่งใหญ่นี้ไปด้วยกัน

อีกหนึ่งอนิเมะในดวงใจของแฟนทั่วโลก ที่เสนอตอนจบไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา อย่าง ดาบพิฆาตอสูร ภาคย่านเริงรมย์ (Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Entertainment District Arc) ซีซัน 2 ของอนิเมะที่ติดตามการทำภารกิจของ “คามาโดะ ทันจิโร่” และเหล่าผองเพื่อน ร่วมมือกับเสาหลักเสียง “อุซุย เท็นเง็น” เพื่อต่อกรกับ พี่น้องอสูรข้างขึ้นที่ 6 “ดาคิ – กิวทาโร่” ที่แอบแฝงตัวอยู่ในย่านเริงรมย์ ซึ่งซีซัน 2 ที่พึ่งจบไปนี้ ได้รับคำชมมากมายในด้านความอลังของ CG ฉากต่อสู้ โดยมีสื่ออนิเมะต่างประเทศ หลายสื่อได้วิเคราะห์ร่วมกันว่าทั้ง 11 ตอน น่าจะใช้ทุนสร้างไม่ต่ำกว่า 32 ล้านบาท! ผลงานอนิเมะภาพสวยตาแตกแบบนี้ โดยเฉพาะฉากปิดจบการต่อสู้อันแสนดุเดือดและเข้มข้นที่เรียกเสียงฮือฮาจากชาวเน็ตไปได้ไม่น้อย เหล่าสาวกอนิเมะตัวจริงห้ามพลาด!

ต่อด้วยไฮไลต์อีกมากมายสำหรับต้นปีนี้ Bilibili เอาใจสาวกอนิเมะตัวจริง ที่อยากดูอนิเมะลิขสิทธ์เรื่องใหม่ ๆ ด้วยการเดินหน้าเติมอนิเมะเอ็กซ์คลูซีฟ อีก 5 เรื่อง ที่กำลังมาแรงสุด ๆ และดูได้ที่ แอป Bilibili หรือ ทาง bilibili.tv

ประเดิมเรื่องแรกด้วย หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ (My Dress-Up Darling) อนิเมะแนวรักใส ๆ ที่เล่าเรื่องของ “โกโจ วาคานะ” หนุ่มมัธยมปลายที่มีความฝันอยากจะเป็นช่างทำตุ๊กตา และวันหนึ่งถูก “คิตากาวะ มาริน” เพื่อนร่วมโรงเรียนมาเห็นตอนกำลังทำชุดตุ๊กตา ตั้งแต่นั้นมารินก็ได้เข้ามาขอร้องให้เขาช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้กับเธอ ทำให้ทั้งสองมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

ถัดมาสัมผัสกับอนิเมะธีมยุโรป พันธนาการแห่งราชันย์กุหลาบ (Requiem of the Rose King) อนิเมะที่ย้อนรอยกลับไปในยุคของสงครามดอกกุหลาบที่มีการห้ำหั่นแย่งชิงบัลลังก์กันอย่างไม่จบสิ้น คำสาปที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิดของ “ริชาร์ด” จะคลายลงพร้อมกับความลับที่ซ่อนอยู่หรือไม่? ติดตามต่อได้ที่ Bilibili ทั้งเวอร์ชั่นแอปและเว็บ

สำหรับเรื่องที่ 3 เป็นอนิเมะสายแฟนตาซี มหาพิภพลีอาเดล (In the Land of Leadale) เล่าเรื่องราวของ “คางามิ เคย์นะ” เด็กสาวที่เป็นอัมพาตครึ่งซีก ที่อยู่ ๆ วันนึงตื่นขึ้นมาในร่างของ “เคย์น่า” ตัวละครไฮเอลฟ์ของเธอในเกม VRMMORPG “ลีอาเดล” แต่เป็นช่วงเวลาในอีก 200 ปีให้หลัง ซึ่งเปลี่ยนไปจนเธอแทบจำไม่ได้ แต่ทำให้เธอได้กลับมาสัมผัสชีวิตอิสระที่เคยสูญเสียไปอีกครั้ง

ตามด้วย อะเคบิจังโนะเซเลอร์ฟุคุ (AKEBI’S SAILOR UNIFORM) เป็นเรื่องราวการตามหาความฝันของ “อาเคบิ” เด็กสาวนิสัยแปลกที่เติบโตในชนบท จนได้มาเรียนในโรงเรียนสตรีที่มีชื่อเสียง แต่เธอเลือกใส่ชุดเซเลอร์มาเรียน ซึ่งแตกต่างจากยูนิฟอร์มทั่วไปของโรงเรียน

ปิดท้ายด้วยอนิเมะเอ็กซ์คลูซีฟบน Bilibili กับภาคต่อของอนิเมะโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องดัง แกล้งนักรักนะรู้ยัง? 3 (Teasing Master Takagi-san Season 3) ภาค 3 ของเรื่องราวความสัมพันธ์อันแสนน่ารักของ “นิชิคาตะ” นักเรียนชาย หน้าตาธรรมดาที่มักถูกแกล้งโดยเด็กสาวโต้ะข้าง ๆ “ทาคากิ” สาวน้อยหน้าผากกว้าง ผู้เต็มไปด้วยรอยยิ้มและความฉลาด

ไม่หมดเพียงเท่านี้ Bilibili ยังไม่อยากให้แฟน ๆ พลาดลิสต์อนิเมะแฟนตาซีดังในคลังที่มาใหม่อย่าง อาชีพกระจอกแล้วทำไม ยังไงข้าก็เทพ ซีซัน 2 (Arifureta: From Commonplace to World’s Strongest Season 2) ภาคต่อของ “ฮาจิเมะ” นักสร้างอาวุธสุดแกร่งที่ถูกเทพอัญเชิญมาจากอีกโลกเพื่อมาต่อกรกับวายร้าย และ บูรณะมันวุ่นวาย ขายชาติเลยแล้วกัน (The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt) อนิเมะน้องใหม่เล่าถึงเรื่องของ “เวย์น” เจ้าชายที่ไม่อยากแบกรับภาระบริหารอาณาจักรที่อ่อนแอ ก็เลยวางแผนขายชาติแทนซะงั้น สำหรับใครที่กำลังหาอะไรใหม่ ๆ ดูคลายเหงาในช่วงต้นปีนี้ ตามมาดูได้ทุกช่องทางของ Bilibili  

เปิดปี 2565 มาแป๊บเดียว Bilibili ก็อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์อนิเมะดี ๆ เพื่อเอาใจวัยรุ่นไทย ซึ่งถ้าใครที่ไม่อยากพลาดชมอนิเมะสนุกสนาน หลากหลายแนว รวมถึงอนิเมะสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบฟรี ๆ อย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bilibili วันนี้ ทาง Google Play หรือ App Store และสามารถเข้ารับชมได้ที่ bilibili.tv เช่นกัน แล้วร่วมเอนจอยกับอนิเมะเข้าใหม่ที่จะมีมาเพิ่มอีกเยอะตลอดทั้งปี! อีกทั้งแพลตฟอร์ม Bilibili ยังมีพื้นที่ให้สายวิดีโอคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้มาสรรค์สร้างและอัปโหลดคอนเทนต์ แชร์กันสนุก ๆ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีแฟนด้อมอนิเมะหลาย ๆ คนเริ่มทยอยเข้ามาเล่นกันอย่างต่อเนื่อง

กำลังฮอต

Featured5 วัน ago

รีวิว OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G “The Portrait Expert” ที่ถ่ายคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด

รีวิว OPPO Reno8 Z 5...

Android News6 วัน ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno8 Z 5G สวยจนไม่อาจละสายตาด้วยดีไซน์ขอบเหลี่ยม พร้อมวัสดุฝาหลังกระจกสุดหรูและสีทอง Dawnlight Gold

OPPO Reno8 Series 5G...

Buying Guides1 สัปดาห์ ago

7 เหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds Pro 2 คือ “หูฟัง TWS ระดับเรือธงที่แนะนำ” ในนาทีนี้

HUAWEI FreeBuds Pro ...

HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16 HUAWEI MateBook 16s and HUAWEI MateBook D16
Featured2 สัปดาห์ ago

จัดการทุกความท้าทายได้ง่ายๆ ด้วย HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 สองแล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพหน้าจอ 16 นิ้วรุ่นล่าสุดที่พร้อมลุยไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา

การจะหาแล็ปท็อปมาไว้...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus Nord 2T 5G และ Nord CE 2 Lite 5G สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง สเปคเร็วแรง พร้อมตอบโจทย์ในราคาสุดคุ้ม

ใครที่มองหาสมาร์ทโฟน...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก