Connect with us

IT News

ZTE ร่วมกับค่ายมือถืออินเดีย เริ่มทดสอบเทคโนโลยี 5G แล้ว

Published

on

สื่ออินเดียรายงาน ZTE เริ่มทดสอบเทคโนโลยี 5G แล้ว เป็นการร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ Bharti Airtel, Vodafone India และ Reliance Jio

The Economic Times รายงานว่า 3 ค่ายมือถือในอินเดีย ได้แก่ Bharti Airtel, Vodafone India และ Reliance Jio กำลังทำงานร่วมกับค่ายผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจีน ZTE เพื่อทดสอบเทคโนโลยี 5G ซึ่งอินเดียเป็นหนึ่งในตลาดไร้สายที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นตลาดที่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับขยายธุรกิจ ตามคำพูดของนาย Fan Xiaobing ประธานฝ่ายการตลาดและโซลูชั่นของ ZTE

อินเดียเป็นตลาดที่สำคัญมากสำหรับเรา อุตสาหกรรมโทรคมนาคมเป็นธุรกิจที่ต้องการขนาดพื้นที่ใหญ่ซื้อก็คืออินเดีย ตลาดโทรคมนาคมของอินเดียจะเติบโตอย่างรวดเร็ว .. เรากำลังเพิ่มการลงทุนในอินเดียเพื่อรองรับการเติบโต

Fan Xiaobing บอกว่า ZTE จะนำอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์โทรคมนาคมมาใช้กับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในท้องถิ่นที่ได้รับการออกแบบและปรับแต่งตามความต้องการของแต่ละเครือข่าย ซึ่ง ZTE กำลังเริ่มต้นในอินเดียเพื่อก้าวไปสู่การแข่งขันด้านโทรคมนาคมเช่นเดียวกับ Huawei, Nokia และ Ericsson บริษัททั้งหมดนี้ผลิตอุปกรณ์โทรคมนาคมสำหรับผู้ให้บริการในอินเดีย

อินเดียเห็นความสำคัญของ 5G และกำลังวางแผนที่จะเริ่มใช้งาน 5G ภายในต้นปี 2020 โดยจะมีการประมูลคลื่นความถี่ให้กับค่ายมือถือเป็นครั้งแรกเพื่อรองรับเทคโนโลยีนี้ในอนาคต

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides7 นาที ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

CASETiFY ร่วมโชว์เคสกับ 10 ศิลปินไทย สร้างสรรค์ผลงานสุดครีเอทบนเคสโทรศัพท์มือถือ ในงาน Bangkok Design Week 2023

CASETiFY (เคสทิฟาย) ...

IT News5 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ CYBER ต่อยอดกลยุทธ์ Edutainment จับมือ ขายหัวเราะสตูดิโอ ส่งการ์ตูนชุด “เมื่อผมตกหลุมรักขึ้นไม่ไหว” เล่าเรื่องด้วยความรู้ และ เสียงหัวเราะผ่าน 8 ทักษะดิจิทัล ตอกย้ำภารกิจเสริมสร้างความปลอดภัยจากการใช้อินเทอร์เน็ต ในวัน Safer Internet Day 2023

วัน Safer Inter...

Apple News6 ชั่วโมง ago

ลือ !! Apple อาจยังไม่เปิดตัว Mac Studio ชิป M2 Ultra เพราะจะเหมือนกับ Mac Pro เกินไป

Mark Gurman นักข่าวช...

Android News6 ชั่วโมง ago

9To5Google เผย Galaxy S23 Series ยังไม่รองรับฟีเจอร์ Android Seamless Updates

หนึ่งในฟีเจอร์ของ An...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก