Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

“ยืมมั้ย” ผนึก “เวลธ์ติ” ทุ่ม 400 ล้านบาท ปล่อยสินเชื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีเพื่อการเรียน ลุยสนับสนุนนักศึกษาทุกรั้วมหาวิทยาลัย

Published

on

(ซ้าย) คุณธวัชชัย อิงบุญมีสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท เวลธิเทคฟิน จำกัด

(ขวา) คุณสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด

“ยืมมั้ย” (Yuemmai) บริการยืมโทรศัพท์มือถือรายแรกในไทย ผนึกกำลัง “เวลธ์ติ” (Wealthi) ฟินเทคสตาร์ทอัพผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านการเงินที่สร้างขึ้นเพื่อให้บริการสินเชื่อกับผู้ไม่สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคาร จัดโครงการสินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีเพื่อการศึกษาสำหรับนิสิต นักศึกษา และบุคลากรทุกรั้วมหาวิทยาลัย ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อ 400 ล้านบาท รุกตลาดมหาวิทยาลัย สนับสนุนการใช้อุปกรณ์ไอทีที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนสอนอย่างเต็มกำลัง

นับเป็นดีลความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี โดย 2 องค์กรสตาร์ทอัพสัญชาติไทยที่มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด “ยืมมั้ย”และ “เวลธ์ติ” ได้ร่วมกันจัดโครงการสินเชื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีเพื่อการศึกษาให้แก่นักศึกษาทุกมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสเข้าถึงอุปกรณ์ไอทีหรือสมาร์ตโฟนเพื่อใช้ในการศึกษาได้ง่ายขึ้น ด้วยราคาสุดคุ้ม อนุมัติไว ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยทั่วกรุงเทพและปริมณฑลสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่สุดล้ำจากแบรนด์ซัมซุง (Samsung) และแอปเปิ้ล (Apple) ได้ง่าย ๆ (แท็บเล็ต ผ่อนเริ่มต้น 419 บาทต่อเดือน) เพียงแค่ใช้ซิมการ์ดเลขหมายโทรศัพท์และแพ็กเกจมือถือของ Credit Sim ที่ “คุ้มทั้งโทร ทั้งเน็ต” รับสิทธิ์โทรฟรีได้ 24 ชั่วโมง อินเทอร์เน็ตไม่อั้น มีให้เลือกครบทุกค่าย ราคาเริ่มต้นเพียง 222 บาทต่อเดือน

สินเชื่อ “ยืมมั้ย x เวลธ์ติ” นักศึกษาสามารถสมัครได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์ไอทีในวงเงิน 40,000 บาท พร้อมผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน โดยต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ และปริมณฑล สัญชาติไทย และมีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ใช้เพียงบัตรนักศึกษา ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน และไม่ต้องใช้เอกสารยุ่งยาก อนุมัติเบื้องต้นใน 5 นาที แล้วรับสินค้าแบบง่าย ๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2565 หรือจนกว่าสินค้าหมด ทั้งนี้ โครงการสินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์ไอทีเพื่อการศึกษาสำหรับนิสิต นักศึกษา ให้วงเงินเครดิต 40,000 บาทต่อคน และตั้งเป้าหมายไว้กว่า 400 ล้านบาทภายใน 1 ปี

สำหรับ “ยืมมั้ย” เป็นบริการยืมโทรศัพท์มือถือครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด ที่เปิดตัวขึ้นเมื่อปี 2562 และได้ความสนใจอย่างมาก พลิกโฉมทางเลือกใหม่ของการใช้โทรศัพท์มือถือในประเทศไทยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้โทรศัพท์มือถือคนรุ่นใหม่ ด้วยแนวคิด “คุ้มกว่า สมาร์ตกว่า” โดยให้บริการยืมโทรศัพท์มือถือ “สมาร์ตโฟน” รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยขั้นตอนการยืมที่สะดวกรวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่น “ยืมมั้ย” (Yuemmai) โดยปัจจุบันมีจำนวนผู้ใช้บริการปัจจุบันถึง 200,000 เครื่อง และกวาดรายได้กว่า 2,000 ล้านบาทในปี 2564

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Should you buy an iPhone 11 in 2022 Should you buy an iPhone 11 in 2022
Apple News4 ชั่วโมง ago

ควรซื้อ iPhone 11 ในปี 2022 หรือไม่

iPhone 11 ยังน่าซื้อ...

IT News5 ชั่วโมง ago

JD CENTRAL ส่งแคมเปญรับความปัง “ช้อปตรุษนี้มีแต่เฮง!” ต้อนรับตรุษจีนปีเสือ ยกทัพสินค้าแบรนด์ดัง เอาใจเหล่านักช้อปพร้อมลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 80%

§  พบกับสิ...

IT News5 ชั่วโมง ago

โดดเด่นระดับโลก “ห้างเซ็นทรัล สาขา เซ็นทรัลเวิลด์” ห้างของคนไทย ติด Top 10 จาก 30 อันดับ ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดของโลก ในปี 2565

ห้างเซ็นทรัล ในเครือ...

AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022 AirPods and AirPods Pro Pricing in January 2022
Apple News7 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2, 3 และ AirPods Pro ซื้อรุ่นไหนดี เดือนมกราคม 2022

ราคา AirPods 2, AirP...

Apple News7 ชั่วโมง ago

Apple ปล่อยอัปเดท iOS 15.4 Public Beta ทุกคนติดตั้งทดสอบใช้งานปลดล็อคหน้าจอตอนใส่แมสได้แล้ว

หลังจากที่ Apple ได้...