เปิดตัว “ยืมมั้ย” (Yuemmai) บริการยืมโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่นรายแรกในไทย เริ่มต้นเพียง 30 บาทต่อวัน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจมากๆ สำหรับการเปิดตัว “ยืมมั้ย” บริการยืมโทรศัพท์มือถือผ่านแอพพลิเคชั่นรายแรกในไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทต่อวัน

ยืมมั้ย (Yuemmai)

ยืมมั้ย บริการยืมโทรศัพท์มือถือผ่านออนไลน์แอพพลิเคชั่นรายแรกในประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือของ 5 ผู้นำธุรกิจยักษ์ใหญ่ SCI, AIS, SCB, COM7 และ เมืองไทยประกันภัย สู่บริการ “ยืมมั้ย” ที่พลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่ของวงการโทรศัพท์มือถือ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้มือถือของผู้บริโภคในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างตรงจุด

แล้วทำไมต้องซื้อใหม่ ด้วยราคาที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ความน่าสนใจลดน้อยลงพฤติกรรมของลูกค้ามีการชะลอซื้อเพื่อเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ ทางยืมมั้ยจึงมาเพื่อคำตอบของทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคให้ได้รับของใหม่อยู่เสมอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ดีขึ้น โดยปราศจากเงื่อนไขค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น การดูแลรักษา ในฐานะผู้เป็นเจ้าของสินค้า

ยืมมั้ย (Yuemmai)

อีกทั้งยังคงความสะดวกสบาย โดยไม่ต้องไปถึงร้านค้า การบริการส่งมอบความสะดวกตั้งแต่กดสั่งผ่านแอพพิเคชั่นยืมมั้ย และทำการจัดส่งให้ถึงปลายทาง และหลังจากครบกำหนดสัญญาการยืมลูกค้ายังสามารถใช้บริการของเราได้ต่อง่ายๆ โดยที่ทางยืมมั้ยจะทำการส่งโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ไปให้ลูกค้า พร้อมบริการถ่ายโอนข้อมูลให้ถึงที่ ฟรีมัดจำสำหรับลูกค้าเก่า เรียกได้ว่า รออยู่เฉยๆ ก็ได้ใช้งานของใหม่มาใช้ ง่ายๆ แถมหมดห่วงเรื่องขายต่อขาดทุน

เปิดตัวพร้อมกันภายในกลางปี 2019 นี้ เตรียมรอรับสิทธิ์พิเศษ อาทิเช่น การรับประกันเครื่องโทรศัพท์จอแตก, ตกน้ำ และยืมมั้ย แอพพลิเคชั่นก็ยังมีสิทธิ์ประโยชน์ที่รออยู่เพิ่มความคุ้มค่าขึ้นไปอีกระดับเพื่ิอตอบโจทย์ลูกค้ากันตลอดทั้งปี

บริการหลักของ ยืมมั้ย คือให้บริการยืมโทรศัพท์มือถือ “สมาร์ทโฟน” รุ่นยอดนิยมและรุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยขั้นตอนการยืมที่สะดวกรวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่น “ยืมมั้ย” (Yuemmai) ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยมีสัญญาเช่า 12 เดือน (365 วัน) ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาทต่อวัน หรือประมาณ 900 บาทต่อเดือน และค่ามัดจำเริ่มต้นเพียง 575 บาทต่อเดือน พร้อมฟรีค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตรายเดือน

ในอนาคตจะสามารถยืมอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม yuemmai