ติดตามพวกเรา

ข่าวประชาสัมพันธ์

Xiaomi เปิด Redmi 6 Redmi 6A และ Mi Max 3 พร้อมเปิดจองแล้วในไทย เริ่มต้นเพียง 3,590 บาท

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เสียวหมี่ บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สามรุ่นในประเทศไทย ได้แก่ Redmi 6 Redmi 6A และ Mi Max 3 ด้วยราคาที่ใคร สามารถเอื้อมถึงได้ โดย Redmi 6 จะมาพร้อมกล้องคู่อันทรงประสิทธิภาพ และ AI เทคโนโลยี ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพที่เหนือกว่า Redmi 6A มีฟีเจอร์เด่นที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในราคาที่คุ้มค่า และ Mi Max 3 ที่มาพร้อมดีไซน์และประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่า

 

Redmi 6 กับกล้องหลังคู่ทรงประสิทธิภาพด้วยราคาเริ่มต้น 4,790 บาท

จอห์น เฉิน ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสียวหมี่ กล่าวว่า “Redmi 6 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนวัฒนธรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่ม Redmi ที่มุ่งเน้นในการเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ควบคู่ไปกับการลดราคาให้แก่ผู้บริโภค Redmi 6 มาพร้อมกับหลากหลายฟีเจอร์ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ให้กับผู้ใช้งานให้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจ

Redmi 6 ใช้ชิปเซ็ต Helio P22 รุ่นใหม่ล่าสุดของ MediaTek และ CPU แบบ octa-core บนชิปเซ็ต       ขนาด 12nm ทำให้ใช้พลังงานน้อยลงกว่า 48% เมื่อเทียบกับชิปเซ็ตขนาด 28nm ตัว CPU ด้วยสถาปัตยกรรม    แบบ big.LITTLE ของ ARM ช่วยสับเปลี่ยนระหว่างโหมดเน้นสมรรถนะ กับโหมดประหยัดพลังงานโดยอัตโนมัติ   ไปตามการใช้งานของผู้ใช้ เพื่อให้เกิดความสมดุลที่ยอดเยี่ยมระหว่างสมรรถนะการทำงาน และการใช้งานแบตเตอรี่

มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.45 นิ้วซึ่งแสดงผลในสัดส่วน 18:9 และมีสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องอยู่ที่ 80.5% ตัวเครื่องด้านหลังทำจากโพลีคาร์บอเนต ซึ่งให้รูปลักษณ์และสัมผัสที่คล้ายคลึงกับโลหะผิวเรียบ มีส่วนโค้งเว้า   ที่ถูกออกแบบมาให้สมดุลกันทำให้จับได้ถนัดมือยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีกล้องคู่ 12+5 MP มีเซ็นเซอร์หลัก ทำหน้าที่เก็บรายละเอียดพิกเซลขนาด 1.25nm ซึ่งเป็นขนาดพิกเซลที่ใหญ่ที่สุด ที่สมาร์ทโฟนยอดนิยมรุ่นต่าง ในช่วงราคานี้สามารถทำได้ ช่วยให้คุณได้ภาพถ่ายที่มีคุณภาพสูงกว่า แม้ในสภาพที่มีแสงน้อย นอกจากนั้นยังมีระบบออโต้โฟกัสแบบ Phase Detection ที่ทำให้กล้องสามารถจับโฟกัสได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณสามารถ  บันทึกช่วงเวลาดี ไว้ได้ แบบไม่มีพลาด ขณะที่กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลมาพร้อมกับโหมด AI Portrait ของ เสียวหมี่ ซึ่งช่วยให้คุณเก็บถ่ายภาพแบบ Bokeh ได้อย่างสมจริงด้วยเลนส์เพียงตัวเดียว

สุดยอดแห่งความคุ้มค่ากับ Redmi 6A ด้วยราคาเริ่มต้น 3,590 บาท

Redmi 6A มีหน้าจอและตัวเครื่องแบบเดียวกันกับ Redmi 6 และใช้ชิปเซ็ต Helio A22 ของ MediaTek    บนสถาปัตยกรรมระดับ 12nm มีแบตเตอรี่ขนาด 3,000 mAh ที่ทำให้ Redmi 6A สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง     19 วันในโหมดสแตนด์บาย มีกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ที่มีระบบออโต้โฟกัสแบบ Phase Detection และกล้องหน้า   5 ล้านพิกเซลที่มีโหมด AI Portrait ของเสียวหมี่ เช่นเดียวกัน รอม MIUI ได้รับการพัฒนาให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสำหรับ Redmi 6A โดยเฉพาะ ทำให้สามารถลดการใช้งานหน่วยความจำสำหรับแอปลงได้ถึงประมาณ 30%

Redmi 6 มีสองรุ่น 3GB + 32GB ในราคา 4,790 บาท และ รุ่น 4GB + 64GB ในราคา 5,790 บาท          วางจำหน่ายออนไลน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ส่วน Redmi 6A มีสองรุ่น คือ 2GB+32 GB ในราคา 3,990 บาท และ รุ่น 2GB + 16GB ในราคา 3,590 บาท วางจำหน่ายทางร้านค้าชั้นนำทั่วไป

 

Mi Max3 สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ในราคาเริ่มต้นเพียง 9,990 บาท

Mi Max สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งยอดเยี่ยมกว่าเดิมในทุกด้านด้วยหน้าจอที่ใหญ่กว่า   แบตเตอรี่ที่มีความจุมากกว่า ชิปเซ็ตที่ทรงประสิทธิภาพกว่า และกล้องที่ทรงพลังกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า Mi Max 3 มาพร้อมกับหน้าจอแบบ full screen display ขนาด 6.9 นิ้ว แบตเตอรี 5,500 mAh กล้องคู่ระบบ AI ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 636 จาก Qualcomm  Mi Max 3 มาพร้อมหน้าขนาดยักษ์ 6.9 นิ้ว แสดงผลในสัดส่วน 18:9 ความละเอียด 2160 x 1080 Full HD+ ด้วยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่ 85.19% ซึ่งมากกว่า Mi Max 2 ถึง 6.5% ทำให้ Mi Max 3 มีหน้าจอ ที่ใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้าอย่าง Mi Max 2 โดยที่ขนาดเครื่องไม่ได้แตกต่างกันมากนัก หน้าจอที่ใหญ่กว่าจะทำให้การใช้งานสะดวกขึ้น

มาพร้อมตัวเครื่องแบบโลหะซึ่งซ่อนเส้นรับสัญญาณไว้เพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่ดูเรียบลื่นและหรูหรา ด้านหลังตัวเครื่อง มีส่วนโค้งและบริเวณขอบจอที่บางลงทั้งสี่ด้านทำให้จับได้ถนัดมือ และด้วยสัดส่วน screen aspect ratio ที่ 18:9 ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถือ Mi Max 3 ด้วยมือข้างเดียวได้สะดวก

Mi Max 3 มาพร้อมกล้องคู่ด้านหลังระบบ AI คุณภาพระดับเรือธง ด้วยตัวเซนเซอร์หลักที่กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซลที่ทำหน้าที่บันทึกพิกเซลขนาดใหญ่ 1.4 ไมโครเมตรทำให้รับแสงได้มากขึ้น เก็บรายละเอียดได้คมชัดยิ่งขึ้นและจำกัด Noise ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี Dual PD Autofocus ซึ่งมีโฟโต้ไดโอด 2 ชิ้นต่อพิกเซลทำหน้าที่คำนวณค่าแสงที่ตกกระทบเซนเซอร์ ทำให้ระบบออโต้โฟกัส สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วแม้ในสภาพที่มีแสงน้อย นอกจากนั้นกล้องของ Mi Max 3 ยังมีฟังก์ชั่น AI Scenario ซึ่งใช้ AI ในการจดจำฉากกว่า 206 แบบใน 25 หมวดหมู่ ทำให้สามารถ ช่วยปรับแต่งรูปภาพให้สวยงามขึ้นได้โดยอัตโนมัติ และแม้จะมีเลนส์เดี่ยวเพียงตัวเดียว แต่กล้องหน้า 8 ล้านพิกเซล ก็ช่วยให้คุณสามารถเก็บรายละเอียดความชัดลึกของภาพได้อย่างสมจริง ด้วยเทคโนโลยี AI Bokeh โดยกล้องหน้านี้มาพร้อมกับโหมดแสงไฟอ่อน ที่กล้องหน้าเพื่อให้คุณเก็บภาพเซลฟี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงมีระบบ AI Face Unlock ที่ทำให้คุณสามารถปลดล็อกเครื่องได้อย่างรวดเร็ว Mi Max 3 สีดำ  4GB+64GB วางจำหน่ายที่ราคา 9,990 บาท

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เสียวหมี่ กรุณาเข้าไปที่ http://blog.mi.com/en/

IT News

dtac ประกาศ ‘วันชานมไข่มุกแห่งชาติ’ ให้ลูกค้ารับฟรีชานมไข่มุก 10,000,000 เม็ด จาก dtac reward

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ดีแทค รีวอร์ด ตอกย้ำผู้นำความพิเศษให้กิน-ดื่มมากที่สุดทั่วไทย กับแคมเปญ “ตามใจปากทุกวันศุกร์” ฟินทั้งกินทั้งดื่ม จัดเต็มทุกวันศุกร์ ตลอดทั้งปี 2563 ให้ลูกค้าได้เซอร์ไพรส์กับดีลสุดพิเศษ จากแบรนด์ดัง ทั้งลด แลก แจก แถม เครื่องดื่ม ไอศครีม ขนมหวาน และอีกมากมาย โดยพบกับ เซอร์ไพรส์แรก  แจกฟรี ชานมไข่มุก แสนอร่อย ในวันศุกร์ที่ 24 และศุกร์ที่ 31 มกราคมนี้ รวมกว่า 100,000 แก้ว  เป็นมูลค่ารวมกว่า 5 ล้านบาท

โดยนายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ร่วมกับผู้บริหารจากแบรนด์พันธมิตร ได้แก่  Ochaya, Koi The และ Tiger Sugar   แจกชานมไข่มุกฟรีรวมกว่า 10,000,000 เม็ด หรือ 100,000 แก้ว  ให้ลูกค้าได้ #ตามใจปากทุกวันศุกร์  กันให้ฟินสุดๆ  ลูกค้าดีแทคสามารถรับสิทธิ์ได้ง่ายๆผ่าน ดีแทค แอป และติดตามดีลสุดพิเศษทุกศุกร์ได้จาก Line dtac reward  และ Facebook dtac reward  และเว็บไซต์ www.dtac.co.th/dtacreward

 

Video dtac reward #ตามใจปากทุกวันศุกร์ FB Link post: https://web.facebook.com/watch/?v=2527131680878823

อ่านต่อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์

AIS ยืนหนึ่งบริษัทไทยเพียงรายเดียวติดอันดับ Top 200 สุดยอดนายจ้างแห่งปีระดับโลก Global 2000 : World’s Best Employers 2019 โดย Forbes

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

นางสาวกานติมา เลอเลิศยุติธรรม หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านทรัพยากรบุคคล กล่าวว่า “การที่เอไอเอสได้รับการจัดอันดับสุดยอดนายจ้างแห่งปีระดับโลก ประจำปี 2019 จาก Forbes  ครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึง ผลลัพธ์ของการ Transformation จากผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมมาเป็นผู้ให้บริการด้าน Digital Life Service Provider ตลอดช่วงระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมา เอไอเอส ได้ปรับเปลี่ยนแนวทางการดำเนินธุรกิจ ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ยุค Digital Disruption โดยได้ผลักดันกลยุทธ์และการบริหารจัดการที่เปิดกว้างเพื่อขยายฐานธุรกิจใหม่ๆ รวมไปถึงมุ่งส่งเสริมศักยภาพของพนักงาน ให้เป็นผู้ที่มีเชี่ยวชาญในสายอาชีพ สามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ในระยะเวลาที่รวดเร็ว เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าพนักงานเหล่านั้นจะสามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของลูกค้าในทุกบริบทของการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป

เอไอเอส ได้ส่งเสริมศักยภาพของคนภายในองค์กรผ่านโปรแกรมการพัฒนาและฝึกอบรมที่หลากหลาย อาทิ โครงการรู้จากล้ม ที่ส่งเสริมให้พนักงานกล้าคิด กล้าทำ ไม่กลัวที่จะล้ม และพร้อมเรียนรู้ที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างมีพลัง “เพราะทุกครั้งที่ล้มเราได้เรียนรู้” และนอกจากนั้น เอไอเอส ยังได้ให้ความสำคัญในการดำเนินธุรกิจแบบเติบโตไปพร้อมกันทุกภาคส่วน (Stakeholder) จึงได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง ในการขับเคลื่อนสังคม ผ่านโครงการต่างๆ อาทิ Academy for Thais ยกระดับองค์ความรู้และพัฒนาทักษะในการประกอบธุรกิจให้ทันต่อกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก รวมไปถึงนำเทคโนโลยีดิจิทัลมายกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ใน 2 ด้าน ได้แก่ ด้านสาธารณสุข ผ่านแอปพลิเคชัน อสม. ออนไลน์ และ ด้านการเกษตรกรรม เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศ

และในปี 2020 เป็นต้นไป ภายใต้วัฒนธรรมใหม่ FIT FUN FAIR : FIT การมีสุขภาพที่ดี พร้อมรับมือทุกสถานการณ์ ส่งมอบงานเหนือความคาดหมาย, FUN ทุกความท้าทายความคือสนุก มีความสุข คิดบวก และ FAIR มีความเท่าเทียม ยอมรับและเปิดใจ และมอบรางวัลให้กับงานที่มีคุณภาพ จะช่วยทำให้พนักงานทุกคนเห็นภาพเป้าหมายเดียวกันคือมุ่งไปสู่การเป็น Digital Life Service Provider ด้วยเพราะเราเชื่อมั่นว่าพนักงานทุกคนคือส่วนสำคัญที่ยังทำให้เอไอเอสยังคงรักษาความเป็นเบอร์ 1 ได้จนถึงทุกวันนี้”

 

ดังนั้น ด้วยศักยภาพของพนักงานและนโยบายการพัฒนาบุคลากรของทีมผู้บริหาร ส่งผลให้เอไอเอสสามารถก้าวขึ้นมาเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติและยังเป็นผู้นำอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและธุรกิจดิจิทัลในประเทศไทย

โดยการจัดอันดับสุดยอดนายจ้างแห่งปีครั้งนี้จัดโดยนิตยสารฟอร์บส (Forbes) นิตยสารด้านธุรกิจและการลงทุนชื่อดังจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับและมีกลุ่มผู้อ่านเป็นนักธุรกิจทั้งใน สหรัฐฯ ยุโรป และเอเชีย โดยใช้เกณฑ์พิจารณาจากวิธีการทำ Global poll และ Regional surveys รวมถึงได้รับคำแนะนำจากพนักงานทั่วโลกกว่า 1.4 ล้านราย

อ่านต่อ...

News

Netflix จับมือ Studio Ghibli ให้แฟนๆ ดูแอนิเมชัน 21 เรื่อง เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 2563

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เน็ตฟลิกซ์เสริมคลังภาพยนตร์แอนิเมชัน นำ 21 ผลงานระดับมาสเตอร์พีซจาก สตูดิโอ จิบลิ สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก พร้อมให้คอหนังจากทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกา ได้เพลิดเพลินไปกับจินตนาการที่โลดแล่นจากสตูดิโอระดับรางวัลออสการ์ ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์อย่าง Spirited Away และ My Neighbor Totoro

Studio Ghibli films are coming to Netflix

เน็ตฟลิกซ์ประกาศนำภาพยนตร์แอนิเมชันสุดประทับใจของ สตูดิโอ จิบลิ รวมกว่า 21 เรื่อง เปิดสตรีมให้สมาชิกได้ชมกันทั่วโลก (ยกเว้นในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น) นับตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ภายใต้ความร่วมมือกับพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ บริษัท ไวลด์ บันช์ อินเตอร์เนชันแนล เพื่อเดินหน้าขยายคลังภาพยนตร์แอนิเมชันระดับโลก

ผลงานภาพยนตร์ของสตูดิโอ จิบลิ จะเปิดให้รับชมกันอย่างทั่วถึงในหลากหลายภาษาเป็นครั้งแรก ด้วยคำบรรยายถึง 28 ภาษา และเสียงพากย์ในภาษาต่าง ๆ สูงสุดถึง 20 ภาษาด้วยกัน ความร่วมมือในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ของสตูดิโอ จิบลิ ทั้งในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และละตินอเมริกา ได้ดื่มด่ำไปกับภาพยนตร์แอนิเมชันสุดคลาสสิกที่คว้ารางวัลมาแล้วจากหลายเวที ไม่ว่าจะเป็นผลงานระดับรางวัลออสการ์ Spirited Away (มิติวิญญาณมหัศจรรย์), Princess Mononoke (เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร), Arrietty (อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว), Kiki’s Delivery Service (แม่มดน้อยกิกิ), My Neighbor Totoro (โทโทโร่เพื่อนรัก), The Tale of The Princess Kaguya (เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่) และอื่นๆ อีกมากมาย ในภาษาท้องถิ่นของตนเอง

โทชิโอะ ซูซูกิ โปรดิวเซอร์จากสตูดิโอ จิบลิ กล่าวว่า “ในยุคนี้ ผู้ชมสามารถเข้าถึงภาพยนตร์ได้อย่างเต็มอรรถรสจากหลากหลายช่องทาง เราทราบดีถึงเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ จำนวนมาก จึงได้ตัดสินใจเปิดสตรีมผลงานภาพยนตร์ของเรา เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ผู้ชมทั่วโลกได้ค้นพบโลกอันมหัศจรรย์ของสตูดิโอ จิบลิ”

แว็งซ็องต์ มาราวาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไวลด์ บันช์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวเสริมอีกว่า “ในฐานะที่สตูดิโอ จิบลิ เป็นพันธมิตรรายสำคัญที่ร่วมงานกับเรามาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว เราจึงตั้งใจเฟ้นหาพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกดิจิทัล และคำตอบก็คือเน็ตฟลิกซ์ ด้วยทีมงานที่มีทั้งความรักในผลงานของสตูดิโอ จิบลิ และความมุ่งมั่นที่จะหาหนทางในการนำผลงานภาพยนตร์ของสตูดิโอออกสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก โดยที่ยังยึดมั่นในปรัชญาดั้งเดิมของสตูดิโอ จิบลิ”

อาราม ยาคูเบียน ผู้อำนวยการฝ่ายผลงานออริจินัลแอนิเมชันของเน็ตฟลิกซ์ กล่าวว่า “สตูดิโอ จิบลิ มีชื่อเสียงไปทั่วโลกด้วยผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันที่งดงามตระการตาและเปี่ยมด้วยจินตนาการ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมทั่วโลกมาแล้วกว่า 35 ปี เราจึงตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสนำภาพยนตร์ของสตูดิโอ จิบลิ มาเผยแพร่ให้ทุกคนได้สัมผัสกันง่ายขึ้น และแน่นอนว่าเรายินดีต้อนรับแฟน ๆ รุ่นใหม่ที่จะได้ก้าวเข้าสู่โลกอันอัศจรรย์ และพบกับตัวละครอันเป็นที่รักของผู้ชมมากมาย จากฝีมือของสุดยอดศิลปินที่สตูดิโอ จิบลิ”

ภาพยนตร์ของสตูดิโอ จิบลิ มีกำหนดเปิดสตรีมบนเน็ตฟลิกซ์ดังนี้

1 กุมภาพันธ์ 2563:
Castle in the Sky (ลาพิวต้า พลิกตำนานเหนือเวหา / 2529), My Neighbor Totoro (โทโทโร่เพื่อนรัก / 2531), Kiki’s Delivery Service (แม่มดน้อยกิกิ / 2532), Only Yesterday (ในความทรงจำที่ไม่มีวันจาง / 2534), Porco Rosso (พอร์โค รอสโซ สลัดอากาศประจัญบาน / 2535), Ocean Waves (สองหัวใจ รักหนึ่งเดียว / 2536), Tales from Earthsea (ศึกเทพมังกรพิภพสมุทร / 2549)

1 มีนาคม 2563:
Nausicaä of the Valley of the Wind (มหาสงครามหุบเขาแห่งสายลม / 2527), Princess Mononoke (เจ้าหญิงโมโนโนเกะ / 2540), My Neighbors the Yamadas (ยามาดะ ครอบครัวนี้ไม่ธรรมดา / 2542), Spirited Away (มิติวิญญาณมหัศจรรย์ / 2544), The Cat Returns (เจ้าแมวยอดนักสืบ / 2545), Arrietty (อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว / 2553), The Tale of The Princess Kaguya (เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่ / 2556)

1 เมษายน 2563:
Pom Poko (ปอมโปโกะ ทานูกิป่วนโลก / 2537), Whisper of the Heart (วันนั้น… วันไหน หัวใจจะเป็นสีชมพู / 2538), Howl’s Moving Castle (ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ / 2547), Ponyo on the Cliff by the Sea (โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย / 2551), From Up on Poppy Hill (ป๊อปปี้ ฮิลล์ ร่ำร้องขอปาฏิหาริย์ / 2554), The Wind Rises (ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก / 2556), When Marnie Was There (ฝันของฉันต้องมีเธอ / 2557)

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone OPPO A9 2020 The Best Super Spec Smartphone
Android News1 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สเปคแรงสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ The Best Super Spec Smartphone ของปี 2019

OPPO A9 2020 สมาร์ทโ...

realme-X50-5G realme-X50-5G
Android News3 สัปดาห์ ที่แล้ว

จับตา realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตแบบก้าวกระโดด และก้าวสู่ความเป็นผู้นำที่เหนือกว่าในยุค 5G

ปัจจุบันไม่มีใครไม่ร...

Goodnight App Review Goodnight App Review
Android App4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Goodnight App แชทสนุกด้วยเสียง พบปะเพื่อนใหม่ หาคนพิเศษเพื่อบอกฝันดี!

วันนี้มีแอปพลิเคชั่น...

รีวิว Vivo V17 รีวิว Vivo V17
Featured1 เดือน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V17 สมาร์ตโฟน “ฉีกทุกกฏในทุกช็อต” หน้าจอ Ultra O Screen, แบตอึด 4500mAh ชาร์จเร็ว 18W และกล้อง AI 4 เลนส์

Vivo V17 สมาร์ตโฟนที...

AIS Ultimate Surprizes 5 Point AIS Ultimate Surprizes 5 Point
Featured1 เดือน ที่แล้ว

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี “5 พอยท์ลุ้น GADGETS สุดคูล” ยิ่งกดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก

เซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีเ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

IT News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

HUAWEI จัดเวิร์คช้อป “HUAWEI Developer Day” ยกระดับการพัฒนาแอปที่ดียิ่งกว่า พร้อมมอบรางวัลแก่นักพัฒนาแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุน HMS

หัวเว่ย จัดงานเวิร์ค...

IT News8 ชั่วโมง ที่แล้ว

โปเกมอนบุก! Netflix ปล่อย Pokémon: The Movie ความแค้นของมิวทู อีโวลูชัน วันที่ 27 ก.พ. นี้

เน็ตฟลิกซ์ และ เดอะ ...

Apple News19 ชั่วโมง ที่แล้ว

ต้นปีนี้มาแน่! iPhone รุ่นราคาประหยัดอาจเปิดตัวเร็วสุดในเดือนมีนาคมนี้ โดยราคาอาจเท่า SE รุ่นเดิมที่ 16,800 บาท

มีข่าวลือเรื่อยๆ เหม...

IT News20 ชั่วโมง ที่แล้ว

dtac ประกาศ ‘วันชานมไข่มุกแห่งชาติ’ ให้ลูกค้ารับฟรีชานมไข่มุก 10,000,000 เม็ด จาก dtac reward

ดีแทค รีวอร์ด ตอกย้ำ...

Android News20 ชั่วโมง ที่แล้ว

ลือ! ราคา Samsung Galaxy S20 Series อาจเท่าหรือถูกกว่า Galaxy S10 Series และอาจขายจริงช่วงกลางเดือนมีนาคม

น่าจะเป็นข่าวที่ให้แ...

กำลังมาแรง