ติดตามพวกเรา

Android News

Xiaomi Mi 9 เผยสเปคทางการหมดเปลือก ฟีเจอร์ใหม่เพียบ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

เผยสเปคมาแบบเหมือนเปลือกสำหรับ Xiaomi Mi 9 สมาร์ทโฟนเรือธงอย่างเป็นทางการ ก่อนถึงกำหนดวันเปิดตัวเร็วๆ นี้ มีหลายฟีเจอร์น่าสนใจสมการรอคอยแน่นอน

Xiaomi Mi 9 กล้องหลัง 3 ตัว

Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed

สเปค Mi 9 เป็นข้อมูลทางการแบบหมดเปลือกเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสีสันของตัวเครื่อง กล้องหลัง 3 ตัว ระบบชาร์จไร้สาย เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และฟีเจอร์อื่นๆ เพียบ

Mi 9 มีกล้องหลัง 48 ล้านพิกเซล ขนาด 0.8 ไมครอน ซึ่งถือว่าเป็นพิกเซลที่เล็กมากๆ และเซ็นเซอร์รับภาพขนาด 1/2” ในขณะที่เลนส์อีกตัวเป็นชนิด Ultra wide-angle มุมกว้าง 117 องศา FoV และรูรับแสง f/2.2

สำหรับเลนส์ตัวที่ 3 เป็นเลนส์ Telephoto ที่ใช้สำหรับการซูมความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ขนาดพิกเซล 1.0 ไมครอน ระบบช่วยโฟกัสใช้ Laser Autofocus และมีทั้ง PDAF และ CDAF โดยมีกระจกแซฟไฟร์ครอบเลนส์ไว้อีกชั้นเพื่อป้องกันรอยขีดข่วน

Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealedXiaomi Mi 9 specs and features officially revealed Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed

ฟีเจอร์การชาร์จไร้สายของเรือธงรุ่นใหม่นี้จะรองรับชาร์ไวกำลังไฟสูงสุด 20W ในขณะที่ด้านหน้าเลือกใช้แผงหน้าจอ AMOLED ที่ผลิตโดย Samsung และมีความคมชัด FullHD+ โดยมีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้กระจกหน้าจอ และมาพร้อมฟีเจอร์ที่เรียกว่า Reading Mode 2.0 และ Sunlight Mode 2.0

Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed

Mi 9 ยังมีระบบเสียงที่ทรงพลังด้วยลำโพงขนาดใหญ่ และรองรับเทคโนโลยี Game Turbo สำหรับการเล่นเกม ซึ่งเป็นการดึงประสิทธิของ CPU และ GPU ให้ทำงานอย่างเต็มที่ตลอดการเล่นเกม

Xiaomi Mi 9 specs and features officially revealed

นอกจากนี้แล้ว กระจกที่เลือกใช้ยังเป็นรุ่น Gorilla Glass 6 ที่แข็งแรงที่สุดในขณะนี้จาก Corning ส่วนตัวเครื่องมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Lavender Violet, Ocean Blue และ Piano Black โดยสีที่ 4 เป็นรุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Mi 9: Battle Angel เป็นฝาหลังแบบโปร่งใส

ที่มา : Xiaomi

Android News

GSMA ผู้จัดงาน MWC ประกาศ OnePlus 7T Pro คือสมาร์ทโฟนแห่งปี 2019

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แม้ว่างาน MWC 2020 จะถูกบกเลิกไป แต่การประกาศต่างๆ ก็ยังเปิดเผยได้เหมือนเดิมครับ ล่าสุด GSM Association ผู้จัดงาน MWC ประกาศว่า OnePlus 7T Pro คือสมาร์ทโฟนแห่งปี 2019

สำหรับ GSMA ได้ตัดสินให้ OnePlus 7T Pro จากผู้ตัดสินกว่า 16 คน โดยได้เผยถึงเหตุผลในการเลือกรุ่นนี้ว่า “ด้วยความเร็วและแรงของหน่วยประมวลผล, ความเร็วในการชาร์จ และซอฟต์แวร์ขั้นสุดยอด และเรื่องราคาก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ดังนั้น OnePlus ควรได้รับการยอมรับในความสำเร็จในด้านกลยุทธ์ทางการตลาด”

ที่มา : GSMA

อ่านต่อ...

Android News

สวยงามตามท้องเรื่องเลยจ้า! เผยโฉมเครื่องด้านหลัง realme 6 Pro ใน 3 สี 3 สไตล์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

สำหรับ realme 6 และ 6 Pro นั้นเตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 5 มีนาคมนี้แล้วอย่างเป็นทางการ โดยทั้ง 2 รุ่นคาดว่าจะมีดีไวน์ที่คล้ายกันมาก และตอนนี้ก็มีภาพเรนเดอร์แบบชัดๆ ของ realme 6 Pro มาให้ชมกันครับ

ภาพที่เห็น realme 6 Pro มาพร้อมกับ 3 สี ได้แก่ สีม่วง, ส้ม และน้ำเงิน ที่มีลวดลายคล้ายกับสายฟ้า

สำหรับสเปคที่ยืนยันออกมาของ realme 6 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Punch hole และ Dual Punch Hole มี Refresh Rate 90Hz มีกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล และรองรับ Fast Charge 30W

ที่มา : droidholic

อ่านต่อ...

Android News

เปิดตัวกันรัวๆ ! เผยโฉม OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็กจอใหญ่ 6.5 นิ้ว, แบต 4230mAh พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ 12 MP

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เปิดตัวออกมากันหลายเลยทีเดียวครับในช่วงนี้ ล่าสุดเป็น OPPO A31 สมาร์ทโฟนตระกูลน้องเล็กของ OPPO ที่เน้นเรื่องหน้าจอใหญ่และราคาที่สบายกระเป๋า

OPPO A31 มาพร้อมกับหน้าจอ IPS ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600 x 720 พิกเซล) อัตราส่วน 20:9 ภายในขับเคลื่อนด้วยหน้่วยประมวลผล Helio P35 , RAM 6GB + ROM 64/128GB โดยมีแบตเตอรี่ความจุ 4230mAh รองรับการชาร์จ 10W

เรื่องกล้อง OPPO A31 มีกล้องหลัง 3 เลนส์ความละเอียด 12 + 2 (Macro) + 2 (Depth) ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

OPPO A31 วางจำหน่ายในราคาในรุ่น 6+64 ที่ 11,490 รูปี (ประมาณ 5,000 บาท) และรุ่น 6+128 ที่ 13,990 รูปี (ประมาณ 6,200 บาท)

ที่มา : GizmoChina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง