สาวก Brown มือสั่นแน่กับ Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Edition รุ่นพิเศษ

สำหรับ Xiaomi นั้นเป็นผู้สนับสนุนรายหนึ่งของ LINE และเป็นธรรมดาที่เราจะเห็นรุ่นที่ผลิตขึ้นมาเอาใจสาวกเจ้าหมี Brown ตัวการ์ตูนตัวหนึ่งใน LINE ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่จะออกมาเอาใจสาวกก็คือ Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Edition

สำหรับ Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Edition นี้จะมีการดีไซน์ที่ใช้ตัวละคร Brown เป็นหลักซึ่งกรอบและลวดลายจะลวดลายของ Brown ที่มาพร้อมกับธีมบนหน้าจอแบบพิเศษคือ Brown แต่เท่านั้นไม่พอเรายังได้เคสที่ผลิตมาเฉพาะ รวมถึง Powerbank 10,000mAh ที่แถมอยู่ในกล่องด้วย พร้อมทั้งได้สติกเกอร์ที่อยู่ใน LINE FRIENDS character

สำหรับขุมพลังที่อยู่ใน Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Edition จะเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 712 ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล 5.97 นิ้วหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ดีไซน์หน้าจอแบบ Waterdrop ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าความละเอียด 20 ล้านพิกเซล เครื่องสแกนลายนิ้วมือถูกติดตั้งอยู่ในหน้าจอแสดงผล ส่วนกล้องถ่ายรูปด้านหลังนั้นจะมี 3 ตัวคือความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

แบตเตอรี่ที่อยู่ในเครื่อง Xiaomi Mi 9 SE Brown Bear Edition จะมีความจุ 3,070mAh รองรับการชาร์จแบบเร็ว 18 วัตต์ ในรุ่นนี้จะมีแรมขนาด 6GB หน่วยความจำภายใน 128GB และมีสีม่วงแบบ gradient colour ใครที่สนใจสามารถสั่งจองได้ผ่านทางเว็บไซต์ Xiaomi สนนราคาอยู่ที่ 2,499 หยวนหรือประมาณ 11,900 บาท โดยจะเปิดให้จองในวันที่ 9 เมษายนนี้แล้ว

ที่มา gsmarena