นี่คือหูฟังไร้สายกันน้ำได้ Soundcore Spirit Pro จาก Anker ระบบเสียง Hi-Fi ราคาพันเดียว

Wireless Headphones Anker หูฟังไร้สายสำหรับการออกกำลังกาย วางจำหน่ายแล้วภายใต้แบรนด์ลูก Soundcore ซึ่งหลายคนอาจคุ้นชื่อ Anker ยี่ห้อที่ผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับการชาร์จไม่ว่าจะเป็น Power Bank, สายชาร์จ และหัวชาร์จด่วนหลายรุ่น เป็นต้น ซึ่งจริงๆ แล้วเขามีหูฟังไร้สายด้วย

Anker Soundcore Spirit Pro หูฟังไร้สายจากผู้ผลิตอุปกรณ์ชาร์จสมาร์ทโฟน

Anker Soundcore Spirit ProSoundcore Spirit Pro มีจุดเด่นที่มีสายเชื่อมต่อกันระหว่างหูฟังทั้ง 2 ข้างสำหรับใช้คล้องคอได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน และตัวหูฟังเองก็สามารถกันน้ำได้มาตรฐาน IP68 ไม่ต้องกังวลเหงื่อหรือฝน และที่สำคัญระบบเสียงเป็นเทคโนโลยี Hi-Fi ถ้าเทียบกับราคาก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับการใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว

หูฟังรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเน้นผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นกลางแจ้ง หรือในยิม ซึ่งถ้าใครออกกำลังกายแล้วได้ฟังเพลงโปรดไปด้วยจะทราบว่ามันช่วยให้เรามีแรงและเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายได้ดีขึ้นจริงๆ โดยสามารถปรับโหมด Dual-EQ และใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Anker Soundcore Spirit Proนอกจากนี้แล้ว ที่ตัวหูฟังยังมีไมโครโฟนในตัวด้วย ทำให้สามารถรับสายโทรเข้าโดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาให้ยุ่งยากระหว่างการออกกำลังกาย และอุปกรณ์ที่มีให้ในกล่องครบสำหรับการเปลี่ยนขนาดให้เหมาะกับการใช้งานของเรา

Soundcore Spirit Pro วางจำหน่ายแล้วบน Amazon ในราคา 32.99 เหรียญหรือประมาณ 1,020 บาท ใครสนใจก็เข้าสั่งซื้อได้ที่นี่ www.amazon.com/gp/product/B07BMV5T2N