Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

WIKO กลับมาแล้ว เปิดตัว WIKO T20 และ Buds 10 ซื้อคู่เพียง 2,999 บาท

Published

on

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เดินเกมรุกตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น ประเดิมการกลับมาของ WIKO ด้วย WIKO T20 พร้อม WIKO Buds 10 ในราคาโปรสุดคุ้มเพียง 2,999 บาท

WIKO T20 and WIKO Buds 10

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนกลุ่มรุ่นเริ่มต้นอย่างเต็มตัว ยกระดับการเข้าถึงตัวแทนจำหน่ายรายย่อย ด้วย Sale Office ครอบคลุมหัวเมืองทั่วประเทศ กว่า 11 จังหวัด สร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และตัวแทนจำหน่าย พร้อมเปิดตัว 2 สินค้าใหม่ ประกอบด้วย WIKO T20 สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นที่สเปกสูง กล้องสวย จอแสดงผลใหญ่ ราคาปกติ 3,199 บาท และ หูฟังทรูไวเลส WIKO Buds 10 ราคาปกติ 799 บาท ช่วงเปิดตัว จัดโปรโมชั่น แพ็คคู่กัน ราคาพิเศษเหลือเพียง 2,999 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้

คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า วีเอสที อีซีเอส มีแผนการทำตลาดธุรกิจสมาร์ทโฟนครอบคลุมครบทุกเซกเมนต์ เพื่อให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในแบรนด์และระดับราคาที่หลากหลายมากขึ้น นอกเหนือจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับตลาดสมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น โดยข้อมูลจากสำนักวิจัยตลาดพบว่า ในปีที่ผ่านมามีผู้ซื้อสมาร์ทโฟนในไทยกว่า 60% ยังใช้งานสมาร์ทโฟนในราคาต่ำกว่า 6,000 บาท โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าตามต่างจังหวัดที่มีความต้องการสมาร์ทโฟน ที่คุ้มค่า คุ้มราคา ซึ่งเรามองว่ายังมีโอกาสในการทำตลาดลูกค้ากลุ่มนี้อยู่ จึงได้รวบรวมแบรนด์สมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้นชั้นนำของโลก มาเปิดตัวเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ลองใช้งาน

“เมื่อปลายปีที่ผ่านมา วีเอสที อีซีเอส ได้ประกาศความร่วมมือกับ WIKO ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย เราได้ร่วมมือทำงานอย่างเต็มที่และใกล้ชิดในการเตรียมความพร้อม ทั้งการคัดสรรรุ่นที่วางจำหน่ายในไทย ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ใช้สเปกที่คุ้มค่าอย่างรอบด้าน ในราคาประหยัด รวมไปถึงการขยาย Sale Office ที่ตอนนี้ครอบคลุมพร้อมให้บริการแล้ว 11 สาขาทั่วประเทศ รองรับเป็นจุดแสดงสินค้า คลังสินค้า และจุดให้บริการครบวงจร ทั้งแก่ตัวแทนจำหน่าย และลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความทันท่วงทีในการจัดส่งสินค้า รวมถึงช่วยอำนวยความสะดวกด้านการติดต่อประสานงานด้านการขายแก่ตัวแทนจำหน่ายในแต่ละภูมิภาค โดยวีเอสที อีซีเอส บนมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ”

มร. โอเล หลิว ผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ WIKO กล่าวว่า “เรามีความยินดี และตื่นเต้นที่จะได้ส่งมอบสินค้า ประสบการณ์สมาร์ทโฟนของ WIKO ที่เชื่อว่ายังมีแฟนๆ ชาวไทยที่ยังรอการต้อนรับการกลับมา โดยเรายังคงปรัชญาที่จะสร้างสมาร์ทโฟนคุณภาพสูง คุ้มค่า ในราคาที่ผู้บริโภคสัมผัสได้ และการกระจายสินค้าออกไปถึงมือผู้บริโภคอย่างครอบคลุมทั่วประเทศ ผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่ดีเยี่ยมโดยวีเอสที อีซีเอส ซึ่งในปี 2567 เราพร้อมวางจำหน่าย WIKO T20 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเริ่มต้น (entry-level smartphone) ที่เราเชื่อว่าด้วย สเปกที่สูง เมื่อเทียบกับราคาที่เรานำเสนอ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ของตลาดอย่างแน่นอน”

WIKO T20 and WIKO Buds 10

WIKO T20 ตัวเครื่องออกแบบมาให้มีระยะขอบเครื่องและจอแสดงผลที่บางเพียง 1.82 มม. จอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว HD+ และกล้องหน้าแบบหยดน้ำ ทำให้มีพื้นที่แสดงผลมากถึง 90.3% ทั้งนี้ยังมาพร้อมโหมดลดความเหนื่อยล้าของสายตาจากการมองจอแสดงผลมากเกินไป ทำให้ผู้ใช้งานสนุกกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่ สวยและโดดเด่นด้วยฝาหลังสีมันวาว มีให้เลือกสามเฉดสี ได้แก่ Black, Green และ Blue

WIKO T20 มีโปรเซสเซอร์ Octa Core หน่วยความจำ 4GB+128GB ที่จะสามารถเก็บภาพความประทับใจสูงสุดถึง 24,000 รูป หรือจะเพลิดเพลินกับการฟังเพลงคุณภาพ HD กว่า 10,000 เพลง และกล้องคู่ AI โดยกล้องหลังความละเอียด 8MP ออโต้โฟกัส ทำให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้น ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 5MP โดยทั้งกล้องหลังและกล้องหน้านั้นยังมีโหมด AI ในการตกแต่งภาพ อาทิ การแต่งใบหน้า การปรับความสว่างของใบหน้า ปรับลดขยายดวงตา และปรับขยายโครงหน้า

WIKO T20 and WIKO Buds 10 spec

WIKO T20 ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 13 ความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh มีระบบจัดการพลังงานอัจฉริยะ ที่ใช้งานตัวเครื่องยาวนานอย่างต่อเนื่องข้ามวันได้อย่างสบาย พร้อมฟีเจอร์การชาร์จไฟย้อนกลับ เปรียบเสมือนเป็น Power Bank พอร์ตชาร์จไฟแบบ Type-C ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างมากมาย

WIKO T20 and WIKO Buds 10 Promotion Combo Pack

WIKO T20 พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย ร้านค้าพันธมิตร ของ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) กว่า 5,500 ร้านค้า ทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เข้าร่วมรายการ ในราคา 2,999 บาท เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของ WIKO พิเศษ แถมฟรี หูฟังทรูไวเลส WIKO Buds 10 มูลค่า 799 บาท (จำนวนจำกัด) มั่นใจในการรับประกันสินค้านานถึง 1 ปีเต็ม และบริการหลังการขายที่อำนวยความสะดวกพร้อมดูแลผู้บริโภคถึงหน้าประตูบ้าน (Door-to-Door Service) ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

Advertisement

กำลังฮอต

Apple News2 วัน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่จัดเวิร์คช้อปถ่ายภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ลูกค้า Xiaomi 14 Series เพื่อสร้างผลงานภาพถ่ายตามสโลแกน Lens to legend

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

The Journey To RE BiRTH CASETiFY 01 The Journey To RE BiRTH CASETiFY 01
ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

The Journey To RE/BiRTH: CASETiFY เผยเส้นทางคืนคุณค่าเคสมือถือเก่า 84 ตัน ผ่านแคมเปญ Re/CASETiFY ครั้งยิ่งใหญ่ทั่วโลก

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

เจาะฟีเจอร์กล้อง 108MP ใน HUAWEI nova 12i สเปกเท่าเรือธงในงบต่ำหมื่น!

ในฐานะผู้นำเรื่องกล้...

HarmonyOS3 ชั่วโมง ago

หลุดสเปคหลัก HUAWEI nova 13 Series ใช้ชิป Kirin 9010 l รองรับ 5G ทุกรุ่น l จอโค้ง และอื่นๆ

ไม่นานมานี้ HUAWEI ไ...

Apple News4 ชั่วโมง ago

มาก่อนกาล ! ESR ผู้ผลิตของเสริมวางขายเคส iPad Air รุ่น 12.9″ บน Amazon แม้จะยังไม่ได้เปิดตัว

แม้ว่าจะมีข่าวลือของ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก