Connect with us

Smart Review

รีวิว WIKO T20 สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม จอใหญ่ 6.56″ l กล้อง 8MP + AI l แบตใหญ่ 5000mAh และหูฟังสุดประหยัด Buds 10

Published

on

รีวิว WIKO T20 สมาร์ทโฟนน้องเล็กจาก WIKO ที่ได้สเปคที่ใช้งานทั่วไปได้ยอดเยี่ยม พร้อมกับราคาที่มรแบบสบายกระเป๋าสุดๆ เพียง 2,999 บาท ได้หน้าจอใหญ่ 6.56 นิ้ว ได้แบตอึดๆ 5000mAh พร้อมกล้องหลังที่มี AI เข้ามาใช้งาน และมี CPU ที่ก็เล่นเกมเบาๆ ได้เหมือนกันครับ ถือว่าครบเครื่องในราคาระดับนี้ และไม่เพียงเท่านี้ เรายังมีรีวิวหูฟังสุดประหยัดอย่าง WIKO Buds 10 มาด้วยในช่วงท้ายครับ

สรุปสเปค WIKO T20

 • หน้าจอแสดงผล IPS LCD ขนาด 6.56 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1612 x 720 พิกเซล), 323ppi สัดส่วนพื้นที่ต่อหน้าจอ 90.3%
 • หน่วยประมวลผล : Unisoc SC9863A Octa-core ความเร็วสูงสุด 1.6GHz
 • GPU : PowerVR Rogue GE8322
 • RAM : 4GB
 • ROM : 128GB รองรับ MicroSD Card สูงสุด 1TB
 • กล้องถ่ายรูปด้านหลัง 2 เลนส์ ดังนี้
  • เลนส์หลักความละเอียด 8MP รูรับแสง f/2.0
  • เลนส์ AI
 • กล้องหน้าความละเอียด 5MP รูรับแสง f/2.8
 • ระบบปฏิบัติการ Android 13
 • รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5, ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. และพอร์ต USB Type-C
 • แบตเตอรี่ความจุ 5000mAh ชาร์จ 18W

แกะกล่อง ดีไซน์ตัวเครื่อง และหน้าจอแสดงผล

แกะกล่อง WIKO T20

 • ตัวเครื่อง WIKO T20 พร้อมติดฟิล์มกันรอย
 • สาย USB Type-C
 • เคสใส
 • เข็มเปิดถาดซิม
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ดีไซน์สวยงาม จับมือได้สะดวก

WIKO T20 มาพร้อมกับดีไซน์ที่ให้ใช้งานได้ง่ายด้วยฝาหลังวัสดุพลาสติกที่เป็นแบบลวดลายเส้นแนวทแยงเพื่อให้ตัวเครื่องดูมีมิติมากขึ้นและยังช่วยให้การจับถือไม่ลื่นมือด้วยครับ

สีที่เราได้มาเป็นสีเขียวที่จะเป็นสีเขียวอ่อนๆ และเพิ่มความสวยงามเมื่อสะท้อนแสงเป็นเส้นอย่างสวยแนวเอียงๆ อย่างสวยงามครับ

ทั้งนี้ขอบด้านข้างตัวเครื่องยังเป็นแบบแบนเรียบืที่เป็นเทรนด์ของาสมาร์ทโฟนยุคนี้ด้วยครับ

หน้าจอใหญ่ 6.56″ ใช้งานได้เต็มตา !

WIKO T20 ให้หน้าจอแสดงผลมาแบบ LCD ขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดหน้าจอที่ใหญ่เพียงพอให้ใช้งานกันแบบเต็มตา พร้อมด้วยความละเอียดแบบ HD+ (1600 x 720 พิกเซล) และขอบหน้าจอก็ค่อนข้างบางเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในราคาเดียวกันครับ โดยมีสัดส่วนพื้นที่ใช้งานต่อหน้าจอถึง 90.3% เลยทีเดียว และในการใช้งานในที่กลางแจ้งก็ยังคงใช้ได้ดีพอสมควร อาจจะไม่ได้ชัดมาก แต่ถือว่าทำได้ดีมากๆ แล้วในราคานี้ครับ

พาชมรอบเครื่อง

มาดูกันที่ส่วนของรอบๆ เครื่องกันบ้าง โดยส่วนบนจะมีกล้องหน้าแบบหยดน้ำ พร้อมด้วยลำโพงสำหรับการสนทนาที่อยู่แถบบน

ทางซ้ายจะมีช่องใส่ซิมการ์ดแบบ 2 ช่องมาให้ พร้อมกับช่องใส่ MicroSD Card ได้ด้วยครับ รวมมาเป็น 3 Slot เลย

ทางขวาจะมีทั้งปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง และปุ่ม Power ที่ฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเข้ามาด้วยครับ

ฝั่งล่างตัวเครื่องยังมีพอร์ต 3.5 มม. ตามด้วยไมโครโฟนตัวหลัก พอร์ต USB Type-C และลำโพงตัวหลัก

ท้ายสุดที่ด้านหลังจะมีโมดูลกล้องหลังแบบ 2 เลนส์ และไฟแฟลช LED 1 ดวง โดยจะจัดเรียงเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมครับ

ซอฟต์แวร์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน

WIKO T20 แกะกล่องมาพ้รอม Android 13

สำหรับ WIKO T20 รุ่นนี้ยังแกะกล่องมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการรุ่นเก่าอย่าง Android 13 ที่แม้ว่าจริงๆ จะไม่ได้มาเป็น Android 14 แต่ในเวอร์ชันนี้ก็ถือว่ายังใช้งานได้ดี ระบบคาวมปลอดภัยครบ และมีฟีเจอร์ต่างๆ ให้ใช้งานกันพอสมควรครับ

ระบบความปลอดภัยมีมาครบเลย

ส่วนใหญ่แล้วสมาร์ทโฟนราคานี้มักจะให้ระบบความปลอดภัยมาที่การสแกนใบหน้าเท่านั้น แต่ใน WIKO T20 ก็ให้มาทั้งการสแกนลายนิ้วมือที่ทำได้มากสุด 5 ลายนิ้วมือ ซึ่งการสแกนทำได้ดีมาก ไม่เจอความผิดพลาดเลยครับ

ส่วนการสแกนใบหน้าก็ทำได้รวดเร็วทั้งตอนที่ลงทะเบียนใบ้หน้า และการทำงานจริงก็ทำได้เร็วและเข้ามายังหน้าจอหลักได้เลยทันที

ธีมมืดก็มีมาให้ใช้งานกัน !

WIKO T20 มาพร้อมฟีเจอร์ธีมมืดที่สามารถเปิดได้เพื่อใช้งานในที่แสงน้อย พร้อมกับการปรับให้แอพพลิเคชั่นที่รองรับเปลี่ยนเป็นธีมมืดได้เลยแบบอัตโนมัติครับ

ตัดแสดงสีฟ้าก็ใช้งานได้ดี

ในรุ่นนี้ยังมีโหมดสบายตาเพื่อเป็นการตัดแสงสีฟ้าที่ทำร้ายดวงตาและลดความเมื่อยล้าดวงตาออกไปครับ ซึ่งเราสามารถเปิดเองได้หรือจะให้เปิดอัตโนมัติตตามเวลาที่เรากำหนเองได้ในแต่ละวันครับ รวมถึงสามารถปรับความเข้มได้ตามใจชอบเลยครับ

ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และแบตเตอรี่

ชิปเซ็ต Unisoc ที่ใช้งานทั่วไปได้เพียงพอแล้ว

WIKO T20 ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Unisoc SC9863A แบบ Octa-core ความเร็ว Clock สูงสุด 1.6GHz ซึ่งคอร์ประมวลผลหลักเป็นการใช้ Cortex-A55 ทั้ง 8 คอร์ครับ ทั้งนี้ GPU จะใช้เป็น PowerVR Rogue GE8322 ทื่สามารถประมวลผลกราฟิกเพื่อเล่นเกมเบาๆ อย่าง ROV หรือ PUBG ที่ปรับกลางๆ ได้สบายๆ ครับ ซึ่งเรามีการทดสอบให้แล้วในส่วนล่างครับ

สามารถเพิ่ม RAM ได้อีก 4GB รวมเป็น 8GB

ในรุ่นนี้ให้ RAM จริงมาที่ 4GB แต่ยังรองรับการเปลี่ยน ROM ที่ว่างอยู่ให้เป็น RAM เสมือนได้ตั้งแต่ 1GB, 2GB และสูงสุดที่ 4GB ทำให้เรามี RAM ให้สูงสุดถึง 8GB เพื่อทำให้การเปิดแอพทำได้มากขึ้นกว่าเดิม และแอพยังคงทำงานที่พื้นหลังได้มากขึ้นด้วยครับ

ทดสอบ Benchmark กันหน่อย !

ผลคะแนนการทดสอบด้านประสิทธิภาพด้าน CPU, GPU และหน่วยความจำบน AnTuTu 10.1.7 ได้มาที่ 137,848 คะแนน

ผลคะแนนด้าน CPU บน Geekbench 6 ทำ Single-Core ไปที่ 194 คะแนน และ Multi-Core ที่ 764 คะแนน

ทดสอบการเล่นเกม

ROV

เราได้ทดสอบการเล่นเกม ROV กันด้วยครับ โดยเราจะเปิดภาพตามค่าเริ่มต้นที่ทำไว้เลย คือ ภาพ HD ระดับสูง, การแสดงผล ระดับสูง และเฟรมเรทที่ 60fps ด้วย ซึ่งดเราได้ลองเล่นแล้วก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับ หลักๆ เฟรมเรทค่อนข้างนิ่งที่ 60fps แต่เมื่อเริ่มมีสกิลหรือเอฟเฟ็กต์เข้ามาในฉากก็จะดรอปลงไปเหลือประมาณ 44fps ในบางช่วงเท่านั้นครับ ซึ่งก็ยังเล่นได้แบบไม่ขัดใจเท่าไหร่

PUBG Mobile

ต่อมาเป็นเกม PUBG Mobile จะเปิดค่าเริ่มต้นเหมือนกัน คือ กราฟิกลื่นไหล และเฟรมเรทระดับปานกลาง ซึ่งเราเล่นแล้วก็ทำได้ไหลลื่นจริงๆ ครับ การเคลื่อนไหวหรือหมุนหน้าจอไม่มีกระตุก ใครที่เล่นเพื่อเอาสนุกก็ทำได้ยอดเยี่ยมเลยครับ

แบตเตอรี่ 5000mAh ใช้งานได้เต็มที่ครบทั้งวัน

WIKO T20 จัดแบตเตอรี่มาในรุ่นนี้ถึง 5000mAh ซึ่งเป็นความจุที่เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปได้ตลอดทั้งวันแล้วครับ ยิ่งมครที่ไม่ได้เล่นเกมเลยก็ชาร์จแค่ตอนเช้า และเหลือแบบสบายๆ มาชาร์จในตอนค่ำได้เลยครับ

กล้องคมชัดสุด 8MP พร้อมเลนส์ AI !!

WIKO T20 มาพร้อมกับกล้องหลังที่ให้มา 2 เลนส์ โดยเลนส์หลักจะมีความละเอียดอยู่ที่ 8MP ซึ่งรองรับการใช้งาน HDR ด้วย ส่วนอีกเลนส์จะเป็นเลนส์ AI เพื่อใช้ในการตรวจจับและปรับสีสันให้อัตโนมัติครับ

จัดเต็มฟีเจอร์หลักทั้ง AI และ Auto HDR

เรียกว่าเป็นฟีเจอร์ที่เข้ามาในสมาร์ทดฟนรุ่นราคาไม่เกิน 3,000 บาทด้วยครับ ในการรองรับทั้ง AI ที่ตรวจจับฉากต่างๆ ของวัตถุที่เราโฟกัส เช่น อาหาร ดอกไม้ ท้องฟ้า และอื่นๆ ที่ทำได้แม่นยำเลยครับ รวมถึงการปรับ Auto HDR ที่ย้อนแสงได้ดีพอสมควร ภาพที่ได้จะมีความสดใสของภาพ เห็นรายละเอียดในจุดที่มืดได้ดี รวมถึงการโฟกัสวัตถุก็ทำได้รวดเร็ว ทั้งนี้การถ่ายภาพ Portrait ก็ทำได้ดีเกินคาด การตัดขอบอาจจะไม่ได้เนียนมาก แต่การเบลอฉากหลังก็ค่อนข้างดีและการถ่ายแบบย้อนแสงก็ยังถ่ายได้ด้วยครับ

เซลฟี่ได้ดี ใบหน้าสว่างและคมชัด

กล้องหน้าในรุ่นนี้ที่ให้มา 5MP ก็ถือว่าทำได้ดี คมชัดในระดับมาตรฐานครับ ทั้งยังรองรับการละลายฉากหลังที่ทำได้ค่อนข้างดีเหมือนกันครับ แต่แต่การปรับโทนสีผิวอาจจะยังไม่ได้เก่งนักครับ (แต่ก็ปกติสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดนะ)

สรุปการใช้งาน WIKO T20

WIKO T20 จัดเป็นสมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้มที่สเปคถือว่าใช้งานได้ไหลลื่นคุ้มค่าคุ้มราคาเพียง 2,999 บาทเท่านั้นครับ ซึ่งได้ทั้งหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.56 นิ้ว รับชมวิดีโอได้เต็มตา และแม้ว่าจะใช้ชิป Unisoc ก็ถือยังคงใช้งานแบบทั่วไปได้เป็นอย่างดีครับ รวมถึงการได้ ROM มาให้ใหญ่ 128GB ก็เป็นอีกข้อดีให้เราเก็บข้อมูลได้เยอะสำหรับรุ่นราคาระดับนี้ ที่สำคัญยังให้แบตมาถึง 5000mAh ไม่ต้องชาร์จบ่อยๆ เพราะกลัวแบตจะหมดเลยครับ

มีมือถือเครื่องใหม่แล้ว อย่าลืมนำมือถือเครื่องเก่ามาทิ้งให้ถูกที่เพื่อโลกที่ดีกว่าไปด้วยกันนะครับ
AIS ชวนทุกคนมาฝากทิ้ง E-Waste หรือมือถือเก่า ที่ AIS Shop และจุดรับทิ้งกว่า 2,500 จุดทั่วประเทศ เช็กจุดรับทิ้งได้ที่ https://sustainability.ais.co.th/th/sustainability-projects/ais-ewaste/collection-channels

หูฟังไร้สาย WIKO Buds 10

มาต่อกันด้วยหูฟังไร้สาย WIKO Buds 10 ที่เป็นหูฟังรุ่นประหยัดที่ใช้งานทั่วไป ทั้งฟังเพลง เล่นเกมได้ในระดับที่ใช้งานได้คุ้มค่ามากๆ ครับ ซึ่งการใช้งานเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันครับ

สรุปคุณสมบัติ WIKO Buds 10

 • ขนาดตัวเคสชาร์จ : 60 x 47.1 x 23.6 มิลลิเมตร
 • น้ำหนักเคสชาร์จ : 36.7 กรัม (ไม่รวมหูฟัง)
 • น้ำหนักหูฟัง : 4.2 กรัม
 • ขนาดไดรเวอร์ : 12 มม.
 • หน่วยประมวลผล BES 2500IUC
 • การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.2
 • การชาร์จ (เคส) : พอร์ต Type-C
 • แบตเตอรี่ : 40mAh (หูฟังแต่ละข้าง) / 500mAh (เคสชาร์จ)

ตัวเคสแข็งแรง พร้อมได้พอร์ต USB-C สะด้วย !

ตัวเคสชาร์จของ WIKO Buds 10 มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่แต่ละมุมจะมีความโค้งในเพื่อให้การเก็บใส่ประเป๋าได้สบายมากขึ้นครับ

โดยตัวฝาของเคสก็มีความแข็งแรงแน่นหนา ถือว่าทำได้ดีมากกับราคาไม่เกิน 1 พันครับ

ที่ด้านล่างของเคสจะมีไฟสถานะแบตเตอรี่บอกไว้ด้วย พร้อมด้วยต USB Type-C สำหรับการชาร์จ และปุ่มในการใช้รีเซ็ทการตั้งค่าครับ

หูฟังดีไซน์มาตรฐาน สวมใส่ได้แน่น พร้อมกันน้ำ IPX4 !

ตัวหูฟังของ WIKO Buds 10 ออกแบบมาได้ดีเลยครับ เป็นหูฟังแบบมาตรฐานที่ไม่ได้เป็นแบบ In-Ear ใครที่ชอบใช้ดีไซน์หูฟังแบบไม่ต้องใส่เข้าไปในหูจะต้องชอบจริงๆ ที่สำคัญคือความแน่นหนาของการใช้งานหูฟังที่เวลาเดินหรือวิ่งเบาๆ ก็ยังคงแน่นเหมือนเดิม ไม่หลุดง่ายๆ

แถมน้ำหนักของตัวหูฟังแต่ละข้างอยู่ที่เพียง 4.2 กรัมเท่านั้น ไม่ได้หนักเกินไป ใส่ได้นานหลายชั่วโมงแบบไม่เมื่อยหูแน่นอนครับ

หูฟังของ WIKO Buds 10 ยังมาพร้อมมาตรฐานกันละอองน้ำ IPX4 ซึ่งให้เราใช้งานได้หลายสถานการณ์มากขึ้นกว่าเดิมครับ ช่วงที่ฝนตกเบาๆ หรือการใช้งานระหว่างการออกกำลังกาย โดนเหงื่อก็ยังใช้งานได้แบบไร้กังวลครับ

เชื่อมต่อผ่านบลูทูธก็ใช้งานได้ทันที

การเริ่มใช้งานกับ WIKO Buds 10 ก็เพียงแค่เชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ทโฟนก็ใช้งานได้ทันทีครับ ซึ่งจริงๆ แล้ว WIKO จะมีแอพพลิเคชั่น WIKO Connect App ให้การตั้งค่ามากขึ้น แต่ไม่ได้อยู่บน Google Play Store แล้ว และจำเป็นต้องโหลด APK มา แต่เราก็ไม่ได้แนะนำให้ติดตั้งผ่าน APK ในช่วงนี้ครับ (ปลอดภัยไว้ก่อนเนาะ)

ควบคุมได้ง่ายผ่านเซ็นเซอร์ที่ก้านหูฟัง

ที่ก้านของหูฟังทั้ง 2 ข้างจะมีเซ็นเซอร์ให้สัมผัสเพื่อควบคุมการใช้งานได้เหมือนกันครับ ซึ่งจะมีการทำงานแต่ละแบบ ดังนี้

 • แตะ 2 ครั้ง (Double-Tap) : เล่น/พักเพลง หรือ รับ/วางสายโทรศัพท์
 • แตะ 2 ครั้ง (Triple-Tap) : เปิดผู้ช่วย (Voice Assistant)
 • แตะและค้างไว้ 2 วินาที : เล่นเพลงถัดไป (กดที่ฝั่งขวา) หรือเล่นเพลงก่อนหน้า (กดที่ฝั่งซ้าย) หรือตัดสายโทรเข้า
 • แตะและค้างไว้ 3 วินาทีทั้ง 2 ข้าง : ปรับโหมดการใช้งานระหว่างโหมดเกมและโหมดปกติ

ทดสอบฟังเพลงทั่วไปกันหน่อย !

WIKO Buds 10 ที่เป็นหูฟังไร้สายรุ่นประหยัด ก็ฟังเพลงแบบทั่วไปได้ตามมาตรฐานแล้วครับ และด้วยไดรเวอร์เบส 12 มม. ก็ให้เสียงคมชัด เบสค่อนข้างแน่น (แต่ไม่ได้ตึ๊บๆ สะใจมากเท่าไหร่ครับ) ใครที่ซื้อเพื่อมาฟังเพลงปกติก็ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ที่สำคัญในการใช้งานการคุยโทรศัพท์ก็ทำได้ดีพอสมควรที่มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนมาให้ 2 ตัว ซึ่งเป็นการลดเสียงรบกวนรอบข้างลง ซึ่งเสียงลมแรงๆ หรือการคุยในที่คนเยอะๆ ยังได้ยินอยู่บ้างครับ แต่ก็ช่วยให้ปลายสายของเราได้ยินเสียงของเรามากขึ้น

มาพร้อมโหมดเล่นเกมลดความหน่วงได้

ในโหมดเกมของ WIKO Buds 10 จะเป็นการลดความหน่วงลงมาให้อยู่ที่ 113ms ซึ่งจริงๆ เป็นช่วงความหน่วงที่ไม่ได้เรียลไทม์ครับ ใครที่เล่นเกมแนว FPS อาจจะไม่ได้ชอบนัก แต่ใครที่เล่นเกมทั่วไปให้พอได้ยินเสียงเกมเอาความมันจริงๆ อย่าง ROV ก็ใช้งานได้แบบไม่ติดขัดครับ

แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุดถึง 30 ชั่วโมง !

มาพูดถึงเรื่องความอึดแบตเตอรี่ของการใช้งานกันบ้าง หากเราชาร์จเต็มทั้งเคสและหูฟังจะใช้งานได้นานสุดถึง 30 ชั่วโมง (เน้นฟังเพลงพร้อมใช้เคสชาร์จร่วมด้วย) หรือหากตัวเคสแบตหมดแต่หูฟังแบตเต็มอยู่ ก็ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงแล้วครับ

ส่วนการชาร์จเคสให้เต็มเมื่อแบตหมดเหลือ 0% จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงครับ

สรุปการใช้งาน WIKO Buds 10

สำหรับ WIKO Buds 10 ถือว่าเป็นหูฟังไร้สายที่มาในความคุ้มสุดๆ จริงๆ ครับ ด้วยดีไซน์ที่ใส่ง่ายและกระชับหูมากๆ โดยเฉพาะใครที่เน้นใช้เพื่อฟังเพลงทั่วไปและเอาพอเล่นเกมได้อยู่ Buds 10 ก็เป็นหูฟังอีกตัวเลือกที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเน้นฟังก์ชันอะไรเยอะมากมายครับ แถมเรื่องระยะเวลาในการใช้งานก็ถือว่านานมากเกินครึ่งวันแน่นอน

ราคา WIKO T20 และ Buds 10 ช่วงโปรฯ เพียง 2,999 บาท

WIKO T20 พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าพันธมิตรของ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) กว่า 5,500 รน้านทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เข้าร่วมรายการในราคาเพียง 2,999 บาทเท่านั้น ทั้งยังแถมฟรีหูฟัง WIKO Buds 10 มูลค่า 799 บาท (จำนวนจำกัด) ทั้งยังรับประกันนาน 1 ปีเต็ม และมีบริการหลังขายแบบหน้าประตูบ้าน (Door-to-Door Service) ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

WIKO Buds 10 สนนราคาสุดประหยัดเพียง 799 บาทเท่านั้นครับ

Advertisement

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก