ติดตามพวกเรา

Android News

ภาพหลุดตัวเครื่องจริง vivo X23 ที่จะเปิดตัววันที่ 20 สิงหาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

VIVO X23 HANDS ON PHOTOS LEAKEDสมาร์ทโฟน vivo X23 เป็นสมาร์ทโฟนที่หลายคนอยากจะเห็นรูปทรง ซึ่งไม่กี่วันก่อนเคยมีภาพหลุดของ vivo X23 ออกมาแล้วครั้งหนึ่งซึ่งครั้งนั้นเป็นภาพขณะใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งที่อ้างว่าเป็นสมาร์ทโฟน vivo X23 แต่ดูเหมือนรูปร่างที่หลุดออกมาจะตรงกับภาพที่หลุดออกมาล่าสุด

VIVO X23 HANDS ON PHOTOS LEAKED VIVO X23 HANDS ON PHOTOS LEAKED

ล่าสุดมีภาพหลุดที่อ้างว่านี่คือสมาร์ทโฟน vivo X23 ด้านหน้าจอแสดงผลเป็นหน้าจอที่กว้างด้านบนหน้าจอจะมี waterdrop (หยดน้ำ) การดีไซน์ใหม่จาก vivo และถ้าลองสังเกตดีๆ เราจะเห็นว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะไม่มีขอบข้าง ด้านหลังเป็นกรอบสีน้ำเงิน ไม่มีการไล่ระดับสี แต่วัสดุที่ใช้ก็มีความมันเงา ซึ่งถ้ามองโดยร่วมแล้วมีความคล้ายกับ vivo V11 Pro ที่จะเปิดตัวในวันที่ 6 กันยายนนี้เหมือนกัน

VIVO X23 HANDS ON PHOTOS LEAKED VIVO X23 HANDS ON PHOTOS LEAKED

สมาร์ทโฟน vivo X23 มีกำหนดที่จะเปิดตัวในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ด้วยขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ 6.4 นิ้ว และเทคโนโลยีสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ และสแกนใบหน้า 3D (ToF) มาพร้อมกับชิปเซ็ตใหม่ Snapdragon 670 และแรมขนาด 8GB

ที่มา slashleaks

Android News

Samsung Galaxy S20 Ultra ได้รับเกรดหน้าจอสูงที่สุด 12 หมวดจาก DisplayMate

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

สำหรับ Samsung Galaxy S20 Ultra เปิดตัวมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ถึง 6.9 นิ้ว ด้วยชนิด Dynamic AMOLED 2x ล่าสุด ทางบริษัทด้านทดสอบหน้าจอแสดงผลอย่าง DisplayMate ก็ได้ออกผลการทดสอบแล้วเรียบร้อย

DisplayMate ระบุว่าหน้าจอของ Galaxy S20 Ultra นั้นพัฒนามากขึ้นกว่า S10 แบบก้าวกระโดด โดยรุ่นใหม่นี้ได้รับเกรดสูงที่สุดจาก DisplayMate ถึง 12 หมวดหมู่ โดยเฉพาะในเรื่องของความแม่นยำของสีสันไปจนถึงความสว่างของหน้าจอที่สว่างที่สุด และขอบเขตของสี (Color gamut) ที่กว้างที่สุด ซึ่ง Galaxy S20 Ultra ได้เกรดโดยรวมที่ A+ ซึ่งเป็นเกรดที่มากที่สุดของบริษัทในตอนนี้

หน้าจอของ Galaxy S20 Ultra ยังพัฒนาได้มากกว่า Note 10 Series ในเรื่องของคุณภาพของภาพและ Refresh Rate ที่สูงกว่าอยู่ที่ 120Hz ทั้งยังมีขนาดใหญ่กว่า S10 ถึง 23% และใช้งานในสภาวะแสงจ้าได้ดีขึ้นเพราะหน้าจอสว่างกว่าเดิม 14% ด้วย

สำหรับผลการทดสอบเต็มๆ ของ DisplayMate สามารถรับชมได้ผ่านทางเว็บไซต์ครับ

ที่มา : Sammobile

อ่านต่อ...

Android News

Sharp เปิดตัว Aquos R5G สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.5 นิ้ว QHD+ พร้อมขุมพลัง Snapdragon 865 และถ่าย 8K ได้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

Sharp เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Aquos R5G ในตลาดประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นรุ่นแรกของแบรนด์ที่รองรับ 5G พร้อมด้วยสเปคที่จัดเต็มเลยทีเดียว

Aquos R5G มาพร้อมกับหน้าจอทรงหยดน้ำชนิด IPS ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด QHD+ รองรับการแสดงผลแบบ Dolby Vision, Refresh Rate 120Hz โดยฝังกล้องหน้าลงในส่วนบนความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนด้านล่างยังมีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ด้วย

ภายในขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 865, RAM 12GB LPDDR5 + ROM 256GB UFS 3.0 สามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้ และมีแบตเตอรี่ความจุ 3730mAh

กล้องหลังมี 4 เลนส์แบ่งเป็นเลนส์หลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล รองรับ OIS + เลนส์ Telephoto ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล + เลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล + ToF รองรับการถ่ายวิดีโอแบบ 8K ได้ด้วยเลนส์ Ultra-Wide

สำหรับราคาของ Aquos R5G ยังไม่ได้เปิดเผยออกมาครับ โดยจะมีการประกาศอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ที่มา : Sharp

อ่านต่อ...

Android News

Samsung Galaxy S9 Series ศูนย์ไทยปล่อยอัปเดท Android 10 เรียบร้อย และอาจได้เป็นเวอร์ชันสุดท้าย

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Samsung ปล่อยอัปเดทระบบปฏิบัติการ Android 10 ให้กับ Galaxy S9 Series ต่างประเทศไปแล้ว ล่าสุด ก็มาถึงคิวของศูนย์ไทยกันบ้างครับ มาในเวอร์ชัน G965FXXU7DTAA (S9+) และ G960FXXU7DTAA (S9) พร้อมขนาดดาวน์โหลดประมาณ 1.8GB และได้รับแพทช์ความปลอดภัยประจำเดือนมกราคม 2020 ด้วย

สำหรับการอัปเดทครั้งนี้จะมีฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาคล้ายกับรุ่นอื่นแต่อาจขาดในบางฟีเจอร์ตามเทคโนโลยีของเครื่องครับ โดยสามารถตรวจสอบได้ที่บทความ : Samsung Galaxy S10 และ S10+ เครื่องไทยอัปเดท Android 10 และ One UI 2.0 มีอะไรใหม่?

นอกจากนี้ Android 10 ที่ Galaxy S9 Series ได้ล่าสุดก็อาจจะเป็นรุ่นล่าสุดที่จะได้อัปและไม่ได้ไปต่อใน Android 11 ครับ เพราะปกติแล้ว Samsung มักจะให้รุ่นต่างๆ ได้อัปเดทกัน 2 เวอร์ชัน ซึ่ง S9 Series นั้นแกะกล่องด้วย Android 8.0 Oreo และได้อัปแล้วทั้ง Android 9 Pie และ Android 10 ครั้งนี้

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News3 นาที ที่แล้ว

ลือ! Apple Event อาจจัดขึ้นในวันที่ 31 มีนาคมนี้ มีแววได้เห็นทั้ง iPhone 9, iPad Pro และ MacBook รุ่นใหม่

เริ่มมีข่าวมากขึ้นเร...

Apple News21 นาที ที่แล้ว

ลือรัวๆ! iPhone SE 2 ยังคงตั้งเป้าเปิดตัวในช่วงครึ่งปีแรกปี 2020 นี้ แม้จะเจอการระบาดของไวรัส COVID-19

ข่าวลือเรื่อง iPhone...

IT News37 นาที ที่แล้ว

ตลาดโน๊ตบุ๊คทั่วโลกอาจส่งออกลดลงถึง 1 ใน 3 ในไตรมาส 1 ปี 2020 จากการระบาดของไวรัส COVID-19

นอกจากที่ไวรัส COVID...

Android News1 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung Galaxy S20 Ultra ได้รับเกรดหน้าจอสูงที่สุด 12 หมวดจาก DisplayMate

สำหรับ Samsung Galax...

Android News2 ชั่วโมง ที่แล้ว

Sharp เปิดตัว Aquos R5G สมาร์ทโฟนจอใหญ่ 6.5 นิ้ว QHD+ พร้อมขุมพลัง Snapdragon 865 และถ่าย 8K ได้

Sharp เปิดตัวสมาร์ทโ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง