โหลดด่วน! แอพและเกมแจกฟรีวันนี้ รวมมูลค่าหลายร้อยบาท Android โหลดได้ที่นี่

Paid apps now for free limited time

Pocket RPG (มูลค่า 35 บาท) เกมอาร์เคดยอดฮิตเมื่อหลายปีก่อนกลับมาแจกฟรีแล้ว ซึ่งเป็นเกมการต่อสู้ตามสไตล์ของผู้เล่น และเข้ารับของรางวัลมากมมายในโหมดดันเจี้ยน มาร่วมผจญภัยครั้งใหม่ไปกับฮีโร่ที่รอคอยการรวบรวมไอเทมเพื่อเสริมแกร่งให้สูงขึ้นกันเลย โหลดฟรีบน Play Store

 

StarDust: Endless (มูลค่า 23 บาท) อีกหนึ่งเกมอาร์เคดที่เล่นง่าย ไม่ซับซ้อน โดยการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าแล้วหลบเลี่ยงการชนอุกกาบาต ซึ่งเกมตัวนี้จะเป็นบททดสอบความไวในการตัดสินใจและดูว่าเรามีความเร็วในการตอบสนองได้ดีแค่ไหน โหลดไปเล่นเพลินๆ ฟรีบน Play Store

 

Tank Army – ยิงแหลกแหกด่าน ถล่ม วายร้าย แมงป่อง (ลดราคาเหลือ 35 บาท ปกติ 69 บาท) แค่ชื่อเกมก็พอรู้แล้วว่าเป็นเกมที่เกรียนแน่ๆ ซึ่งพัฒนาโดยทีมงานคนไทย เป็นเกมยิงแหลกสุดมันที่ใช้การแตะบนรถถังอย่างรวดเร็วเพื่อยิงศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามา และเมื่อมีศัตรูเกินกำลังที่จะต่อกรได้ คุณสามารถสไลด์นิ้วขึ้นเพื่อเรียกเครื่องบินทิ้งระเบิดมาทำลายศัตรูทั้งหมดในสนามรบให้มลายหายไป สนุกไปกับการต่อสู้กับเหล่าศัตรูสุดเซอร์ไพรส์และบอสที่ไม่สามารถคาดเดาได้ รถถัง, ไอเทมและหน่วยสนันสนุนหลากชนิดพร้อมให้คุณเลือกสรรค์ใช้งานในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เกมนี้มาพร้อมกับด่านสั้นๆที่คุณสามารถหยิบมือถือของคุณขึ้นมาเล่นยามว่างเมื่อไรที่ไหนก็ได้ และที่สำคัญ ซื้อเกมครั้งเดียวจบ! เล่นยาวๆไม่มีเรียกเพิ่มเติมเงินหรือโฆษณามากวนใจ สนับสนุนนักพัฒนาได้บน Play Store

 

[VIP] 2048 Bunny Maker – bunny city building (มูลค่า 32 บาท) เกม Puzzle ปริศนายอดฮิตจากแดนเกาหลี เล่นง่ายและสนุกในช่วงเวลาเบื่อๆ กดเลื่อนบล็อกเล่นเพลินๆ ได้ และที่สำคัญไม่มีโฆษณาขึ้นมากวนใจด้วยในเวอร์ชั่น VIP ลองโหลดไปเล่นได้ฟรีบน Play Store

 

Gallery Vault Pro (มูลค่า 125 บาท) แอพสำหรับคนมีความลับ เพื่อซ่อนรูปภาพหรือโฟลเดอร์ส่วนตัวไม่ให้คนอื่นเห็นและเปิดดูไม่ได้ รวมไปถึงล็อคแอพไม่ได้เปิดใช้งานได้เช่นกัน ซึ่งรองรับไฟล์ที่อยู่บน microSD card ด้วย และรองรับการปลดล็อคไฟล์ด้วยลายนิ้วมือ ใครมีความลับเยอะแอพนี้น่าจะช่วยให้มากเลยทีเดียว โหลดไปใช้งานฟรีบน Play Store

 

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ