Connect with us

Smart Review

รีวิว vivo V30e 5G สมาร์ตโฟนถ่ายช็อตเดียวก็ปัง “Shine Like One Shot” พอร์ตเทรตระดับโปร พร้อมไฟ Aura Light Portrait 3.0 และดีไซน์สุดพรีเมียม

Published

on

รีวิว vivo V30e 5G สมาร์ตโฟน “ช็อตเดียวก็ปัง” (Shine Like One Shot) ที่มาพร้อมกับ Aura Light Portrait 3.0 หรือไฟออร่า 3.0 ที่ให้ความสว่างในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตในตอนกลางคืนหรือที่แสงน้อยอย่างคมชัด สวยงาม และเนียนตา ขณะที่ชิปประมวลผลก็เร็วแรง ใช้งานทั่วไปได้ไหลลื่น พร้อมแสดงผลบนหน้าจอระดับท็อป 3D Curved Screen AMOLED 120Hz ทั้งยังรองรับชาร์จเร็ว 44W FlashCharge และดีไซน์ที่มีให้เลือก 2 สี และเราก็มีให้ชมกันทั้ง 2 สีเลยครับ !!

สรุปสเปค vivo V30e 5G

 • ขนาดตัวเครื่อง (Cloud White) : 164.36 × 74.75 × 7.65 มม.
 • ขนาดตัวเครื่อง (Coco Brown) : 164.36 × 74.75 × 7.75 มม.
 • น้ำหนัก (Cloud White) : 179 กรัม
 • น้ำหนัก (Coco Brown) : 188 กรัม
 • หน้าจอแสดงผล 3D Curved Screen แบบ AMOLED ขนาด 6.78 นิ้ว ความละเอียด FHD+ (2400 x 1080 พิกเซล), 388PPI รองรับ Refersh Rate 120Hz ความอิ่มของสี 105% NTSC สัดส่วนพื้นที่ต่อหน้าจอ 93.3%, แสดงผลสี 1.07 พันล้านสี, 100% DCI-P3 Color Gamut, Contrast Ratio 8000000:1 และความสว่างสูงสุด 1300 นิต
 • หน่วยประมวลผล : Snapdragon 6 Gen 1 Octa-core ความเร็วสูงสุด 2.2GHz
 • RAM : 8GB LPDDR4X
 • ROM : 256GB UFS 2.2 รองรับการเพิ่ม MicroSD Card สูงสุด 1TB
 • กล้องถ่ายรูปด้านหลัง 2 เลนส์ ดังนี้
  • เลนส์หลักความละเอียด 50MP รูรับแสง f/1.79 เซ็นเซอร์ Sony IMX882 รองรับกันสั่น OIS
  • เลนส์ Ultra-Wide Angle ความละเอียด 8MP รูรับแสง f/2.2 มุมกว้าง 120 องศา
 • กล้องหน้าความละเอียด 32MP รูรับแสง f/2.0
 • ระบบปฏิบัติการ Android 14 ครอบทับด้วย Funtouch OS 14
 • รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 5 (2.4GHz, 5GHz), Bluetooth 5.1, 5G และพอร์ต USB Type-C
 • แบตเตอรี่ความจุ 5500mAh รองรับชาร์จเร็ว 44W FlashCharge

แกะกล่อง ดีไซน์ตัวเครื่อง และหน้าจอแสดงผล

แกะกล่อง vivo V30e 5G

กล่องมาในแบบสีดำทั้งตัวกล่องเลยครับ โดยตัดกับสีเงินสะท้อนแสงของชื่อรุ่น V30e 5G ให้ความสวยงามตั้งแต่แรกเห็น

เปิดออกมาจะเจอกับตัวเครื่อง vivo V30e 5G ที่ติดฟิล์มกันรอยบนหน้าจอมาให้เรียบร้อยแล้ว

ถัดลงมาจะเป็นเคสใส ตามด้วยคู่มือการใช้งานเบื้องต้น และคู่มือใบรับประกันสินค้า

ท้ายสุดจะเป็นหัวชาร์จ 44W FlashCharge พร้อมด้วยสาย USB Type-C to A และเข็มเปิดถาดซิมครับ

ดีไซน์ของนาฬิการะดับ Hi-End และเรียบง่าย

vivo V30e 5G ให้ดีไซน์ที่มีความสวยงามและเกินราคาอีกครั้ง ด้วยการสะท้อนดีไซน์ของนาฬิการะดับไฮเอนด์ เสมือนกรอบและหน้าปัดนาฬิกาหรือ Time Messenger ที่มีลวดลายแกะสลักแบบซันเบิร์สต์ที่ขอบโมดูลกล้อง เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งศิลปะขั้นสูง

สีสันของรุ่นนี้ให้มา 2 สี 2 สไตล์ที่แตกต่างกัน โดยเราได้มาครบเลย !! ตั้งแต่สีขาว (Cloud White) ที่มีความสวยงามและละมุนมากๆ ได้กระบวนการผลิตลวดลายเมฆที่ถูกใช้เป็นครั้งแรกในสมาร์ตโฟนของ vivo และเมื่อเราขยับตัวเครื่องก็จะเกิดการสะท้อนแสงต่างๆ ที่เผยให้เห็นลวดลายหลากสีสันคล้ายแสงอาทิตย์ที่ส่องผ่านกลุ่มก้อนเมฆสีขาว

สีขาว (Cloud White) จะเป็นการใช้วัสดุแบบพลาสติกที่เป็นแบบผิวด้านสวยงามสุดๆ ทำให้การใช้งานแทบไม่ติดรอยนิ้วมือหรือคราบมันต่างๆ เลยครับ

ขณะที่ตัวเครื่องบางเพียง 7.65 มม. เท่านั้น และน้ำหนักก็อยู่ที่เพียง 179 กรัมเท่านั้น ทำให้ฟีลลิ่งการจับถือนั้นดีมากๆ

ส่วนสีน้ำตาล (Coco Brown) ที่ให้มาจะได้คนละอารมณ์ความรู้สึกกับสีขาว (Cloud White) อย่างสิ้นเชิง เราจะได้เห็นความคมเข้ม คลาสสิกคล้ายกับเสื้อผ้าและนาฬิกาหรู ซึ่งความพิเศษของสีนี้จะผลิตด้วยกระบวนการประสานผิวสัมผัสด้านและแบบมันเงาเข้าด้วยกัน ช่วยให้เกิดเฉดสีไล่ระดับ

ทั้งนี้เราก็จะสังเกตได้ว่าฝาหลังของสีน้ำตาล (Coco Brown) จะแบ่งออกเป็น Two Tones ซึ่งแถบเล็กด้านขวาจะเป็นผิวมันเงา มีลวดลายสก๊อตแบบละเอียดอ่อนและสะท้อนถึงรสนิยมที่มีระดับมากขึ้น และส่วนที่เหลือจะเป็นผิวด้าน พร้อมใช้วัสดุฝาหลังแบบกระจกด้วย ทำให้มีน้ำหนักมากกว่าสีขาว (Cloud White) เล็กน้อยครับ

ความบางตัวเครื่องของสีน้ำตาล (Coco Brown) จะหนากว่าเล็กน้อยอยู่ที่ 7.75 มม. (แต่พอได้สัมผัสทั้ง 2 สีแทบไม่รู้สึกถึงความแตกต่างเลยครับ) ส่วนน้ำหนักก็อยู่ที่ 188 กรัม ซึ่งยังเป็นตัวเลขที่ไม่หนักเกินไปแน่นอนครับ

หน้าจอเหนือระดับ AMOLED 3D Curved Screen

รุ่นนี้มีหน้าจอแบบโค้ง 3D Curved Screen พาเนล AMOLED ขนาดใหญ่เต็มตา 6.78 นิ้ว FHD+ (2400 x 1080 พิกเซล) โดยแสดงผลสีแบบจัดเต็ม ตั้งแต่ความอิ่มของสี 105% NTSC แสดงผลสี 1.07 พันล้านสี พร้อม 100% DCI-P3 Color Gamut มีค่า Contrast Ratio 8000000:1 และความสว่างสูงสุด 1300 นิต ที่ช่วยให้เราใช้งานกลางแจ้งก็เห็นได้อย่างชัดเจนมากขึ้นครับ

ด้วยความโค้งของหน้าจอก็ช่วยให้พื้นที่ในการแสดงผลสูงมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่ง vivo V30e 5G มีสัดส่วนพื้นที่ต่อหน้าจอถึง 93.3% เลยทีเดียว

เรื่องของหน้าจอจะสุดไม่ได้ถ้าไม่มี Refersh Rate 120Hz ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นนี้ก็รองรับเช่นกัน ได้ความไหลลื่นในการใช้งานทั่วไป หรือจะเล่นเกมก็ทำได้แบบไม่ติดขัด

พาชมรอบเครื่อง

มาต่อกันที่รอบเครื่องกันบ้าง บริเวณเหนือหน้าจอแสดงผลจะได้กล้องหน้าแบบ Punch Hole ตรงกลางความละเอียด 50MP พร้อมลำโพงในการสนทนาอยู่ที่แถบขอบด้านบน

ฝั่งขวาจะเป็นปุ่มเพิ่ม-ลดเสียง ตามด้วยปุ่ม Power แบบปกติ เพราะการสแกนลายนิ้วมือจะไปอยู่บนหน้าจอส่วนล่างครับ

ตัวเครื่องด้านล่างจะมีช่องใส่ซิมการ์ด 2 ซิม แต่ช่องที่ 2 จะให้เลือกระหว่างซิมที่ 2 หรือ MicroSD Card สูงสุด 1TB ถัดไปทางขวาจะมีไมโครโฟนตัวที่ 1, พอร์ต USB-C และลำโพงตัวหลัก

ส่วนไมโครโฟนตัวที่ 2 เพื่อตัดเสียงรบกวนก็มีมาให้ที่ด้านบน

ท้ายสุดที่ด้านหลังจะเป็นโมดูลทรงกลม มีกล้องหลัง 2 เลนส์ในแถบซ้ายแนวตั้ง ส่วนไฟ Aura Light Portait จะอยู่ที่มุมขวาบน และขวาล่างจะมีสัญลักษณ์ที่ชูโรงเรื่องกล้องอย่าง ‘AURA LIGHT 2X Portrait’

ซอฟต์แวร์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน

ระบบปฏิบัติการล่าสุด Android 14

vivo V30e 5G แกะกล่องมาบน Android 14 ครอบทับด้วย Funtouch OS 14 ที่ระบบมีความเสถียร ฟีเจอร์ใช้งานได้หลากหลายขึ้น และพื้นหลังการทำงานของแอปต่างๆ ก็ทำได้ไหลลื่นด้วย

มาพร้อม Always-on Display หลากหลายสไตล์

การใช้งาน Always on Display (AOD) ก็มีให้ใช้งานหลายสไตล์มากๆ ตั้งแต่การผจญภัยของดวงดาว รูปแบบส่วนบุคคล สติกเกอร์ นาฬิกาดิจิทัล นาฬิกาอนาล็อก และอื่นๆ ซึ่งการแสดงในแบบต่างๆ ก็จะแสดงผลที่ต่างออกไปตามแต่ละคนชอบเลย จะเลือกแบบสีสันเยอะๆ หรือแสดงแบบมินิมอลก็เลือกได้ครับ

ระบบความปลอดภัยครบถ้วน

ในรุ่นนี้มีทั้งระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และในตอนที่หน้าจอเปียกหรือมือเปียกก็ยังคงใช้งานได้เหมือนเดิม

และการสแกนใบหน้าก็มีมาให้ตามปกติ โดยที่การสแกนก็รวดเร็วแบบพริบตาเดียวจริงๆ

ปรับแต่งสีและรูปแบบของระบบได้

บน Funtouch OS 14 จะให้เราปรับเปลี่ยนสีของระบบและแอปพลิเคชั่น UI ได้ทั้งหมด ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่โทนสีเดียว ไปจนถึงสีที่อิงจากวอลเปเปอร์หน้าจอหลักที่เราใช้งาน

แถบข้างอัจฉริยะใช้งานได้ง่าย

แถบด้านข้างก็มีให้ใช้งานกันเหมือนเดิม โดยให้เราใช้งานการตั้งค่าด่วนที่เราชอบใช้ได้รวดเร็วกว่าเดิม ไม่ต้องมานั่งปัดหา รวมไปถึงแอปไหนที่ใช้บ่อยก็สามารถเพิ่มและปรับเปลี่ยนแก้ไขได้เลย

ประสิทธิภาพ การเล่นเกม และแบตเตอรี่

ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 6 Gen 1 ขนาด 4nm

vivo V30e 5G ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Snapdragon 6 Gen 1 แบบ Octa Core เป็นชิปรุ่นกลางก็จริง แต่ความเร็วในการใช้งานนั้นไหลลื่นสุดๆ มีความเร็ว Clock สูงสุด 2.2GHz พร้อมด้วยกระบวนการผลิตเล็กเพียง 4nm ช่วยให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นทั้ง CPU ที่แรงขึ้น 25% ควบคู่ GPU แรงขึ้น 30% และประหยัดพลังงานมากกว่าเดิม

เพิ่ม RAM ได้รวมถึง 16GB ด้วย Extended RAM

ในรุ่นนี้ให้ RAM มาแล้วที่ 8GB ซึ่งรองรับเทคโนโลยี Extended RAM ที่เพิ่ม RAM ได้อีก 8GB รวมเป็น 16GB ช่วยให้ใช้งานแอปพลิเคชันพื้นหลังได้สูงสุดมากกว่า 40 แอปเลยทีเดียว

คะแนน Benchmark บน AnTuTu และ Geekbench

ผลคะแนนการทดสอบประสิทธิภาพด้าน CPU, GPU และหน่วยความจำบน AnTuTu 10.2.4 ได้มาที่ 557,612 คะแนน

ผลคะแนนด้าน CPU บน Geekbench 6 ทำ Single-Core ไปที่ 934 คะแนน และ Multi-Core ที่ 2,748 คะแนน

ทดสอบการเล่นเกม

ROV

เราได้ทดสอบการเล่นเกม ROV โดยเปิดภาพระดับสูง พร้อมเฟรมเรทสูง และซอฟต์ไลท์ด้วย ซึ่งก็เล่นได้สบายหายห่วง ไหลลื่น ไม่มีเฟรมดรอปกระชาก

Call of Duty: WARZONE Mobile

ส่วนเกมที่กราฟิกสวยขึ้นมาอย่าง Call of Duty: WARZONE Mobile จะเปิดได้ในระดับสูงคู่กับเฟรมเรทระดับกลาง แม้ภาพไม่ได้คมขั้นสูงแต่ก็แลกมาด้วยความไหลลื่นและการตอบสนองของภาพที่เรียลไทม์มากขึ้น

แบตเตอรี่ 5500mAh ใหญ่สุดของ vivo V Series

vivo V30e 5G ให้ความจุแบตเตอรี่มาถึง 5500mAh ซึ่งเป็นความจุที่มากที่สุดของ vivo V Series และด้วยความจุที่ใหญ่มากๆ ก็ช่วยให้เราใช้งานได้เต็มวันและใช้งานได้นานแม้เล่นเกมหนักๆ ทั้งนี้ความทนทานของตัวแบตก็ใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ปี หรือ 1,600 รอบการชาร์จ ต่างจากสมาร์ตโฟนทั่วไปทั่วไปที่ทำได้เพียง 800 – 1,000 รอบการชาร์จเท่านั้น

ไม่ใช่แค่ความอึดเท่านั้น แต่รุ่นนี้ยังรองรับการชาร์จ 44W FlashCharge ที่ทำได้รวดเร็วมากๆ โดยเราทดสอบชาร์จจริงจากแบตเหลือ 15% สามารถทำได้ถึง 82% ในเวลาเพียง 57 นาที และจากนั้นก็เต็ม 100% ในเวลารวมประมาณ 80 นาทีเท่านั้น

กล้องหลังขั้นเทพถ่ายช็อตเดียวก็ปัง

vivo V30e 5G จัดเต็มกล้องหลังที่มาแบบ Portrait So Pro ให้เราถ่ายขั้นเทพถ่ายช็อตเดียวก็ปังด้วยกล้องหลัง 2 เลนส์ คมชัดที่ 50MP เซ็นเซอร์ Sony IMX882 ทั้งยังรองรับกันสั่น OIS เพื่อให้ถ่ายได้คมชัดตลอดการใช้งาน บอกเลยว่าความปังของการถ่ายภาพนั้นสุดยอดมากๆ โดยจะมีฟีเจอร์อะไรให้เราใช้กันบ้าง มาดูกันเลยครับ

คมชัด 50MP พร้อมรวมพิกเซลแบบ 4-in-1

มาเริ่มกันที่โหมดหลักที่ได้ใช้งานกันมากที่สุดกันเลยครับ vivo V30e 5G ให้ความละเอียดมากถึง 50MP บนเซ็นเซอร์ Sony IMX882 ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีการรวมพิกเซล 4-in-1 เพื่อรวม 4 พิกเซลเป็น 1 พิกเซล โดยจะช่วยให้เซ็นเซอร์เก็บแสงได้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 30% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ ภาพที่ได้มีความสดใส เก็บแสงและเงาได้ดีเลยทีเดียว ทั้งยังรองรับการถ่ายภาพ HDR ให้เราย้อนแสงได้แบบสบายๆ เห็นรายละเอียดชัดทั้งภาพ

Professional Portrait ถ่ายบุคคลอย่างมืออาชีพ

แน่นอนว่า vivo V Series ยังคงเน้นเรื่องการถ่ายภาพ Portrait แบบมืออาชีพมากขึ้นด้วยอัลกอริทึมภาพบุคคลเอกสิทธิ์เฉพาะของ vivo โดยในรุ่นนี้ยังคงรองรับการถ่ายภาพบุคคลในระยะ 2x แบบไม่เสียรายละเอียด เพื่อให้เกิดการเบลอฉากหลังที่มากขึ้น ให้ความรู้สึกคล้ายกับการใช้กล้องโปร ที่สำคัญเรื่องการปรับแต่งความสวยงามบนใบหน้าก็ได้ความเป็นธรรมชาติ

แสงน้อยก็ไม่กลัวด้วย Aura Light Portrait 3.0

vivo V30e 5G มาพร้อมไฟ Aura Light Portrait 3.0 ที่เป็นแสงออร่าแบบใหม่ของ vivo ที่มีความฉลาดมากขึ้นกว่าเดิมในการปรับแสงของไฟออร่าให้มีความนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติมากกว่าเดิม หรือเรียกง่ายๆ คือ แสงที่ได้จากไฟออร่าจะไม่แข็งเหมือนไฟแฟลชบนสมาร์ตโฟนทั่วไปนั่นเองครับ

ความฉลาดของ Aura Light Portrait 3.0 จะเป็นแสงออร่าใหม่ ได้ความนุ่มนวลขึ้น ช่วยให้ใบหน้าสว่าง โดยขนาดออร่าใหญ่ขึ้น 9 เท่า และแสงออร่านุ่มนวลขึ้นถึง 45 เท่า ทั้งนี้ก็ยังมี AI Powered Photography ที่จะปรับแสงไฟและแนะนำการเปิดใช้แสงออร่าตามสภาพแวดล้อม รวมถึงฟีเจอร์ Far / Near Lighting ที่เป็นการตรวจจับระยะใกล้และไกลของวัตถุแบบอัตโนมัติเพื่อให้ปรับแสงได้อย่างเหมาะสม และยังปรับโทนสีแสงร้อนหรือเย็นได้อย่างธรรมชาติด้วย Smart Color Temperature Adjustment ซึ่งการใช้งานจริง เราลองในสถานที่ที่มืดมากๆ ก็ทำออกมาได้ดีเลย

Super Wide Angle เก็บภาพได้กว้าง 120 องศา

อีกเลนส์ที่ให้มาจะเป็นเลนส์ Super Wide Angle โดยมีมุมกว้างอยู่ที่ 120 องศา ช่วยให้เราเก็บภาพต่างๆ ได้ครบถ้วนมากขึ้น เช่น วิวทิวทัศน์ เป็นต้น

เก็บภาพกลางคืนได้สวยงามขึ้น

vivo V30e 5G ให้เราถ่ายภาพกลางคืนได้สวยงามขึ้น ทั้งเลนส์หลักและเลนส์ Super Wide Angle ซึ่งภาพกลางคืนที่ได้จะเห็นรายละเอียดของวัตถุมากขึ้น แสงและเงาต่างๆ ก็สว่างมากขึ้น และ Noise ภายในภาพก็ลดลงด้วยเช่นกัน

เซลฟี่สวยเป็นเอกลักษณ์ของ vivo V Series

vivo V30e 5G ให้กล้องหน้าความคมชัด 32MP ซึ่งมากที่สุดในระดับราคาเดียวกัน การเซลฟี่เก็บรายละเอียดบนใบหน้าได้ดีมากๆ และสามารถปรับแต่งความสวยงามได้ทั้งแบบคลาสสิกและธรรมชาติตามความต้องการ แต่จริงๆ ปรับแบบไหนก็สวยหมดเลยครับ

สรุปการใช้งาน vivo V30e 5G

vivo V30e 5G เป็นสมาร์ตโฟนในราคาหลักหมื่นต้นที่จบได้ทุกฟังก์ชันของการใช้งานจริงๆ ไล่มาตั้งแต่การให้กล้องถ่ายภาพแบบช็อตเดียวก็ปังจริงๆ ได้ภาพแบบไม่ต้องปรับแต่งทั้งโหมดปกติและ Portrait ที่ทำได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเรื่องของดีไซน์ก็สวยงามทั้ง 2 สี คือ สีน้ำตาล (Coco Brown) และสีขาว (Cloud White) ที่ได้ความสวยงามคนละอารมณ์ ดูพรีเมียม ขณะที่สเปคภายในก็ใช้งานประจำวันได้ไหลลื่นด้วยชิป Snapdragon 6 Gen 1 และยังให้แบตเตอรี่ 5500mAh ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ vivo V Series ควบคู่กับการรองรับชาร์จเร็ว 44W FlashCharge 

ราคาและวันวางจำหน่าย vivo V30e 5G

vivo V30e 5G มีความจุ 8GB + 256GB วางจำหน่ายในราคาเพียง 11,999 บาท ผู้ที่สั่งพรีออเดอร์ในวันนี้ – 7 มิถุนายน 2567 จะได้รับสิทธิเศษเพียบ! รับ E-VIP (สิทธิพิเศษรับประกันตัวเครื่องเพิ่มเป็น 2 ปี และรับประกันหน้าจอแตก 1 ครั้ง ภายใน 2 ปีแรก) และกระเป๋า V-FRIEND มูลค่า 2,499 บาท

vivo V30e 5G จะเปิดให้สั่งซื้ออย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK HUAWEI Pura 70 Ultra no 1 DXOMARK
Featured2 วัน ago

HUAWEI Pura 70 Series สมาร์ทโฟนกลับมาทวงบัลลังก์ผู้นำนวัตกรรมกล้อง HUAWEI Pura 70 Ultra คว้าอันดับหนึ่ง DXOMARK 163 คะแนน

หัวเว่ยกลับมาทวงบัลล...

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News4 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม HUAWEI Pura 70 Series แข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI ระดับพรีเมียม
News37 นาที ago

ประสิทธิภาพระดับเรือธง HUAWEI Pura 70 Series เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Kunlun Crystal Armour และ UI มอบประสบการณ์การใช้งานระดับพรีเมียม

ในฐานะผลิตภัณฑ์เรือธ...

Today at Apple Back To School 2024 Today at Apple Back To School 2024
Apple News16 ชั่วโมง ago

Today at Apple ในคอนเซปต์ Back To School ‘เตรียมพร้อม เรียนมหาวิทยาลัย’ ลงทะเบียนได้ที่นี่

แล้วมาเจอกันที่ Toda...

Aliexpress How to order labubu pop mart Aliexpress How to order labubu pop mart
Buying Guides17 ชั่วโมง ago

AliExpress ข้อดี ข้อเสีย และวิธีสั่งซื้อ POP MART LABUBU จากจีน

AliExpress เป็นตลาดอ...

Android News17 ชั่วโมง ago

เสียวหมี่ ประเทศไทย จัดงาน ‘Xiaomi Open House 2024’เปิดบ้านแนะนำผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่ในระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon. OPPO Enco Air4 Pro new wireless headphones Will be launched in Thailand soon.
Wearable18 ชั่วโมง ago

OPPO Enco Air4 Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ เตรียมเปิดตัวในไทย

OPPO เตรียมเปิดตัวคู...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก