ติดตามพวกเรา

Android News

vivo ส่งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Xplay 3S บุกตลาดในงาน Thailand Mobile Expo 2014

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สัญชาติจีน พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด vivo Xplay 3S เร่งสร้างแบรนด์และบุกตลาดสมาร์ทโฟนในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 โชว์จุดเด่นภาพคมชัดระดับ Quad HD บนหน้าจอ 6.0 นิ้ว กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล เอาใจคนชอบถ่ายรูป สนุกกับการดูหนัง ฟังเพลง ด้วยระบบเสียงระดับ Extreme Hi-Fi เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ ไม่บกพร่องด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย กับระบบประมวลผลเร็วที่สุดจากตระกูล Qualcomm Snapdragon 801 พร้อมลูกเล่นมากมายที่ทำให้การใช้สมาร์ทโฟนเป็นเรื่องง่าย และสนุกสนานยิ่งขึ้น และดีไซน์ยังนำสมัยไม่ตกเทรนด์คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวในราคา 17,990 บาท 

vivo1

มร. เหยา ยี หมิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีโว่ เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวในงานเปิดตัวโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ว่า หลังจาก “วีโว่” แบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าสาวกสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ในด้านดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย และฟังก์ชันที่เหนือชั้นตอบรับไลฟ์สไตล์นำสมัยของคนไทย ซึ่งนับเป็นจุดเด่นของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นพัฒนา และวิจัย เพื่อให้ได้โทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ใช้งานง่าย แต่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์อันทันสมัย โดยภายในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป 2014 ครั้งนี้ วีโว่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด รุ่นเรือธงของบริษัทฯ “vivo Xplay 3S” ภายใต้แนวคิด นวัตกรรม สมาร์ท และสนุกสนาน (Innovation Smart Fun)

vivo12-side

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ vivo Xplay 3S ด้านภาพที่จะเปิดประสบการณ์การมองเห็นระดับสุดยอดพร้อมขยายขอบเขตการมองเห็นด้วยหน้าจอขนาด 6.0 นิ้ว ความละเอียด 2k Quad HD 2560×1440 พิกเซล และมีค่า PPI (Pixel Per Inch) สูงถึง 490 มาพร้อมเทคโนโลยี Butterfly line ให้ทุกการมองเห็นคมชัดในทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยกล้องถ่ายรูป 13 ล้านพิกเซล รูรับแสง f/1.8 เซ็นเซอร์ BIS CMOS 1/3.05” ความยาวโฟกัส 28 มิลลิเมตร ให้ทุกภาพสวยงามมีมิติราวกับมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Closed loop motor ช่วยเพิ่มความเร็วในการจับภาพในช่วงเวลากลางคืน ส่วนกล้องหน้าให้ความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับเลนส์มุมกว้างครอบคลุมถึง 88 องศา พร้อมเพิ่มฟังก์ชันการถ่ายภาพด้วยเสียง ให้การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนานยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ vivo Xplay 3S ยังอัดแน่นด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ล้ำสมัยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ FuntouchOS  ซึ่งพัฒนาบน Android Jelly Bean 4.3 ระบบประมวลผลรุ่นล่าสุดจากตระกูล Qualcomm Snapdragon 801 ซึ่งเป็นระบบการประมวลผลเร็วที่สุด และรองรับเทคโนโลยี 4G ใช้งานง่ายขึ้นด้วยเทคโนโลยี Fingerprint ช่วยรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้งานพร้อมปลดล็อคสมาร์ทโฟนง่ายๆ โดยการสแกนนิ้ว หรือเปิดการใช้งานสมาร์ทโฟนง่ายๆ เพียงมือเดียวด้วยเทคโนโลยี Air Wake 

อีกคุณสมบัติโดดเด่นของ vivo Xplay 3S คือระบบเสียงคุณภาพแบบมืออาชีพระดับ Extreme  Hi-Fi กับเทคโนโลยีแยกเสียง แอมป์ OPA2604 และชิปเสียง CIRRUS LOGIC ES9018 SRN 112 db จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีความเพี้ยนน้อยกว่า -95db ให้คุณภาพเสียงคมชัดไม่เสียอรรถรสทุกการรับฟัง พิเศษกับชุดหูฟัง VIVO XE600 หูฟังระบบ dts คู่แรกของโลก เต็มอิ่มกับคุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์

ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นทั้งภาพ และเสียงที่มอบความบันเทิงอย่างมืออาชีพ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่อให้การใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นเรื่องง่ายและเหนือชั้น มีระดับกับรูปลักษณ์สวยงามทันสมัยจับถนัดมือ วีโว่ มั่นใจว่า vivo Xplay 3S จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง vivo Xplay 3S พร้อมเริ่มจำหน่ายครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2014 ในราคาเพียง 17,990 บาท 

Android News

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S20+ BTS Edition สุดลิมิเต็ด วันที่ 9 กรกฏาคมนี้

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

หลังจากที่ Samsung ได้พรีเซนเตอร์เป็นบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง BTS ล่าสุด ก็เตรียมที่จะเปิดตัว Galaxy S20+ BTS Edition ในวันที่ 9 กรกฏาคมนี้ ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่ชื่อแฟนคลับอย่าง ARMY ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2013

สำหรับ Galaxy S20+ BTS Edition นั้นมีตัวเครื่องสีม่วง คล้ายกับสีใส Galaxy Z Flip ครับ ซึ่งวันเปิดพรีออเดอร์จะอยู่ระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน – 5 กรกฏาคมนี้ (จำนวนจำกัด) ทั้งนี้ ในเวอร์ชันสุดพิเศษ อาจมี Galaxy Buds+ และกระเป๋าสีม่วงให้ด้วย

นอกจากนี้ ในคลิปทีเซอร์ยังเห้นตัวกล่องที่เป็นหัวใจสีม่วง 7 ตัว ซึ่งหมายถึงตัวแทนของสมาชิกในวงที่มี 7 คนครับ

ที่มา : sammobile

อ่านต่อ...

Android News

คำเตือน! พบวอลเปเปอร์ต้องห้ามใน Android อาจทำให้ต้องล้างเครื่อง (แต่ Android 11 ใช้ได้ปกติ)

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีวอลเปอร์ที่มีลวดลายสวยงามที่ตั้งใช้งานแล้วอาจทำให้สมาร์ทโฟน Android ค้างจนถึงกับต้องคืนค่าโรงงานกันเลยทีเดียว แต่วอลเปเปอร์ดังกล่าวก็ใช้งานได้กับบางรุ่นเช่นกัน

ทวิตเตอร์ Ice Universe ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “อย่าลองตั้งค่าวอลเปเปอร์นี้เด็ดขาด โดยเฉพาะใน Samsung อาจทำให้เครื่องมีปัญหา อย่าลอง! ถ้าใครส่งภาพนี้มา อย่าสนใจมัน!” ซึ่งการทดสอบของหลายคนก็เกิดปัญหาเครื่องค้าง ใช้งานไม่ได้ จนทำให้ต้องคืนค่าโรงงาน หรือ Factory Reset กันเลยทีเดียวครับ

สำหรับสาเหตุของภาพนี้ที่ไม่สามารถตั้งค่าในบางรุ่นได้ อาจเป็นเพราะ Android หลายรุ่นรองรับหน้าจอแสดงผลแบบ sRGB แต่ภาพนี้เป็นค่าสี RGB ทำให้เครื่องประมวลผลไม่ได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ในผู้ใช้งาน Android 11 Beta ไม่เกิดปัญหานี้ เพราะ Android 11 สามารถแปลงค่าสีได้เองอัตโนมัติครับ ส่วน Android 10 ยังไม่มีฟีเจอร์ดังกล่าว

ที่มา : 9to5google

อ่านต่อ...

Android News

OnePlus Z ปรากฏบน Geekbench ใช้ CPU Snapdragon 765G คู่กับ RAM 12GB

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OnePlus Z หรือชื่อเดิมคือ OnePlus 8 Lite ล่าสุด ได้ปรากฏบน Geekbench แล้วเรียบร้อยครับ โดยเผยให้เห็นคะแนนของการทดสอบ และหน่วยประมวลผลที่ใช้

OnePlus Z (OnePlus AC2003) ได้คะแนน Single-core ที่ 612 และ Multi-core ที่ 1,955 โดยหน่วยประมวลผลที่ใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 765G ควบคู่กับ RAM 12GB และระบบปฏิบัติการ Android 10

สำหรับ OnePlus Z เราเห็นภาพเรนเดอร์มาตั้งแต่ชวงต้นปีครับ ที่เป็นหน้าจอแบนชนิด AMOLED พร้อมกล้องหน้า Punch Hole ตรงกลาง ซึ่งวันเปิดตัวคาดว่าจะอยู่ในเดือนกรกฏาคมนี้

ที่มา : gsmarenadroidholic

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y30 สมาร์ตโฟนรุ่นประหยัด สเปคคุ้ม จัดกล้องหลัง 4 เลนส์, จอ Ultra O Screen และแบตพลังอึด 5000mAh

รีวิว Vivo Y30 สมาร์...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y50 สมาร์ตโฟน Ultra Speed เร็วแรงทะลุพิกัด ขุมพลัง Snapdragon 665 พร้อมจอ Ultra O Screen และกล้อง 4 เลนส์สวยงาม

Vivo Y50 สมาร์ตโฟนรุ...

Samsung Galaxy A31 Review Samsung Galaxy A31 Review
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Samsung Galaxy A31 หน้าจอ Super AMOLED แบตอึด เซลฟี่สวยกล้อง 20 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy A31 ส...

3BB broadband with customers pain points 3BB broadband with customers pain points
Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

เปิดกลยุทธ์ 3BB รุกตลาดบรอดแบนด์ด้วย Pain Point ของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ตลาดที่มีการแข่งขันส...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus 8 Pro เรือธงรุ่นใหม่พลังแรง หน้าจอ QHD+ 120Hz, กล้อง 4 เลนส์ และรองรับชาร์จไร้สายรุ่นแรกของแบรนด์

  รุ่นพี่ใหญ่ของ One...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

IT News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

HP เปิดตัว OMEN 15 โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง CPU เลือกได้ทั้ง Intel หรือ AMD พร้อม GPU NVIDIA RTX 2070 Super Max-Q ราคาราว 31,500 บาท

HP เปิดตัว OMEN 15 โ...

Wearable5 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung อาจนำการหมุนขอบที่ไม่ใช่ระบบสัมผัสกลับมาใน Galaxy Watch รุ่นใหม่ และอาจเปิดตัวงานเดียวกับ Note 20

สำหรับ Samsung ก็เตร...

Android News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy S20+ BTS Edition สุดลิมิเต็ด วันที่ 9 กรกฏาคมนี้

หลังจากที่ Samsung ไ...

iPhone SE 2020 Preview iPhone SE 2020 Preview
Apple News5 ชั่วโมง ที่แล้ว

แกะกล่อง พรีวิว iPhone SE 2020 ความจุสูงสุด 256GB ศูนย์ไทย เล่น RoV ไหวมั้ย [ชมคลิป]

วางจำหน่ายกันไปแลัวส...

Android News6 ชั่วโมง ที่แล้ว

คำเตือน! พบวอลเปเปอร์ต้องห้ามใน Android อาจทำให้ต้องล้างเครื่อง (แต่ Android 11 ใช้ได้ปกติ)

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่า...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง