เผยโฉมสมาร์ทโฟน iQOO แบรนด์ลูกของ Vivo แต่ไม่ใช่มือถือพับหน้าจอได้

เผยโฉมสมาร์ทโฟน iQOO ในรายการแข่งขันกีฬา หลังจาก Vivo ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่นี้ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ไม่ใช่มือถือพับหน้าจอได้ตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้

vivo iQOO phone appears in real life, does not fold

เมื่อไม่กี่วันก่อนมีข่าวมือถือพับหน้าจอได้ของ iQOO ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ Vivo แต่ล่าสุดมีภาพสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งถูกโชว์อยู่ในรายการทีวีของจีน NBA All-Strar Game โดยสมาร์ทโฟนที่อยู่ในมือพิธีกรเป็นรุ่นที่มีกล้องหลัง 3 ตัว และมีโลโก้ของ iQOO อยู่ที่มุมล่างซ้ายของตัวเครื่อง

vivo iQOO phone appears in real life, does not fold

iQOO คือสมาร์ทโฟนพรีเมียม กล้องหลังระดับเรือธง

การออกแบบโลโก้แบรนด์ด้านหลังตัวเครื่องในแนวตั้งแบบนี้จะคล้ายกับ Huawei และ Honor เมื่อถือใช้งานในแนวนอนก็จะอ่านชื่อได้อย่างชัดเจน โดยให้ความสำคัญที่ตัวกล้องถ่ายรูปเป็นจุดศูนย์กลางของการดีไซน์ให้ดูสมมาตร

vivo iQOO phone appears in real life, does not fold 2

ที่ผ่านมา Vivo ไม่ได้ชูจุดของกล้องถ่ายรูปด้านหลังสักเท่าไหร่ โดยเน้นไปที่กล้องหน้าสำหรับเซลฟี่เป็นหลัก แต่สำหรับแบรนด์ iQOO ที่เปิดตัวใหม่ครั้งนี้คาดว่าออกมาเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งด้วยกล้องหลังและประสิทธิภาพตัวเครื่องครบทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม และความพรีเมียมระดับเรือธง

ต้องคอยติดตามและจับตาดูกันต่อไปว่า iQOO จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนในรูปแบบใดเพื่อให้แบรนด์ใหม่ได้รับความสนใจและเป็นที่รู้จักของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน

ที่มา : droidshout