ส่องโปรแรง! iPhone 6s ความจุ 32GB สุดยอดความคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 2,900 บาท

iPhone 6s Promotion Truemove H

ตอนนี้ใครที่กำลังจะหาซื้อ iPhone มาใช้งานกันสักเครื่องมีข่าวดีมาฝากกันครับซึ่งจะทำให้เป็นเจ้าของ iPhone ได้อย่างง่ายๆ เลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าไปเห็นราคามาแล้วรีบเอามาบอกกกันทีจะได้ไม่พลาดกัน ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 4G ที่ดีที่สุด สัญญารครอบคลุมทั่วไทย ปล่อยโปรแรง iPhone 6s ความจุ 32GB กับสุดยอดความคุ้มค่าด้วยราคา เริ่มต้นเพียง 2,900 บาท 

 

 

iPhone 6s เป็นสมาร์ทโฟนที่มีความน่าสนใจด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Retina HD ขนาด 4.7 นิ้ว และมาพร้อมหน้าจอที่รับรู้แรงกด 3D Touch อีกทั้งยังใช้ชิพประมวลผล A9 รองรับการใช้งานหรือเล่นเกมกราฟิกสวยๆ ในปัจจุบันได้สบายๆ

สำหรับคนชอบการถ่ายรูป iPhone 6s มีกล้องความละเอียด 12 เมกะพิกเซล และมีโหมด Live Photos สำหรับการถ่ายภาพเป็นวิดีโอสั้นๆ รวมไปถึงปุ่มโฮมแบบ Touch ID สำหรับการสแกนลายนิ้วมือที่สะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญคือการรองรับใช้งานบนเครือข่าย 4G LTE และ Wi-Fi ความเร็วสูง แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน อัพเกรดระบบปฏิบัติการ iOS 12 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้อีกด้วย

 

สำหรับใครที่จะซื้อ iPhone 6s ความจุ 32GB ราคาเริ่มต้นเพียง 2,900 บาท หาซื้อได้ที่ทรูช้อป ทุกสาขาที่ร่วมรายการ โดยเงื่อนไขการซื้อก็ไม่ยุ่งยากเลยครับ เพียงแค่เป็นลูกค้าย้ายค่าย ลูกค้าปัจจุบัน หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือนสมัครแพ็กเกจที่กำหนด ก็สามารถซื้อในโปรโมชั่นราคาพิเศษนี้ได้ และไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้าอีกด้วย 

 

ในส่วนของโปรโมชั่นก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามากๆ ในทุกแพ็กเกจ ได้ทั้งค่าโทร, เน็ต, ไวไฟไม่อั้น, ใช้บริการ Apple Music ได้ฟรี และยังใช้บริการจากศูนย์รวมความบันเทิงอย่าง trueID ได้อีกด้วย

 

เนื่องจาก iPhone 6s ความจุ 32GB ที่นำมาจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษนี้จะซื้อพร้อมแพ็กเกจที่กำหนด จึงทำให้เครื่องรองรับเฉพาะซิมทรูเท่านั้นในช่วงระยะเวลาที่ติดสัญญา แต่เมื่อใช้ครบสัญญาแล้วก็สามารถนำเครื่องกลับมาที่ทรูเพื่อทำการปลดล็อคได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ จึงไม่ต้องเป็นกังวลในส่วนนี้เลยครับ 

เห็นทั้งโปรโมชั่นและราคาน่าสนใจขนาดนี้ก็ต้องบอกเลยครับว่าให้รีบกันหน่อย ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม  www.truemoveh.com