Connect with us

IT News

สุดคุ้ม! ซิมทรูไอดี จาก TrueMove H เล่นเน็ต 10Mbps ไม่อั้น โทรฟรี Wi-Fi ฟรี ทรูพ้อยท์ฟรี ดูบอลและทรูไอดีฟรี ไม่สมัครไม่ได้แล้ว

Published

on

ตอกย้ำความแรง “ซิมทรูไอดี” แบบเติมเงินจาก TrueMove H กันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นซิมที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุดในตอนนี้ วันนี้จะมาแฉโปรลับ สุดคุ้ม เล่นเน็ตไม่อั้น ดูทรูไอดีฟรี ดูบอลฟรี ได้ Wi-Fi ฟรี และได้ทรูพ้อยท์เอาไปแลกของใน 7-Eleven ได้อีกด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดซิมที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ไปซื้อ “ซิมทรูไอดี” กันก่อนเลย หน้าตาแบบนี้นะ หาซื้อได้ที่ 7-Eleven / True Shop ราคาเพียง 49 บาท

 

ซื้อและเปิดเบอร์เรียบร้อยแล้ว ให้สมัคร TrueID ก่อนเลยนะ โหลดแอป TrueID มีทั้งบน iOS และ Android แล้วสมัคร

 

เติมเงินเข้าไปผ่านช่องทางใดก็ได้ 200 บาท เพื่อสมัครแพ็กเกจ 10Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้น

 

เติมเงินเรียบร้อยแล้ว กด *900*9976# โทรออก ฟรี! สมัครโปร 10Mbps

 

สมัครเสร็จ จะได้ SMS ตอบกลับ จากนั้นก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยจะใช้เน็ต 10Mbps ได้ 30 วัน,  โทรทุกเครือข่ายไม่อั้น ได้ 30 วัน โทรต่อเนื่องได้นาน 15 นาที / ครั้ง , Wi-Fi ฟรี ได้ 30 วัน 

และในทุกๆ เดือนถ้าต้องการใช้แพ็กเกจเดิมต่อเนื่อง อย่าลืมเติมเงินเข้าไปล่วงหน้า 1 วันด้วยนะ 200 บาท เพื่อให้ตัดเงินสมัครแพ็กเกจได้ สำคัญมากห้ามลืม!

 

ลองเทสต์สปีดกันหน่อย โปรเน็ต 10Mbps ได้เน็ตแรงๆ ใช้ได้ลื่นๆ ซึ่งความเร็วแรง ขึ้นอยู่กับพื้นที่การใช้งานด้วยนะ

 

ซิมทรูไอดีเอาใจคอบอลด้วยการดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี! ด้วยแพ็กเกจทรูพรีเมียร์ลีก 1 วัน เพียงซื้อแพ็กเสริมหรือใช้บริการครบทุก 50 บาท และเมื่อสมัครโปร 200 บาท ก็จะได้ 4 สิทธิ์ ด้วยนะ

 

มาเช็คทรูพ้อยท์กันดีกว่า หากสมัคร TrueID ครั้งแรกจะได้ทรูพอยท์ 30 ทรูพ้อยท์ และจะได้อีก 186 ทรูพ้อยท์ตามมาภายหลัง เมื่อสมัครแพ็กเกจ 200 บาทสำเร็จ  แอบกระซิบว่าแนะนำให้เติมเงิน 200 ทุกเดือน เพราะได้สูงสุด 300 ทรูพ้อยท์เลยทีเดียว

ซิมทรูไอดี ได้ทรูพ้อยท์คุ้มที่สุดแล้ว ปกติใช้ทุก 25 บาท ได้ 1 ทรูพ้อยท์ หากเป็นซิมทรูไอดี ทุก 1 บาท ได้ 1 ทรูพ้อยท์

 

ทรูพ้อยท์ที่ได้มาจากสมัคร TrueID ครั้งแรก และจากการสมัครแพ็กเกจ 200 บาท สามารถนำไปแลกของกินใน 7-Eleven ได้ฟรี ทั้งหมดนี้ต้องบอกเลยว่าหยิบเพลิน และไม่ต้องจ่ายเงินเลยแม้แต่บาทเดียว ดูจากสลิปแล้ว 6 ชิ้นที่หยิบมา 0 บาท (ถ้าไม่มีทรูพ้อยท์ต้องจ่ายเงินถึง 85 บาท เลยนะ)

 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ต้องบอกเลยว่าถ้าจะซื้อแพ็กเน็ตไม่อั้นวันนี้ ก็ต้องใช้คู่กับ “ซิมทรูไอดี” คุ้มสุด สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 62 เท่านั้นนะ คุ้มสุดแบบนี้ไม่มีที่ไหนให้มากกว่านี้แล้ว ต้องรีบแล้วนะ ถ้าซิมหมด หรือสมัครไม่ทันแล้วจะเสียดายภายหลังนะ!!

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก