ติดตามพวกเรา

IT News

สุดคุ้ม! ซิมทรูไอดี จาก TrueMove H เล่นเน็ต 10Mbps ไม่อั้น โทรฟรี Wi-Fi ฟรี ทรูพ้อยท์ฟรี ดูบอลและทรูไอดีฟรี ไม่สมัครไม่ได้แล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

ตอกย้ำความแรง “ซิมทรูไอดี” แบบเติมเงินจาก TrueMove H กันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นซิมที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คุ้มค่ามากที่สุดในตอนนี้ วันนี้จะมาแฉโปรลับ สุดคุ้ม เล่นเน็ตไม่อั้น ดูทรูไอดีฟรี ดูบอลฟรี ได้ Wi-Fi ฟรี และได้ทรูพ้อยท์เอาไปแลกของใน 7-Eleven ได้อีกด้วย

ถ้าไม่อยากพลาดซิมที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ไปซื้อ “ซิมทรูไอดี” กันก่อนเลย หน้าตาแบบนี้นะ หาซื้อได้ที่ 7-Eleven / True Shop ราคาเพียง 49 บาท

 

ซื้อและเปิดเบอร์เรียบร้อยแล้ว ให้สมัคร TrueID ก่อนเลยนะ โหลดแอป TrueID มีทั้งบน iOS และ Android แล้วสมัคร

 

เติมเงินเข้าไปผ่านช่องทางใดก็ได้ 200 บาท เพื่อสมัครแพ็กเกจ 10Mbps เล่นเน็ตได้ไม่อั้น

 

เติมเงินเรียบร้อยแล้ว กด *900*9976# โทรออก ฟรี! สมัครโปร 10Mbps

 

สมัครเสร็จ จะได้ SMS ตอบกลับ จากนั้นก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยจะใช้เน็ต 10Mbps ได้ 30 วัน,  โทรทุกเครือข่ายไม่อั้น ได้ 30 วัน โทรต่อเนื่องได้นาน 15 นาที / ครั้ง , Wi-Fi ฟรี ได้ 30 วัน 

และในทุกๆ เดือนถ้าต้องการใช้แพ็กเกจเดิมต่อเนื่อง อย่าลืมเติมเงินเข้าไปล่วงหน้า 1 วันด้วยนะ 200 บาท เพื่อให้ตัดเงินสมัครแพ็กเกจได้ สำคัญมากห้ามลืม!

 

ลองเทสต์สปีดกันหน่อย โปรเน็ต 10Mbps ได้เน็ตแรงๆ ใช้ได้ลื่นๆ ซึ่งความเร็วแรง ขึ้นอยู่กับพื้นที่การใช้งานด้วยนะ

 

ซิมทรูไอดีเอาใจคอบอลด้วยการดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี! ด้วยแพ็กเกจทรูพรีเมียร์ลีก 1 วัน เพียงซื้อแพ็กเสริมหรือใช้บริการครบทุก 50 บาท และเมื่อสมัครโปร 200 บาท ก็จะได้ 4 สิทธิ์ ด้วยนะ

 

มาเช็คทรูพ้อยท์กันดีกว่า หากสมัคร TrueID ครั้งแรกจะได้ทรูพอยท์ 30 ทรูพ้อยท์ และจะได้อีก 186 ทรูพ้อยท์ตามมาภายหลัง เมื่อสมัครแพ็กเกจ 200 บาทสำเร็จ  แอบกระซิบว่าแนะนำให้เติมเงิน 200 ทุกเดือน เพราะได้สูงสุด 300 ทรูพ้อยท์เลยทีเดียว

ซิมทรูไอดี ได้ทรูพ้อยท์คุ้มที่สุดแล้ว ปกติใช้ทุก 25 บาท ได้ 1 ทรูพ้อยท์ หากเป็นซิมทรูไอดี ทุก 1 บาท ได้ 1 ทรูพ้อยท์

 

ทรูพ้อยท์ที่ได้มาจากสมัคร TrueID ครั้งแรก และจากการสมัครแพ็กเกจ 200 บาท สามารถนำไปแลกของกินใน 7-Eleven ได้ฟรี ทั้งหมดนี้ต้องบอกเลยว่าหยิบเพลิน และไม่ต้องจ่ายเงินเลยแม้แต่บาทเดียว ดูจากสลิปแล้ว 6 ชิ้นที่หยิบมา 0 บาท (ถ้าไม่มีทรูพ้อยท์ต้องจ่ายเงินถึง 85 บาท เลยนะ)

 

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็ต้องบอกเลยว่าถ้าจะซื้อแพ็กเน็ตไม่อั้นวันนี้ ก็ต้องใช้คู่กับ “ซิมทรูไอดี” คุ้มสุด สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 62 เท่านั้นนะ คุ้มสุดแบบนี้ไม่มีที่ไหนให้มากกว่านี้แล้ว ต้องรีบแล้วนะ ถ้าซิมหมด หรือสมัครไม่ทันแล้วจะเสียดายภายหลังนะ!!

IT News

งาน MWC 2021 ที่บาร์เซโลน่า เตรียมเลื่อนไปเป็นวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ปีหน้า เพราะ COVID-19

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

งานมหกรรมด้านเทคโนโลยีและสมาร์ทโฟนของโลกอย่าง Mobile World Conference (MWC) ที่จัดขึ้นที่บาร์เซโลน่า ประเทศสเปน ประจำทุกปีนั้น ปกติแล้วจะจัดขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์หรือต้นเดือนมีนาคม ล่าสุด ในปี 2021 ทางบริษัท GSM Association ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ปี 2021

แม้ว่าจะได้วันจัดงานแล้ว แต่ทั้งนักข่าว, พนักงานของบริษัทมือถือ, พาร์ทเนอร์ และแขกผู้รับเชิญ จะไม่ได้เข้าร่วมงานนี้เพราะเป็นงานปิดครับ

อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีงาน MWC Shanghai 2021 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ ปี 2021 เพื่อเน้นตลาดของเอเชียแปซิฟิกและแบรนด์ต่างๆ ไม่ได้เข้าร่วมงานทางฝั่งของประเทศสเปน

ที่มา : GSMA, GSMArena

อ่านต่อ...

IT News

Huawei เตรียมเข้าสู่ตลาด PC และหน้าจอคอมฯ มากขึ้น มีทั้งจอโค้งและแบน เน้นด้านเกมมิ่งและการทำงาน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

จากการที่ Huawei โดนสหรัฐฯ แบนการใช้งานสินค้าของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับสหรัฐฯ ล่าสุด มีรายงานว่า Huawei อาจเริ่มเข้าสู่ตลาดของ PC และหน้าจอแสดงผลมากขึ้น

เว็บไซต์ ITHome เผยว่า Huawei อาจเปิดตัวหน้าจอโค้งเพื่อใช้ร่วมกับคอมพิวเตอร์ในอนาคต โดยใช้เทคโนโลยี TPV ขณะที่หน้าจอแบบแบนก็จะใช้เทคโนโลยี BOEVT ที่ผลิตจาก BOE ซึ่งหน้าจอโค้งจะเน้นด้านเกมมิ่งเป็นหลัก และจะมาพร้อมจอขนาด 27 นิ้ว และ 34 นิ้ว ส่วนหน้าจอแบนจะมีอีก 3 ขนาด แต่ยังไม่ได้ระบุออกมา

ส่วนในด้าน PC ทาง Huawei ก็จะผลิตหน่วยประมวลผล HiSilicon Kunpeng 920 3211K ขนาด 7 นาโนเมตร เพื่อใช้ใน PC ของ Huawei รุ่นแรกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ UOS ของประเทศจีน โดยเราต้องมาดูกันต่อว่า Huawei จะเริ่มนำมาใช้จริงเมื่อไหร่ครับ

ที่มา : GSMArena, ITHome

อ่านต่อ...

IT News

ทรูไอดี ชวนเช็คอินพิสูจน์ความล้ำ ในงาน DIGITAL YOUR LIFE 2020 วันที่ 26 – 27 ก.ย. 63 ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

ทรูไอดีชวนสัมผัสชีวิตสุดล้ำเหนือจินตนาการในงาน “Digital Your Life 2020: โลกดิจิทัลกับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่พร้อมเปิดโลกความสุขสัมผัสชีวิตอัจฉริยะแห่งโลกดิจิทัลกับ TrueID และนำเทคโนโลยีอัจฉริยะ True 5G มาร่วมโชว์ศักยภาพไปกับความล้ำจากหุ่นยนต์อัจฉริยะ True 5G TemiConnect & Care Robot  ที่จะมาคอยช่วยวัดอุณหภูมิ และให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้เข้าร่วมงานรวมถึง True 5G VRกับประสบการณ์ชมพลุในงาน Thailand Count Down 2019 แบบ 360 องศาผ่านเครือข่าย True 5G เสมือนอยู่ในงานจริง พร้อมสนุกกับ H-Man ในโลกเสมือนจริง และวิธีรับสิทธิ์พิเศษแบบล้ำๆ ไปกับแอป True 5G AR

 

พร้อมจัดเต็มกิจกรรม Mini Meet&Greet กับเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดังระดับโลก จากสังกัด Online Station powered by true อาทิ แคสเตอร์ตัวท็อปแห่งวงการ Xcrosz” หรือ อิคคิว อรรถพล แก้วอาศาที่มีผู้ติดตามกว่า 3.2 ล้านคน มาพร้อม กวาง อาริศา หอมกรุ่น เดียร์ลอง  ผู้บุกเบิกการทำคอนเทนต์ ASMR จนโด่งดัง และแพร มินตรา เชื้อวังคำ หรือ มินตัน การ์ตูนดิ๊งด่อง ยูทูปเบอร์ เจ้าของเพจ “การ์ตูนดิ๊งด่อง” และ “หนูมินตันทาสกระดาน” กับ หนุ่มน้อยหน้ามน สยามรัฐ สุภาวะกุลเจ้าของเพจ Aiirki CHสตรีมเมอร์ขวัญใจสาวๆที่จะมาแจกลายเช็นต์พร้อมร่วมถ่ายภาพกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ตลอดจนจะได้พบกับสินค้าและบริการในราคาพิเศษ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะเหล่าสตาร์ทอัพ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่เข้าร่วมงานอีกด้วยเสัมผัสความล้ำ สนุกสุดพลังได้ในวันที่ 26 – 27 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 11.00-19.00 น. เข้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ณ พาร์คพารากอน สยามพารากอน

 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.gyucreative.com/ Facebook : https://www.facebook.com/gyucreative

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured14 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured3 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 ais ultimate surprizes 5 point in august 2020
Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ลูกค้า AIS Serenade ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

กลับมาพบกันอีกครั้งก...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง