แนะนำสิทธิพิเศษลูกค้า truemove-h sms internet Wi-Fi และ ทรูวิชั่นส์ ฟรีทุกเดือนสูงสุด 10 สิทธิ์ต่อเดือน

 

 

วันนี้มีสิทธิพิเศษดี ๆ จาก Truemove-h มาฝากกันครับ เผื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบ หรืออาจจะเพิ่งใช้ Truemove-h ครับผม ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ โทร sms internet และ ทรูวิชั่นส์ ฟรี ซึ่งสามารถขอรับสิทธิ์นี้กันได้ทุกเดือนเลยอยากจะมาบอกให้ทราบกันครับ

รายละเอียด 4 สิทธิพิเศษ ที่มอบให้คุณฟรีทุกเดือน

1. EDGE/GPRS/3G ฟรี ไม่จำกัดจำนวน 1 วัน/ 1 สิทธิ์
2. ส่ง SMS ฟรี 50 ข้อความ 1 วัน/ 1 สิทธิ์
3. Wi-Fi ฟรี 60 นาที 1 วัน/ 1 สิทธิ์
4. ทรูวิชั่นส์ ฟรี เลือกชมช่อง A La Carte หรืออัพเกรดแพ็กเกจ 1 ระดับ 1 วัน/ 1 สิทธิ์

ตารางจำนวนสิทธิ์ที่คุณจะได้รับต่อเดือน

หมายเหตุ ผมมีสินค้า / บริการ กับ truemoveh คือ truemoveh แบบรายเดือน 1 หมายเลข จะได้รับสิทธิ์ตามข้อ 1 และรับได้สูงสุด 4 สิทธิ์ เพราะผมใช้เกิน 24 เดือน

สำหรับวิธีการรับสิทธิ์นั้นสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ง่าย ๆ ทั้งบนมือถือและผ่านหน้าเว็บไซต์โดยต้องสมัคร True ID เพื่อขอรับสิทธิ์ ที่นี่ หรือจะสมัครผ่านมือถือก็ทำได้เช่นกัน

1.  เรามาดูวิธีการกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือกันครับ โดยกด *878# แล้วโทรออก ระบบจะมีข้อความแจ้งกลับมาให้เลือกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้เราเลือกที่ 2. True Rewards Bonus โดยการเลือก Reply แล้วตอบข้อ 2 เพื่อรับสิทธิ์ครับ

 

2.  หลังจะมีระบบตอบรับอัตโนมัติกลับมาและให้เลือกสิทธิพิเศษที่ต้องการ โดยผมเลือกข้อ 2 เพื่อรับสิทธิ์ ฟรี 50 sms

 

3.  เลือกระบบที่ใช้ เติมเงิน หรือ รายเดือนครับ ผมเป็นรายเดือนเลือก 1 และ reply ครับ

 

หลังจากนั้นก็รอ sms เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์พิเศษที่เราเลือกไปครับ

 

วิธีการกดรับสิทธิ์มีเพียงเท่านี้ครับ และหลังจากนั้นเมื่อ sms มาแล้วก็จะสามารถใช้บริการต่าง ๆ ที่เราเลือกแล้วครับ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ ถ้าในกรณีที่เรามีแพ็คเก็จยกตัวอย่างเช่น internet แบบไม่จำกัดอยู่แล้ว เราจะไม่ขอรับบริการเน็ตได้อีกเพราะมีแบบไม่จำกัดอยู่แล้วครับ จะเห็นได้จากภาพด้านซ้ายผมสามารถรับสิทธิ์ sms ได้แล้ว แต่บริการ internet ภาพด้านขวา ผมไม่สามารถรับสิทธิ์ได้เพราะผมใช้โปรแบบไม่จำกัดครับ

 

และเราสามารถตรวจสอบสิทธิ์ที่ได้รับในแต่ละเดือนหรือขอรับสิทธิ์ได้ผ่านเว็บไซต์ http://true-u.truelife.com/ สมัคร true ID และล็อกอิน ที่นี่ เพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมครับ

 

จะเห็นว่าเราได้รับสิทธิ์ในแต่ละเดือนกี่สิทธิ์ และใช้แล้วไปเท่าไหร่ และยังสามารถคลิกเพื่อขอรับสิทธิ์ได้อีกด้วย ผมคนนึงล่ะที่ไม่เคยพลาดของฟรีแบบนี้ใครจะไม่ชอบและรักษาสิทธิ์ที่ได้รับไปในตัวด้วย อย่าลืมขอรับบริการต่าง ๆ กันนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลาย ๆ ท่านที่อาจยังไม่ทราบ และบริการนี้ใช้ได้ทั้งลูกค้า truemove และ truemove-h ทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินครับผม