ติดตามพวกเรา

IT News

แนะนำสิทธิพิเศษลูกค้า truemove-h sms internet Wi-Fi และ ทรูวิชั่นส์ ฟรีทุกเดือนสูงสุด 10 สิทธิ์ต่อเดือน

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

 

 

วันนี้มีสิทธิพิเศษดี ๆ จาก Truemove-h มาฝากกันครับ เผื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะไม่ทราบ หรืออาจจะเพิ่งใช้ Truemove-h ครับผม ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ โทร sms internet และ ทรูวิชั่นส์ ฟรี ซึ่งสามารถขอรับสิทธิ์นี้กันได้ทุกเดือนเลยอยากจะมาบอกให้ทราบกันครับ

รายละเอียด 4 สิทธิพิเศษ ที่มอบให้คุณฟรีทุกเดือน

1. EDGE/GPRS/3G ฟรี ไม่จำกัดจำนวน 1 วัน/ 1 สิทธิ์
2. ส่ง SMS ฟรี 50 ข้อความ 1 วัน/ 1 สิทธิ์
3. Wi-Fi ฟรี 60 นาที 1 วัน/ 1 สิทธิ์
4. ทรูวิชั่นส์ ฟรี เลือกชมช่อง A La Carte หรืออัพเกรดแพ็กเกจ 1 ระดับ 1 วัน/ 1 สิทธิ์

ตารางจำนวนสิทธิ์ที่คุณจะได้รับต่อเดือน

หมายเหตุ ผมมีสินค้า / บริการ กับ truemoveh คือ truemoveh แบบรายเดือน 1 หมายเลข จะได้รับสิทธิ์ตามข้อ 1 และรับได้สูงสุด 4 สิทธิ์ เพราะผมใช้เกิน 24 เดือน

สำหรับวิธีการรับสิทธิ์นั้นสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ง่าย ๆ ทั้งบนมือถือและผ่านหน้าเว็บไซต์โดยต้องสมัคร True ID เพื่อขอรับสิทธิ์ ที่นี่ หรือจะสมัครผ่านมือถือก็ทำได้เช่นกัน

1.  เรามาดูวิธีการกดรับสิทธิ์ผ่านมือถือกันครับ โดยกด *878# แล้วโทรออก ระบบจะมีข้อความแจ้งกลับมาให้เลือกสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้เราเลือกที่ 2. True Rewards Bonus โดยการเลือก Reply แล้วตอบข้อ 2 เพื่อรับสิทธิ์ครับ

 

2.  หลังจะมีระบบตอบรับอัตโนมัติกลับมาและให้เลือกสิทธิพิเศษที่ต้องการ โดยผมเลือกข้อ 2 เพื่อรับสิทธิ์ ฟรี 50 sms

 

3.  เลือกระบบที่ใช้ เติมเงิน หรือ รายเดือนครับ ผมเป็นรายเดือนเลือก 1 และ reply ครับ

 

หลังจากนั้นก็รอ sms เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์พิเศษที่เราเลือกไปครับ

 

วิธีการกดรับสิทธิ์มีเพียงเท่านี้ครับ และหลังจากนั้นเมื่อ sms มาแล้วก็จะสามารถใช้บริการต่าง ๆ ที่เราเลือกแล้วครับ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์ ถ้าในกรณีที่เรามีแพ็คเก็จยกตัวอย่างเช่น internet แบบไม่จำกัดอยู่แล้ว เราจะไม่ขอรับบริการเน็ตได้อีกเพราะมีแบบไม่จำกัดอยู่แล้วครับ จะเห็นได้จากภาพด้านซ้ายผมสามารถรับสิทธิ์ sms ได้แล้ว แต่บริการ internet ภาพด้านขวา ผมไม่สามารถรับสิทธิ์ได้เพราะผมใช้โปรแบบไม่จำกัดครับ

 

และเราสามารถตรวจสอบสิทธิ์ที่ได้รับในแต่ละเดือนหรือขอรับสิทธิ์ได้ผ่านเว็บไซต์ http://true-u.truelife.com/ สมัคร true ID และล็อกอิน ที่นี่ เพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมครับ

 

จะเห็นว่าเราได้รับสิทธิ์ในแต่ละเดือนกี่สิทธิ์ และใช้แล้วไปเท่าไหร่ และยังสามารถคลิกเพื่อขอรับสิทธิ์ได้อีกด้วย ผมคนนึงล่ะที่ไม่เคยพลาดของฟรีแบบนี้ใครจะไม่ชอบและรักษาสิทธิ์ที่ได้รับไปในตัวด้วย อย่าลืมขอรับบริการต่าง ๆ กันนะครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลาย ๆ ท่านที่อาจยังไม่ทราบ และบริการนี้ใช้ได้ทั้งลูกค้า truemove และ truemove-h ทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินครับผม

 

อ่านต่อ...
Advertisement
3 Comments

IT News

Xiaomi ขึ้นแท่นครองตลาดอุปกรณ์สวมใส่ (Bands) ในไตรมาสที่ 3 ปีนี้ มากกว่า Apple เกือบเท่าตัว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เมื่อไม่นานมานี้ IDC รายงานว่า Apple นั้นเป็นเจ้าตลาดของอุปกรณ์สวมใส่ในไตรมาสที่ 2 ปี 2019 โดยเฉพาะ AirPods ที่ทำได้ยอดขายโดยรวมนั้นพุ่งมากๆ ล่าสุด มีรายงานจาก Canalys ที่เน้นเฉพาะอุปกรณ์สวมใส่ (Bands) ว่า Xiaomi กลายมาเป็นผู้นำในด้านนี้เป็นที่เรียบร้อยในไตรมาสที่ 3 ปี 2019

ในไตรมาสที่ 3 Xiaomi สามารถส่งออกสินค้าหมวดดังกล่าวได้ถึง 12.2 ล้านชิ้น โดยคิดเป็น 27% ของส่วนแบ่งทางการตลาด หรือเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาในช่วงเดียวกันถึง 74.4% ขณะที่ Apple นั้นอยู่ที่ 2 ทำส่วนแบ่งได้ที่ 15% และในอันดับที่ 3 เป็นของ Huawei ที่ขายได้ 5.9 ล้านเครื่อง คิดเป็น 13% ตามมาด้วย Fitbit และ Samsung ที่มีส่วนแบ่งการตลาดที่ 13% และ 8% ตามลำดับ

นอกจากนี้ ก็ยังมีสถิติอื่นๆ ในแต่ละทวีปเช่นกัน โดยในสหรัฐฯ แน่นอนว่าต้องเป็น Apple ที่ขาย Watch Series 5 ได้มากขึ้น 3.5 เท่าเมื่อเทียบกับ Watch Series 4 รวมไปถึงการที่ Watch Series 3 นั้นลดราคาก็ทำให้ Apple ได้ส่วนแบ่งเพิ่มขึ้นด้วย ขณะที่ทวีปเอเชียแปซิฟิก (ไม่รวมจีน) เป็น Fitbit และ Samsung โดยในยุโรปเป็นฝั่ง Xiaomi และสุดท้ายกับประเทศจีนก็ยังเป็น Xiaomi ที่ครองตลาดได้เช่นกัน และมียอดขายเพิ่มขึ้นในจีนถึง 290% จากปีที่ผ่านมา

ที่มา : GSMArena

อ่านต่อ...

IT News

OnePlus ยืนยันเข้าร่วมงาน CES 2020 เดือนมกราคมนี้ คาดเปิดตัว OnePlus 8 Lite และ OnePlus TV

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

OnePlus ยืนยันเข้าร่วมงาน CES 2020 (Consumer Electronics Show) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 7 – 10 มกราคมปีหน้า ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย CES ถือเป็นงานที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกจะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาโชว์ภายในงานนี้

สำหรับ OnePlus เองก็เผยทีเซอร์เป็นโปสเตอร์แบบคร่าวๆ โดยไม่มีรายละเอียดข้อมูลมากนัก โดยอาจจะเป็นสมาร์ทโฟนอย่าง OnePlus 8 Lite หรือ OnePlus TV ขณะที่ OnePlus 8 Series ก็อาจจะเปิดตัวใกล้ๆ ตามธรรมเนีนมคือเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายน

สุดท้ายนี้ OnePlus จะมีทีเซอร์อะไรมาให้เราได้ชมกันอีกบ้างก็ต้องติดตามกันครับ แต่ที่แน่ๆ เราจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ จากแบรนด์นี้แน่นอน

ที่มา : gizmochina

อ่านต่อ...

IT News

5G จาก Huawei เตรียมใช้งานกับประเทศในในแถบยุโรปมากกว่า 20 ประเทศ โดยไม่สนใจสหรัฐฯ

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เรียกว่ายังต่อสู้กันด้วยเทคโนโลยีเช่นเคยสำหรับ Huawei ที่ได้พัฒนาเครือข่าย 5G ไปสักพักใหญ่ ล่าสุด มีรายงานว่าประเทศจากแถบยุโรปมากกว่า 20 ประเทศเตรียมใช้งานเครือข่าย 5G ที่ผลิตโดย Huawei มากกว่าของสหรัฐอเมริกา

โดย 21 ประเทศในแถบยุโรปที่จะใช้เทคโนโลยี 5G จาก Huawei ประกอบด้วย อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, นอร์เวร์, อิตาลี, โมนาโก, สเปน, สวิสเซอร์แลนด์, ไอร์แลนด์, โปรตุเกส, เนเธอแลนด์, ฟินแลนด์, กรีซ, ไซปรัส, ออสเตรีย, โรมาเนีย, ฮังการี, ตุรกี, สวีเดน, รัสเซีย และเซอร์เบีย

ทั้งนี้ ผู้ให้บริการเครือข่ายของสเปนอย่าง Telefonica ก็ยืนยันว่าจะใช้เทคโนโลยี 5G จาก Huawei ซึ่งทั้ง 2G และ 4G ก็ใช้เป็นของแบรนด์จีนแล้วเช่นกัน รวมไปถึงผู้ให้บริการในเยอรมนีก็จะใช้ 5G ที่สร้างจาก Huawei และ Nokia อีกด้วย

เรียกว่ายังคงสู้กันในเรื่องของการตลาดและเทคโนโลยีกันเรื่อยๆ หลังจากที่สมาร์ทโฟนของ Huawei ไม่ได้ใช้ Google Mobile Services (GMS) ซึ่งเราก็ต้องดูกันต่อไปครับว่าเรื่องนี้จะเคลียร์กันลงตัวเมื่อไหร่

ที่มา : GizChina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

realme Month Big Promotion 2019 realme Month Big Promotion 2019
Android News7 ชั่วโมง ที่แล้ว

realme Month Big Promotion ส่องสมาร์ทโฟนที่ใช่และโปรโมชั่นโดนใจ ส่งท้ายปี

หากพูดถึงสมาร์ทโฟนสำ...

Featured1 วัน ที่แล้ว

พาทัวร์งานโชว์นวัตกรรม 5G สุดล้ำ ใจกลางกรุง @ สามย่านมิตรทาวน์ ตอกย้ำ AIS 5G ที่ 1 ตัวจริงทดสอบแล้วทั่วไทย

  AIS ตอกย้ำผู้...

Featured1 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว nuraphone หูฟัง Bluetooth ดีไซน์โดดเด่น สุดล้ำเรียนรู้และปรับเสียงให้เหมาะกับการได้ยินโดยอัตโนมัติ

มีหูฟังที่เรียกได้ว่...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว realme 5s สมาร์ทโฟนตัวกลาง สเปคสุดคุ้ม จอกว้าง 6.5 นิ้ว, แบต 5000mAh และกล้อง 48MP

realme 5s สมาร์ทโฟนร...

OPPO A9 2020 New Vanilla Mint OPPO A9 2020 New Vanilla Mint
Android News2 สัปดาห์ ที่แล้ว

OPPO A9 2020 สีใหม่ Vanilla Mint แรงบันดาลใจสีสันจากธรรมชาติ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสแล้ววันนี้

OPPO A9 2020 สีใหม่ ...

Advertisement

ข่าวใหม่วันนี้

กำลังมาแรง