Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

TROUVER POWER 11 และ FINDER ROBOT วางขายในไทยแล้ว

Published

on

โทรฟเวอร์ (TROUVER) แบรนด์ชั้นนำที่ร่วมกับ Xiaomi เทคโนโลยี ประกาศรุกตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดในประเทศไทย

TROUVER

โทรฟเวอร์ (TROUVER) บริษัทลูกขององค์กรชั้นนำอย่าง Xiaomi Ecological Chain – Dreame Technology เผยตัวเลขตลาดหุ่นยนต์โลก มีอัตราการเติบโตด้วยตัวเลข 51.5% ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ประกอบด้วย iRobot มีส่วนแบ่งตลาด 40%, ECOVAS มีส่วนแบ่งตลาด 18%, Roborock มีส่วนแบ่งตลาด 16%, Xiao Mi มีส่วนแบ่งตลาด 14 % และแบรนด์อื่นๆ อีก 12% สำหรับ TROUVER มีความเชี่ยวชาญสร้างสรรค์นวัตกรรมอันยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ (young Tech Trend) โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนมียอดขายเพิ่มขึ้น 10 ล้านยูนิต/ปี มีพันธมิตรที่เป็นซัพพลายเชนชั้นนำระดับโลก และโรงงานมอเตอร์ความเร็วสูงอันล้ำหน้า พร้อมลงแข่งขันตลาดหุ่นยนต์ในประเทศไทย

รายงานข่าวจากโทรฟเวอร์ (TROUVER) เปิดเผยว่า บริษัทตั้งเป้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ (young Tech Trend) โดยผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ศิลปะและแฟชั่นเข้าด้วยกัน และอีกจุดเด่นคือการมีพันธมิตรซัพพลายเชนชั้นนำระดับโลกที่ให้ค่าตอบแทนสูงเต็มรูปแบบ มีห้องแลปเทคโนโลยีมอเตอร์ความเร็วสูง ศักยภาพด้านการผลิตและราคาถือเป็นกลยุทธ์ธุรกิจสำคัญในการรุกตลาดหุ่นยนต์ในประเทศไทย ประกอบด้วยหุ่นยนต์ทำความสะอาด (TROUVER FINDER ROBOT) ที่ใช้ระบบนำทางไร้คนขับด้วย LDS Laser navigation มีความรวดเร็วและแม่นยำสูง เพิ่มประสิทธิภาพด้วย SLAM algorithm และชิปประมวลผล ARM Cortex-A7 dual-core processor เป็นระบบวางแผนเส้นทางทำความสะอาดและแสดงผลแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจสิ่งกีดขวางได้ 360 องศา ทำความสะอาดได้อย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

หุ่นยนต์ทำความสะอาด (TROUVER FINDER ROBOT) รุ่นที่แนะนำในประเทศไทย ได้แก่ Highlight of Power 11: Cordless Vacuum Cleaner มี 6 จุดเด่นด้วยกัน ประกอบด้วย

  • การประกอบ-ถอด สะดวกสบาย
  • น้ำหนักเบาใช้งานง่าย เพียง 1.4 Kg
  • หัวแปรง 3 แบบ ประกอบด้วย หัวลูกกลิ้งแบบใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการดูดมากขึ้น / แปรงหัวเล็ก 2 in 1 ดูดซอกเล็ก ๆ ได้ / หัวแปรงกำจัดไรฝุ่นผ้า
  • ถังเก็บฝุ่นแยก สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ถอดง่ายแค่คลิกเดียว
  • มีหน้าจอ LED แสดงผลการใช้งานแบบเรียลไทม์ ปุ่มบนเป็นโหมดล็อค / ปุ่มล่างไว้ปรับระดับความแรง
  • แบตเตอร์รี่ที่ถอดออกมาชาร์จได้
TROUVER

ทั้งนี้ ในปัจจุบันหุ่นยนต์ทำความสะอาดถือเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการทำงานบ้าน สำหรับคน GEN Z ซึ่งช่วยในการทำความสะอาดที่ละเอียดกว่าและช่วยประหยัดเวลา เพียงแค่เปิดเครื่องแล้วปล่อยให้เจ้าหุ่นยนต์ทำงานจะซอกไหนมุมไหนหุ่นยนต์ก็ไปได้หมด

TROUVER POWER 11 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย พลังแรงดูด 20,000 PA. ความเร็วในการหมุนที่สูงถึง 100,000 รอบ/วินาที แบตเตอรี่พลังงานสูง 7 Core 2500 mAh ทำให้ใช้งานง่ายต่อเนื่องถึง 60 นาที มีหน้าจอแสดงผล LED ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเพราะมีสัญญาณคอยแจ้งเตือนอยู่เสมอ เสียงรบกวนน้อย สำหรับเครื่องดูดฝุ่นรุ่นนี้มีที่วางมาให้ไม่ต้องเจาะผนังให้บ้านหรือคอนโด แถมมีขนาดกระทัดรัด มาพร้อมถังเก็บฝุ่นแบบถอดได้ ทำความสะอาดได้ง่ายโดยสามารถถอดมาล้างได้สะดวก

TROUVER

สำหรับตัวจับของ TROUVER POWER 11 ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ใช้งานง่าย รูปทรงสวยงาม สามารถตั้งโต๊ะโชว์เป็นของตกแต่งบ้านหรือห้องได้ รุ่นนี้มาพร้อมหัวดูดทำความสะอาดถึง 3 แบบ แบบที่ 1 หัวดูดแบบลูกกลิ้ง หัวดูดทำความสะอาดที่ทั้งเบาและเล็ก ทำให้มีประสิทธิภาพในการกำจัดฝุ่นมากขึ้น แบบที่ 2 หัวดูดแบบ 2 in 1 ใช้งานได้ 2 แบบ ทั้งแบบดึงแปรงออกมาหรือไม่ดึงออกมาก็ได้ เพื่อให้สับเปลี่ยนระหว่างการใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว แบบที่ 3 หัวดูดแบบแปรงกำจัดไรผ้า ใช้สำหรับทำความสะอาด ขน ไร ฝุ่น ได้ลึกถึงเนื้อผ้า อีกทั้งยังมี ลมหมุนแบบ Multi cyclone เพิ่มประสิทธิภาพในการกรองฝุ่นที่ดีกว่าถึง 99.89 % พร้อม Filter ทั้ง 5 ชั้นกรองละเอียดสามารถดักจับฝุ่นอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอนได้ พร้อมระบบระบายความร้อนแบบ DualCool Air ระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

อีกรุ่นของ TROUVER FINDER ROBOT ที่แนะนำคือ ฟังก์ชั่น กวาด ถู และดูดฝุ่น 3 in 1 ควบคุมด้วยแอปพลิเคชั่น Mi APP เพื่อสั่งการและเขียนแผนที่ทำความสะอาดได้ มาพร้อมพลังดูดที่มากถึง 2000 PA. และยังมีแปรงลูกกลิ้งความเร็วสูง 1,000 รอบ/นาที และถังเก็บฝุ่นความจุด 570 มล. เก็บสิ่งสกปรกและทำความสะอาดต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที และยังมีถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ความจุ 270 มล. ทำให้การถูในพื้นที่ขนาดใหญ่หรือในพื้นที่ครอบคลุมสูงสุด 120 sqm เป็นเรื่องสบาย ซึ่งสามารถข้ามสิ่งขีดวาง ไม้กั้น พรมหนา ขนาดสูง 20 มม.ได้ มีเสียงรบกวนในการทำงานต่ำกว่า 65 dB และลดเสียงรบกวนได้ถึง 5 ระดับ นำทางการทำงานด้วยเลเซอร์ LDS และ มี 8 ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด แบตเตอรี่ 2600 mAh ขนาดสินค้า 350x350x69 mm.

TROUVER Finder Robot

TROUVER Finder Robot จำหน่ายในราคา 7,590 บาท

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X60 Pro 5G สู่นิยามใหม่ของการถ่ายภาพ ด้วยการร่วมมือที่แข็งแกร่งของ vivo และ ZEISS

vivo X60 Pro 5G สมาร...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News6 ชั่วโมง ago

LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี เผยความสำเร็จสู่แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าแค่แชท

LINE ครบรอบ 10 ปี ขอ...

IT News6 ชั่วโมง ago

ชมตัวอย่างแรกของ “Ted Lasso” ซีซั่นสอง ซีรีส์คอมเมดี้ชื่อดังของ Apple ที่ทุกคนตกหลุมรัก

แฟนๆ AFC Richmond เต...

Smart Review7 ชั่วโมง ago

รีวิว Apple AirTag อุปกรณ์ติดตามสิ่งของ ไกลแค่ไหนก็ไม่มีหาย ในราคาเริ่มต้น 990 บาท

ใครที่เป็นคนที่ขี้ลื...

ข่าวประชาสัมพันธ์12 ชั่วโมง ago

LINE ฉลองครบ 10 ปี อัดแน่นพาเหรดโปรฯเด็ดสุดคุ้ม จาก 5 บริการสุดฮอต ร่วมลุ้นรางวัลรวมมูลค่ากว่าล้านบาท เริ่ม 23 มิ.ย. นี้

LINE ฉลองครบรอบ 10 ป...

Android News12 ชั่วโมง ago

แท็บเล็ตเกมมิ่งฝั่ง Android มาพร้อม Snapdragon 8 Series และชาร์จ 100W เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

แท็บเล็ตฝั่ง Android...

Advertisement