Connect with us

IT News

4G จากดีแทคไตรเน็ต พร้อมเปิดให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์แล้วที่กรุงเทพฯ

Published

on

4G จากดีแทคไตรเน็ต พร้อมเปิดให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์แล้วที่กรุงเทพฯ

Dtac_4G

 

ดีแทค พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นอีกขั้นกับ 4G บน dtac TriNet  ที่กรุงเทพ ฯ กับประสิทธิภาพการสื่อสารที่เร็วกว่า แรงกว่า บนโครงข่ายอัจฉริยะหนึ่งเดียวของไทยที่มีแบนด์วิธที่กว้างที่สุด ภายใต้แนวคิด “I’m 4, I See Beyond” ให้ผู้บริโภคที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและพร้อมสัมผัสโลกใบใหม่ที่เหนือธรรมดา พร้อมแชร์ประสบการณ์จาก “ปรากฏการณ์เลข 4” ทั่วเมือง นับเป็นอีกก้าวสู่พันธกิจ Connecting Everyone by 2015 – Internet for all  ซึ่งดีแทค มุ่งหวังให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “วันนี้ (9 พ.ค. 2557) เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเปิดตัว 4G บน dtac TriNet เพราะเป็นโอกาสฉลองครบรอบหนึ่งปีของ dtac TriNet พอดี ซึ่งการก้าวสู่ 4G เป็นพัฒนาการอีกขั้นของ dtac TriNet โครงข่ายอัจฉริยะหนึ่งเดียวของไทยที่มีคลื่นความถี่มากที่สุด บนแบนด์วิธที่กว้างที่สุด จึงให้ประสิทธิภาพการสื่อสารที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น ตอบสนองทุกการใช้งานของผู้บริโภคที่ชื่นชอบเทคโนโลยีได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งการใช้งานโทรศัพท์ที่ชัดเจนกว่า และการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็ว ราบรื่นไม่มีสะดุด ทั้งการชมทีวีถ่ายทอดสด ภาพยนตร์แบบสตรีมมิ่ง หรือคอนเทนต์ออนไลน์แบบความละเอียดสูง (HD) หรือการเล่นเกมส์ออนไลน์แบบ Multiplayer

นอกจากนี้ การเปิดให้บริการ 4G ยังเป็นการตอกย้ำพันธกิจ Connecting Everyone by 2015 – Internet for all โดยในปี 2558 ดีแทคมุ่งหวังให้คนไทยทุกคนทั่วประเทศสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ และมีประสบการณ์ในการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ตเพื่อการรับรู้ข้อมูลข่าวสารและโอกาสต่าง ๆ อย่างเท่าเทียมกัน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในที่สุด

หลังจากทำการไดร์ฟเทสต์ทดสอบอย่างเข้มข้นจนมั่นใจในประสิทธิภาพ ในช่วงแรก 4G บน dtac TriNet จะเปิดให้บริการ 300 สถานีฐานครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพชั้นใน ได้แก่ สีลม สาทร พระราม 4 สุขุมวิท พระราม 9 รัชดา เป็นต้น โดยมีจำนวนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตมากกว่า 5 แสนเครื่องที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ

วันนี้ 4G บน dtac TriNet พร้อมเปิดให้ผู้บริโภคในกรุงเทพฯ ได้ใช้งานแล้วภายใต้แนวคิด ‘I’m 4. I See Beyond’  ซึ่งเป็นคำจำกัดความใหม่ของคนที่รักเทคโนโลยีและพร้อมสัมผัสโลกใบใหม่ที่เหนือธรรมดาได้เห็นในสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนกับ “ปรากฏการณ์เลข 4” ที่จะเกิดขึ้นทั่วกรุงเทพ ฯ พร้อมเชิญชวนลูกค้าดีแทคมาร่วมสัมผัสและแชร์ประสบการณ์ที่เหนือธรรมดาครั้งนี้บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค  เพียงดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น I’m 4  แล้วสแกนเลข 4 ที่ได้รับการออกแบบโดยศิลปิน นักออกแบบชื่อดังถึง 10 ท่าน ได้แก่ ภูวภวิศ  กฤตพลนารา (โรจน์ จากแบรนด์แฟชั่น Issue), วิศุทธิ์ พรนิมิตร, ภัทรีดา ประสานทอง, นวลตอง ประสานทอง, P7, ยศวดี, รักกิจ ควรหาเวช, นริศรา เพียรวิมังสา, Shittak และ Visionary ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในสไตล์ของแต่ละคนผ่านเลข 4 ซึ่งจะปรากฏอยู่ในสถานที่สำคัญ ๆ เช่น เซ็นทรัลเวิลด์, สยามสแควร์, สยามพารากอน, ลาวิลล่า อารีย์, เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เป็นต้น ความพิเศษของเลข 4 เหล่านี้ จะทำให้ทุกคนเห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเมืองไทย จากนั้น ทุกคนสามารถแชร์ภาพประสบการณ์ที่เหนือธรรมดาที่ได้เห็นบนเฟซบุ๊ค อินสตาแกรม หรือ ทวิตเตอร์ นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามภาพประสบการณ์พิเศษนี้ผ่าน     แฮ็ชแท็ก #4GdtacTriNet ได้เช่นกัน

ในโอกาสการเปิดตัว 4G บน dtac TriNet  ดีแทคมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดตั้งแต่ 399 บาทขึ้นไปได้ทดลองใช้ 4G ฟรี ถึง 4 กิ๊กกะไบท์ นานถึง 4 เดือน เพียงกด *2014# แล้วโทรออกเพื่อลงทะเบียน

ทั้งนี้ ลูกค้าดีแทคสามารถตรวจสอบความพร้อมก่อนการใช้งาน 4G บน dtac TriNet ดังนี้

ตรวจสอบว่าหมายเลขอยู่บนโครงข่าย TriNet  หากยังไม่ได้อัพเกรดเป็น TriNet เพียงโทร *3000 (ฟรี)
ตรวจสอบว่าซิมรองรับการใช้งาน 4G
ตรวจสอบว่าเครื่องโทรศัพท์และอุปกรณ์สื่อสารรองรับการใช้งาน 4G
หรือตรวจสอบได้ง่ายๆ เพียงกด *364# แล้วโทรออก
ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.dtac.co.th/4G

Advertisement

กำลังฮอต

Featured4 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured1 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured3 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.