Connect with us

Buying Guides

10 อันดับ กล้องวงจรปิดไร้สาย น่าซื้อ น่าใช้

Published

on

กล้องวงจรปิดไร้สาย เป็นกล้องวงจรปิดที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นและติดตั้งได้ง่ายขึ้นแบบไร้สาย มีลักษณะเหมือนกล้องวงจรปิดแบบทั่วไปแต่ไม่มีสายในการติดตั้ง มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบตั้งโต๊ะและแบบติดผนัง กล้องวงจรปิดไร้สายทำงานโดยเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ในบ้านหรืออาคาร ทำให้สามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดได้ผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะ เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net ได้รวบรวมรุ่นน่าซื้อ น่าใช้ มาฝากกันครับ

10 อันดับ กล้องวงจรปิดไร้สาย น่าซื้อ น่าใช้

10 กล้องวงจรปิดไร้สาย

Xiaomi Smart Camera C200

Xiaomi Smart Camera C200

กล้องวิดีโอเพื่อบันทึกภาพและช่วยตรวจสอบความปลอดภัยในบ้าน โดยให้ความคมชัดสูง พร้อมมีระบบ AI ตรวจจับความเคลื่อนไหวของมนุษย์ได้อย่างแม่นยำ และสามารถจับภาพได้ 360 องศา รองรับการสนทนาเสียงสองทางแบบเรียลไทม์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้สนทนาแบบต่อหน้า สามารถคุยคนที่คุณรักได้อย่างใกล้ชิดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม เช็กราคาล่าสุด

Xiaomi Smart Camera C300

Xiaomi Smart Camera C300 กล้องวงจรปิดไร้สาย

ใช้เทคโนโลยีความละเอียด HD คมชัดพิเศษ รูรับแสงขนาดใหญ่ F1.4 เพื่อภาพที่ชัดเจนแม้ในสภาวะที่มีแสงน้อย รองรับการรับชมจากระยะไกลบนหลายอุปกรณ์ อีกทั้งยังมี AI ตรวจจับบุคคลจะคัดกรองสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช็กราคาล่าสุด

IMOU Cruiser 2

IMOU Cruiser 2

IMOU Cruiser 2 กล้องวงจรปิดไร้สาย ระบบติดตามอัจฉริยะ พูดคุยโต้ตอบได้ มีกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ให้ภาพ 3K ที่คมชัด ปรับโหมดการมองเห็นตอนกลางคืนได้หลากหลายตามความต้องการ และด้วยไฟสปอร์ตไลท์ในตัว การมองเห็นตอนกลางคืนจะสว่างขึ้นและสีที่คมชัด อีกทั้งยังมีการตรวจจับคนและยานพาหนะที่แม่นยำอีกด้วย เช็กราคาล่าสุด

EZVIZ C6N กล้องวงจรปิดไร้สาย

EZVIZ C6N

กล้อง C6N จาก EZVIZ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น IR อัจฉริยะซึ่งใช้รังสีอินฟราเรดขั้นสูง ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดได้มากขึ้นในแสงสลัว ด้วยขอบเขตการมองเห็น 360 องศา ด้วยการหมุนซ้ายขวา ก้มเงยอัตโนมัติ และเมื่อกล้องตรวจพบวัตถุที่เคลื่อนไหว กล้องจะติดตามการเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติได้อย่างอัจฉริยะพร้อมแจ้งเตือนโดยการส่งภาพให้แบบเรียลไทม์ เช็กราคาล่าสุด

IMOU A1

IMOU A1 กล้องวงจรปิดไร้สาย

IMOU A1 มาพร้อมกล้องความละเอียด 4 ล้านพิกเซล ช่วยให้ถ่ายภาพที่มีรายละเอียดสูงเป็นพิเศษ แพนกล้องได้ 355° และก้มเงยจาก -5° ถึง 80° เพื่อให้แน่ใจว่าครอบคลุมทุกมุมห้อง ติดตามและโฟกัสไปที่เป้าหมายเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว หรือจะคลิกในแอป A1 จะลดกล้องลงโดยอัตโนมัติเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณที่บ้าน เช็กราคาล่าสุด

TP-Link Tapo C210 V1

TP-Link Tapo C210 V1 ภาพคมชัดความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซล ระดับ 2K Pan and Tilt เห็นถึง 360º ในแนวนอน และ 114º ในแนวตั้ง ภาพความละเอียดมุมมองกลางคืนชัดเจน สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆในที่มืดถึง 30 ฟุต และ Motion Detection and Notifications ตรวจจับความเคลื่อนไหวแล้วแจ้งเตือน เมื่อมีการเคลื่อนไหวหรือตรวจพบเสียง เช็กราคาล่าสุด

Vstarcam CS49

Vstarcam CS49

Vstarcam CS49 กล้องวงจรปิดไร้สาย ภาพคมชัดทุกรายละเอียด คุณภาพระดับ Full-HD 1296P หรือ 3 ล้านพิกเซล รองรับ Wi-Fi ใช้งานแบบไร้สายได้ ติดตั้งง่าย รวดเร็ว ใช้งานได้ภายใน 1-2 นาที บันทึกไฟล์แบบ H.264 สามารถสั่งให้หมุน ซ้าย- ขวา 350 องศา และ ขึ้น-ลง 60 องศา มีระบบ Motion Detection ตรวจจับภาพเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติ สามารถสนทนา ได้ 2 ทาง ตอบโต้กันได้ ระหว่างต้นทางกับปลายทาง มีไมค์และลำโพงในตัว เช็กราคาล่าสุด

Home Mall icam365

Home Mall icam365 กล้องวงจรปิดไร้สาย

Home Mall icam365 สามารถหมุนถ่ายภาพได้ 350 องศา มาพร้อมกับความละเอียดของภาพที่สูงถึง 5 ล้านพิกเซล สามารถบันทึกวีดีโอแบบ Online Realtim มีไมโครโฟนในตัวกล้อง ทำให้คุณสามารถฟังเหตุการณ์สดพร้อมกับภาพ VDO ในขณะนั้นได้ทันที มากับฟังก์ชั่นจับความเคลื่อนไหว และ Night Vision เทคโนโลยี LDC ที่ให้ภาพคมชัดและเพี้ยนน้อยที่สุด มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเตือนให้ดีขึ้น เช็กราคาล่าสุด

IMOU Ranger 2 IPC-A22EP

IMOU Ranger 2 IPC-A22EP

IMOU Ranger 2 IPC-A22EP กล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกได้ทั้งภาพนิ่งและวีดีโอ และจับภาพได้ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน โดดเด่นด้วย Private Mode ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณเมื่ออยู่ที่บ้าน พร้อม Smart Tracking ฟังก์ชั่นการตรวจจับเมื่อมีวัตถุเคลื่อนไหว เชื่อมต่อ Wi-Fi ดูวิดีโอแบบ real-time ได้ผ่านบนสมาร์ทโฟน เพื่อให้ทุกพื้นที่อยู่ในสายตาของคุณ เช็กราคาล่าสุด

Jooan 5G 2K กล้องวงจรปิดไร้สาย

Jooan 5G 2K กล้องวงจรปิดไร้สาย

Jooan 5G 2K มาพร้อมเลนส์ 2 ตัว ซึ่งสามารถตรวจสอบ 2 ที่แตกต่างกันได้ในเวลาเดียวกัน ทำให้บ้านของคุณไม่มีจุดบอดอีกต่อไป กล้องเลนส์คู่ 2K+2K รองรับการซูมอิเล็กทรอนิกส์ 8 เท่า มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว เสียงสองทางที่ชัดเจนและพูดคุยด้วยสัมผัสเดียว รองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหว และการติดตามอัตโนมัติและการตรวจจับการร้องไห้ของทารก เช็กราคาล่าสุด

ข้อดี กล้องวงจรปิดไร้สาย

  • สะดวกในการติดตั้ง ไม่ต้องลากสายให้ยุ่งยาก
  • ติดตั้งได้รวดเร็ว สามารถทำได้ด้วยตัวเอง
  • เคลื่อนย้ายได้สะดวก
  • สามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดได้จากทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต

กล้องวงจรปิดไร้สายมีให้เลือกหลายรุ่นหลายราคา ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงาน คุณสมบัติที่สำคัญของกล้องวงจรปิดไร้สาย ได้แก่

  • ความละเอียดของภาพ ความละเอียดของภาพยิ่งสูง ภาพยิ่งคมชัด
  • มุมมองภาพ มุมมองภาพยิ่งกว้าง ยิ่งมองเห็นได้กว้างมากขึ้น
  • ระยะการมองเห็นในที่มืด กล้องวงจรปิดที่มีระยะการมองเห็นในที่มืดไกล จะช่วยให้สามารถมองเห็นได้ชัดเจนในที่มืด
  • ฟังก์ชันการตรวจจับการเคลื่อนไหว ฟังก์ชันนี้จะช่วยให้สามารถแจ้งเตือนเมื่อมีการเคลื่อนไหวบริเวณที่กล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่

การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สาย ควรพิจารณาถึงความต้องการและงบประมาณในการใช้งานเป็นหลัก

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ กล้องวงจรปิดไร้สาย นอกจากจะใช้งานง่ายแล้วยังช่วยให้บ้านมีความปลอดภัย และบันทึกเหตุการณ์สำคัญที่ไม่คาดฝัน หรือเฝ้าดูบ้านได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y100 5G สนุกกับสเปกเต็ม 100 ด้วยขุมพลัง SD 4 Gen 2 5G ดีไซน์อัปเกรดสุดพรีเมียม พร้อมชาร์จเร็ว 80W FlashCharge

รีวิว vivo Y100 5G น...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 12+ 5G | realme 12 Pro+ 5G “Be a Portrait Master” ด้วยกล้อง Periscope ระดับเรือธง | ดีไซน์นาฬิกาหรู | ชาร์จไว 67W SUPERVOOC

รีวิว realme 12+ 5G ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Xiaomi 14 | 14 Ultra เรือธงกล้องเทพในสองขนาด พร้อมการถ่ายภาพและวิดีโอระดับ Next-Generation ของ Leica!

รีวิว Xiaomi 14 Seri...

Featured1 เดือน ago

รีวิว vivo V30 Pro 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยกล้องขั้นสูงควบคู่เลนส์ ZEISS ระดับโปร พร้อมเทคโนโลยีระดับเรือธง

รีวิว vivo V30 Pro 5...

Featured2 เดือน ago

รีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟน “Portrait So Pro” ถ่ายเทพเกินคนด้วยออร่าพอร์ตเทรต 3.0 พร้อมกล้อง 50MP ทุกเลนส์

รีวิว vivo V30 5G สม...

IT News3 วัน ago

realme เตรียมสาดความสุขในช่วงสงกรานต์ มอบโปรโมชันและของแถมสุดคุ้มทุกช่องทาง พร้อมส่องฟีเจอร์ realme 12+ 5G และเอาใจสายแด๊นซ์กับบูธความสนุกจาก realme ภายในงาน S2O Songkran Music Festival 2024

เตรียมพร้อมกันหรือยั...

IT News3 วัน ago

Meta ขนทัพฟีเจอร์ใหม่ แชทได้มันส์กว่าเดิมบน Messenger

Meta อัปเดทหลาก...

IT News3 วัน ago

Xiaomi ให้ลูกค้าลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต 2023–2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ฟรี ในระหว่างวันที่ 11–21 เมษานี้

เสียวหมี่ ประเทศไทย ...

IT News4 วัน ago

สรุปข่าวรอบสัปดาห์มหาสงกรานต์ระหว่างวันที่ 6 – 12 เม.ย. 67

ข่าวเด่นช่วงระหว่างว...

HarmonyOS4 วัน ago

หลุดภาพฝาหลัง HUAWEI P70 ยืนยันใช้โมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่ในดีไซน์ทรงสามเหลี่ยม

มีข่าวลือกันมานานแล้...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก