Connect with us

Apple News

Omdia รายงาน iPhone 11 เป็นสมาร์ทโฟนที่ขายได้มากที่สุดในโลกปี 2020

Published

on

บริษัทวิเคราะห์การตลาด Omdia ได้รายงานถึงสมาร์ทโฟนที่ขายได้มากที่สุดในปี 2020 โดยมีเพียง 3 แบรนด์เท่านั้นที่ติดอยู่ใน 10 อันดับแรก นั่นด็คือ Apple, Samsung และ Xiaomi

อันดับที่ 1 ตกเป็นของ Apple ในรุ่น iPhomne 11 ที่ขายได้มากที่สุดถึง 64.8 ล้านเครื่อง ตามมาด้วย iPhone SE (2020) ที่ขายได้ 24 ล้านเครื่อง และ iPhone 12 ที่ขายได้ 23.3 ล้านเครื่อง 

ส่วนอันดับ 4 – 10 จะมีตั้งแต่ Samsung Galaxy A51, Galaxy A21s, Galaxy A01, iPhone 12 Pro Max, Galaxy A11, Redmi Note 9 Pro และสุดท้ายเป็น iPhone 12 mini

ที่มา : gizmochina

Apple News

ยืนยัน ! iPad Pro 2021 มาพร้อม RAM 8GB และสูงสุด 16GB บนรุ่นความจุ 1TB กับ 2TB

Published

on

By

iPad Pro 2021 เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อย จัดเต็มอย่างมากด้วยการเปลี่ยนชิปมาเป็น Apple M1 เพิ่มประสิทธิภาพขึ้นกว่า 50% เรียกว่าแรงเท่า MacBook กันไปเลย แต่นอกจากชิปเซ็ตแล้วเรื่องแรมก็เป็นอัปเกรดขึ้นมาชัดเจน

โดยปีนี้เริ่มต้นมาที่ 8GB สำหรับความจุ 128GB, 256GB, 512GB และสูงสุดไปถึง 16GB บนความจุ 1TB และ 2TB กันเลยทีเดียว ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะถูกระบุไว้บนหน้าสเปคของเว็บไซต์ Apple เองเลย

ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ Apple นำเสนอเรื่องแรมให้ทราบกันแบบชัดเจนแบบนี้ ก่อนหน้านี้เราจะเห็นจากข้อมูลที่ตามมาทีหลังซะมากกว่า ซึ่งการอัปเกรดครั้งนี้ก็ถือว่าจัดเต็มไม่น้อยเลยจริง ๆ ครับ สำหรับราคาทางการของ iPad Pro 2021 ตอนนี้ก็ประกาศออกมาเรียบร้อยดังนี้ครับ

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว Wi-Fi

 • 128GB ราคา 27,900 บาท 
 • 256GB ราคา 31,400 บาท 
 • 512GB ราคา 38,400 บาท
 • 1TB ราคา 52,400 บาท
 • 2TB ราคา 66,400 บาท

iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว Wi-Fi+Cellular

 • 128GB ราคา 32,900 บาท 
 • 256GB ราคา 36,400 บาท 
 • 512GB ราคา 43,400 บาท
 • 1TB ราคา 57,400 บาท
 • 2TB ราคา 71,400 บาท

iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว Wi-Fi

 • 128GB ราคา 37,900 บาท 
 • 256GB ราคา 41,400 บาท 
 • 512GB ราคา 48,400 บาท
 • 1TB ราคา 62,400 บาท
 • 2TB ราคา 76,400 บาท

iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว Wi-Fi+Cellular

 • 128GB ราคา 42,900 บาท 
 • 256GB ราคา 46,400 บาท 
 • 512GB ราคา 53,400 บาท
 • 1TB ราคา 67,400 บาท
 • 2TB ราคา 81,400 บาท

โดย iPad Pro 2021 จะเปิดให้สั่งซื้อได้ 30 เม.ย. วางจำหน่ายจริงครึ่งหลังของเดือนพ.ค.64 ครับ

ที่มา : Apple

Continue Reading

Apple News

Apple ยกเลิกวางขาย iPad Pro (2020) หลังเปิดตัว iPad Pro (2021) ชิปเซ็ต M1

Published

on

Apple ได้ยกเลิกการวางขาย iPad Pro (2020) แล้ว หลังเปิดตัว iPad Pro (2021) อย่างป็นทางการ และเตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 30 เมษายนนี้

iPad Pro (2020) discontinued after launch of iPad Pro (2021) M1 chipset

ย้อนกลับในไปในเดือนมีนาคมปี 2020 ได้มีการเปิดตัว iPad Pro ที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลA 12Z Bionic และโปรเซสเซอร์ร่วม M12 ในตัว โดยล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ก็ได้มีการเปิดตัว iPad Pro 12.9 นิ้ว รุ่นที่ 5 และ iPad Pro 11 นิ้ว รุ่นที่ 3 หรือจะเรียกว่า iPad Pro ปี 2021 ก็ได้เช่นกัน

iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว รุ่นใหม่ของปีนี้ มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Liquid Retina XDR ที่เคยใช้อยู่ในหน้าจอ Pro XDR Display ที่สำคัญคือการใช้ชนิดหน้าจอแบบ Mini-LED และยังมี Pro Motion 120Hz และตัวเครื่องมีความบางเพียง 6.4 มม. เท่านั้น

iPad Pro 11 นิ้ว รุ่นใหม่ของปีนี้ ยังคงใช้หน้าจอแบบเดิมอย่าง Liquid Retina ความละเอียด 2388 x 1668 พิกเซล และมีความสว่าง 600 นิต โดยทั้ง 2 รุ่นใหม่มาพร้อมชิปประมวลผล Apple M1 และเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกจาก Apple ที่รองรับ 5G

iPad Pro รุ่น 11 นิ้วมีราคาเริ่มต้นที่ 27,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 32,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular และ iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้วมีราคาเริ่มต้นที่ 37,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และ 42,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular ที่ apple.com/th

Continue Reading

Apple News

เปิดตัว Apple TV 4K มาพร้อม Remote แบบใหม่ เทคโนโลยีการปรับสมดุลสีที่ล้ำสมัย และ HDR ที่มีอัตราเฟรมสูงนั้นมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านที่ดีที่สุด

Published

on

By

Apple ทำให้อุปกรณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการดูรายการและภาพยนตร์ดียิ่งขึ้นไปอีก ด้วยการเปิดตัวเจเนอเรชั่นถัดไปของ Apple TV 4K  Apple TV Remote แบบใหม่หมด เทคโนโลยีการปรับสมดุลสีที่ล้ำสมัย และ HDR ที่มีอัตราเฟรมสูงนั้นมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านที่ดีที่สุด

ด้วย Apple TV Remote แบบใหม่หมด เทคโนโลยีการปรับสมดุลสีที่ล้ำสมัย และ HDR ที่มีอัตราเฟรมสูง Apple TV 4K จึงมาพร้อมการอัปเกรดครั้งใหญ่สำหรับทีวีทุกเครื่อง โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถในการทำงานร่วมกันได้อย่างสอดประสานระหว่างฮาร์ดแวร์ ​ซอฟต์แวร์ และบริการของ Apple

Apple ได้เปิดตัวเจเนอเรชั่นถัดไปของ Apple TV 4K ที่มาพร้อม HDR ที่มีอัตราเฟรมสูงในแบบ Dolby Vision และให้ลูกค้าเข้าถึงคอนเทนต์โปรดที่มีคุณภาพสูงที่สุด หัวใจสำคัญของ Apple TV 4K ใหม่ คือ ชิป A12 Bionic ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านกราฟิก การถอดรหัสวิดีโอ และการประมวลผลเสียงอย่างเห็นได้ชัด และด้วย Apple TV Remote ที่ออกแบบมาใหม่หมด ทำให้การดูรายการและภาพยนตร์บน Apple TV ง่ายยิ่งกว่าเดิม ด้วยการควบคุมเพื่อไปยังส่วนต่างๆ ที่ใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งเมื่อทำงานร่วมกับ tvOS ระบบปฏิบัติการสำหรับทีวีที่ทรงพลังที่สุด Apple TV 4K ก็สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์และบริการจาก Apple ได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อเปลี่ยนโฉมห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์​ ในแบบที่ทุกคนในครอบครัวจะต้องตกหลุมรัก

“Apple TV 4K เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ใดในตลาด โดยใช้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันระหว่างฮาร์ดแวร์ ซอต์แวร์ และบริการของ Apple อย่างไร้รอยต่อ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพให้กับทีวีทุกเครื่องในการถ่ายทอดประสบการณ์ระดับโรงภาพยนตร์ที่ดีที่สุด” Bob Borchers รองประธานฝ่าย Worldwide Product Marketing ของ Apple กล่าว “ด้วยชิป A12 Bionic และ Apple TV Remote แบบใหม่หมด Apple TV 4K ช่วยให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับรายการ ภาพยนตร์ และอีกมากมายที่พวกเขาชื่นชอบในระดับคุณภาพสูงสุด พร้อมการควบคุมที่เรียบง่ายและใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ และแน่นอนว่า Apple TV 4K ช่วยให้ใช้งานบริการของ Apple รวมไปถึงแอปนับพันบน App Store เพื่อตัวเลือกด้านความบันเทิงอีกมากมายได้อย่างง่ายๆ”

ตอนนี้ Apple TV 4K ที่มาพร้อมชิป A12 Bionic รองรับ HDR ที่มีอัตราเฟรมสูง ทำให้เล่นวิดีโอได้นุ่มนวลยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการรับชมคอนเทนต์มีการเคลื่อนไหวรวดเร็วอย่างเช่นการแข่งขันกีฬาต่างๆ

ประสบการณ์วิดีโอที่ดียิ่งขึ้น

ตอนนี้ Apple TV 4K ที่มาพร้อมชิป A12 Bionic รองรับ HDR (High Dynamic Range) ที่มีอัตราเฟรมสูง และวิดีโอ Dolby Vision ทำให้เล่นคอนเทนต์มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วระดับ 60 เฟรมต่อวินาที (fps) ได้นุ่มนวลยิ่งขึ้น และดูสมจริงยิ่งกว่าครั้งไหน  Apple กำลังร่วมมือกับผู้ให้บริการวิดีโอชั้นนำทั่วโลก รวมทั้ง FOX Sports, NBCUniversal, Paramount+, Red Bull TV และ Canal+ ซึ่งกำลังเริ่มทำการสตรีมในแบบ HDR ที่มีอัตราเฟรมสูง และด้วยการรองรับอัตราเฟรมสูงใน AirPlay วิดีโอที่บันทึกด้วย iPhone 12 Pro สามารถถ่ายทอดภาพบน Apple TV 4K ใหม่ในแบบ Dolby Vision ที่ระดับ 60 เฟรมต่อวินาทีแบบเต็มๆ 

Apple TV ใช้กระบวนการปรับสมดุลสีที่ล้ำสมัย โดยทำงานร่วมกับ iPhone และเซ็นเซอร์สุดล้ำในการปรับปรุงคุณภาพภาพของทีวี Apple TV ใช้เซ็นเซอร์ตรวจวัดแสงใน iPhone เพื่อเปรียบเทียบสมดุลสีให้ตรงตามข้อกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม แบบเดียวกับนักถ่ายทำภาพยนตร์ทั่วโลกใช้ ด้วยข้อมูลดังกล่าว Apple TV จะปรับแต่งการส่งสัญญาณวิดีโอให้มีสีที่ถูกต้องยิ่งขึ้น พร้อมปรับปรุงคอนทราสต์โดยอัตโนมัติ โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องปรับการตั้งค่าทีวีเลย

โดยใช้คุณสมบัติการปรับสมดุลสีใหม่ Apple TV จะทำงานร่วมกับ iPhone และเซ็นเซอร์สุดล้ำในการปรับแต่งการส่งสัญญาณวิดีโอให้มีสีและคอนทราสต์ที่ถูกต้องยิ่งขึ้น

Apple TV Remote ที่ออกแบบมาใหม่

Apple TV Remote แบบใหม่หมด มาพร้อมการควบคุมคลิกแพดที่ทันสมัย ที่สามารถนำทางได้ถึงห้าทิศทางเพื่อความแม่นยำที่ดีกว่า อีกทั้งยังรองรับการสัมผัสสำหรับการปัดเพื่อไปยังทิศทางต่างๆ แบบที่ผู้ใช้ Apple TV ชื่นชอบ วงแหวนด้านนอกของคลิกแพดรองรับคำสั่งนิ้วแบบหมุนเป็นวงกลมที่ใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นปุ่มควบคุมแบบหมุนที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการค้นหาฉากที่ต้องการในภาพยนตร์หรือรายการ ผู้ใช้ Apple TV Remote ใหม่จะสามารถถือได้อย่างเหมาะสบายมือ ด้วยดีไซน์แบบอลูมิเนียมชิ้นเดียว 

Apple TV Remote ใหม่ยังมาพร้อมปุ่มเปิด/ปิดที่สามารถควบคุมการเปิด/ปิดทีวี หรือแม้แต่การปิดเสียง จึงเป็นรีโมทเพียงชิ้นเดียวเพื่อความเพลิดเพลินในการรับชมทีวีอย่างแท้จริง โดยใช้ Siri ลูกค้าสามารถค้นหารายการหรือภาพยนตร์ที่ต้องการได้ง่ายๆ หรือแม้แต่ควบคุมอุปกรณ์เสริมสำหรับบ้านอัจฉริยะ ตรวจสอบผลคะแนนกีฬา หรือสภาพอากาศ และอีกมากมาย วันนี้ Siri สามารถทำงานร่วมกับ Apple TV ได้แล้วในออสเตรีย ไอร์แลนด์ และนิวซีแลนด์ เพิ่มเติมจากอีก 13 ประเทศและภูมิภาคที่รองรับการทำงานร่วมกับ Siri อยู่แล้ว

Apple TV Remote ที่ออกแบบมาใหม่หมด มอบการควบคุมที่ใช้งานได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้การดูรายการและภาพยนตร์บน Apple TV ง่ายยิ่งกว่าเดิม

แล้ววันนี้ห้องนั่งเล่นก็มีอะไรให้เพลิดเพลินได้อีกเยอะ

Apple TV 4K ใช้งาน tvOS ระบบปฏิบัติการสำหรับทีวีที่ทรงพลังที่สุด จึงมาพร้อมประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือนอย่างแท้จริง ความสามารถในการทำงานร่วมกับอุปกรณ์และบริการของ Apple ได้อย่างไร้รอยต่อ มอบความบันเทิงที่หลากหลายให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างสะดวกสบายจากภายในห้องนั่งเล่น

 • Apple TV 4K มอบประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ระดับโรงภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงทุกความบันเทิงที่ชื่นชอบบนจอที่ใหญ่ที่สุดในบ้าน เช่น รายการและภาพยนตร์ระดับรางวัลบน Apple TV+℠ อย่าง “Ted Lasso” “The Morning Show” “Greyhound” และ “Wolfwalkers” รวมไปถึงบริการวิดีโอยอดนิยมผ่านแอป Apple TV ผู้ชมจำนวนสูงสุดสองคนสามารถเพลิดเพลินกับการรับฟังได้แบบส่วนตัวโดยใช้ AirPods ซึ่งในขณะเดียวกันก็ไม่เป็นที่รบกวนของคนอื่นๆ 
 • Apple Music บน Apple TV 4K เปลี่ยนห้องนั่งเล่นเป็นเวทีคอนเสิร์ต มาพร้อมระบบเสียงที่เล่นพร้อมกันในหลายห้อง และเนื้อร้องที่ซิงค์กับเวลาสำหรับบทเพลงนับล้านเพลง
 • Apple Fitness+ บน Apple TV 4K นำการออกกำลังกายสไตล์สตูดิโอมาสู่ห้องนั่งเล่นในบ้านของลูกค้าอย่างสะดวกสบาย โดยมาพร้อมทีมเทรนเนอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกในกว่า 10 ประเภทการออกกำลังกาย บริการฟิตเนสบริการแรกที่สร้างขึ้นโดยอิงกับ Apple Watch โดย Fitness+ จะถ่ายทอดข้อมูลสำคัญที่วัดได้จาก Apple Watch ขึ้นบนจอใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคลที่เต็มอิ่มสมจริง ซึ่งจะคอยสร้างแรงกระตุ้นตลอดทุกช่วงการออกกำลังกาย
 • Apple Arcade℠ บน Apple TV 4K มอบการเข้าถึงคอลเลกชั่นเกมระดับพรีเมียมกว่า 100 เกมแบบไม่จำกัด พร้อมเกมใหม่ๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมาพร้อมเกมต้นฉบับ เกมที่ได้รับรางวัล และเกมยอดนิยมที่ใครๆ ก็ตกหลุมรักจาก App Store ทั้งหมดโดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือการซื้อภายในแอป ผู้เล่นยังสามารถจับคู่กับอุปกรณ์ควบคุมเกมที่รองรับเพื่อเพลิดเพลินกับเกมอย่าง NBA 2K21 Arcade Edition” “SongPop Party” และ “Star Trek: Legends” บน Apple TV 4K โดยเล่นต่อจากที่ค้างเอาไว้บน iPhone, iPad และ Mac
 • AirPlay บน Apple TV 4K ให้ลูกค้าแชร์วิดีโอ โครงงาน และคอนเทนต์อื่นๆ จาก iPhone, iPad หรือ Mac ไปบนทีวีได้โดยตรงแบบง่ายๆ วิดีโอที่บันทึกด้วย iPhone 12 Pro สามารถถ่ายทอดภาพในแบบ Dolby Vision ที่ระดับ 60 เฟรมต่อวินาทีแบบเต็มๆ 
 • ด้วยการรองรับอัตราเฟรมสูงใน AirPlay แอปรูปภาพบน Apple TV 4K จะทำหน้าที่เป็นอัลบั้มรูปแบบไดนามิกเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ชื่นชมภาพถ่าย วิดีโอ และความทรงจำบนจอใหญ่
 • Apple TV 4K สามารถใช้เป็นศูนย์ควบคุมบ้านเพื่อควบคุมอุปกรณ์เสริม HomeKit และช่วยให้ลูกค้าสามารถดูกล้องวิดีโอ HomeKit และการแจ้งเตือนกริ่งประตูบ้านบนหน้าจอทีวีได้ ด้วยการรองรับหลายผู้ใช้บน Apple TV 4K สมาชิกในครอบครัวจะสามารถเพลิดเพลินกับคำแนะนำที่เลือกมาให้เข้ากับสมาชิกแต่ละคนโดยเฉพาะ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่รายการ ภาพยนตร์ และเพลง รวมไปถึงการเข้าถึงแอปที่ซื้อจาก App Store หรือการเล่นเกมบน Apple Arcade

Apple One℠ เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดในการรับบริการแบบสมัครสมาชิกทุกอย่างของ Apple ในแผนบริการเดียว ซึ่งรวมทั้ง Apple TV+, Apple Music, Apple Arcade และ iCloud โดยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคจะสามารถเพลิดเพลินกับบริการ Apple ที่ชื่นชอบบนอุปกรณ์โปรดทุกเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น Apple TV, iPhone, iPad, iPod touch และ Mac

Apple TV 4K ทำงานร่วมกับอุปกรณ์และบริการจาก Apple ได้อย่างไร้รอยต่อเพื่อเปลี่ยนโฉมห้องนั่งเล่นของคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์​ ในแบบที่ทุกคนในครอบครัวจะต้องตกหลุมรัก

ออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ

วันนี้การดำเนินงานของบริษัท Apple ทั่วโลกมีความเป็นกลางทางคาร์บอน และภายในปี 2030 เราวางแผนที่จะลดผลกระทบต่อสภาพภูมิอากาศให้เป็นศูนย์ในทุกภาคส่วนของธุรกิจ ซึ่งรวมถึงซัพพลายเชนการผลิตและวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด นั่นหมายความว่าอุปกรณ์ Apple ทุกเครื่องที่จำหน่ายจะมีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ตั้งแต่การรวบรวมวัสดุ การผลิตชิ้นส่วน การประกอบ การขนส่ง การใช้งานของลูกค้า การชาร์จ จนถึงการรีไซเคิลและการคัดแยกวัสดุ Apple TV 4K จะใช้อลูมิเนียมรีไซเคิล 100% ในการผลิตตัวเครื่อง Apple TV Remote และดีบุกที่ผ่านการรีไซเคิล 100% ในบัดกรีที่ใช้กับแผงวงจรหลัก อีกทั้งยังปลอดสารอันตราย และประหยัดพลังงานเป็นเยี่ยม ส่วนบรรจุภัณฑ์นั้นใช้เยื่อไม้ที่ผ่านการรีไซเคิลหรือมาจากป่าที่ได้รับการจัดการอย่างรับผิดชอบ

ราคาและการวางจำหน่าย

 • Apple TV 4K ใหม่จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 6,700 บาท ในเร็วๆ นี้ที่ apple.com/th ทางแอป Apple Store และที่ Apple Store สาขาต่างๆ Apple TV 4K ยังมีวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจาก Apple และและผู้ให้บริการช่องเคเบิ้ลบางราย
 • Apple TV HD พร้อม Apple TV Remote ใหม่ จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 6,700 บาท
 • Apple TV Remote ใหม่จะวางจำหน่ายแยกต่างหากในราคา 2,090 บาท และสามารถใช้งานร่วมกับ Apple TV 4K รุ่นก่อนหน้า และ Apple TV HD ได้
 • ครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ AppleCare+ จะมีให้บริการสำหรับ Apple TV โดยมอบบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคเป็นเวลา 3 ปี และความคุ้มครองด้านฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม ซึ่งรวมถึงความคุ้มครองด้านความเสียหายจากอุบัติเหตุสูงสุด 2 ครั้ง ในทุกๆ 12 เดือน
 • ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าและรับบริการช่วยเหลือที่ยอดเยี่ยมเช่นเดิมได้ที่ apple.com/th และที่ Apple Store สาขาต่างๆ โดยที่ทุกคนสามารถขอความช่วยเหลือในการเลือกซื้อสินค้าได้จาก Apple Specialist เลือกบริการด้านการเงินรายเดือน และรับบริการช่วยเหลือจาก Apple รวมถึงการจัดส่งฟรีแบบไม่มีการสัมผัสตัว หรือเลือกรับสินค้าที่ร้าน Apple Store ได้
 • ลูกค้าสามารถทดลองใช้ Apple TV 4K ใหม่พร้อมสอบถามเรื่องที่สงสัยด้วยตัวคุณเองได้ที่ร้าน Apple Store ทั้งนี้ลูกค้าควรตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับเวลาทำการ บริการที่มี รวมถึงมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เว็บไซต์ apple.com/th/retail ก่อนเดินทางมาที่ร้าน
 • ลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV หรือ Mac ใหม่ที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์จะสามารถใช้บริการ Apple TV+ ได้ฟรี 1 ปีและ Apple Arcade ได้ฟรี 3 เดือนภายในระยะเวลาที่จำกัด

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured22 ชั่วโมง ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured1 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News2 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Huawei laptops with continued development until today Huawei laptops with continued development until today
Featured2 วัน ago

การเดินทางกว่า 5 ปีของหัวเว่ย จากจุดเริ่มต้นสู่ความล้ำหน้าทุกเทคโนโลยีของแล็ปท็อป พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึง HUAWEI MateBook 14 ในวันนี้

แม้จะเพิ่งก้าวเข้าสู...

Android News2 สัปดาห์ ago

แกะกล่องพรีวิว OPPO Reno5 Marvel Edition รุ่นพิเศษสุดเท่ ที่แฟน ๆ ต้องมี !

OPPO Reno5 Marvel Ed...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

ข่าวใหม่วันนี้

Apple News7 นาที ago

ยืนยัน ! iPad Pro 2021 มาพร้อม RAM 8GB และสูงสุด 16GB บนรุ่นความจุ 1TB กับ 2TB

iPad Pro 2021 เปิดตั...

Android News35 นาที ago

realme เตรียมเปิดตัว realme Q3 Series วันที่ 22 เม.ย.นี้ ยืนยันสเปคใช้ Dimensity 1100 จอ 120Hz

realme เตรียมเปิดตัว...

ข่าวประชาสัมพันธ์39 นาที ago

TikTok สร้างเทรนด์ TikTok LIVE รับกระแสความนิยมไลฟ์สด เดินหน้าปล่อยฟีเจอร์สุดล้ำ ยกระดับประสบการณ์แพลตฟอร์มให้ผู้ใช้ไปอีกขั้น

TikTok แพลตฟอร์มวิดี...

Android News48 นาที ago

Google อธิบายปัญหาเพราะเหตุใด WebView ถึงทำให้แอป Android หยุดทำงาน

หากใครจำได้ในเดือนที...

Android News51 นาที ago

Vivo ชวนส่อง 5 เหตุผล ประกอบการตัดสินใจ เปลี่ยนสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ ในงบไม่ถึงหมื่น!

 วิวัฒนาการของโทรศัพ...

มือถือใหม่ ลดราคา!

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง