Connect with us

Apple News

พบกับสองสาว TOFFE ศิลปิน Up Next คนแรกของเมืองไทยบน Apple Music และซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเธอ “หัวใจเธอสีอะไร”

Published

on

Apple Music ประเทศไทยเปิดตัว Up Next เพื่อส่องสปอตไลท์ให้กับศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงที่ทุกคนควรจับตามอง เริ่มจาก TOFFE สองสาวคู่หู Alternative Pop แตงโมและฟรองซ์ ที่จะมาเขย่าวงการเพลงไทยด้วยซิงเกิลใหม่ “หัวใจเธอสีอะไร” และให้ทุกคนได้รู้จักกับพวกเธอมากยิ่งขึ้นผ่านเพลย์ลิสต์ Influences ที่รวบรวมเพลงอันเป็นแรงบันดาลใจให้กับซาวนด์ของพวกเธอบน Apple Music

Up Next คือโปรแกรมเฉพาะของ Apple Music ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อโปรโมตศิลปินหน้าใหม่จากทั่วทุกมุมโลกที่น่าสนใจและมอบพื้นที่ให้ผู้ฟังได้ฟังผลงานดีๆ จากศิลปินที่มากความสามารถและสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร โดยมีศิลปินอย่าง Billie Eilish และ NCT เป็นหนึ่งในศิลปินที่ได้รับการพูดถึงในโปรแกรม Up Next มาก่อน โดยในปี 2021 นี้ ประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับโอกาสในการโปรโมตศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตามองผ่านโปรแกรม Up Next นี้โดยมี TOFFE  เป็นศิลปินไทยคนแรกของโปรแกรมนี้ ซึ่งพวกเธอวหวังว่า “แนวเพลง Alternative Pop จะชวนให้ทุกคนความรู้สึกถึงความรักสมัย High school ของตัวเอง”

โดยสองสาวดูโอ้วง TOFFE แตงโมและฟรองซ์ ได้ออกซิงเกิ้ลใหม่ “หัวใจเธอสีอะไร” เพื่อเป็นตัวแทนของความหลากหลาย ที่อยากสื่อให้ทุกคนกล้าที่จะก้าวข้ามสิ่งที่กลัว กล้าที่จะออกมาเฉิดฉายให้โลกเห็น และกล้าที่จะเป็นตัวของคุณเอง ด้วยการเปรียบเทียบกับหัวใจที่หลากสีสันกับความรักที่ไม่มีถูกหรือผิด และไม่มีเงื่อนไขหรือข้อจำกัดใดๆ พร้อมกับเพลย์ลิสต์ Influences ที่พวกเธอรวบรวมผลงานเพลงและศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจอย่าง Avril Lavigne, Taylor Swift, Paramore และการ์ตูน Barbie ที่จะพาทุกคนไปรู้จักตัวตนและแนวเพลงของ TOFFE ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นอีกด้วย

ฟังซิงเกิ้ล “หัวใจเธอสีอะไร” และเพลย์ลิสต์ Influence ของ TOFFE ได้แล้ววันนี้บน Apple Music

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured1 สัปดาห์ ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.