Connect with us

IT News

#สงแกรนด์ ไม่มีแผ่ว รวมเทรนด์สุดฮิตติดลมบน TikTok ช่วงเทศกาลสงกรานต์

Published

on

ความสนุกสนานและความสุขในช่วงสงกรานต์ยังคงอบอวลอยู่ในบรรยากาศทั่วไทย เรียกได้ว่า เป็นปีแห่งการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการอนุรักษ์ประเพณีสงกรานต์แบบดั้งเดิม ด้วยการสรงน้ำพระพุทธรูป และรดน้ำผู้สูงอายุด้วยกระบวยต่อด้ามไม้ไผ่เพิ่มความยาวใช้เป็นภาชนะรดน้ำขอพร ทั้งได้สิริมงคลและสามารถรักษาระยะห่างได้ หรือแม้กระทั่งปรับรูปแบบการจัดกิจกรรมจาก Offline สู่ Online ดังเช่น TikTok ที่ร่วมกับ ททท. ส่งต่อความรื่นเริงในช่วงเทศกาลสงกรานต์แบบดิจิทัลด้วย #สงแกรนด์

ในปีนี้ TikTok ร่วมเฉลิมฉลองด้วยการนำกิจกรรมยอดฮิตในช่วงเทศกาลสงกรานต์มาให้ร่วมสนุกกันบนออนไลน์แบบปลอดภัยไร้ข้อกังวล อยู่ที่ไหนก็จอยกันวันสงกรานต์ พร้อมมิวสิควีดิโอเพลงสุดฮิตให้คนไทยทั่วสารทิศร่วมสนุกกับ #สงแกรนด์ จอยกันวันสงกรานต์ ด้วยจำนวนวิดีโอจากผู้ใช้บน TikTok มากกว่า 84,672 วิดีโอ และมียอดวิวสูงถึง 232,620,100 ล้านวิว

ตามมาติดๆ กับ #สงแกรนด์บิวตี้ ที่ทั้งผู้ใช้และครีเอเตอร์ ต่างมาสาดความคิดสร้างสรรค์ปังทะลุแป้งแบบที่ไม่มีใครยอมใคร ทั้งเมคอัพและแฟชั่นหลากสไตล์ ที่มีการครีเอทสูงถึง 32,903 วิดีโอ และมียอดวิวมากกว่า 72,574,900 ล้านวิว

#นางสงแกรนด์ เทรนด์ยอดฮิตที่นอกจากฟาดฟันสกิลตอบคำถามชิงมงนางสงแกรนด์แล้ว ยังจัดเต็มกับสกิลนางงามที่แตกต่าง สร้างสรรค์กว่า 1,385 วิดีโอ และมียอดวิวสูงถึง 9,919,040 ล้านวิว  

#เมนูสงแกรนด์ เหล่านักชิมตลอดจนเชฟทั้งมืออาชีพและสมัครเล่น พร้อมใจกันแบ่งปันร้านลับ แบบ massiveเมนูเด็ดประจำถิ่น รวมทั้งรังสรรค์สุดยอดมื้ออาหารช่วงเทศกาลกันมากกว่า 1,044 วิดีโอ โดยมียอดรับชมมากกว่า 64,053,440 ล้านวิว

เปิดเวทีใหญ่มหึมามหาชนกันเลยทีเดียว เพราะแทนที่จะ keep distance เหล่าผู้ใช้ TikTok ปลดล็อคสกิลโชว์ร้อง เล่น เต้น ลิปซิงค์ มา keep this dance กันที่ #สงแกรนด์แสดง จัดเต็มดันแฮชแท็กพุ่งไปถึง 1,256 วิดีโอ โดยมียอดรับชมมากกว่า62,587,948 ล้านวิว

นอกจากนี้ยังมีแฮชแท็กมาแรงอีกมากมาย อาทิ #บ้านฉันสาดรัก #TikTokสาดสาด หรือแม้กระทั่ง #สาดเลี้ยง ที่ยอดรับชมทะลุหลักร้อยล้านวิว แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า สำหรับคนไทยแล้ว เทศกาลสงกรานต์ ไม่ได้มีแค่ประเพณีเดิมๆ หรือเป็นเพียงวันหยุดยาวอีกต่อไป แต่สงกรานต์จะเป็นมากกว่าเทศกาลรื่นเริงประจำปี เพราะคือโอกาสสำคัญที่จะแสดงถึงตัวตนสุดสร้างสรรค์ พร้อมที่จะแบ่งปันความสุขไปสู่ผู้คนอีกมากมาย เมื่อ TikTok ได้เชื่อมโยงผู้คนและความสนุกสนานเข้าไว้ด้วยกันอย่างไร้ข้อจำกัดนั่นเอง

Advertisement

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured3 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

IT News15 ชั่วโมง ago

Garmin ประเดิมเปิดตัว VIVOSMART 5 ต้นแบบอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกาย ใช้งานง่าย มอนิเตอร์ร่างกายแบบองค์รวม กับพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน

การ์มิน ผู้นำด้านผลิ...

IT News16 ชั่วโมง ago

Samsung เสริมทักษะโค้ดดิ้งให้นวัตกรวัยเยาว์รุ่นที่ 4 พร้อมเผยไอเดียนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์จาก โครงการ Samsung Innovation Campus 2022

ปิดฉากกันไปเป็นที่เร...

IT News16 ชั่วโมง ago

NEW!! JBL QUANTUM 610 WIRELESS OVER-EAR ไอเทมใหม่ที่สายเกมเมอร์ต้องมี!!

หูฟังที่พร้อมพาคุณเข...

IT News16 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คว้ารางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022

นายอโณทัย เวทยากร (ซ...

IT News22 ชั่วโมง ago

HUAWEI จัดงานประชุม Global Rail Summit 2022 ในประเทศไทย

หัวเว่ยจัดงานประชุม&...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.