ติดตามพวกเรา

iOS App

Rainbrow เกมที่ต้องใช้คิ้วในการเล่น ด้วยกล้อง TrueDepth ใน iPhone X

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

นักพัฒนาชื่อ Nathan Gitter จบจากมหาวิทยาลัยวอชิงตัน สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ได้สร้างเกมซึ่งต้องใช้คิ้วในการควบคุม สำหรับ iPhone X ชื่อว่า Rainbrow ที่นำเอาความสามารถของกล้อง TrueDepth มาประยุกต์

Rainbrow ได้ใช้ความสามารถของกล้อง TrueDepth ที่มีเฉพาะใน iPhone X และ ARKit ฟีเจอร์ใหม่ใน iOS 11 มาประยุกต์ในเกม โดยที่ตัวเกมจะตรวจจับความเคลื่อนไหวของคิ้วตลอดเวลา โดยใช้หลักการเดียวกับ Animoji ฟีเจอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของหน้าแล้วมาสร้างเป็นหน้าการ์ตูนแบบเคลื่อนไหว

หน้าตาของเกมจะเป็นแถบสีรุ้ง 7 แถบ มี emoji อยู่ตรงกลาง เราสามารถบังคับให้ emoji ขึ้นหรือลงก็ได้ เพื่อไปเก็บดาวที่อยู่ในแถบสีต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดและหลบพวกสิ่งของต่าง ๆ เช่น รถยนต์, ลูกบอล, ลูกบาส และจะมีไอเท็มคิ้วสายรุ้งให้เก็บทำให้สามารถทำลายสิ่งของที่เป็นอุปสรรคต่าง ๆ ได้ โดยการใช้คิ้วของเราในการควบคุม emoji

ชมคลิป

แนะนำให้เล่นในที่สว่างเพื่อให้กล้อง TrueDepth ทำงานได้อย่างถูกต้องและแม่นยำในการตรวจจับคิ้วบนใบหน้า เนื่องจากเกมนี้ต้องใช้กล้อง TrueDepth ในการเล่นจึงสามารถเล่นได้เฉพาะ iPhone X เรียกได้ว่าพัฒนามาเพื่อผู้ใช้ iPhone X โดยเฉพาะเลยทีเดียว

Rainbrow ถือเป็นแนวคิดที่แปลกใหม่แหวกแนวและแสดงให้เห็นถึงความสามารถของกล้อง TrueDepth ที่ไม่ใช่แค่ Animoji, Portrait Lighting, และ Face ID

ดาวน์โหลด Rainbrow – App Store

แหล่งที่มา : idownloadblog

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [27-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPod Touch และ iPad แนะนำ Kids Paint และ Prism Your Screen – HD มูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 27 09 2020

Kids Paint แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปวาดภาพสำหรับเด็กที่มีขนาดและสีแปรงแบบสุ่ม ออกแบบมาเพื่อใช้งานง่าย พร้อมฟีเจอร์เขย่าโทรศัพท์เพื่อล้างหน้าจอ และใช้ 2 นิ้วแตะเพื่อกำหนดสีพื้นหลัง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tahrir App – Text on image. แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเขียนภาพ คุณสามารถใช้แบบอักษรพื้นหลังและสีในตัวหรือใช้ของคุณเอง โดยในเวอร์ชัน 3 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่น่าทึ่ง ใช้งานได้กับทั้ง iPhone, iPod Touch และ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Actuflow แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยให้คุณใช้เวลากับอุปกรณ์น้อยลง เป้าหมายหลักของแอปคือช่วยให้มีสมาธิทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้โทรศัพท์ของคุณน้อยลงหรือตั้งใจมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Prism Your Screen – HD แจกฟรี (ปกติ $1.99) ออกแบบภาพวอลเปเปอร์หน้าจอของคุณให้สวยงามไม่ซ้ำใครในรูปแบบปริซึมทั้งโมเสคและเรขาคณิต ใช้งานง่ายมาก มีหน้าคำแนะนำในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

hPlayer – Simple and Powerful แจกฟรี (ปกติ $0.99) เครื่องเล่นวิดีโอสากลที่สามารถดาวน์โหลดวิดีโอคอมพิวเตอร์ แอนิเมชั่น ภาพยนตร์ และไฟล์สื่ออื่นๆ ในรูปแบบใดก็ได้ผ่าน WiFi ไปยัง hPlayer เพื่อออกอากาศได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [25-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันศุกร์สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ ACDSee Pro, Live+: Photo Converter รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 25 09 2020

ACDSee Pro แจกฟรี (ปกติ $6.99) โปรแกรมแก้ไขภาพเพื่อสร้างภาพถ่ายที่สวยงาม รองรับโหมดถ่ายภาพพิเศษ RAW แบบไม่สูญเสียรายละเอียด สนับสนุน TIFF และ PNG ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Countdown – Upcoming Events แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีง่ายๆในการติดตามกิจกรรมวันหยุดและวันสำคัญที่กำลังจะมาถึง สามารถเพิ่ม แก้ไข และลบการนับถอยหลัง รองรับวิดเจ็ต iOS 14 และแอป iMessage ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Live+: Photo Converter แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้าง Live Wallpaper ที่สวยงามจากวิดีโอโปรดของคุณ แอปนี้เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นภาพถ่าย Live และย้อนกลับได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Chord แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นคอร์ดสำหรับแต่งเพลงได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา ตอนนี้ในเวอร์ชั่นล่าสุดเสียงคอร์ดจะถูกสังเคราะห์แบบเรียลไทม์ในเครื่องมือ “Chord Progression Pro” ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iota. แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมที่ยากที่สุดบน iOS รอท้าให้คุณลองเล่น ตัวเกมออกแบบโดยนึงถึงหน้าจอสัมผัส! ไม่มีปุ่มกระโดด คุณจะกระเด้งจากพื้นถึงเพดานในขณะที่คุณเดินไปทางซ้ายขวา ขึ้นและลงในขณะที่คุณหลบเลื่อยและหลีกเลี่ยงหนามแหลมเพื่อไปยังระดับถัดไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

Android App

Twitter เริ่มทดสอบการส่งข้อความเสียงลับในแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนแล้ว

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

จากในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Twitter ได้เริ่มทดสอบการทวีตด้วยเสียงบนแอปพลิเคชั่นบน iOS ในบางเครื่อง แต่ก็ยังไม่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ลองกัน ล่าสุด Twitter ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ออกมาเพิ่ม เป็นการส่งข้อความเสียงใน DM หรือ Direct Messages ได้แล้ว

ในตอนนี้ ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความ, รูปภาพ, วิดีโอ และภาพ GIF ได้ผ่านทาง DM แต่เร็วๆ นี้จะสามารถส่งข้อความเสียงได้ด้วย คล้ายกับที่อยู่ใน Telegram, WhatsApp หรือ iMessage อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่มีข้อมูลว่าข้อความเสียงนั้นสามารถส่งได้นานสุดต่อ 1 ข้อความที่กี่นาที

Alex Ackerman-Greenberg ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์สำหรับ Direct Messages บน Twitter ได้กล่าวผ่านทางเว็บไซต์ The Verge ว่าบริษัทกำลังทดสอบฟีเจอร์ใหม่นี้อยู่ด้วยกลุ่มผู้ใช้งานเล็กๆ ที่ประเทศบราซิล และยังไม่แน่ชัดว่าจะขยายการทดสอบอีกเมื่อไหร่

ที่มา : The Verge

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured18 ชั่วโมง ที่แล้ว

รีวิว POCO X3 NFC สมาร์ทโฟนเพื่อคอเกม จอไหลลื่น 120Hz มาพร้อม Snapdragon 732G และระบบระบายความร้อนขั้นสูง

POCO X3 NFC สมาร์ทโฟ...

Featured4 วัน ที่แล้ว

รีวิว realme 7 Pro การชาร์จที่เหนือขั้นด้วย 65W SuperDart Charge, จอคมชัดแบบ Super AMOLED พร้อมกล้อง 4 เลนส์ 64MP

มาแล้วสำหรับรีวิวฉบั...

Featured6 วัน ที่แล้ว

รีวิว Vivo V20 Pro 5G สมาร์ตโฟน 5G บางสุดในโลก ดีไซน์โดดเด่น กล้องหน้าคมชัด 44MP โฟกัสไม่มีหลุด พร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็ม

รีวิว Vivo V20 Pro 5...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

OPPO Find X2 Series 5G is ready to use 5G network today OPPO Find X2 Series 5G is ready to use 5G network today
Android News16 ชั่วโมง ที่แล้ว

OPPO Find X2 Series 5G พร้อมใช้งานเครือข่าย 5G แล้ววันนี้!

OPPO Find X2 Series ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

GARMIN เปิดตัว Garmin VENU SQ ดีไซน์ใหม่ทรงเหลี่ยม! จัดเต็มฟีเจอร์สุขภาพ แบตอึดโดนใจ ราคาเบาเพียง 7,190 บาท

  GARMIN แบรนด์สมาร์...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

บราเดอร์เดินหน้าพัฒนาสิ่งแวดล้อม จัดโครงการอาสาอนุรักษ์ และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 12

บริษัท บราเดอร์ คอมเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

Thailand Mobile Expo 2020 เดินหน้ารุก Omnichannel ต่อยอดความสำเร็จอีกครั้งกับ ‘ช้อปปี้’

บริษัท เอ็ม วิชั่น จ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

HUAWEI พร้อมพาทุกคนฟิตแอนด์เฟิร์ม กับ Animated Fitness Courses บน HUAWEI Watch Fit พบกับโค้ชแอนนิเมชันแบบสามมิติ

เป็นธรรมดาของคนมีไลฟ...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง