Connect with us

IT News

[PR]ทรู ชวนโหลดแอพกล่อมเด็ก “The Story of Mom & Me” ฟรี ครบทุกฟังก์ชั่นทั้งเพลง นิทาน เกม ส่งลูกน้อยหลับฝันดี

Published

on

ทรู ชวนโหลดแอพพลิเคชั่นกล่อมเด็ก “The Story of Mom & Me” ฟรี ครบทุกฟังก์ชั่นทั้งเพลง นิทาน เกมก่อนนอน ส่งลูกน้อยหลับฝันดี ส่วนหนึ่งในโครงการ “เรื่องเล่า…เรากับแม่” ปีที่ 2 ตอน “กล่อมด้วยรัก”

The Story of Mom & Me

กรุงเทพฯ 9 สิงหาคม 2556 – เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ กลุ่มทรู ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความรักความผูกพันแม่-ลูก ในโครงการ “เรื่องเล่า…เรากับแม่” ปีที่ 2 ตอน กล่อมด้วยรัก โดยพัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ “The Story of Mom & Me” สำหรับการกล่อมเด็ก เหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีลูกเล็ก เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ซึ่งประกอบด้วยฟังก์ชั่นกล่อมเด็กต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณแม่ส่งลูกน้อยเข้านอนและหลับฝันดี ได้แก่

The Story of Mom & Me 1

1. ฟังเพลงกล่อมเด็ก

เพลงกล่อมเด็กสมัยโบราณสืบสานวัฒนธรรมไทย 3 เพลง ได้แก่ กาเหว่า นกเขา และนกขมิ้น ที่ฟังสบายและช่วยกล่อมให้ลูกน้อยนอนหลับง่ายขึ้น ขับร้องโดยศิลปินทรูเอเอฟชั้นนำ มีทั้งแบบดั้งเดิม และแบบเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้ร่วมสมัย นอกจากนี้ ยังมีเพลง “เรื่องเล่า…เรากับแม่” ซึ่งเป็นเพลงประจำโครงการ ขับร้องโดย แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ทูตใจดีจากโรงพยาบาลเด็ก รอนและโบว์ เอเอฟ 5 พร้อมด้วย นนท์และปุ้ยจาก เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์

 

The Story of Mom & Me 2

2. นิทานก่อนนอน

นิทานกว่า 20 เรื่อง ซึ่งมีนิทานเรื่องพิเศษเล่าโดยแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ โบว์ เอเอฟ 5 และปุ้ย เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์

 

The Story of Mom & Me 3

3. ตู้นิทานของแม่

ฟังก์ชั่นบันทึกเสียงของคุณแม่ ขณะเล่านิทานเรื่องโปรดให้คุณลูก สำหรับเปิดให้ฟังตอนเข้านอน เพื่อให้ลูกน้อยนอนหลับฝันดีไปพร้อมกับเสียงของคุณ

 

The Story of Mom & Me 4

4. เกมสั้นก่อนนอน

เกมง่ายๆ ที่ช่วยให้คุณแม่และคุณลูกได้ใช้เวลาร่วมกันก่อนนอน และช่วยเสริมพัฒนาการลูกน้อย ได้แก่ เกมพาน้องแกะเข้านอน เกมนิทราในป่าใหญ่ และเกมปฏิบัติการก่อนนอน

 

The Story of Mom & Me 5

5. เกร็ดน่ารู้

สาระความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวเด็กเข้านอนและการนอนของลูกน้อย

 

The Story of Mom & Me 6

6. ร่วมบริจาค

รายละเอียดเกี่ยวกับช่องทางการบริจาคและร่วมสมทบทุน สร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (โรงพยาบาลเด็ก) เพื่อช่วยเหลือแม่และผู้ป่วยเด็

ผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “The Story of Mom & Me” โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง      26 กรกฎาคม 2557 ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ ดังนี้

  • สำหรับผู้ใช้  iPhone 5 และ iPad ในระบบปฏิบัติการ iOS เพียงค้นหาคำว่า  The Story of Mom & Me ใน App Store หรือiTunes และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น (ใช้ WiFi ในการดาวน์โหลดเท่านั้น)
  • สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพียงค้นหาคำว่า The Story of Mom & Me ใน Google Play Store และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น

ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.iwilldoforqueen.com

เกี่ยวกับโครงการ “เรื่องเล่า…เรากับแม่”
โครงการ “เรื่องเล่า…เรากับแม่” จัดขึ้นโดยกลุ่มทรู เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายใต้ชื่อตอน “กล่อมด้วยรัก” ชวนคนไทยทั่วประเทศดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “The Story of Mom & Me” สำหรับการกล่อมเด็กโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมทั้งดาวน์โหลดเพลง “เรื่องเล่า…เรากับแม่” เพลงกล่อมเด็ก และเสียงเพลงรอสาย ขับร้องโดยศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, ทรูเอเอฟ ได้แก่ รอน, โบว์, แอน, แพรว, หนิม, จอย, ลูกโป่ง, ไอซ์ และเดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ ได้แก่ นนท์ ธนนท์ และปุ้ย ดวงพร นำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้างอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ศูนย์การแพทย์เฉพาะทางโรคเด็ก สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (โรงพยาบาลเด็ก) เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็ก ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสปีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา 12 สิงหาคม 2556 ซึ่งกลุ่มทรู ได้ให้การสนับสนุนรณรงค์จัดหาทุนดังกล่าวต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก