Connect with us

Apple News

ชมตัวอย่างฉบับเต็มของซีรีส์คอมเมดี้สุดดาร์ค The Shrink Next Door ที่จะฉายให้ได้ชมบน Apple TV+ วันที่ 13 พ.ย. นี้

Published

on

Apple TV+ ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “The Shrink Next Door” ลิมิเต็ดซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย นำแสดงโดย Will Ferrell, Paul Rudd, Kathryn Hahn และ Casey Wilson โดยจะฉายสามตอนแรกให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ (ตามเวลาในประเทศไทย) ตามด้วยตอนใหม่ทุกสัปดาห์หลังจากนั้น

“The Shrink Next Door” สร้างมาจากเรื่องจริง รวมถึงพ็อดคาสท์ต้นฉบับที่มีชื่อเดียวกัน โดยเล่าถึงกลไกการหลอกลวงและหลอกใช้ที่ยาวนานถึงหนึ่งทศวรรษของนักจิตวิทยาอย่าง Dr. Isaac “Ike” Herschkopf (Paul Rudd) และผู้ป่วยของเขาที่รู้จักกันมาเนิ่นนานอย่าง Martin “Marty” Markowitz (Will Ferrell) Dr. Ike มาพร้อมกับ Bonnie Herschkopf (Casey Wilson) ที่ไม่เคยสงสัยอะไรเลย และถึงแม้ว่า Marty จะเอาชนะกลเม็ดของ Dr. Ike ไม่ได้ แต่น้องสาวผู้หัวรั้นอย่าง Phyllis (Kathryn Hahn) เอาอยู่

ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่องนี้กำกับโดย Michael Showalter (“The Big Sick” “The Eyes of Tammy Faye”) และ Jesse Peretz (“High Fidelity” “GLOW”) และสร้างจากบทของผู้ชนะรางวัล Emmy, Golden Globe, BAFTA และ WGA  อย่าง Georgia Pritchett (“Succession”) โดย “The Shrink Next Door” เป็นผลงานของ Civic Center Media ร่วมกันกับ MRC Television และสร้างมาจากพ็อดคาสท์ใหม่อันดับ 1 ประจำปี 2019 ของ Wondery และ Bloomberg Media

นอกจากจะแสดงนำแล้ว Will Ferrell และ Paul Rudd ยังนั่งแท่นผู้อำนวยการผลิตของโปรเจกต์นี้อีกด้วย โดย Will Ferrell, Jessica Elbaum และ Brittany Segal จะอำนวยการผลิตให้กับ Gloria Sanchez Productions โดยมี Georgia Pritchett อำนวยการผลิต รวมถึงเขียนบท ส่วนผู้กำกับอย่าง Michael Showalter เองก็อำนวยการผลิตร่วมกันกับ Jordana Mollick ในนามของ Semi-Formal Productions

Marshall Lewy, Hernan Lopez และ Aaron Hart จาก Wondert รวมถึง Jared Sandberg, Katie Boyce และ Francesca Levy จาก Bloomberg Media จะอำนวยการผลิต โดยมีพิธีกรของพ็อดคาสท์รายการนี้อย่าง Joe Nocera เป็นผู้ร่วมอำนวยการผลิตด้วยเช่นกัน

คุณสามารถรับชม Apple TV+  ได้บนทุกหน้าจอที่คุณโปรดปราน โดยหลังจากที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 Apple TV+ ก็ได้กลายเป็นบริการสตรีมมิงเจ้าแรกที่มีเนื้อหาทั้งหมดเป็นผลงานต้นฉบับที่ให้บริการทั่วโลก นอกจากนั้น Apple TV+ ยังมีผลงานต้นฉบับที่ประสบความสำเร็จและชนะรางวัลในระยะเวลาที่รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับบริการสตรีมมิงเจ้าอื่น ๆ โดยผลงานต้นฉบับจาก Apple ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแล้วมากถึง 523 ครั้ง และชนะรางวัลมาแล้วถึง 154 รางวัล

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News5 นาที ago

หลุดสเปค Xiaomi 12 Series จะใช้กล้องหลัก 50MP ถึง 3 เลนส์

จอมหลุดใน Weibo บัญช...

IT News41 นาที ago

Apple Watch Series 7 พร้อมวางขายที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแล้ววันนี้ ส่วน Apple Store เริ่มขายตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป

Apple Watch Series 7...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

RTB เอาใจสาวก iPhone 13 พร้อมส่งเคสกันกระแทกภายใต้แบรนด์ Monocozzi ลงตลาดพร้อมกัน 4 รุ่น

บริษัท อาร์ทีบี เทคโ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

เยาวชนชี้ควรกำหนด“แนวทางร่วมเพื่อหยุดไซเบอร์บูลลี่” ท่ามกลางการใช้อินเทอร์เน็ตที่สูงขึ้น

ผลสำรวจชี้ 68% ของเย...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ – AIS – ช่องวัน31 ชวนแฟนบอลส่งแรงใจเชียร์ทัพช้างศึก คว้าตั๋วสู่รอบชิง ในศึกชิงแชมป์เอเชีย U23 รอบคัดเลือก พร้อมกัน 25 ต.ค. 64 ดูฟรีบน AIS PLAY และช่องวัน 31

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งป...

Advertisement