ติดตามพวกเรา

Android News

เปิดตัว Cat S32 สมาร์ทโฟนพันธุ์ถึก มาตรฐานทหาร ทนทานถึงแกนกลาง

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

Cat phones เปิดตัว Cat S32 สมาร์ทโฟนทนทานสายถึกด้วยคุณสมบัติสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือใช้ในที่กลางแจ้ง สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้สืบทอดมรดกจากโทรศัพท์ Cat และการวิจัยและพัฒนาในงานดีไซน์โทรศัพท์พันธุ์แกร่งนานนับ 1 ทศวรรษ จนก่อให้เกิดความทนทานที่ไร้คู่ต่อกรในราคาที่จับต้องได้

Cat S32

Cat S32 เป็นอุปกรณ์ล่าสุดในตระกูลโทรศัพท์ Cat มีความสมบูรณ์แบบสำหรับใครก็ตามที่ต้องการโทรศัพท์เพื่อความอยู่รอดในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงสุดขั้ว ไม่ว่าจะใช้ทำงานหรือใช้งานทั่วไป Cat S32 ใหม่มอบฟีเจอร์เด่นที่ลูกค้าในเซกเมนต์นี้ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอายุการใช้งานแบตเตอรีที่ยาวนาน คุณสมบัติสุดแกร่งระดับแนวหน้าในตลาด รวมถึงหน้าจอใหญ่และสีสันสดใส

ลูกค้ามือถือของ Cat ต้องการโทรศัพท์ที่สามารถพึ่งพาได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไม Cat S32 จึงได้รับการออกแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ โดยมีแบตเตอรีใหญ่ถึง 4,200mAh ห่อหุ้มด้วยบอดี้ทนทานที่ผ่านการรับรองว่ากันฝุ่นและน้ำได้ด้วยมาตรฐาน IP68 นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบในน้ำที่ความลึก 1.5 เมตรเป็นเวลา 35 นาที และทดสอบทำตกบนเหล็กจากความสูง 1.8 เมตรหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการตกกระแทกด้านไหนหรือมุมไหน รวมถึงการทดสอบ MIL SPEC 810G เพื่อให้แน่ใจว่าโทรศัพท์สามารถทนต่อทุกสภาพแวดล้อม เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนทุกรุ่นของ Cat สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ยังถูกนำไปทดสอบการสั่นสะเทือนและปั่นตัวเครื่อง พ่นละอองเกลือเพื่อทดสอบความต้านทานการกัดกร่อน นอกจากนี้ยังถูกสร้างให้สามารถทำงานได้ในอุณหภูมิสูงและต่ำสุดขั้ว และทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอย่างเฉียบพลัน สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ เชื่อมต่อได้ทุกเวลา และทำงานให้ลุล่วงได้มากขึ้น

Cat S32

Peter Cunningham รองประธานฝ่ายพอร์ตผลิตภัณฑ์ของ Bullitt Group กล่าวว่า “Cat S32 คืออุปกรณ์ที่ทนทานอย่างเหลือเชื่อและเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับไลน์สมาร์ทโฟนของ Cat เทียบเคียงกับ Cat S52 ที่บางแต่แกร่งสุดยอด เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกผลิตภัณฑ์ที่แท้จริง ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ที่พวกเขาให้ความสำคัญที่สุด ในผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ เราได้อัปเกรดและปรับปรุงฟีเจอร์ทุกอย่าง ขณะเดียวกันก็ทำให้มั่นใจว่าความแข็งแกร่งของ Cat ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติกันน้ำ กันฝุ่น และทนต่อการตกกระแทกนั้น ยังคงเป็นจุดโฟกัสสำคัญ”

Cat S32 ทนทานถึงแกนกลาง โดยมีหน้าจอ 5.5″ HD+ 18×9 ป้องกันการขีดข่วนด้วยกระจก DragonTrail Pro Glass และสามารถดูหน้าจอได้แม้อยู่ในที่แสงจัด ด้วยทัชสกรีนที่สามารถควบคุมได้ด้วยนิ้วที่เปียกหรือสวมถุงมืออยู่

สเปคหลัก Cat S32

 • แบตเตอรี 4,200mAh
 • กันน้ำ/ฝุ่น (IP68) ทดสอบการตกกระแทกบนเหล็กจากความสูง 1.8 เมตร, MIL SPEC 810G และกระจก DragonTrail Pro
 • สมาร์ทโฟนกันน้ำ อยู่ในน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร เป็นเวลา 35 นาที
 • หน้าจอ 5.5″ HD+ 18×9 สำหรับใช้ในที่กลางแจ้ง ด้วยทัชสกรีนที่ใช้งานได้ด้วยนิ้วที่เปียกหรือสวมถุงมืออยู่
 • ระบบปฏิบัติการ Android 10 (อัปเกรดถึงเวอร์ชั่น 11)
 • RAM 3GB, ROM 32GB, สามารถเพิ่มความจุได้ (microSD)
 • ชิปเซ็ต Mediatek Helio A20 MT 6761D และหน่วยประมวลผล 1.8GHz quad-core
 • กล้องหลัง 13MP, กล้องหน้า 5MP
 • LTE Cat 6, VoLTE, VoWiFi
 • ดีไซน์พิเศษด้วยพื้นผิวเป็นลายรองรับการยึดจับ
 • ตั้งปุ่มชอร์ตคัทเพื่อความสะดวกในการใช้งาน เช่น ฟีเจอร์ Push to Talk (PTT), SOS หรือเปิดใช้งานไฟฉายหรือกล้องอย่างงายดาย
 • บลูทูธ 5.0, NFC
 • แจ็คหูฟัง 3.5mm
 • แอปและรายการคอนเทนต์
 • Dual SIM – Nano SIM + microSD
 • รับประกันการใช้งาน 2 ปี

สมาร์ทโฟน Cat S32 สนนราคาอยู่ที่ 299 ยูโร และจะวางจำหน่ายผ่านทาง www.catphones.com และช่องทางร้านค้าปลีกและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่

Advertisement
คลิกเพื่อแสดงความเห็น

Android News

GSMA ผู้จัดงาน MWC ประกาศ OnePlus 7T Pro คือสมาร์ทโฟนแห่งปี 2019

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แม้ว่างาน MWC 2020 จะถูกบกเลิกไป แต่การประกาศต่างๆ ก็ยังเปิดเผยได้เหมือนเดิมครับ ล่าสุด GSM Association ผู้จัดงาน MWC ประกาศว่า OnePlus 7T Pro คือสมาร์ทโฟนแห่งปี 2019

สำหรับ GSMA ได้ตัดสินให้ OnePlus 7T Pro จากผู้ตัดสินกว่า 16 คน โดยได้เผยถึงเหตุผลในการเลือกรุ่นนี้ว่า “ด้วยความเร็วและแรงของหน่วยประมวลผล, ความเร็วในการชาร์จ และซอฟต์แวร์ขั้นสุดยอด และเรื่องราคาก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ดังนั้น OnePlus ควรได้รับการยอมรับในความสำเร็จในด้านกลยุทธ์ทางการตลาด”

ที่มา : GSMA

อ่านต่อ...

Android News

สวยงามตามท้องเรื่องเลยจ้า! เผยโฉมเครื่องด้านหลัง realme 6 Pro ใน 3 สี 3 สไตล์

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

สำหรับ realme 6 และ 6 Pro นั้นเตรียมจะเปิดตัวในวันที่ 5 มีนาคมนี้แล้วอย่างเป็นทางการ โดยทั้ง 2 รุ่นคาดว่าจะมีดีไวน์ที่คล้ายกันมาก และตอนนี้ก็มีภาพเรนเดอร์แบบชัดๆ ของ realme 6 Pro มาให้ชมกันครับ

ภาพที่เห็น realme 6 Pro มาพร้อมกับ 3 สี ได้แก่ สีม่วง, ส้ม และน้ำเงิน ที่มีลวดลายคล้ายกับสายฟ้า

สำหรับสเปคที่ยืนยันออกมาของ realme 6 Pro จะมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ Punch hole และ Dual Punch Hole มี Refresh Rate 90Hz มีกล้องหลังความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล และรองรับ Fast Charge 30W

ที่มา : droidholic

อ่านต่อ...

Android News

เปิดตัวกันรัวๆ ! เผยโฉม OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็กจอใหญ่ 6.5 นิ้ว, แบต 4230mAh พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ 12 MP

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

เปิดตัวออกมากันหลายเลยทีเดียวครับในช่วงนี้ ล่าสุดเป็น OPPO A31 สมาร์ทโฟนตระกูลน้องเล็กของ OPPO ที่เน้นเรื่องหน้าจอใหญ่และราคาที่สบายกระเป๋า

OPPO A31 มาพร้อมกับหน้าจอ IPS ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด HD+ (1600 x 720 พิกเซล) อัตราส่วน 20:9 ภายในขับเคลื่อนด้วยหน้่วยประมวลผล Helio P35 , RAM 6GB + ROM 64/128GB โดยมีแบตเตอรี่ความจุ 4230mAh รองรับการชาร์จ 10W

เรื่องกล้อง OPPO A31 มีกล้องหลัง 3 เลนส์ความละเอียด 12 + 2 (Macro) + 2 (Depth) ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

OPPO A31 วางจำหน่ายในราคาในรุ่น 6+64 ที่ 11,490 รูปี (ประมาณ 5,000 บาท) และรุ่น 6+128 ที่ 13,990 รูปี (ประมาณ 6,200 บาท)

ที่มา : GizmoChina

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์42 นาที ที่แล้ว

AIS โชว์ทดสอบ 5G ควบคุมเครนยกขนตู้สินค้า ในกิจการท่าเรือพาณิชย์ แหลมฉบัง ปักธงผู้นำ 5G ที่ 1 ตัวจริง รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS โชว์ทดสอบ 5G ควบ...

Get Free BT21 Cuddly Babies LINE Theme Get Free BT21 Cuddly Babies LINE Theme
NAVER LINE2 ชั่วโมง ที่แล้ว

ธีม LINE แจกฟรี “BT21 เบบี๋ผู้น่ารัก” โหลดลองฟรี iOS และ Android ทุกรุ่น 3 วันเท่านั้น!

วันนี้มีธีม LINE มาแ...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

GSMA ผู้จัดงาน MWC ประกาศ OnePlus 7T Pro คือสมาร์ทโฟนแห่งปี 2019

แม้ว่างาน MWC 2020 จ...

Android News3 ชั่วโมง ที่แล้ว

สวยงามตามท้องเรื่องเลยจ้า! เผยโฉมเครื่องด้านหลัง realme 6 Pro ใน 3 สี 3 สไตล์

สำหรับ realme 6 และ ...

Android News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

เปิดตัวกันรัวๆ ! เผยโฉม OPPO A31 สมาร์ทโฟนน้องเล็กจอใหญ่ 6.5 นิ้ว, แบต 4230mAh พร้อมกล้องหลัง 3 เลนส์ 12 MP

เปิดตัวออกมากันหลายเ...

มือถือมาใหม่

กำลังมาแรง