Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

เอไอเอสร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ “THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป

Published

on

the_down

เอไอเอส เดินหน้าสนับสนุนสถาบันครอบครัว โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน ภาพยนตร์ “THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป” ภาพยนตร์สารคดี ที่บอกเล่าเรื่องราวดีๆในหลากหลายแง่มุมของเด็กพิเศษ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพลัง ความเชื่อ ความหวัง และความรัก ให้แก่ทุกครอบครัว พร้อมเชิญชวนลูกค้าเอไอเอสร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูล ในพระอุปถัมภ์ฯ สำหรับใช้ในการพัฒนาระบบบริการของผู้บกพร่องทางพัฒนาการและสติปัญญา เพียงกด *640# โทรออก ครั้งละ 50 บาท (ไม่รวม VAT) เริ่มตั้งแต่วันนี้ –29 ก.พ. 59

นางวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวถึงนโยบายในการจัดทำโครงการเพื่อสังคมของเอไอเอสว่า “เอไอเอสมีความตั้งใจในเรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม หรือ CSR (Corporate Social Responsibility) มาโดยตลอด ด้วยการมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมและประเทศไทย ให้มีคุณภาพและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “ครอบครัวไทยแข็งแรง ประเทศไทยแข็งแรง” ผ่านโครงการ “สานรัก สนับสนุนสถาบันครอบครัว” เพื่อมุ่งส่งเสริมการสร้างความรัก ความอบอุ่น และความผูกพันให้เกิดขึ้นในครอบครัวทุกประเภท

และเพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง เอไอเอสจึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ “THE DOWN เป็นคนธรรมดามันง่ายไป” ภาพยนตร์สารคดี ที่บอกเล่าเรื่องราวดีๆในหลากหลายแง่มุมของเด็กพิเศษ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพลัง ความเชื่อ ความหวัง และความรัก ให้แก่ทุกครอบครัว โดยเอไอเอสได้ร่วมกับสถาบันราชานุกูลจัดให้ ครอบครัวเด็กพิเศษในสถาบันฯ ชมภาพยนตร์ “เดอะ ดาวน์” รอบพิเศษ ฟรี ที่ โรงภาพยนตร์ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด พร้อมทั้งเชิญชวนลูกค้าเอไอเอสที่มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูล ในพระอุปถัมภ์ฯ สำหรับใช้ในการพัฒนาระบบบริการของผู้บกพร่องทางพัฒนาการและสติปัญญา เพียงกด *640# โทรออก ครั้งละ 50 บาท (ไม่รวม VAT) เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.พ. 59

เอไอเอสเชื่อมั่นว่าครอบครัว คือ พลังที่สำคัญที่สุดในการผลักดันให้เด็กทุกคนสามารถแสดงศักยภาพของตนเองออกมาได้ และเมื่อทุกคนได้รับโอกาสในการแสดงศักยภาพของตนเอง ก็จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้สังคมไทยน่าอยู่ยิ่งขึ้น และส่งผลให้ประเทศไทยเติบโตอย่างแข็งแรงต่อไป”

กำลังฮอต

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่ใช้ขุมพลังตัวท็อป SD 7s Gen 2 พร้อมกล้องหลัง 200MP และชาร์จไว 67W 

รีวิว Redmi Note 13 ...

HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท HUAWEI Band 9 ราคาเริ่มต้น 1,299 บาท
Featured1 เดือน ago

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อสมาร์ทแบนด์ กับความครบเครื่องของ HUAWEI Band 9 สมาร์ทแบนด์ที่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ดูแลสุขภาพยืนหนึ่งในราคาเริ่มต้น 1,299 บาท

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

Apple News1 เดือน ago

AIS เปิดบริการ AIS Care+ with AppleCare Services รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ผู้ใช้อุ่นใจมากขึ้น สบายใจที่สุด

AIS คว้า AppleCare S...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก