Connect with us

Featured

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

Published

on

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศในวันนี้ได้กลับมาอีกครั้งแล้วกับงาน Thailand Mobile EXPO 2022 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคมนี้ โดยมีแบรนด์สมาร์ทโฟนและร้านค้าจากทั่วประเทศมาจัดจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ กันเพียบ ซึ่งยังรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมและแกดเจ็ตต่างๆ ที่ขนมาแบบจัดเต็มมากๆ ใครที่ยังไม่มีเวลาว่างมาในวันนี้ เราได้รวบรวมโปรฯ โดนๆ พร้อมบรรยากาศภายในงานไว้ให้แล้วครับ

รวมโปรฯ เด็ดของสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง

ขอเริ่มกันที่สมาร์ทโฟนแบรนด์ดังต่างๆ กันก่อนเลยครับ โดยร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้ขนโปรโมชันดีๆ และของแถมมาให้เพียบ ร้านไหนมีโปรอะไรบ้างมาชมกันครับ โดยเราจะแยกให้เป็นแบรนด์ๆ

Apple

เริ่มกันด้วย Apple ที่มีการจัด Clearance Sale ทั้ง iPhone และ iPad ลดสูงสุดถึง 70% โดยรุ่นหลักๆ จะมีทั้ง iPhone 13 Pro Max ความจุ 128GB เหลือเพียง 32,500 บาท จากปกติ 38,900 บาท หรือจะเป็น iPhone 12 Pro Max เหลือเพียง 28,900 บาท จากปกติ 36,900 บาท

ในส่วนของบูส Studio 7 ยังมาพร้อมกับโปรโมชันเก่าแลกใหม่เพื่อรับส่วนลดเพิ่มและผ่อนสบายๆ เพียง 0% นานสูงสุด 36 เดือนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือใครมองหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของ Apple ก็มีส่วนลดอุปกรณ์เสริมสูงสุดถึง 70% เช่นกัน

นอกจากนี้ ทาง Studio 7 ยังมาพร้อมโปรที่ร่วมกับทาง TrueMove H เมื่อซื้อ iPad พร้อมเปิดเบอร์ TrueMove H จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 5,000 บาท หรือในส่วนของ iPhone จะได้ในราคาพิเศษเมื่อซื้อร่วมกับแพ็กเกจที่ร่วมรายการครับ

Samsung

ต่อกันด้วยฝั่งของ Samsung กันบ้างครับ ที่จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพิ่มความจุฟรีมูลค่าสูงสุดกว่า 4,000 บาท ภายในงาน TME 2022 เท่านั้น ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีส่วนลดและเครดิตเงินคืนที่ต่างกันไป โดยเราขอยกรุ่นเด่นๆ อย่าง Galaxy S22 Series กันก่อน มาพร้อมผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน พร้อมรับเพิ่มอีก 3 ต่อ ได้แก่ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท, เก่าแลกใหม่ ลดเพิ่ม On Top ไปอีกสูงสุด 4,000 บาท และรับส่วนลด 1,500 บาทสำหรับซื้อ Galaxy Waych 4 หรือ Galaxy Buds 2

หรือหากใครมองหารุ่นราคาประหยัดอย่าง Galaxy A Series ผ่อนเริ่มเพียง 534 บาทต่อเดือน (0% นาน 15 เดือน)

Xiaomi

หรือใครที่มองหาสมาร์ทโฟน Xiaomi ก็มีให้เลือกทั้งรุ่นเล็ก รุ่นกลาง และรุ่นเรือธง ไม่ว่าจะเป็น Redmi Note 11 Series มาในราคาเริ่มต้นเพียง 6,699 บาทเท่านั้น หรือจะเป็น Xiaomi 12 Series เริ่มต้นเพียง 24,990 บาท

OPPO

ส่วนของ OPPO เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนทุกรุ่นก็จะได้ของแถมติดไม้ติดมือกันไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น OPPO Find X5 Pro 5G มูลค่า 39,990 บาท จะได้รับฟรี! OPPO Watch Free, Reno 7 Pro 5G จะได้รับฟรี OPPO Enco Air หรือจะเป็นรุ่นเล็ก OPPO A16 จะได้รับฟรี หมอน OPPO Pillow, ขวดน้ำ และหูฟัง

realme

สำหรับ realme มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ลด แลก แจก แถมเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน, ประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี และประกันตัวเครื่องนานสุด 1 ปี โดยของแถมที่จะได้มีเพียบตามแต่ละรุ่น ได้แก่ กระเป๋าล้อลาก, กระเป๋าเป้, ลำโพงบลูทูธ, เครื่องฟอกอากาศ, หูฟังบลูทูธ, Power Bank, แก้วเยติ, Set Box สุดพิเศษ และอื่นๆ อีกเพียบรวมกว่า 10 อย่างเลยทีเดียว

vivo

ต่อมาจะเป็น vivo ที่มาพร้อมความพิเศษอย่างการเปิดให้จองแบบ Blind Booking รุ่น vivo X80 Series ที่มาพร้อมกับของแถมมูลค่ารวมกว่า 20,900 บาท รวมถึงมีเครื่องจริงกับใช้งานกันก่อนเปิดตัวสะด้วย ใครที่อยากได้เรือธงรุ่นใหม่ สามารถมาลองเล่นได้กันในงาน TME 2022 นี้เลยครับ

ทั้งนี้ ในส่วนของของแถมจะมี Box Set พิเศษให้ทุกรุ่นที่เราซื้อเลยครับ โดยของแถมจะให้เพียบไม่ว่าจะเป็นร่ม, หูฟัง, กระเป๋าเป้, บัตรประกันหน้าจอแตก, Power Bank, กาต้นน้ำ และอื่นๆ ซึ่งสามารถมาชมได้ในงานเลยครับ ในแต่ละรุ่นก็จะมีการแจกของที่แตกต่างกันไป

OnePlus

และสุดท้ายกับทาง OnePlus ที่มีส่วนลดราคาภายในงานของรุ่น OnePlus Nord Series มากถึง 2,000 บาท เริ่มต้นเพียง 10,990 บาทเท่านั้น ทั้งยังลุ้นรับ Nord 2 มูลค่า 17,990 บาทไปเลยฟรีๆ จำนวน 2 รางวัล เช่น กระเป๋าเดินทาง และกระติกน้ำ เป็นต้น

นอกจากความพิเศษของแต่ละแบรนด์ที่ให้โปรโมชั่นมาเยอะมากๆ แล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นจากร้านค้าชั้นนำเพิ่มเติมให้อีกเพียบ ดังนี้

Power Buy : พิเศษ! สมาชิก The 1 จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% ของคะแนนที่แลกและไม่เกินราคาสินค้า, ประกันอุ่นใจคุ้มครองเครื่องใช้ไฟฟ้านานสูงสุด 2 ปี รวมถึงรับของสมณาคุณสุดพิเศษเป็น Lumi Combo Pack มูลค่า 1,590 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000 – 15,000 บาท แต่หากซื้อตั้งแต่ 15,001 บาทขึ้นไปจะได้รับกล่องของขวัญ Gift Mini Set มูลค่า 2,290 บาท

Banana : จะมีการแยกการแจกของไปในแต่ละแบรนด์ แต่หลักๆ จะมีให้เป็นลำโพงบลูทูธ, Power Bank, กระเป๋าเป้, กาต้มน้ำไฟฟ้า, ล้อลาก 24 นิ้ว หรือ 20 นิ้ว รวมถึง Boxset ต่างๆ ของแต่ละแบรนด์สมาร์ทโฟนครับ

ในบูธของ Banana ยังมีโปรสุดเด็ดจาก OPPO ที่มีทั้งส่วนลดในรุ่นต่างๆ ทั้ง OPPO A Series, Reno Series และ Find X Series ด้วย ซึ่งความพิเศษจะมีการแถมตู้เย็น, พัดลม และอื่นๆ อีกเพียบเลยครับ

ทั้งนี้ยังไม่รวมถึงส่วนลดสูงสุด 65% เมื่อเปิดเบอร์กับ Truemove H, ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน และเครดิตเงินคืนสูงสุด 22,000 บาท ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดทันที 50% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

TG Fone : สำหรับ TG Fone โปรโมชั่นถือว่าจัดมาเต็มมากๆ ไม่าวจะเป็นอุปกรณ์และสมาร์ทโฟนราคาพิเศษ TG FONE CLEARLANCE SALE ที่ลดสูงสุดถึง 90% รวมถึงโปรผ่อนได้ ไม่ง้อบัตร เริ่มต้นเพียงเดือนละ 100 บาทเท่านั้น, เมื่อย้ายค่ายมา AIS จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท และที่พลาดไม่ได้เลยคือของแถมที่แบ่งเป็น 7 กลุ่มใหญ่ๆ ที่ให้เราได้เลือกกันตามแต่ละรุ่นได้เลย

เช่น หากซื้อ OPPO Find X5 Pro 5G จะสามารถเลือกกลุ่มที่ 3, 5, 6 หรือ 7 ได้ตามภาพด้านล่างเลย เป็นต้น แต่เกือบลืมบอกไปครับว่าเลือกได้กลุ่มละ 1 ชิ้นได้เลย ไม่ใช่ให้เลือกแค่ชิ้นเดียวครับ รวมถึงยังคงได้ของแถมที่เป็นแพ็คคู่กับตัวเครื่องอีกด้วย โดยจะเป็น OPPO Watch Free ครับ

Jaymart : ก็ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้ผู้ซื้อสมาร์ทโฟนได้รับประกันตัวเครื่องนานสูงสุด 3 ปี (เฉพาะสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการ),  บริการซ่อมหน้าจอแตกนานสูงสุด 1 ปี สำหรับ สมาร์ทโฟน / แท็บเล็ท / โน็ตบุ๊ค และเปลี่ยนเครื่องภายใน 7 วัน (สำหรับสมาร์ทโฟน) ทั้งนี้ ใครที่มาสายคริปโตก็ยังได้รับ JFIN สูงสุด 30 JFIN เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไปกับสินค้าที่ร่วมรายการ

รวมโปรฯ โดนของเหล่าอุปกรณ์เสริมต่างๆ

ในส่วนของอุปกรณ์ต่างๆ จะมีทั้งลำโพงจาก JBL ที่มาพร้อมราคาพิเศษลดถึง 15% เริ่มต้นเพียง 1,790 บาท และ Harman / Kardon ที่เริ่มต้นเพียง 11,900 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตและสมาชิก
The 1 อีกด้วย

ใครซื้อสมาร์ทโฟนแล้วต้องการหา SD Card ไว้ใส่ด้วยก็จะมีโปรโมชั่นจาก JIB ที่มาพร้อมกับ SD Card, Micro SD Card หรือ HDD, SSD ต่างๆ ให้เพียบ โดยราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น แถมใครที่ซื้อสินค้าในส่วนนี้จะได้รับฟรี! ที่รองรับแก้วจาก Kingston ไปด้วย

ทั้งนี้ ก็ยังมีบูสของ Sandisk ที่จัดเองด้วย โดยมีหน่วยความจำให้เลือกเพียบ และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท จะได้หมุนวงล้อ Lucky Wheel (1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ) เพื่อรับสินค้าสุดพิเศษ และเมื่อซื้อสอนค้าชิ้นในก็ได้จะได้ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง ลงทะเบียนพร้อมอัพโหลดใบเสร็จ ได้ที่ https://rb.gy/slcuur (จับรางวัลทุกเดือน)

เรียกว่าโปรดมชั่นเด็ดๆ โดนๆ มีกันเพียบ ซึ่งใครที่สนใจโปรไหน หรืออยากทราบรายละเอียดกันเพิ่มเติม พบกันภายในงาน Thailand Mobile EXPOระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม 2565 ที่ไบเทคบางนา

กำลังฮอต

Featured2 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured3 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured3 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured5 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.