Connect with us

IT News

Thailand Mobile Expo 2022 ประสบความสำเร็จ กระตุ้นตลาดโทรศัพท์มือถือและสินทรัพย์ดิจิทัลให้คึกคักหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย

Published

on

งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ กลับมาจัดงานอีกครั้ง เมื่อวันที่ 12-15 พฤษภาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หลังจากไม่ได้จัดงานมาเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปี จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และในตอนนี้สถานการณ์เริ่มคลี่คลาย จึงสามารถกลับมาจัดงานได้อีกครั้งหนึ่ง โดยในครั้งนี้ได้มีการปรับรูปแบบการจัดงานใหม่

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MVP เปิดเผยว่า เนื่องจากปัญหาในการขาดแคลนชิปเซ็ตของแบรนด์ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือ, นวัตกรรมในโทรศัพท์มือถือเริ่มนิ่งและไม่มีอะไรแปลกใหม่ จึงทำให้อุตสาหกรรมโทรศัพท์มือถือมีอาการชะลอตัวลง บริษัทจึงตัดสินใจเพิ่มเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยและทั่วโลกในปัจจุบัน นั่นก็คือ สินทรัพย์ดิจิทัลหรือคริปโต จึงเกิดมาเป็นอีกหนึ่งงานใหม่ชื่อ Thailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในประเทศ และได้จัดงานควบคู่ไปกับงาน Thailand Mobile Expo

นายโอภาส กล่าวเสริมว่า การจัดงาน Thailand Mobile Expo 2022 ในครั้งนี้มีจำนวนผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมากเกินกว่าที่ คาดการณ์เอาไว้ นอกจากนี้ยังประสบความสำเร็จ ทำให้มียอดเงินสะพัดเป็นจำนวนมาก ช่วยกระตุ้นตลาดที่ซบเซาในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ให้กลับมาคึกคักได้อีกครั้งเป็นงานแรก หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 คลี่คลายลง

นอกจากนี้งานใหม่ของบริษัทที่จัดขึ้นครั้งแรกอย่างงาน Thailand Crypto Expo มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในประเทศที่จัดควบคู่ไปกับงาน Thailand Mobile Expo นั้นได้รับการตอบรับในระดับที่ดีเกินคาดและประสบความสำเร็จ มีบริษัททั้งในและต่างประเทศให้การตอบรับเข้าร่วมงานเป็นจำนวน สอดรับกับกระแสความนิยมในเรื่องสินทรัพย์ดิจิทัลในปัจจุบัน ซึ่งตลอดการจัดงานทั้ง 4 วันนั้นมีบริษัทต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วม Business Matching มีจำนวนผู้เข้าร่วมชมงานเป็นจำนวนมาก สร้างความประทับใจและมีรายได้เข้าประเทศเป็นจำนวนมหาศาลจากการจัดงานในครั้งนี้ และภายในงานยังมี Thailand Crypto Expo Conference งานสัมมนาให้ความรู้จากวิทยากรผู้ทรงความรู้ในโลก Blockchain และสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งในและต่างประเทศที่รวบรวมไว้มากที่สุด ถึงกว่า 70 คน ซึ่งผู้เข้าร่วมชมงานสามารถรับชมงานสัมมนาได้ฟรี

แล้วพบกันใหม่กับงาน Thailand Mobile Expo 2022 ครั้งที่ 39 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จัดพร้อมกันกับงาน Thailand Crypto Expo 2022 ครั้งที่ 2 มหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในวันที่ 6-9 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022 paid apps for iphone ipad for free limited time 02 07 2022
Android App26 นาที ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

แอปและเกมแจกฟรีประจำ...

ข่าวประชาสัมพันธ์44 นาที ago

Aladdinstar รับเทรนด์การตลาดสายมูมาแรง จับมือ 2 อาจารย์ชื่อดัง ส่งบริการวอลเปเปอร์ยันต์เลขทรัพทย์ลงตลาด ภายใต้ชื่อ “บารมีมงคล” เสริมดวงปังได้ครบทุกเรื่องในแบบเฉพาะตัว

บริษัท อาลาดินสตาร์ ...

IT News50 นาที ago

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

Dyson เดินหน้าขยายสา...

Alldocube Smile X Review Alldocube Smile X Review
Smart Review13 ชั่วโมง ago

รีวิว Alldocube Smile X แท็บเล็ตราคาถูก 4G โทรได้ หน้าจอใหญ่ [ชมคลิป]

รีวิว Alldocube Smil...

ข่าวประชาสัมพันธ์18 ชั่วโมง ago

AIS Serenade รับกระแสชีวิตวิถีใหม่ Next Normal ผนึกพันธมิตร กิน-เที่ยว-ช้อป-สุขภาพ ชูกลยุทธ์ Beyond Expectation รู้ลึก เข้าใจ ให้ความพิเศษแบบ UPSIZE

กว่า 3 ปี ที่ประเทศแ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก