Connect with us

IT News

Systems 2000 เปิดตัวแคมเปญ ‘S2000 MORE’ พบกับ 3 นวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและมืออาชีพ

Published

on

ฃิสเท็ม 2000 โดยคุณนิสา มังกรทอง กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ซิสเท็ม 2000  เปิดตัวแคมเปญ  ‘S2000 MORE’  พบกับ 3 นวัตกรรมการสื่อสารและไอทีระดับโลก สำหรับลูกค้ากลุ่มองค์กรและมืออาชีพ ที่มีความจำเป็นเร่งด่วนในการปรับตัวเพื่อแข่งขันในธุรกิจโลกอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรอดพ้นจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ซึ่งเป็นมหันตภัยที่มีความเสี่ยงสูงมากที่สุดในยุคดิจิตอลไลส์

EPOS I SENNHEISER  นวัตกรรมตัวที่ 1

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในประเทศไทย ในฐานะผู้นำทางด้านนวัตกรรมเสียงตัวจริง ผู้ผลิตประสาทหูชั้นในเทียม (Cochlear Implant) อุปกรณ์เครื่องช่วยฟังระดับโลก… ที่นำองค์ความรู้มาต่อยอดเป็นอุปกรณ์ปลายทางด้านเสียง ที่ตอบโจทย์ทั้งในส่วนของการสื่อสารทางธุรกิจบนทุกแฟลตฟอร์ม และการเล่นเกมส์อย่างมืออาชีพ

บริษัท ซิสเท็ม 2000 ได้รับการแต่งตั้งจาก EPOS ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของผลิตภัณฑ์หูฟัง, ลำโพง, ระบบภาพ & เสียงครบวงจร ( EPOS Enterprise Solution )  ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจ รวมทั้งมืออาชีพที่ต้องการสื่อสารในโลกออนไลน์ ผ่านอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆได้อย่างหลากหลาย  (Unified Communication)

 

สินค้าสำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ประกอบด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่  ADAPT,  EXPAND, IMPACT

ADAPT Series : Work Your Way

ชุดหูฟังที่ได้รับการออกแบบให้สามารถเลือกใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายประเภท ทั้งคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ด้วยความสามารถในการลดเสียงรบกวนจากสภาวะแวดล้อม การเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อมการรับรองการใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์สื่อสารชั้นนำ เช่น Microsoft Teams ผู้ใช้งานจึงสามารถเจรจาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกที่ ทุกเวลา

ADAPT 500 ชุดหูฟังไร้สาย ระบบสเตอริโอ ที่มีความโดดเด่นด้วยก้านไมโครโฟนซึ่งสามารถพับเก็บได้อย่างมีสไตล์ เพื่อความคมชัดให้กับเสียงสนทนา พร้อมระบบการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC:Active Noice Cancelling) ด้วยไมโครโฟนสำหรับระบบ ANC จำนวนถึง 4 ตัว ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการฟังเพลง และการสนทนา และสามารถใช้งานได้อย่างไร้กังวล ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 46 ชั่วโมง

ADAPT 500 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 9,900 บาท สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

ADAPT 100 ชุดหูฟังแบบมีสาย ซึ่งมีตัวเลือกการเชื่อมต่อหลากหลาย ด้วยการเชื่อมอุปกรณ์ผ่านพอร์ท USB-A, USB-C หรือ 3.5mm รวมกับไมโครโฟนซึ่งมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนรอบข้าง (ANC:Active Noice Cancelling) ฟังก์ชั่นสำหรับปกป้องผู้ใช้ EPOS ActiveGard® และการออกแบบให้สามารถพับเก็บได้อย่างแนบเนียน ผู้ใช้งานจึงสามารถใช้งานกับการสื่อสารทางธุรกิจ และความบันเทิงส่วนตัว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ADAPT 100 ราคาจำหน่ายเริ่มต้น 1,490 บาท สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

 

 EXPAND Series : Premium Wireless Speakerphone

EXPAND 30 Series

เข้าสู่การประชุมทางไกลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ด้วย EXPAND 30 – ลำโพงไร้สายสำหรับการสนทนาและฟังเพลง พกพาสะดวก ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ทั้งดีไซน์และ Advanced DSP algorithm ที่ก้าวล้ำ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เสียงสนทนาระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการฟังเพลง การประชุมทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คน

Highlight Feature

* ส่งมอบความชัดเจนและความเสถียรของสัญญาณ ด้วย Bluetooth Class 1  Version 5

* เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ด้วยสัญญาณบลูทูธ และ USB-C หรือ USB-A ได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์

* ผสาน PC / softphone และ mobile phone เข้าสู่วงสนทนาเดียวกัน เมื่อเชื่อมต่อผ่านแพลตฟอร์ม Team & Zoom ด้วยฟีเจอร์ Call merge

* รับเสียงพูดได้พร้อมกัน จากหลายทิศทาง อย่างเป็นธรรมชาติ

* ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน แบบดิจิตัล 2 ตัว  ช่วยตัดเสียงรอบข้าง ปรับคุณภาพสัญญาณ ให้คมชัดยิ่งขึ้น

* รองรับการใช้งานผ่าน Skype for Business, Microsoft TEAMS และ UC Applications ต่างๆ

* เข้าถึงระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Assistant) เพียงสัมผัสเดียว

* การจัดกลุ่มปุ่มกด  ที่ง่ายต่อการใช้งาน

* สนทนาได้ยาวนานสูงสุด  18 ชั่วโมง

 

EXPAND 30T  Certified for Microsoft Team

ออกแบบพิเศษสำหรับใช้งานร่วมกับระบบ Microsoft Team  ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์เสริมพิเศษ USB bluetooth-dongle  สำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งช่วยให้สามารถใช้งาน Expand 30T ได้ทันที โดยไม่ต้องทำการตั้งค่าการใช้งานในคอมพิวเตอร์ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้ อีกทั้งลดปัญหาจากความไม่เสถียรของระบบ Bluetooth ของคอมพิวเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมปุ่มกดเพื่อเรียกใช้งาน Microsoft Teams ได้ทันทีจาก Expand 30T

EPOS EXPAND  30 ราคาจำหน่าย 8,550 บาท

EPOS EXPAND  30 T ราคาจำหน่าย 10,800 บาท

สินค้ารับประกัน 2 ปี

 

IMPACT : When talk matters.

ชุดหูฟังสำหรับงานธุรกิจ และคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง ส่งผลให้มีความทนทาน และนำ้หนักเบา พร้อมไมโครโฟนซึ่งมีความสามารถในการลดเสียงรบกวนขั้นสูง และความสามารถพิเศษในการปกป้องผู้ใช้งานจากคลื่นเสียงที่อาจทำร้ายประสาทรับเสียง EPOS ActiveGard  ทำให้การสื่อสาร และงานบริการทางธุรกิจ เป็นไปด้วยความราบรื่น คมชัด และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง ยาวนาน โดยไม่ส่งผลเสียต่อผู้ใช้งาน

 

ทั้งนี้ ท่านผู้สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมการสาธิต และทดสอบคุณภาพการใช้งานจริงได้ที่ ศูนย์บริการ ซิสเท็ม 2000 ชั้น 3 อาคารสหกรณ์ 1 (สถานีรถไฟฟ้าอารีย์ ) ได้ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 10.00 -18.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติม  www.systems2000.co.th 

Retarus – นวัตกรรมตัวที่ 2

เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนโลกไฃเบอร์ระดับโลก จากเยอรมันนี ที่ปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วยแพลตฟอร์ม  retarus ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งคุ้มค่ามากสุด..ต่อเงินลงทุนในยุคปัจจุบัน

แพลตฟอร์ม Retarus ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องธุรกิจของคุณอย่างครบวงจรและมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นๆ  Retarus มีโชลุชั่นในการปกป้องเชิงรับ, การป้องกันจากภัยคุกคามขั้นสูง,  การตรวจหาภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ยังไม่รู้จักตั้งแต่ช่วงต้น,  กระบวนการรับมืออย่างรวดเร็ว  โคยสามารถนำข้อมูลมาประมวลวิเคราะห์ร่วมกันกับผลการติดตามได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การป้องกันขั้นสูงเพื่อจัดการกับภัยคุกคามขั้นสูง // ATP

บริษัทจะจัดการกับการโจมตีที่มีชั้นเชิงได้  ต้องมีระบบการป้องกันที่รอบคอบที่สุด Retarus จึงมีโปรแกรมสแกนไวรัส 4 โปรแกรม, การสแกนก่อนการนำส่ง (Deferred Delivery Scanning), การทำ Sandbox, การป้องกัน เวลาคลิก (Time-of-click Protection) และระบบการตรวจจับอีเมลปลอมของผู้บริหาร

ตรวจหาภัยคุกคามใหม่ๆ // PZD

เราไม่สามารถป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ได้ 100%  ตัวกรองไวรัสที่ดีที่สุด ก็ยังหยุด ‘มัลแวร์ตัวใหม่’ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอไม่ได้  เพราะเรายังไม่รู้จักรูปแบบของมัลแวร์นั้น

ด้วยเทคโนโลยี Patient Zero Detection® ที่ได้รับสิทธิบัตรของเรา  ทำให้เราสามารถตรวจหา  ‘มัลแวร์’  ในอีเมลที่ส่งมา  และเตือนผู้รับ..ได้ทันทีที่พบรูปแบบที่ตรงกัน  อีกทั้งระบบของ Retarus ยังครอบคลุมถึงการป้องกันหลังการนำส่งอีกด้วย

Line : @s2000

Email : cusservice@systems2000.co.th

Ribbon Communications – นวัตกรรมตัวที่ 3

ผู้นำด้านซอฟท์แวร์การสื่อสาร พร้อมนวัตกรรมโครงข่ายอัจฉริยะสำหรับองค์กร (Intelligent Enterprise Edge) ที่มาช่วยลดความซับซ้อน, ลดค่าใช้จ่าย รวมทั้งเพิ่มศักยภาพในการเชื่อมต่อระบบ Cloud Communications เข้ากับ Microsoft Team ได้อย่างปลอดภัย

บริษัทริบบ้อน คอมมิวนิเคชั่นส์ (Ribbon Communications) ประเทศไทย ผู้นำอันดับหนึ่งด้าน Real Time Communications ซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์สำหรับกลุ่มลูกค้าองค์กร ประกาศการร่วมมือกับบริษัท Systems 2000 ในการผลักดันเทคโนโลยีสำหรับเสริมศักยภาพ เพิ่มความปลอดภัย และเน้นด้านการเพิ่มเสถียรภาพให้กับการเชื่อมต่อ Microsoft Teams และระบบ Zoom Cloud Meeting เข้ากับโครงข่ายโทรศัพท์ขององค์กร และเชื่อมต่อไปยังผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่

ในปัจจุบันเมื่อเข้าสู่ยุคที่การเว้นระยะห่างทางสังคมเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าการติดต่อสื่อสารทางไกลผ่านอินเตอร์เน็ตกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ซอฟแวร์ที่ใช้ในการเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้นจากสองค่ายเจ้าตลาดคือ Microsoft Teams และ Zoom Cloud Meetings ซึ่งเน้นตอบโจทย์การทำงานร่วมกัน และการประชุมทางไกลเป็นสำคัญ  หากแต่ท่านรู้หรือไม่ว่าระบบดังกล่าวจะทำงาน

ได้สมบูรณ์สูงสุดก็ต่อเมื่อมีอุปกรณ์เชื่อมต่อสำคัญที่มีชื่อว่า Session Border Controller หรือ SBC ที่จะช่วยขยายขีดความสามารถของระบบประชุมทางไกลนี้ ให้มีศักยภาพมากพอที่จะทำงานร่วมกับระบบโทรศัพท์เดิมในองค์กรของท่านได้ หรือสามารถใช้ทดแทนระบบโทรศัพท์เดิมที่มีใช้กันอยู่ได้เลยทีเดียว

ระบบ SBC ของ Ribbon Communications จะช่วยตอบโจทย์สำคัญประการแรกคือด้านความปลอดภัย ในการเชื่อมต่อแบบ อินเตอร์เน็ตมีข้อดีสำคัญคือลดค่าใช้จ่ายขององค์กรทั้งในแง่ของค่าใช้จ่าย

สำนักงาน และลดค่าใช้จ่ายในการประชุมในรูปแบบห้องประชุมที่เราคุ้นเคย แต่จุดสำคัญของอินเตอร์เน็ตคือเรื่องความปลอดภัยการถูกโจมตีแบบ Cyber Attack จากผู้ไม่หวังดี การเจาะระบบโทรศัพท์เพื่อโทรไปยังเลขหมายทางไกลที่ผู้โจมตีได้ส่วนแบ่งรายได้ จากค่ารับสายโทรศัพท์ อีกทั้งความเสี่ยงที่จะเกิดการดักฟังข้อมูลสำคัญที่เป็นความลับของบริษัท อุปกรณ์ SBC  จะช่วยเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับโครงข่ายของท่านด้วยระบบการทำงานที่ออกแบบมาเฉพาะทางสำหรับระบบ Real Time Communications โดยเฉพาะ ทำให้การเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ตมีความน่าไว้วางใจด้วยเทคโนโลยี ความปลอดภัยระดับเดียวกับที่ท่านใช้ในการเชื่อมต่อสำหรับการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ต (i-Banking) เลยทีเดียว

ประการที่สอง ระบบ SBC ยังใช้ในการตอบโจทย์การเชื่อมต่อระหว่าง Microsoft Teams และ Zoom Cloud Meeting ไปยังระบบระบบโทรศัพท์เดิมที่ใช้อยู่ในองค์กร ระบบโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยการเชื่อมต่อมีได้หลายรูปแบบทั้งรูปแบบอนาล็อคที่ใช้ดั้งเดิม หรือแบบใหม่ผ่านโครงข่ายดิจิตอลที่เรียกว่า SIP Trunk

บริษัท Ribbon Communications เป็นพาร์ทเนอร์ใกล้ชิดกับบริษัท Microsoft และ Zoom ที่นำเสนอระบบ Optimized SBC ที่มีการปรับประสิทธิภาพสูงสุด

ให้เหมาะสมกับการใช้งาน Microsoft Teams และ Zoom Meetings ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถเชื่อมต่อระบบได้อย่างราบรื่น และไว้วางใจได้ อีกทั้งในกรณีที่โครงข่ายอินเตอร์เน็ตของท่านเกิดปัญหาอุปกรณ์ SBC ยังสามารถทำงานแทนระบบ Microsoft Teams ได้ เพื่อที่ให้การติดต่อสื่อสารอันสำคัญยิ่งขององค์กรณ์ดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น

ระบบ SBC สามารถทำงานได้ทั้งในรูปแบบฮาร์ดแวร์ บริษัทฯแนะนำรุ่น SBC 1000 / 2000 และ EdgeMarc สำหรับองค์กรที่เน้นติดตั้งอุปกรณ์ในรูปแบบ Appliance

ในส่วนรูปแบบซอฟแวร์ บริษัทฯแนะนำรุ่น SWe Lite ซึ่งสามารถติดตั้งในระบบ Private Cloud อาทิเช่น VMWare หรือ Microsoft Hyper-V ได้ นอกจากนี้ระบบยังสามารถติดตั้งบนระบบ Public Cloud บนผู้ให้บริการระดับโลกอย่าง Amazon Web Service (AWS) และ Microsoft Azure ที่จะช่วยให้ท่านลดต้นทุนระบบ สาธารณูปโภคสำหรับ Data Center และที่สำคัญบริษัทแนะนำผลิตภัณฑ์ Ribbon Connect ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยี SBC ที่ล้ำสมัยมาให้บริการในรูปแบบบริการ SBC as a Service เพื่อช่วยลดเวลาในการเชื่อมโยงโครงข่ายของท่าน โดยให้ผู้เชี่ยวชาญอย่างเราเป็นผู้ให้บริการแทน

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ

Line : @s2000

Email : cusservice@systems2000.co.th

Advertisement
Click to comment

IT News

เปิดตัว AIS Serenade Club Flagship Store สาขา Central World ที่สุดของงานบริการเหนือระดับเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล 5G จัดเต็มแก็ดเจ็ตล้ำ ยกระดับการใช้ชีวิตดิจิทัล

Published

on

By

เปิดตัว AIS Serenade Club Flagship Store สาขา Central World   ที่สุดของงานบริการเหนือระดับเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล 5G จัดเต็มแก็ดเจ็ตล้ำ ยกระดับการใช้ชีวิตดิจิทัล พร้อมความบันเทิงแบบครบครัน ตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกเจเนอเรชัน และเผยโฉม Max Serenade Ambassador หุ่นยนต์ผู้ช่วยอัจฉริยะ พนักงานใหม่ของเซเรเนดคลับที่จะร่วมส่งมอบบริการและสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
   

นางบุษยา สถิรพิพัฒน์กุล ผู้บริหารหน่วยธุรกิจดูแลลูกค้าและสิทธิประโยชน์ เอไอเอส กล่าวว่า “กว่า 16 ปีของเซเรเนดที่มุ่งมั่นส่งมอบงานบริการเหนือระดับ จากแนวคิด Always Exclusive, Always on Top วันนี้เมื่อเข้าสู่ยุค 5G ไม่ว่าความเร็ว แรง จะล้ำหน้าไปแค่ไหน แต่หลักการดูแลลูกค้าที่เรายึดมั่นในหัวใจโดยเสมอมาคือ การส่งมอบบริการที่ดีที่สุด ซึ่งแรงบันดาลใจในการออกแบบ Flagship สาขานี้นั้น เราตั้งใจทำให้เป็น Serenade Club สาขาแรกที่ยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้าสู่ Digital Urban Lifestyle  ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ AR VR Technology ได้จริง  และคัดสรรแก็ดเจ็ต IoT ที่ใช้งานได้ในชีวิตจริง และในฐานะผู้นำด้านการดูแลลูกค้า เรายกระดับ Serenade Ambassador ให้มีความรู้ทั้งเรื่อง 5G และ IoT เพื่อนำพาลูกค้าเข้าสู่ยุค 5G ได้อย่างสมบูรณ์แบบครบทุกมิติ”
           

สำหรับ AIS Serenade Club สาขา Central World ชั้น 5  ถือเป็น Flagship Store ที่มีการปรับโฉมใหม่ ออกแบบด้วยแนวคิดที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เรียบง่าย สะท้อนความงามอย่างมีระดับ ผสานการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำ ให้ลูกค้าได้สัมผัสรูปแบบการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุค 5G  จัดเต็มอุปกรณ์และแก็ดเจ็ต แบ่งออกเป็น 4 โซน ประกอบไปด้วย

1.VR Experience สัมผัสประสบการณ์คอนเทนต์เสมือนจริงผ่านอุปกรณ์ AIS VR 4K และ AIS PLAY VR (Drop In)

2. Smart Living ของมันต้องมีสำหรับคนยุคใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

3. Smart Entertainment อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงจากแบรนด์ดัง กับ ความสุข สนุก ได้ทุกที่ทุกเวลา

4. Smart Lifestyle เสริมวิถี Digital Urban Lifestyle ด้วยอุปกรณ์ IoT ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ Smart Health ที่ให้คุณเช็คสุขภาพได้แม้อยู่ที่บ้าน พลิกโฉมที่พักอาศัยด้วยอุปกรณ์ Smart Home หรืออัปเกรดรถยนต์ให้เป็น Smart Car ให้ชีวิตสะดวกสบาย ปลอดภัยยิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ เผยโฉม MAX หุ่นยนต์ AI อัจฉริยะที่จะมาปฏิบัติหน้าที่ Serenade Ambassador ของเซเรเนดคลับ ที่คอยต้อนรับลูกค้า โดย MAX ใช้เทคโนโลยี Natural Human-Robot Interaction เพื่อให้มีความเป็นธรรมชาติในการโต้ตอบ พูดคุย การแสดงความรู้สึกผ่านสีหน้า  นอกจากนี้ MAX ยังมี Exclusive Offer แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสุดพิเศษที่มีเฉพาะการสมัครผ่าน MAX  เท่านั้น รวมถึงสามารถแนะนำโปรเด็ด ร้านดัง พร้อมส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าเซเรเนดได้อีกด้วย”

ในโอกาสนี้ AIS Serenade ได้จับมือ Young Artist คุณเศรษฐพร ก่อวาณิชกุล หรือที่รู้จักกันในนาม Painterbell นำเสนอ Concept “Digital Urban Lifestyle” ผ่าน Characters หลัก John & Lulu ซึ่งเป็นเสมือนตัวแทนของลูกค้า AIS Serenade ที่มีชีวิตดิจิทัลในยุค 5G ด้วยคำแนะนำและการช่วยเหลือของน้องอุ่นใจ ตัวแทนของ AIS   ผ่านคลิป VDO ‘Touch the Future’ ที่นำเสนอเรื่องราวชีวิตล้ำๆ ที่เราสัมผัสได้จริงแล้ววันนี้    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ลูกค้า AIS Serenade ได้ถ่ายรูปร่วมกับ  AR  John & Lulu ได้ที่ Serenade Club Flagship Store สาขา Central World

“พันธกิจสำคัญของ Serenade Club คือการเป็น Premium Retails and Exclusive Services Center ที่ยังคงคุณภาพและมาตรฐานในการให้บริการตามแบบฉบับ AIS Serenade โดยเสริมทัพให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี 5G และ IoT ดิจิทัลล้ำสมัย ที่พร้อมยกระดับการใช้ชีวิตของลูกค้า  AIS Serenade สำหรับทุกเจเนอเรชัน เพื่อพาลูกค้าเข้าสู่ Digital Urban Lifestyle ได้อย่างสมบูรณ์แบบครบ
ทุกมิติ” นางบุษยา กล่าวปิดท้าย

สามารถติดตามความพิเศษ ได้ที่ : https://www.ais.co.th/serenade/

Continue Reading

IT News

realme เตรียมมอบประสบการณ์การเล่นเกมเต็มรูปแบบด้วย realme narzo 20 Pro อัดแน่นซิปเซ็ตเกมมิ่งที่ดีที่สุด พร้อมผลิตภัณฑ์ AIoT สู่มือคนรุ่นใหม่

Published

on

By

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เตรียมส่ง realme narzo 20 Pro สมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมการผสมผสานระหว่างความทรงพลังที่มากขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นและมอบความบันเทิงให้กับรุ่นใหม่ยิ่งกว่า และผลิตภัณฑ์ AIoT ที่จะช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์อย่าง realme Watch S และ realme Buds Air Pro โดยพร้อมยลโฉมพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้

realme ก้าวสู่ความสำเร็จอีกขั้น จากสถิติการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกของ Counterpoint ในไตรมาสที่ 3 ปี 2020 แสดงให้เห็นว่า realme แบรนด์ผู้นำเทรนด์ด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ ถูกเสนอชื่อให้เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยมียอดจัดส่งสมาร์ทโฟนถึง 50 ล้านเครื่องทั่วโลกภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี นอกจากนี้ ยังสร้างสถิติแบรนด์ที่มียอดจัดส่งสูงสุดในไตรมาสที่ 3 มากถึง 132% และด้วยความไว้วางใจและเชื่อมั่นจากผู้ใช้งาน ทำให้ realme ขยายตลาดมากกว่า 61 ตลาดทั่วโลก โดยครองอันดับ 5 ใน 13 ตลาดทั่วโลกภายใน 2 ปี และก้าวขึ้นสู่แบรนด์อันดับ 7 ของโลก 

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว realme narzo 20 Pro , realme Watch S และ realme Buds Air Pro ในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15:00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่างๆ เกี่ยวกับ realme narzo 20 Pro ได้ทางเพจ realme TH : https://www.facebook.com/realmeTH

Continue Reading

IT News

เป็นเจ้าของ OnePlus 8T 5G ได้แล้ววันนี้! กับประสบกาณ์ Ultra Fast. Ultra Smooth. เริ่มเพียง 12,490 บาท

Published

on

By

OnePlus เปิดวางจำหน่ายแล้ววันนี้ OnePlus 8T 5G สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดกับประสบการณ์ความเร็วแรง ลื่นไหล Ultra Fast. Ultra Smooth ทลายทุกขีดจำกัดในตัวคุณ พร้อมโปรโมชันดีๆ อีกมากมาย

OnePlus 8T 5G สมาร์ทโฟนรองรับการเชื่อมต่อ 5G  พร้อมมอบประสบการณ์ที่สุดแห่งเร็วแรง ลื่นไหล บนหน้าจอกว้างขนาด 6.55 นิ้ว แบบ Fluid AMOLED display ภาพสวยเนียนตา สมจริงบนค่ารีเฟรชเรท 120 Hz  เร็วแรงไปกับขุมพลัง Snapdragon 865 แรมสูงสุด 12GB  เล่นเกม ดูหนัง ไม่มีสะดุด บนระบบปฏิบัติการ Android 11 ครอบทับด้วย OxygenOS 11 ตั้งแต่แกะกล่อง ถ่ายภาพสวยระดับมืออาชีพ ด้วยกล้องหลัง 4 ตัวแบบ Quad Camera ความละเอียดชัดสูงสุด  48MP พร้อมระบบกันสั่นแบบ OIS ให้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างต่อเนื่องกับแบตเตอรี่สูง 4,500 mAh หมดห่วงเรื่องแบตหมดระหว่าง และบอกลาการชาร์จข้ามคืนด้วยอีกระดับของการชาร์จไวอย่าง Warp Charge 65 และที่สุดของการออกแบบที่สวยงามลงตัว มีให้เลือกถึงสองรุ่น

 • RAM 8GB ROM 128GB สีLunar Silver ราคาอยู่ที่ 24,990 บาท
 • RAM 12GB ROM 256GB สีAquamarine Green ราคา 29,990 บาท

พิเศษเมื่อสั่งซื้อกับช่องทางผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง AIS, DTAC และ Truemove H กับข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อสั่งซื้อ OnePlus 8T 5G พร้อมแพ็กเกจโปรโมชัน ราคาเริ่มต้นที่ 12,590 บาท

ดูรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมของผู้ให้บริการเครือข่ายได้ที่

AIS >>> http://www.ais.co.th/oneplus-8t

DTAC >>> https://www.dtac.co.th/oneplus/8t.html

Truemove H >>> https://bit.ly/3m3Oe6d

ช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ ที่วางจำหน่ายพร้อมกันทุกช่องทาง LAZADA, JD Central, Shopee และ Thisshop พร้อมโปรโมชันและของแถมดี ๆ อีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน LAZADA ได้ที่ >>> https://bit.ly/352CE6c

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน JD Central ได้ที่ >>> https://bit.ly/3oDRGqf

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน Shopee ได้ที่ >>> https://bit.ly/32AXs1Q

รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อผ่าน Thisshop ได้ที่ >>> https://bit.ly/31vlYlq

และช่องทางหน้าร้านทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชันอีกมากมายที่ Banana IT, CSC, IT City, Jaymart และ TGFone สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/

โดยผู้ใช้งานสามารถเข้ามาใช้รับบริการหลังการขาย ซ่อมแซม เปลี่ยนอะไหล่ หรือตรวจเช็คสภาพเครื่องผ่าน OnePlus Service Center ที่ MBK Center ชั้น 5 และศูนย์บริการ OPPO Service Center รวมทั้งหมด 42 สาขาทั่วประเทศ

สามารถซ่อมแซมและเปลี่ยนอะไหล่ได้ทันทีทั้ง 12 สาขา

 • OnePlus Service Center ศูนย์การค้ามาบุญครอง (MBK Center) ชั้น5
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลพระราม2
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาอิมพีเรียลฯ สำโรง
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาอยุธยาพาร์ค
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาชลบุรี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลนครราชสีมา
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลอุบลราชธานี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ท
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลหาดใหญ่

และสาขาที่สามารถนำไป Drop-off เพื่อรอส่งซ่อมต่อไปได้ทั้ง 29 สาขา ดังนี้

 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเดอะมอลล์บางแค
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลบางนา
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาซีคอนฯ ศรีนครินทร์
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
 • จุดบริการออปโป้สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขากาญจนบุรี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาลพบุรี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขานครปฐม
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาโรบินสันปราจีนบุรี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาระยอง
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลศาลายา
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาโรบินสันสระบุรี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาบุรีรัมย์
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลขอนแก่น
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาร้อยเอ็ด
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาสกลนคร
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลอุดรธานี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเชียงราย
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาลำปาง
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขานครสวรรค์
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลพิษณุโลก
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาโรบินสัน กำแพงเพชร
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาชุมพร
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขานครศรีธรรมราช
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาปัตตานี
 • ศูนย์บริการออปโป้สาขาสุราษฎ์ธานี

หากท่านใดไม่สะดวกเดินทางไปยังศูนย์ซ่อมที่แจ้งมาข้างต้น สามารถติดต่อ Call-Center OnePlus Thailand ผ่านทางเบอร์โทรศัพท์ 02-793-3818 เพื่อติดต่อและขอใช้บริการส่งซ่อมผ่าน Kerry Express ได้ (สงวนสิทธิ์การให้บริการเฉพาะเครื่องศูนย์ไทยเท่านั้น)

ดูรายละเอียดหรือติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านทาง OnePlus Thailand ได้ที่

Continue Reading

กำลังฮอต

Android News4 วัน ago

รวมสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์เด็ดในยุค 5G จาก OPPO พร้อมโปรฯ เร็วแรง AIS 5G เครือข่ายที่ดีที่สุด

ในปี 2020 OPPO ได้ปร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Advertisement

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

อัลทรอน ฉลองความสำเร็จครองแชมป์ตลาด บีทูบี ส่งกระดานอัจฉริยะ รุ่นล่ามาแรง “SmartShare” รุกตลาดสตาร์ทอัพ และ เอสเอ็มอี เหนือกว่าเดิม ด้วยความเร็ว แรง และคุ้มค่ากว่า ครองใจองค์กรทุกระดับ

เร็วกว่า : อัลทรอน ก...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

Vivo ดึง 6 หนุ่มขวัญใจซีรีส์วายสะท้อนความเป็นตัวตนผ่าน V20 Pro 5G สมาร์ตโฟนเซลฟี่สวย ไม่สะดุด ไม่หลุดทุกโฟกัส!

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว XPS พร้อมระบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ด้วยคอนเซ็ปต์ทุกรายละเอียดคือหัวใจของทุกสิ่ง (Every Little Thing is Everything)

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ปร...

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

LinkAxia นำเทคโนโลยีเน็ตเวิร์กสำหรับคลาวด์โดยเฉพาะ เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทย

LinkAxia Group ในฐาน...

Apple News10 ชั่วโมง ago

Apple รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 รายได้ของธุรกิจบริการ และ Mac ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

วันนี้ Apple ประกาศผ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง