Connect with us

IT News

ตัดแต่งโลกใบใหม่ใน Splitter Critters และผจญภัยคว้าชัยเหนือปีศาจใน Dandara: Trials of Fear เร็วๆ นี้บน Apple Arcade

Published

on

เตรียมพบกับสองเกมใหม่ที่ทุกคนจะได้ลองเล่นกันเร็วๆ นี้บน Apple Arcade อย่าง Splitter Critters เกมแห่งปีของ iPhone ประจำปี 2017 และผู้ชนะรางวัล Apple Design Award เกมรูปแบบฟรีฟอร์มที่มาพร้อมกับปริศนาที่ชวนให้คุณทั้งสนุกและลับสมองไปในเวลาเดียวกัน และ Dandara: Trials of Fear เจ้าของรางวัล App Store Editors’ Choice ที่ทุกคนจะได้ผจญภัยไปในโลก Metroidvania อันสวยงามไปด้วยกัน และวันศุกร์นี้เตรียมสนุกกับสองเกมใหม่ในหมวด App Store Greats อย่าง Galaga Wars และ Kingdom Rush Frontiers TD อีกด้วย

เร็วๆ นี้บน Apple Arcade

Dandara: Trials of Fear โดย Raw Fury – เมื่อโลก Salt กำลังจะล่มสลาย เหล่าประชาชนที่เคยอยู่อย่างสงบสุขและมีความสุข กลับต้องถูกกดขี่และถูกกีดกันออกจากกัน แต่ใช่ว่าทุกสิ่งจะสิ้นหวังไปเสียหมด เพราะวีรสตรีผู้กล้านาม Dandara จะเป็นแสงสว่างที่นำทางให้ทุกคนกลับมามีความหวังอีกครั้ง Dandara: Trials of Fear เป็นเกมสไตล์แพลตฟอร์มเมอร์แบบสองมิติที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดอันน่าพิศวงและโลกกว้างให้ทุกคนได้สำรวจ ผู้เล่นจะได้ท้าทายแรงโน้มถ่วงด้วยการกระโดดข้ามพื้นแต่ละชั้น กำแพง และเพดาน และจะได้ค้นพบกับปริศนาที่ซ่อนอยู่ในโลกของ Salt และเพิ่มขีดจำกัดความสามารถให้กับ Dandara เพื่อต่อสู้และเอาตัวรอดจากเหล่าศัตรูให้จงได้

Splitter Critters โดย RAC7 Games – ออกไปท่องโลกกว้างที่เต็มไปด้วยสีสัน ภัยอันตราย พัซเซิลหลากหลายรูปแบบ และกลไกใหม่เอี่ยมที่จะทำให้สมองคุณต้องออกแรงกันเสียหน่อย คุณจะสามารถหั่นโลกด้วยการปาดนิ้วและเรียงมันใหม่เพื่อนำพาเจ้าเหล่าตัวน้อยกลับสู่ยานอวกาศฐานทัพโดยสวัสดิภาพ เราแนะนำให้สัมผัสกับเสียงเพลงประกอบของโลกแต่ละใบด้วยหูฟังแล้วการผจญภัยของคุณจะเข้มข้นมากขึ้นตาม

พร้อมให้เล่นวันศุกร์นี้

Kingdom Rush Frontiers TD เป็นเกมภาคสองของเกมสนุกสุดไวที่สร้างชื่อให้ Kingdom Rush กลายเป็นเกมรักษาป้อมที่ได้รับรางวัลมากมาย ในเกมกลยุทธ์นี้ คุณจะต้องป้องกันไม่ให้เหล่ามังกร พืชกินคน และเหล่าสัตว์ประหลาดจากนรกใต้ดินมาเหยียบแผ่นดินของเราได้ด้วยเหล่าฮีโร่ หอคอย และอุปกรณ์อีกมากมายที่จะขยี้ศัตรูของเราให้สิ้นซาก

Galaga Wars จาก BANDAI NAMCO เป็นเกมอาเขตแนวชู้ตเตอร์สุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงามและการควบคุมบนหน้าจอสัมผัสที่แสนง่าย ผู้เล่นจะได้ย้อนอดีตไปกับเกมยอดฮิตที่หลายๆ คนเคยเล่น โดยจะต้องปกป้องกาแล็กซี่ของเราไม่ให้เหล่าเอเลี่ยนผ่านไปได้ด้วยปืนเลเซอร์และจรวดมิสไซล์ขนาดใหญ่

และห้ามพลาดอัปเดตใหม่ๆ อย่าง

Spire Blast – กระโจนเข้าสู่โลกใบใหม่นาม Brickbeard’s Bay ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาสนุกๆ อย่างเลเวลใหม่ทั้งหมด 60 ด่าน กลไกเกมรูปแบบใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

Temple Run: Puzzle Adventure – ผู้เล่นจะได้จับคู่เพชรและทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งในบอร์ดผู้นำเหนือผู้ผจญภัยคนอื่นๆ ที่จะมาทดสอบทักษะ Temple Run ใน Temple Tournament รายสัปดาห์

SP!NG – อัปเดตใหม่มาพร้อมกับด่านใหม่ 18 ด่าน รวมถึงธีมใหม่ให้ทุกคนได้สนุกกันอีกด้วย

LEGO Brawls – Monkie Kid และทีมของเขาพร้อมที่จะลงสนามแล้ว รีบเก็บถ้วยรางวัลให้ครบเพื่อปลดล็อกเนื้อหา Monkie Kid ในตำนานกันได้เลย

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด