เผยภาพเคส iPhone 2019 กล้องหลังสี่เหลี่ยม เจาะรูไว้รอแบบนี้แล้ว

แหล่งข่าวชื่อดังโพสต์ภาพเคส iPhone 2019 ยืนยันกล้องหลังเป็นทรงสี่เหลี่ยมตามที่มีข่าวก่อนหน้านี้ และดูเหมือนว่าจะมี 3 กล้องด้วย รอลุ้นของจริงอีกไม่เดือนนับจากนี้

Some precise 2019 iPhones cases

Ben Geskin หรือที่รู้จักในชื่อ @BenGeskin ผู้ที่มักจะออกมาโพสต์ภาพและข้อมูลสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วรุ่น โดยล่าสุดได้โพสต์ภาพเคสของ iPhone 2019 ที่มีกล้องหลังเป็นทรงสี่เหลี่ยม

ดูจากภาพแล้วค่อนข้างชัดเจนว่าตัวเคสออกแบบมาเหมือนกับภาพของ iPhone 2019 ที่เราได้เห็นกันก่อนหน้านี้ โดยมีการเว้นช่องสำหรับกล้องหลัง 3 ตัว รวมถึงช่องเล็กๆ สำหรับแฟลชและไมโครโฟนด้วย

ข้อมูลสเปคตัวเครื่องเท่าที่ทราบตามข่าวลือก่อนหน้านี้ iPhone 2019 รุ่นไฮเอนด์ทั้ง 3 รุ่น จะมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์บางอย่าง เพิ่มเลนส์กล้องหลัก และเริ่มกระบวนการผลิตในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงสิงหาคม โดยหน้าจอแบบ 3D Touch ถูกยกเลิกใช้งานอย่างเป็นทางการ และ iPhone XR รุ่นใหม่จะมีแรม 4GB เพิ่มขึ้นจาก 3GB ตามที่นักวิเคราะห์ชื่อดัง Ming-Chi Kuo คาดการณ์เอาไว้

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลทั้งหมดที่ได้เห็นกันในขณะนี้ก็ไม่อาจยืนยันได้ว่าถูกต้องทั้งหมดหรือไม่ จนกว่าจะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก Apple ซึ่งคาดว่าจะมีการจัดงานขึ้นในเดือนกันยายนปีนี้

ที่มา : @BenGeskin