Connect with us

ข่าวประชาสัมพันธ์

SMS Audio by 50 Cent เปิดตัวคอลเลคชั่นหูฟัง Street Sport เอาใจบรรดาคนรักเสียงเพลง

Published

on

SMS Audio by 50 Cent เปิดตัวคอลเลคชั่นหูฟัง Street Sport เอาใจบรรดาคนรักเสียงเพลง และมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟตลอดเวลา

Melo_SPRT Collection

บรรดาผู้รักเสียงเพลง และชื่นชอบการออกกำลังกายชาวไทยได้เฮกันเสียที เมื่อ SMS Audio หูฟังแบรนด์คุณภาพจากอเมริกาของแร๊พเปอร์ชื่อดังระดับโลก เคอร์ทิส เจมส์ แจ็คสัน (Curtis James Jackson) หรือรู้จักกันดีในนาม50 Cent ได้ฤกษ์เปิดตัวหูฟังแบรนด์ SMS Audio by 50 Cent คอลเลคชั่นใหม่ Street Sport ในประเทศไทย นอกจากชื่อ 50 Cent  จะเป็นการการันตีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอแล้ว SMS Audio : Street Sport ยังตอบโจทย์ว่าเป็นหูฟังที่ดูดีมีสไตล์ และใช้เทคโนโลยีทันสมัยในออกแบบมาให้กันเหงื่อ กันความชื้น เหมาะสำหรับบุคคลที่ชื่นชอบชีวิตเอาท์ดอร์ แถมยังได้ซุปเปอร์สตาร์บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ(NBA) คาร์เมโล แอนโธนี่ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์การันตีความเจ๋งอีกต่างหาก

SMS Audio : Street Sport หูฟังแถวหน้าจากอเมริกามอบสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรีด้วยนวัตกรรมออกแบบให้มีฟังก์ชั่น และสไตล์ที่ทันสมัย เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มมิวสิคเลิฟเวอร์ที่ต้องการเทคโนโลยีเสียงที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งแบบคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน SMS Audio : Street Sport จึงถูกออกแบบให้ใช้งานได้ดีแม้ขณะร่างกายเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมีไดรฟเวอร์ปรับแต่งแบบโปรเฟสชั่นแนล และนาโนเทคโนโลยีทนต่อเหงื่อ ป้องกันความชื้น และสภาวะอากาศที่เลวร้าย เหมาะกับการออกกำลังกายอย่างหนัก และต่อเนื่อง

หูฟัง SMS Audio : Street Sport ออกแบบมาให้เลือกถึง 4 รุ่น ทั้งแบบมีสาย และแบบไร้สาย ได้แก่ STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphones (3,490 บาท), STREET by 50 On-Ear Wired Sport Headphones (7,690 บาท), SYNC by 50 In-Ear Wireless Sport Headphones (ยังไม่กำหนดราคา) และ SYNC by 50 On-Ear Wireless Sport Headphones (9,650 บาท) สีสันจัดจ้าน สดใส ทั้ง สี Sport Blue, Sport Pink และ Sport Yellow ใช้ได้ทั้งชาย และหญิง สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย จะสวมใส่ได้ขณะเล่นกีฬา ใช้ชีวิตประจำวัน หรือฟังเพลงในระหว่างทำงาน

50 Cent ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง SMS Audio กล่าวว่า “เราได้ออกแบบหูฟังคุณภาพ ที่มีความทนทานกับทุกๆ ไลฟ์สไตล์ที่ต้องแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติกันเหงื่อ ที่ทั้งผม และดาราบาสเก็ตบอลเอ็นบีเออย่าง คาร์เมโล แอนโธนี่ รู้สึกว่าหูฟังอื่นๆไม่มี เราทั้งคู่ชื่นชอบคุณสมบัตินี้ และแทบจะรอไม่ไหวที่จะส่งมอบหูฟังรุ่นนี้ไปยังลูกค้าทุกๆ ท่าน”

คาร์เมโล แอนโธนี่ ดาวดังเอ็นบีเอจากทีม New York Knicks กล่าวต่อ “การหาหูฟังสักอันที่เหมาะกับนักกีฬาแต่ยังคงไว้ด้วยสไตล์ที่หรูดูดี และเสียงระดับคุณภาพนั้นไม่ง่ายเลย แต่สิ่งเหล่านี้กลับได้ถูกนำมารวมไว้ที่หูฟังคอลเลคชั่น SMS Audio : Street Sportอย่างสมบูรณ์ นับว่าเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่ต้องออกกำลังอยู่เป็นประจำ”

รายละเอียดสินค้า

STREET by 50 On-Ear Wired Sport Headphones หูฟังแบบ on-ear บุด้วยหนังฉลุให้ความหรูหรา ขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องพิเศษเป็นด้วยเคลือบกันรอย ตัวหูฟังมีส่วนป้องกันเหงื่อภายในหูฟังที่มาพร้อมที่ครอบหูแบบพิเศษ ส่วนสายออกแบบมาเพื่อไม่ให้พันกัน ปุ่มบริเวณไม่โครโฟนสามารถรับโทรศัพท์ได้ง่ายเพียงคลิ๊กเดียว โดยหูฟังแต่ละคู่มาพร้อมกับกระเป๋าพกพา และผ้าขนหนูสำหรับเล่นกีฬา มีสีให้เลือกทั้ง Sport Blue, Sport Pink และ Sport Yellow จำหน่ายราคา 7,690 บาท

STREET by 50 In-Ear Wired Sport Headphones หูฟังแบบ in-ear อัดแน่นด้วยสุดยอดคุณภาพเสียงโดยไม่เป็นอุปสรรคต่อไลฟ์สไตล์ที่ต้องแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา ทั้งในด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน และความทนทาน หูฟังยังรุ่นนี้ออกแบบให้มี ear-hookเพื่อเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ สายออกแบบมาเพื่อป้องกันการพันกันพร้อมไมโครโฟนฟังก์ชั่นสมบูรณ์แบบ MFI 3 ปุ่ม หูฟังรุ่นนี้มี ear-hook ให้ 3 ขนาด และจุกหูฟังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก มาในแพ็คเกจกระเป๋าสำหรับพกพาอย่างดี เลือกสีได้ทั้งSport Blue, Sport Pink และ Sport Yellow จำหน่ายราคา 3,490 บาท

SYNC by 50 Cent On-Ear Wireless Sport Headphones หูฟัง on-ear ไร้สายแบบบลูทูธที่มีฟีเจอร์ควบคุมแทร็ก และปรับเสียง พร้อมด้วยส่วนป้องกันเหงื่อภายในหูฟังยังเพิ่มเทคโนโลยี OVALFITTM ในแผ่นหนังครอบหู ซึ่งจะจดจำลักษณะของใบหู เพื่อเพิ่มความสบายและการระบายอากาศสำหรับใครที่ชอบใส่หูฟังแบบออนเอียร์ขณะออกกำลังกาย SYNC by 50 On-Ear Wireless Sport Headphones รุ่นนี้สามารถพับได้และมีความทนทานเป็นพิเศษด้วยที่เคลือบยางแบบ 40U เพื่อป้องกันการแตกหักหรือรอยขีดข่วน หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกระเป๋าถือ ผ้าขนหนูสำหรับเล่นกีฬา และฝาครอบหูฟังพิเศษ มีให้เลือกสี คือ Sport Blue, Sport Pink และ Sport Yellow จำหน่ายราคา 9,650 บาท

STREET by 50 Cent In-Ear Wireless Sport Headphones ด้วยเทคโนโลยีบลูทูธแบบไร้สายเพื่อเล่นกีฬา หูฟังแต่ละคู่มีear-hook ที่มีได้รับการจดสิทธิบัตรในด้านดีไซน์ที่พอเหมาะและให้เสียงออดิโอ เสียงเบสแบบสมบูรณ์ และเสียงร้องชัดเจน หูฟังรุ่นนี้มีไมโครโฟนเต็มฟังก์ชั่น  แบบMFI เพียง 3 ปุ่ม และสายแบบป้องกันการพัน ear hook 3 ขนาด นอกจากนี้ยังมีแบตเตอร์รี่แบบHD เพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น STREET by 50 In-Ear Wired Headphones Sport Collection รุ่นนี้มากับกระเป๋าแบบพกพา ear hook 3 ขนาด และที่อุดหูป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก 3 ขนาด เลือกจับจองได้ 3 สี คือ Sport Blue, Sport Pink และ Sport Yellow จำหน่ายราคา ยังไม่กำหนดราคา

SMS Audio by 50 Cent รุ่น Street Sport จัดจำหน่ายโดยบริษัท Ascenti Resources วางจำหน่ายแล้วที่ร้านจำหน่ายเครื่องเสียง/อุปกรณ์ไอทีชั้นนำทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.ascenti.co.th หรือ Facebook Fanpage : SMS Audio Thailand เบอร์โทรติดต่อ : 0-2961-7297

นอกจากนี้ SMS Audio by 50 cent ยังได้สนับสนุน Feeding America องค์กรการกุศลชั้นนำของอเมริกาเพื่อบรรเทาความหิวโหยแก่ผู้ยากไร้ โดยจะนำรายได้ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ SMS Audio by 50 cent ทั้งจากร้านหรือผ่านเว็บไซต์เพื่อมอบเป็นอาหารทั้งหมด 1 ล้านมื้อต่อปี ให้แก่ผู้หิวโหยในสหรัฐอเมริกา

Advertisement

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์9 ชั่วโมง ago

หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งประธานกรรมการบริหารคนใหม่ พร้อมเผยกลยุทธ์เน้นพัฒนาบุคลากรและนักพัฒนา ขับเคลื่อนประเทศไทยอย่างยั่งยืน

ในภาพ –&n...

IT News9 ชั่วโมง ago

OnePlus ประกาศเปิดตัว Jackson Wang ขึ้นแท่น APAC Smartphone Ambassador คนแรก พร้อมเปิดตัวเรือธงรุ่นล่าสุด OnePlus – OnePlus 11 5G

แจ๊คสัน หวัง  กล่าวถ...

Apple News11 ชั่วโมง ago

ชมคอนเซ็ปต์เรนเดอร์ iPhone Ultra กรอบไทเทเนียม พร้อมหน้าจอ Dynamic Island

ก่อนหน้านี้มีรายงานจ...

Android News12 ชั่วโมง ago

ซูมโหดแน่นอน! ลือ OPPO Find N3 จะอัปเกรดกล้องใหม่หมด มีกล้อง Periscope ด้วย!

OPPO Find N2 เปิดตัว...

Best Samsung Smartphones in 2023 Best Samsung Smartphones in 2023
Buying Guides13 ชั่วโมง ago

มือถือ Samsung วิธีเลือกซื้อ รุ่นที่ดีที่สุด ในปี 2023

มือถือ Samsung รุ่นไ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก