Connect with us

Android News

เดือด! รวมสมาร์ทโฟนรอเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้

Published

on

เริ่มกลับเข้ามาสู่ในช่วงที่สมาร์ทโฟนจะเปิดตัวมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วครับ นั่นก็คือช่วงมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยก็มีสมาร์ทโฟนหลายรุ่นจากหลายแบรนด์รอเปิดตัวกันอยู่ วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net จะพามาดูครับว่ามีรุ่นไหนบ้างทั้งแบบยืนยันแล้วและยังไม่ยืนยัน ซึ่งไม่แน่ว่าอาจเป็นรุ่นที่เรากำล้งรอยู่ก็ได้

รุ่นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว

OPPO Find X3 Series

เริ่มกันด้วย OPPO Find X3 Series ที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ครับ แต่เรื่องวันแน่ชัดยังไม่มีการระบุออกมา ส่วนเรื่องสเปคก็แน่นอนว่าต้องใช้ Snapdragon 888 ครับ แต่ในรุ่นเล็กสุดอาจจะเป็น Snapdragon 870 ที่เป็นชิพเรือธงรองจากตัวพี่นั่นเอง

Vivo S9

เพิ่งจะมีข่าวได้ไม่นานสำหรับ Vivo S9 ที่จะเปิดตัวในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ซึ่งก็ได้ LISA แห่งวง BLACKPINK มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เหมือนเดิม โดยสเปคของรุ่นนี้จะใช้หน่วยประมวลผล Dimensity 1100 เป็นรุ่นแรกของโลก พร้อมหน้าจอ 6.44 นิ้ว รองรับ Refresh rate 90Hz, กล้องหน้า 44MPส่วนกล้องหลัง 64MP และแบตเตอรี่ 4000mAh รองรับชาร์จไว 33W 

80

Asus ROG Phone 5

สมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่เราน่าจะได้เห็นกันรุ่นแรกในปีนี้น่าจะเป็น Asus ROG Phone 5 นี่แหละครับ เพราะเตรียมเผยโฉมในวันที่ 10 มีนาคมนี้แล้ว โดยสเปคต่างๆ ยังมีออกมาไม่มาก แต่จะใช้ขุมพลัง Snapdragon 888 แน่นอน

realme GT 5G

realme GT 5G เตรียมเปิดตัวในวันที่ 4 มีนาคมนี้แล้ว โดยตอนนี้ทาง realme ได้ปล่อยภาพตัวเครื่องออกมาอย่างเป็นทางการแล้วด้วย โดยใช้วัสดุหนังวีแกนแบบ Dual-tone ใช้วัสดุ 2 ชนิดที่แตกต่างกัน และใช้ 2 สีที่แตกต่างกัน ขณะที่ภายในจะใช้ขุมพลัง Snapdragon 888 และมีระบบระบายความร้อนด้วย Stainless Steel VC Cooling System

nubia Red Magic 6

สมาร์ทโฟนเกมมิ่งอีกรุ่นอย่าง Red Migac 6 ยืนยันแล้วว่าจะเปิดตัวในวันที่ 4 มีนาคมนี้ วันเดียวกับ realme GT อีกด้วย ซึ่งสเปคหลักๆ ที่ยืนยันแล้วจะเป็นหน้าจอ Refresh Rate สูง, ชาร์จเร็ว, หน้าจอตอบสนองไว และมีพัดลมระบายคาวมร้อนที่ดีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ โดยคาดว่าจะมีแบตเตอรี่ความจุ 4500mAh รองรับ 66W Fast Charge

Redmi Note 10 series

และรุ่นสุดท้ายที่ได้รับการยืนยันแล้วเป็น Redmi Note 10 Series ที่คาดว่าจะมีถึง 3 – 4 รุ่นให้เลือกเลยทีเดียว โดยสเปคต่างๆ น่าจะเน้นความคุ้มค่าเป็นหลักเหมือนกับรุ่นก่อนๆ ครับ โดยเราจะได้เห็นกันในวันที่ 4 มีนาคมนี้

รุ่นที่ยังไม่ได้รับยืนยันอย่างเป็นทางการ

Samsung Galaxy A52 และ A72

สำหรับ 2 รุ่นนี้มีข่าวลือว่าอาจเปิดตัวในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ครับ โดยจะมีทั้งรุ่น 4G และ 5G ให้เลือกใช้งานกัน โดยหลักๆ Galaxy A52 และ Galaxy A72 4G จะใช้ Snapdragon 720G ส่วน Galaxy A72 5G จะใช้ Snapdragon 750G

HUAWEI P50 series

ต่อกันที่ HUAWEI P50 series ที่หลายคนน่าจะรอคอยกันครับ โดยตามข่าวลืออาจเปิดตัวในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นให้เลือก ได้แก่ P50, P50 Pro และ P50 Pro+ โดยสเปคหลักๆ จะใช้หน่วยประมวลผล Kirin 9000 เช่นเดิม

OnePlus 9 Series

ฝั่ง Android รุ่นสุดท้ายที่ลุ้นเปิดตัวในเดือนหน้าก็จะเป็น OnePlus 9 Series ที่อาจเปิดตัวช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ครับ โดยอาจมีถึง 3 รุ่นกันเลยทีเดียว ได้แก่ OnePlus 9E, OnePlus 9 และ OnePlus 9 Pro โดยการเปลี่ยนแปลงมากสุดน่าจะเป็นเรื่องกล้องที่มีข่าวว่าได้จับมือกับ Leica เพื่อพัฒนาด้านคุณภาพแล้วด้วย

iPad Pro

และสุดท้ายในบทความนี้ มาที่ฝั่ง Apple กันครับ โดย iPad Pro รุ่นใหม่มีข่าวลือว่าอาจเปิดตัวในเดือนมีนาคมด้วยเช่นกัน โดยจะมีอยู่ 2 ขนาด ได้แก่ 11 นิ้ว และ 12.9 นิ้ว และอาจมาพร้อมหน้าจอแบบใหม่อย่าง Mini-LED ด้วย

ก็จบกันไปแล้วครับสำหรับรุ่นที่รอเปิดตัวในเดือนมีนาคมนี้ ใครรอรุ่นไหนอยู่ก็คอมเมนต์บอกเราได้นะ

กำลังฮอต

Android News1 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News1 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured5 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด