Connect with us

IT News

เพลิดเพลินช่วงเทศกาลหยุดยาวปลายปีกับ Smart Vision คู่ใจ HUAWEI Vision S คมชัด 4K แสดงผลภาพลื่นไหล 120 เฟรมต่อวินาที พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมความบันเทิงสารพัดแบบ

Published

on

ใกล้จะหยุดปีใหม่ทั้งทีแบบนี้ หลายๆ คนคงมีแผนในใจไว้แล้วว่าจะใช้เวลาไปกับการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบการออกไปใช้ชีวิตข้างนอก จะมีอะไรดีงามไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่บ้านเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับร่างกายและจิตใจเพื่อให้พร้อมลุยต่อในปีถัดไป สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในช่วงวันหยุดให้ดียิ่งขึ้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากบียอนด์ทีวีสักเครื่องที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันล้ำๆ ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย อย่าง HUAWEI Vision S จากหัวเว่ยที่การันตีได้เลยว่าครบเครื่อง หากอยากรู้ว่าสมาร์ทวิชั่นรุ่นนี้มีดีอย่างไรและตอบโจทย์รสชาติความบันเทิงได้เป๊ะแค่ไหน ไปสำรวจความสามารถของดีไวซ์อัจฉริยะตัวนี้พร้อมกันได้เลย

ภาพสวยคมกริบ เต็มอิ่มกับหนังหรือซีรีส์เรื่องโปรดจนลืมเวลา

จะเสพย์ความบันเทิงอย่างมีสุนทรีย์ทั้งที หน้าจอสมัยนี้ต้องระดับ Ultra HD จึงจะได้ภาพที่สวยงามตระการตา ส่วนรีเฟรชเรทที่ให้มาก็ควรช่วยให้การแสดงผลภาพเป็นไปอย่างลื่นไหลเพื่อให้ได้อรรถรสที่ไร้ความหน่วง และถ้าจะให้ดียิ่งไปกว่านั้นก็ควรจะมีลำโพงระดับคุณภาพติดตั้งมาแล้วในตัวจะได้ไม่ต้องหาลำโพงมาต่อเพิ่มให้ยุ่งยาก หรือซื้อซาวด์บาร์แยกให้เปลืองเงิน ซึ่งบอกเลยว่า HUAWEI Vision S เก็บครบทุกคุณสมบัติ ประเดิมด้วยหน้าจอไร้ขอบที่ส่งมอบภาพสุดคมชัดระดับ 4K พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชของภาพสูงถึง 120 Hz แสดงผลได้ถึง 120 เฟรมต่อวินาที ทั้งยังมีเทคโนโลยี HUAWEI Sound พร้อมกับลำโพง 10W ถึง 4 ตัวที่ให้เสียงทรงพลังหนักแน่นถึงใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AI Voice รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลแบบอัจฉริยะอย่างไร้ที่ติ

เปลี่ยนคืนเคาท์ดาวน์เดิมๆ เป็นการเล่นเกมมันส์ๆ ข้ามปี

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่ากิจกรรมความบันเทิงอย่างหนึ่งที่ฮอตฮิตสำหรับคนจำนวนมากในปัจจุบันคือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ซึ่งคงจะถูกอกถูกใจหลายคนอยู่ไม่น้อยหากสามารถเปลี่ยนภาพเล็กๆ ของเกมโปรดที่เล่นเป็นประจำบนหน้าจอโทรศัพท์ขนาดไม่กี่นิ้วให้กลายเป็นภาพขนาดใหญ่เต็มตาและแสดงผลสีภาพได้อย่างโดดเด่นและคมชัด ยิ่งถ้ามีฟีเจอร์ด้านการถนอมสายตาให้ด้วยก็คือชนะเลิศ เพราะจะช่วยให้สามารถเล่นเกมได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าสายตาจะเสีย ถ้าคุณสมบัติเหล่านี้คือสิ่งที่กำลังมองหา ถึงเวลาไปจัด HUAWEI Vision S มาติดบ้านไว้สักเครื่องเพื่อเปลี่ยนคืนข้ามปีเหงาๆ เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนานต้อนรับปีใหม่กับความจัดจ้านของสีสันด้วยช่วงสี DCI-P3 สูงถึง 92% พร้อมด้วยฟังก์ชัน Super Resolution Turbo ที่ช่วยปรับภาพวิดีโอความละเอียดต่ำให้มีความละเอียดเพิ่มขึ้น แถมยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นจอยควบคุมแล้วเพลิดเพลินกับเกมมันส์ๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 55 นิ้วและ 65 นิ้ว และนอกจากจะได้รับมาตรฐานการลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพจาก TÜV Rheinland แล้ว ต้องไม่ลืมว่าสมาร์ทวิชั่นยังมีรีเฟรชเรทที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้แสดงผลภาพอย่างฉับไวเหนือคู่แข่ง เล่นเกมได้แบบไม่กระตุกอีกด้วย

ตัวอยู่ไกลแต่ไม่มีใครเหงา เพราะเราส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ผ่านวิดีโอคอลแบบล้ำๆ

ส่วนใครที่ไม่ใช่ทั้งสายดูหนังและสายเล่นเกม แต่ชอบสร้างความอบอุ่นให้หัวใจคลายความหนาวด้วยการพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว บอกเลยว่าประสบการณ์การวิดีโอคอลจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะแค่มีบียอนด์ทีวีสักเครื่องอย่าง HUAWEI Vision S ก็ลืมการสื่อสารผ่านหน้าจอเล็กๆ ไปได้เลย ด้วยกล้อง Magnetic Camera ความละเอียด 13MP ที่สามารถรับมุมมองได้ถึง 180 องศา ช่วยให้สามารถใช้งาน MeeTime Video Call ได้แบบคมชัดสุดๆ กับความละเอียด 1080P และยังมีฟีเจอร์ AI ที่ช่วยให้ไมค์จับเสียงพูดของคุณได้อย่างชัดเจนในรัศมี 5 เมตร แถมยังสะดวกสุดๆ เพราะสามารถโอนสายวิดีโอคอลจากสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไป ไปยังหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นได้ในอึดใจเดียว ซึ่งผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไปสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้เช่นกันเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI Vision มาใช้งาน

โปรเด็ดโค้งสุดท้ายฉลองสิ้นปี

หากถูกใจบียอนด์ทีวีรุ่นแรกของประเทศไทย หัวเว่ยจัดให้กับข้อเสนอพิเศษช่วง Early Bird เมื่อสั่งจอง HUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 9 มกราคม 2565 ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท* ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GB โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ HUAWEI Store หรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD CentralShopee และ Lazada

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อ HUAWEI Vision S ได้ที่ PowerBuy, AIS และ True โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช็อปและเว็บไซต์ พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน 2 ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI Vision S ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย ดังต่อไปนี้

  • HUAWEI Video แอปพลิเคชัน รับชมคอนเทนต์ได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น
    • ช่อง HUAWEI Video + VIP ใช้ฟรี 3 เดือน มูลค่า 508 บาทสำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ HUAWEI Video + มาก่อน รับชมหนังดี ซีรีส์เด็ด สารคดีสุดฮิต และวิดีโอคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมากมายจากทั้งในไทยและต่างประเทศ ลูกค้าสามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
    • ช่อง Mango TV Super VIP ใช้ฟรี 1 เดือน มูลค่า 149 บาทสำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ Mango TV Super VIP มาก่อน ให้ลูกค้ารับชมคอนเทนต์ยอดนิยมจากประเทศจีนทั้งละคร ซีรีส์ และรายการวาไรตี้ที่คัดสรรมาให้แบบจุใจ ลูกค้าสามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • HUAWEI Music Premium สำหรับลูกค้าที่สมัคร HUAWEI ID ใหม่สามารถฟังสตรีมมิ่งเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มสุดฮิตของศิลปินคนโปรดจากหลากหลายค่ายเพลงดังทั้งไทยและอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น GMM Grammy , Tero Music , Warner Music ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2564 – 30 มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • LOOX TV Premium Coupon ให้ลูกค้ารับชม LOOX TV Premium ได้ฟรี นานถึง 6 เดือน มูลค่า 240 บาท โดยสามารถรับชม 2 ช่องพิเศษ Zee TV และ Zee Cinema และกดรับสิทธิผ่านการแสกน QR Code จาก HUAWEI Vision S หรือกดผ่านแอปพลิเคชั่น LOOX TV ที่ติดตั้งบนสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเท่านั้น รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • NokAcademy โรงเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์เพื่อการศึกษามากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือชีววิทยา มอบส่วนลดถึง 10% เมื่อสมัครสมาชิกเป็น Premium Member ทั้งแบบระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปี ให้ลูกค้าสามารถเลือกคอนเทนต์มากกว่า 2,000 คลิป ครอบคลุมเนื้อหาของระดับประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 มาให้หนูๆ ได้เรียนรู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา ทั้งยังสามารถบันทึกและแชร์การเรียนประจำวันกับผู้อื่นได้อีกด้วย โดยรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขของสิทธิพิเศษดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

*สำหรับรุ่น 65 นิ้ว

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

10 workout headphones in 2022 10 workout headphones in 2022
Buying Guides11 ชั่วโมง ago

10 หูฟังออกกำลังกาย ในปี 2022

หูฟังออกกำลังกาย เป็...

IT News12 ชั่วโมง ago

แอลจีส่งทัพนวัตกรรมทีวี OLED ใหม่ล่าสุด พร้อมขยายไลน์อัพทีวี QNED ประจำปี 2565 ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านแบบครบครันให้ผู้บริโภคชาวไทย

ไลน์อัพทีวี LG ...

IT News12 ชั่วโมง ago

เซนไฮเซอร์ MOMENTUM 4 Wireless ที่สุดแห่งหูฟังดีไซน์เรียบหรู พร้อมคุณภาพเสียงอันทรงพลังและแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 60 ชั่วโมง

เซนไฮเซอร์ แบรนด์หูฟ...

IT News12 ชั่วโมง ago

ยอมพับซะดีๆ !! ซัมซุงส่งคลิปใหม่สุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนให้มาสนุกกับโทรศัพท์พับได้กัน

 ยิ่งพับได้ยิ่งสะดวก...

IT News13 ชั่วโมง ago

HUAWEI จับมือมูลนิธิอาเซียนจัดงานประชุมสุดยอด Asia Pacific Digital Talent Summit

หัวเว่ยร่วมกับมูลนิธ...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก