Connect with us

Buying Guides

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ติดตามการออกกำลังกาย น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2021

Published

on

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท สายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับคนรักสุขภาพ ติดตามการออกกำลังกาย เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ น่าซื้อ น่าใช้ อัปเดทใหม่ปี 2021 ทีมงานรวบรวมมาให้แล้ว ไปดูกันว่ามีรุ่นใดน่าสนใจบ้าง

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ปี 2021

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

HUAWEI Band 6

HUAWEI Band 6 โดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ AMOLED FullView display 1.47 นิ้ว มาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์สายสุขภาพ กับโหมดออกกำลังกายที่ให้มาแบบจุใจมากถึง 96 โหมด และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 14 วัน รองรับทั้งระบบ Android 6.0 หรือสูงกว่า / iOS 9.0 หรือสูงกว่า

โหมดการออกกำลังกายของ HUAWEI Band 6 มีมากถึง 96 ชนิดกีฬา มีระบบจดจำการออกกำลังกายอัตโนมัติ 6 โหมดกีฬา วัดออกซิเจนหรือ SpO2 อัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้เรามีข้อมูลและดูย้อนหลังได้โดยไม่ต้องกดวัดเองทุกครั้ง

Xiaomi Mi Band 6

Xiaomi Mi Band 6

Mi Band 6 หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ขนาดใหญ่ 1.56 นิ้ว มีฟังก์ชั่นการออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอย่างจริงจัง ด้วยโหมดการออกกำลังกายที่มากกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 2 เท่า ครบครันด้วยการออกกำลังกายกว่า 30 ประเภท กันน้ำได้ในระดับ 5 ATM หรือแรงดันน้ำที่ระดับ 50 เมตร ผู้ใช้สามารถสวมใส่ได้ในขณะที่ว่ายน้ำ ดำน้ำตื้นและขณะอาบน้ำได้

หน้าจอแสดงผลต้องยกให้ Xiaomi Mi Band 6 ที่ขนาดความใหญ่สุด 1.56 นิ้ว เป็นหน้าจอ AMOLED สีสันสดใส ส่วนความคมช้ดนั้นถือว่าใกล้เคียงกัน แต่การเลือกขนาดสายรัดข้อมือต้องคำนึงถึงขนาดข้อมือของเราด้วยนะครับ หากเป็นข้อมือเล็กหรือผู้หญิงอาจจะเลือกขนาดเล็กหน่อย แต่ถ้าเป็นข้อมือใหญ่หรือผู้ชายก็อาจจะเลือกขนาดที่ใหญ่กว่า

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

OPPO Band

OPPO Band หน้าจอ AMOLED 1.1 นิ้ว Smart Band ที่ครบเครื่องในเรื่องฟีเจอร์สำหรับคนรักสุขภาพ มีเซ็นเซอร์วัดออกซิเจนในเลือด เซ็นเซอร์ Heart rate ครบ ตัวเรือนดีไซน์เรียบง่ายกันน้ำได้ระดับ 50 เมตร โหมดออกกำลังกายมาตรฐานมีมาให้ไม่ขาด แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นาน 12 วัน

OPPO Band จะเป็นแบบ Sport Strap เป็นซิลิโคนคุณภาพสูงที่ให้เราสวมใส่ได้อย่างสบายข้อมือ รวมถึงใช้งานได้แบบไม่ระคายเคืองแม้เหงื่อจะออกด้วย ตัวสายมีความยาว 130-205 มม. ใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอป HeyTap Health เราสามารถดาวน์โหลดทั้งบนระบบ iOS และ Android เชื่อมต่อและจับคู่กันไม่ยากครับเพียงแค่เปิด Bluetooth และทำการจับคู่ตามขั้นตอน

Amazfit Neo

Amazfit Neo

Amazfit Neo หน้าจอ LCD ขาวดำขนาด 1.2 นิ้ว รองรับฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามกิจกรรมหรือการออกกำลังกาย, ติดตามการนอนหลับ, รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนทั้งการโทรและข้อความ แบตเตอรี่ให้อายุนานสูงสุด 28 วัน หรือ 37 วัน ในโหมดประหยัดพลังงาน ทนน้ำในระดับ 5ATM หรือ 50 เมตร สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบ iOS (iOS 10 ขึ้นไป) และ Android (Android 5.0 ขึ้นไป)

Amazfit Neo รองรับการตรวจวัดคุณภาพการนอนได้เช่นกัน โดยเราสามารถเปิดใช้งานได้ทันทีบนตัวนาฬิกา และเมื่อตื่นมาอีกวันก็สามารถดูคุณภาพการนอนได้ผ่านแอป Zeep โดยจะดูข้อมูลเชิงลึกต่างๆ ได้ เช่น หลับลึก, หลับตื้น และหลับฝัน (REM) รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างการนอนได้ด้วย

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

Haylou Solar LS05S

ดีไซน์เรียบง่ายพร้อมเคสโลหะ SOLAR มีความต้านทานการตกที่ดีขึ้น สามารถเพลิดเพลินกับกีฬาหรือเดินป่า หน้าจอสี 1.28 นิ้ว รองรับการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่นต่างๆ ติดตามสภาพร่างกายและแคลอรี่ที่เผาผลาญ มีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ แบตเตอรี่ถึง 275mAh สามารถอยู่ได้ 20 วัน

Axon Moni Pro

Axon Moni Pro

Axon Moni Pro นาฬิกาเพื่อสุขภาพ ใส่ออกกำลังกายได้ กันน้ำได้มาตรฐาน IP67 วัดออกซิเจนในเลือด SpO2 คำนวนพลังงานที่ใช้ในแต่ล่ะวันได้ (Kcal) มีโหมดออกกำลังกาย คำนวณการเดิน นับก้าวได้ ตั้งปลุกได้ จอปรับความสว่างได้ 4 ระดับ รองรับ Android 4.4 ขึ้นไป และรองรับ iOS 8.0 หรือสูงกว่า

Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท

Aston Smartwatch Fit

Aston Smartwatch Fit นาฬิกาเพื่อสุขภาพ ใส่ออกกำลังกายได้ กันน้ำ วัดอัตตราการเต้นของหัวใจ เป็นรีโมตควบคุมการเปิดปิดเพลง เชื่อมต่อผ่านมือถือ คำนวณการเดิน นับก้าวได้ ตั้งปลุก ราคาสุดคุ้ม ความจุของแบตเตอรี่ 140mAh รองรับ Android 4.4 ขึ้นไป และรองรับ iOS 8.0 หรือสูงกว่า

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ Smart Band ราคาไม่เกิน 1,000 บาท สายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับคนรักสุขภาพ ติดตามการออกกำลังกาย เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2021 ถูกใจรุ่นไหนก็ลองเลือกกันดูนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก