Connect with us

IT News

Samsung รับโล่ประกาศเกียรติคุณ ในงานสมัชชาคนตาบอดแห่งชาติ ครั้งที่ 25

Published

on

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณในงานสมัชชาคนตาบอดแห่งชาติ ครั้งที่ 25 จัดขึ้น ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 23 – 27 เมษายน 2565 ในฐานะองค์กรภาคเอกชนที่สนับสนุนการดำเนินงานให้แก่สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย โดยมี นายจองชุง ปาร์ค ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เป็นตัวแทนในการรับโล่ประกาศ
เกียรติคุณ จาก นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

สมาคมคนตาบอดได้ดำเนินการเพื่อผลักดันให้คนพิการทางสายตาเข้าถึงสิทธิ์ต่างๆ ทั้งในการดำรงชีวิตและการงานอาชีพอย่างต่อเนื่องกว่า 55 ปี และมีการจัดงานสมัชชาคนตาบอดเป็นประจำทุกปี โดยวัตถุประสงค์หลักของงานครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีให้แก่คนพิการทางสายตาทั่วประเทศได้ร่วมกันแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และหาแนวทางในการพัฒนาคุณภาพชีวิตในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ในรูปแบบการจัดงานทั้งออนไซต์และออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้กลุ่มคนพิการทางสายตาทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมประชุมได้โดยไม่มีข้อจำกัด

ทั้งนี้ โล่ประกาศเกียรติคุณที่มอบโดยสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทยถือเป็นรางวัลที่มอบให้แก่องค์กรและธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนที่สนับสนุนกิจกรรมของสมาคมฯ ตลอดจนหน่วยงานที่สนับสนุนการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนพิการทางสายตาในทุกด้าน ซึ่งซัมซุงได้รับรางวัลนี้ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 ด้วยเพราะความคำนึงถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์และมอบการบริการที่ครอบคลุมและใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้เข้าถึงผู้ใช้ทุกกลุ่ม โดยผลิตภัณฑ์ของซัมซุงมีฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานสำหรับกลุ่มผู้พิการทางสายตาอย่างครอบคลุม พร้อมทั้งมีการบริการพิเศษโดยมีทีมงานคอลเซ็นเตอร์ที่ได้รับการอบรมมาเพื่อให้บริการกับผู้พิการทางสายตาโดยเฉพาะ รวมไปถึงการให้คำปรึกษาในโหมดตัวช่วยการเข้าถึง (Accessibility) ที่จะช่วยทำให้ผู้พิการทางสายตาสามารถใช้งานอุปกรณ์และเข้าถึงเทคโนโลยีได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ภายในงาน ซัมซุงยังมอบบริการและสิทธิพิเศษสำหรับคนพิการทางสายตาที่ใช้สมาร์ทโฟนซัมซุงกาแลคซี่ ไม่ว่าจะเป็น การสอนการใช้งานฟังก์ชัน การตั้งค่าตัวเครื่องโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ Galaxy Consultant การตรวจเช็คสมาร์ทโฟนด้วยโปรแกรมพิเศษของซัมซุงจำนวน 72 รายการ ส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 50% สำหรับการซ่อมสมาร์ทโฟน จากศูนย์บริการทั่วประเทศสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนในงาน ระหว่างวันที่ 24 – 26 เมษายน 2656 รวมไปถึงส่วนลดการซื้อสินค้าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมสูงสุดถึง 35% อีกด้วย

บริการพิเศษจากซัมซุงภายในงานสมัชชาคนตาบอด ครั้งที่ 25

ซัมซุงเชื่อว่าหัวใจสำคัญสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ครอบคลุมและเท่าเทียม มาจากการรับฟังความคิดเห็นและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อผู้พิการทางสายตา โดยซัมซุงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างต่อเนื่อง และต่อยอดความร่วมมือกับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้พิการทางการมองเห็นสามารถใช้งานสมาร์ทดีไวซ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้อย่าง
เต็มประสิทธิภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ตลอดจนยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคมต่อไป

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured4 ชั่วโมง ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured4 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured4 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured4 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured5 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022)
Android News1 ชั่วโมง ago

Samsung Galaxy Tab S6 Lite (2022) เปิดตัวเงียบๆ ราคา 14,500 บาท

Samsung Galaxy Tab S...

IT News2 ชั่วโมง ago

LINE STICKERS จัดงาน LINE CREATORS CONNECT DAY 2022 รวมเหล่าครีเอเตอร์แถวหน้าของไทย เปิดตัว CREATORS CLUB

กลับมาอีกครั้งกับการ...

IT News3 ชั่วโมง ago

อะโดบี เปิดตัว Adobe Express Content Scheduler ให้ผู้ใช้โซเชียลสร้าง วางแผน จัดคิว ดูพรีวิว และเผยแพร่คอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ครบจบในที่เดียว

บทความประชาสัมพันธ์โ...

IT News3 ชั่วโมง ago

เจาะเบื้องลึก 5 กลยุทธ์ ของ AIS Business สู่การเป็น Cognitive Telco ดึงโครงข่ายอัจฉริยะเจาะตลาดองค์กร ติดเครื่องยนต์เศรษฐกิจไทยสู่โลกดิจิทัล

ไม่ใช่เพราะการเปลี่ย...

IT News3 ชั่วโมง ago

Seagate เปิดตัวฮาร์ดไดรฟ์สำหรับพกพาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ได้แรงบันดาลใจจากจักรวาลสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดดิสก์ใหม่ดีไซน์...

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.