Connect with us

IT News

AIS 5G ต้อนรับพับครั้งใหม่! Samsung Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 ใช้งานบนโครงข่ายอัจฉริยะ 5G ที่ครอบคลุมมากที่สุดพร้อมรับข้อเสนอสุดคุ้มที่ AIS เท่านั้น

Published

on

AIS 5G ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัล 5G ที่มีโครงข่ายครอบคลุมพื้นที่การใช้งานมากที่สุด ร่วมมอบประสบการณ์พับครั้งใหม่ให้ลูกค้าได้สัมผัสจักรวาลแห่งการใช้งาน 5G บน Samsung Galaxy Z Flip6 – Samsung Galaxy Z Fold6 พร้อมเตรียมจองเป็นเจ้าของด้วยข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะที่ AIS เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นรับส่วนลดสูงสุด 19,100 บาท (รวมเก่าแลกใหม่) สามารถใช้ AIS Points รับส่วนลดเพิ่ม นอกจากนี้ยังเพิ่มความอุ่นใจกับประกันจอแตกและอุบัติเหตุ กับ Samsung Care+ ฟรี! 1 ปี มูลค่าสูงสุด 10,490 บาท, รับฟรี Power Adapter 25W มูลค่า 490 บาท และมอบประสบการณ์การรับชมช่องพรีเมียมระดับโลกกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY และ HBO GO มูลค่า 1,428 บาท ฟรี 1 ปี (เฉพาะผู้ลงทะเบียนและสั่งจองล่วงหน้าทั้งเครื่องเปล่าและเครื่องสมัครแพ็กเกจ) หรือจะแบ่งจ่ายแบบสบายกระเป๋า ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 36 เดือน หรือเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35% ถ้าไม่มีบัตรเครดิต ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถผ่อนกับ Samsung Finance+ ได้ สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flip6 หรือ Samsung Galaxy Z Fold6 สามารถจองล่วงหน้ากับ AIS ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 ก.ค.67

นายคณาธิป ธีรทีป หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์และลูกค้าโพสต์เพด AIS กล่าวว่า “เราพร้อมเปิดประตูสู่จักรวาลใหม่ของการใช้งานสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 บนเครือข่าย AIS 5G ที่ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศไทย วันนี้เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เร็ว แรง และเสถียรที่สุดให้กับลูกค้าของเรา พร้อมให้ทุกคนสัมผัสเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของซัมซุงและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังจัดเต็มข้อเสนอพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมการผ่อนชำระ หรือการเข้าถึงความบันเทิงระดับโลก ทั้งหมดนี้เราจัดเต็มเพื่อให้ลูกค้า AIS ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างแท้จริง”

นายฐติภศ สิมะวานิชกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ธุรกิจโมบายเอ็กพีเรียนซ์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ AIS ในส่งมอบการใช้งานสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของเราอย่าง Samsung Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 ซึ่งเรามีความเชื่อมั่นว่าจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับตลาดมือถือ ที่มาพร้อม Galaxy AI ใหม่ และด้วยการออกแบบที่น่าทึ่งและฟีเจอร์ที่ล้ำสมัย พิเศษสำหรับลูกค้า AIS ทุกคนจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดที่เคยมีมา   เรามั่นใจว่า Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า และสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน”

พิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจอง Samsung Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 กับ AIS จะได้รับสุดยอดความคุ้มค่าสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น

  • รับแพ็กเกจ PLAY FAMILY และ HBO GO นาน 1 ปี มูลค่า 1,428  บาท (จำกัดสิทธิ์) ให้คุณรับชมความบันเทิงจากทั่วโลก เอเชีย และไทย โลดแล่นสู่จินตนาการไม่รู้จบ
  • นำเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่ม ลูกค้าสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นส่วนลดเพิ่มในการซื้อเครื่องใหม่ และ AIS ยังให้ส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 11,000 บาทเมื่อซื้อเครื่องเปล่าหรือซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ
  • แลก AIS Points เป็นส่วนลด แถมได้รับพอยท์เพิ่ม ลูกค้าสามารถใช้ AIS Points 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลด 500 บาท พิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด ที่ซื้อมือถือในเดือนเกิด ใช้ AIS Points 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาทนอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับ AIS Points เพิ่มจากการซื้อมือถือ ทุกๆ 200 บาท รับ AIS Points 1 คะแนนพิเศษสำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด แพลทินัม ที่ซื้อมือถือในเดือนเกิดในทุกๆ 100 บาท จะได้รับ AIS Points 1 คะแนน
  • ผ่อนสบายๆ กับโปรโมชัน ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน หรือเลือกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 35% หรือ ใช้บัตรประชาชนใบเดียว ผ่อนผ่าน Samsung Finance+
  • รับส่วนลดสูงสุด 30% Galaxy Watch & Buds (เมื่อซื้อพร้อมเครื่อง)

พิเศษไปอีกขั้นสำหรับลูกค้า 900 ท่านแรก ที่สั่งจองเครื่องพร้อมแพ็กเกจล่วงหน้ากับ AIS รับไปเลย พรีเมี่ยมบ๊อกซ์สุดเอ็กคลูซีฟกับคาแรกเตอร์ น้องชาลอต “Chalotte” ที่ออกแบบโดยศิลปินไทยคนรุ่นใหม่สุดป๊อป มูลค่า 1,280 บาท และลูกค้าที่สั่งจองเครื่องเปล่า 900 ท่านแรก จะได้รับ Chalotte Griptok มูลค่า 390 บาท นอกจากนี้ยังรับคำแนะนำจาก Samsung expert ผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำการใช้งานและฟังก์ชันต่างๆ ที่ AIS Shop ทั่วประเทศอีกด้วย AIS 5G พร้อมแล้วที่จะเปิดให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flip6 และ Galaxy Z Fold6 ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 23 ก.ค.67 ได้ที่ AIS Shop, ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ AIS Online Store https://www.ais.th/consumers/store/recommend/samsung/galaxy-z-series   

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก