Connect with us

IT News

3 เหตุผลที่ควรเป็นเจ้าของ HUAWEI MatePad 11.5″S

Published

on

สรุป 3 เหตุผล ที่คุณควรเป็นเจ้าของHUAWEI MatePad 11.5″S โดดเด่นในฐานะอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อการทํางานและการเรียนรู้แบบไฮบริด มอบประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตด้วยจอแสดงผล PaperMatte แบบอัปเกรด ให้สัมผัสเหมือนกระดาษสําหรับการอ่าน เขียน และวาดภาพ วางจำหน่ายในราคาเพียง 17,990 บาทที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

  1. จอแสดงผล PaperMatte: ป้องกันแสงสะท้อน ให้มากกว่าประสบการณ์การใช้งานบนพีซี

HUAWEI MatePad 11.5″S ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานมากกว่าพีซี ในขณะที่ยังคงดีไซน์ที่เพรียวบาง พกพาสะดวก และทันสมัย แท็บเล็ตรุ่นนี้มีหน้าจอ 2.8K UHD FullView พร้อมด้วยจอแสดงผล PaperMatte แบบใหม่หมด ทําให้สามารถแสดงภาพวิดีโอและงานศิลปะได้อย่างคมชัดและแม่นยําแม้ภายใต้แสงแดดโดยตรงหรือสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างจ้า

แท็บเล็ตยังรองรับกิจกรรมด้านการเรียนที่หลากหลายนอกเหนือจากการจดบันทึก ผู้ใช้สามารถอ่าน e-book บนหน้าจอ PaperMatte ได้อย่างราบรื่น ซึ่งได้รับการรับรองจาก SGS สําหรับความเมื่อยล้าทางสายตาต่ำ และ TÜV Rheinland รับรองมาตรฐานที่ปราศจากแสงสะท้อน แสงสีน้ำเงินต่ำ (โซลูชันฮาร์ดแวร์) และแสงกะพริบ การรับรองจากสถาบันทดสอบชั้นนำเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าจะมีแสงจ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากเกินไป ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะทําให้เกิดอาการตาล้าและการแสดงผลที่แย่ลง

เปรียบเทียบหน้าจอ PaperMatte (ด้านซ้าย) ที่สามารถแสดงภาพวาดงานศิลปะได้อย่างคมชัด

  1. เทคโนโลยี NearLink ตอบสนองได้อย่างลื่นไหล

สัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อใช้งาน HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) ด้วยเทคโนโลยี NearLink ให้การสเก็ตช์ ขีดเขียน และวาดที่รองรับแรงกดมากกว่า 10,000 ระดับ ทําให้มีการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ทําให้การวาดและการเขียนเส้นเป็นไปอย่างราบรื่นและแม่นยํายิ่งขึ้น HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) ยังมาพร้อมกับหัวปากกาสองแบบที่สามารถเปลี่ยนหัวปากกาได้ ซึ่งหัวปากกาที่แข็งกว่าและโปร่งใสเหมาะสําหรับการวาดภาพ และหัวปากกาที่นุ่มกว่าและไม่โปร่งใสพร้อมความต้านทานที่มากกว่าซึ่งเหมาะสําหรับการเขียน ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนหัวปากกาได้อย่างง่ายดายตามความต้องการ

เสริมการใช้งาน HUAWEI MatePad 11.5″S ควบคู่กับคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ผู้ใช้จะสามารถใช้ทางลัดได้มากกว่า 40 ทาง โดยปรับให้เข้ากับความต้องการด้านความยืดหยุ่นและความอเนกประสงค์ เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นสามโหมด ได้แก่ รูปแบบแล็ปท็อป รูปแบบแยกส่วน หรือแบบสตูดิโอ เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ที่หลากหลายสําหรับการทํางาน ความคิดสร้างสรรค์ และความบันเทิง อุปกรณ์เสริมทั้งสองใช้การเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยี NearLink ทําให้การเชื่อมต่อมีระยะความหน่วงต่ำ

HUAWEI MatePad 11.5″S เชื่อมต่อการใช้งานปากกาและคีย์บอร์ด

  1. GoPaint แอปวาดภาพฟรีตลอดการใช้งาน เปิดโลกใหม่แห่งความคิดสร้างสรรค์

นักเรียนที่มีความคิดสร้างสรรค์และศิลปินรุ่นใหม่สามารถใช้งานแอปวาดภาพฟรี GoPaint บน HUAWEI MatePad 11.5″S ที่ครบด้วยเครื่องมือวาดภาพระดับมืออาชีพที่พัฒนาโดยหัวเว่ย เปิดโลกใหม่แห่งความคิดสร้างสรรค์ มาพร้อมกับวิธีสอนการใช้งาน และคู่มือผู้ใช้ และตัวเลือกหัวแปรงที่มากกว่า 100 รายการ การตั้งค่าแปรงที่ปรับแต่งได้มากกว่า 70 รายการ การควบคุมท่าทางอัจฉริยะ ตัวเลือกพื้นผิวที่เหมือนกระดาษวาดภาพเสมือนจริง และรองรับเลเยอร์เพิ่มเติมในผืนผ้าใบ 2K ทําให้งานศิลปะมีชีวิตชีวาได้ทุกที่ แท็บเล็ตมีอัตราการรีเฟรชที่ปรับเปลี่ยนได้ตั้งแต่ 30 ถึง 144Hz พร้อมการปรับให้เหมาะสมกับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย ทําให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การวาดภาพที่ราบรื่นและตอบสนองได้ดีแม้ใช้งานไฟล์หนัก

แอปวาดภาพ GoPaint

โปรโมชัน

HUAWEI MatePad 11.5″S วางขายแล้ววันนี้ในราคา 17,990 บาท สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อก่อนใครตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 – 31 กรกฎาคม 2567 รับของแถมพิเศษ ได้แก่ ปากกา HUAWEI-M Pencil รุ่นที่ 3 มูลค่า 4,990 บาท เคสคีย์บอร์ด HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท และ HUAWEI Wireless Mouse มูลค่า 1,490 บาท ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

กำลังฮอต

Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i Editor’s Recommended HUAWEI FreeBuds 6i
Editor’s Recommended3 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: HUAWEI FreeBuds 6i คุ้มค่ามาพร้อมเทคโนโลยีรุ่นเรือธง พร้อมอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่แบบจัดเต็มในราคาสุดคุ้ม!

ในยุคสมัยที่หูฟังยัง...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno12 5G สมาร์ตโฟนที่ก้าวไปอีกขั้นด้วย OPPO AI อัปเกรดใหม่ เครื่องแรกและดีที่สุดสำหรับคนรุ่นใหม่ในราคาหมื่นต้น

รีวิว OPPO Reno12 5G...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C63 น้องเล็ก ดีไซน์หนังวีแกนพรีเมี่ยม | ชิป Octa-Core | ชาร์จไว 45W | ประสบการณ์ AI ระดับเรือธง!

รีวิว realme C63 สมา...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว Redmi Note 13 Pro 5G โดดเด่นในทุกช็อตกับสีใหม่ “Olive Green” กล้อง OIS 200MP | จอ 1.5K 120Hz | ชิป Snapdragon 7s Gen 2

รีวิว Redmi Note 13 ...

Featured1 เดือน ago

รีวิว realme GT 6 เรือธงพลังแรงผ่านชิปเซ็ต SD 8s Gen 3 l ชาร์จเร็ว 120W SUPERVOOC l หน้าจอสว่างสุด 6000 นิต และสเปคตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

รีวิว realme GT6 สมา...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก