Connect with us

Wearable

Samsung เอาใจคนเล่นกอฟล์ด้วย Galaxy Watch Golf Edition

Published

on

ใครที่เป็นนักกีฬากอล์ฟต้องฟังทางนี้เลยครับ เพราะตอนนี้ททาง Samsung ได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่เอาใจคอกอล์ฟด้วย Galaxy Watch Golf Edition ซึ่งดูจากชื่อเราคงพอจะรู้ว่าทาง Samsung ออก Galaxy Watch มาเพื่อเจาะกลุ่มคนที่ชอบกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ

Samsung Galaxy Watch Golf Edition

Galaxy Watch Golf Edition เป็นผลงานการออกแบบ Gear S3 Golf Edition ปีที่แล้วเป็นที่น่าเสียดายว่า Galaxy Watch Golf Edition จะมีจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น

Samsung Galaxy Watch Golf Edition

Galaxy Watch Golf Edition นั้นจะเหมือนกับ Galaxy Watch ทุกอย่างเพียงแต่มีการเพิ่มแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการเล่นกอล์ฟเข้ามาเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานในเวลาเล่นกอล์ฟได้ แอพพลิเคชั่นนี้จะสามารถบันทึกข้อมูลต่างๆ พร้อมทั้งการถ่ายภาพในระหว่างการเล่น

นอกจากนี้ก็ยังมีความสามารถที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการติดตามการเคลื่อนไหวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการนำก้าว พร้อมทั้งมี Smart Caddy ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับสนามกอล์ฟ 60,000 แห่งทั่วโลกและ Samsung ยังกล่าวเกี่ยวกับการใช้งานแบตเตอรี่ของ Galaxy Watch Golf Edition  ว่ามีอายุการใช้งานแบตเตอรี่จะเพียงพอที่จะทำให้คุณเล่นกอล์ฟผ่าน 54 หลุม หรือสามรอบ

Samsung Galaxy Watch Golf Edition

ตัวเรือนของ Galaxy Watch Golf Edition จะมี 2 ขนาดคือ 46 มม. ราคา 409,700 วอน (ประมาณ 11,900 บาท) สำหรับรุ่นตัวเรือน 42 มม. ราคา 389,900 วอน (ประมาณ 11,400 บาท) ซึ่งในเวลานี้ยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีการจำหน่ายนอกประเทศเกาหลีใต้หรือไม่ แต่เชื่อแน่ว่าถ้าไปซื้อที่เกาหลีใต้แล้วกลับมาใช้งานในประเทศไทยน่าจะใช้งานได้เหมือนกัน คนที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟ Galaxy Watch Golf Edition เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่คุณต้องมี

ที่มา sammobile

กำลังฮอต

Buying Guides2 สัปดาห์ ago

เปิดเทอมทั้งที ต้องมีแท็บเล็ตดี ๆ ใช้! แนะนำ Galaxy Tab น่าซื้อต้อนรับเปิดเทอม พร้อมโปรโมชัน Back to School พิเศษสุดสำหรับนักเรียน นักศึกษา!

เข้าสู่ช่วงเปิดเทอมก...

Editor’s Recommended2 สัปดาห์ ago

Editor’s Recommended: ให้เลย 3 ข้อต้องรับมง HUAWEI WATCH FIT 3 ผู้นำสมาร์ทวอทช์จัดเต็มแห่งยุค

หลังจากที่ได้เห็น HU...

Android News3 สัปดาห์ ago

เจาะลึก 5 ฟีเจอร์เด่น Redmi Note 13 Series ที่สุดของสมาร์ทโฟนระดับกลางช่วงต้นปี 2024

Redmi Note 13 Series...

Featured4 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C65 น้องใหม่ดีไซน์หรู บอดี้บางเฉียบ 7.64 มม. | ชาร์จไว 45W Fast Charge | ได้รับรองคุณภาพยาวนาน 48 เดือนจาก TÜV SÜD!

รีวิว realme C65 สมา...

Featured1 เดือน ago

รีวิว iQOO Z9 5G และ Z9x 5G ขุมพลังไร้ขีดจำกัด ด้วยแบต 6000mAh l ชิปเซ็ต Snapdragon l ขยาย RAM 12GB + 12GB

รีวิว iQOO Z9 5G และ...

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก